News Ticker

Menu
Nam Trịnh, một núi, một nước.
Nước, là Hán Thủy, cổ xưng ‘ miện nước ’, sau sửa thành ‘ Hán Thủy ’.
Núi, là Hán Sơn, cổ xưng ‘ hạn núi ’, sau theo miện nước đổi tên, ‘ hạn núi ’ vậy sửa thành ‘ Hán Sơn ’.
Hán Sơn, ở vào Nam Trịnh huyện bên phía nam, là thước chiếm giữ núi ở Hán Trung cảnh nội ngọn núi cao nhất. Mặc dù Hán Sơn độ cao so với mặt biển chưa đầy 1500m, nhưng Hán Sơn lai lịch lại sâu xa lâu dài. Ngay từ lúc Tây Chu thời kỳ, Hán Sơn cũng đã trở thành Tây Chu vương thất Tế Tự nơi, vô cùng nổi danh.
Hán dưới chân núi, Vương Xán mang theo Thái Diễm đón xe dừng tựa vào chân núi.
Ngột Man đi tại phía trước dẫn đường, bảo vệ Vương Xán võ sĩ thì đi theo Vương Xán cùng Thái Diễm phía sau.
Võ sĩ thân mặc một thân áo đen, bên hông treo một thanh hắc thiết trường kiếm cùng đại hoàng cung, sau lưng đeo lưng đeo chứa cung tên túi đựng tên, thon dài mà khổng lồ tay phải khấu ở trên chuôi kiếm, mở làm ra một bộ rút kiếm kiểu chiêu thức, thật giống như tùy thời chuẩn bị xuất thủ giải quyết ý đồ Vương Xán bất lợi người.
Một nhóm bốn người, xuống xe ngựa chậm rãi đi bộ.
Thái Diễm kéo Vương Xán tay, nhìn Hán Sơn chung quanh từng cọng cây ngọn cỏ, mặc dù chung quanh cảnh tượng phong cảnh xào xạc, cỏ cây chết héo, nhưng là ở Thái Diễm trong mắt, cũng là lộ ra vẻ như thế dạt dào thú vị, một đường đi lại, Thái Diễm líu ríu nói không ngừng, kiều mỵ trên mặt như trăm hoa đua nỡ, để lộ ra vô hạn thẹn thùng.
Ngột Man đi tại phía trước, cũng là trên mặt cười khổ.
Vốn tưởng rằng Vương Xán là tới quan sát địa hình, nguyên lai là mang theo mỹ nữ du sơn ngoạn thủy.
Bất quá, có thể vì Vương Xán dẫn đường, Ngột Man vậy là cao hứng phi thường.
Ước chừng đi nửa canh giờ, Ngột Man đột nhiên ngừng lại.
"Chủ công, người xem, phía trước này một mảnh phương tiện là ta vì man nhân binh sĩ chuẩn bị ở lại địa, ta tính toán ở chỗ này trúc sơn trại, để cho này một mảnh địa phương trở thành man nhân binh sĩ tụ tập. " Ngột Man đứng ở một khối trên tảng đá lớn, thân thủ chỉ vào đang phía trước một mảnh rộng rãi bằng phẳng thổ địa, lớn tiếng nói.
Lúc nói chuyện, Ngột Man trên mặt lộ ra kiêu ngạo nụ cười đắc ý.
Nơi này, sẽ là man nhân mới bắt đầu.
Vương Xán thật sâu hô hít một hơi không khí mới mẻ, nhìn đang phía trước một mảnh trống trải giải đất, trong mắt lộ ra vẻ trầm tư. Bởi vì Ngột Man chọn lựa ra tới địa hình có chút đặc thù, này tấm trống trải giải đất ba mặt núi vây quanh, đều dựa vào gần Hán Sơn, chỉ có phía trước nhất lộ ra một cái rộng rãi đại đạo nối thẳng ngoại giới, này một mảnh giải đất tựu thật giống một cái miệng túi giống nhau, chỉ cần tướng phía trước nhất hết đường gác tốt, đây chính là một chỗ dễ thủ khó công cứ điểm.
Bất quá này tấm địa phương rời xa Nam Trịnh huyện, lại là không thể nào làm một cái chiến lược cứ điểm.
Nhưng là, chỗ như thế lại có thể làm luyện binh địa phương tốt.
Chỉ cần binh lính bảo vệ tốt phía trước nhất cửa ra vào, cũng chưa có kia uy hiếp của hắn.
Vương Xán ánh mắt chuyển hướng Ngột Man, ôn tồn hỏi: "Ngột Man, này tấm địa phương tuy nói dễ thủ khó công, nhưng là giao thông bất tiện, rời xa Nam Trịnh, làm sao ngươi nghĩ tới đem này tấm địa phương làm man nhân chỗ ở đâu?"
Ngột Man nghe vậy, thần sắc tối sầm lại, nói: "Chủ công, người Hán kỳ thị man nhân từ xưa đến nay, ty chức sợ man nhân cùng người Hán phát sinh tranh chấp, cho nên tướng địa chỉ chọn ở như vậy một chỗ dễ thủ khó công địa phương, cho dù người Hán muốn tấn công man nhân, chúng ta cũng có thể trú đóng ở này tấm địa phương, cho dù này tấm địa phương thất thủ rồi, còn có thể lui vào núi rừng."
Ngột Man thần sắc ảm nhiên, trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ.
Ngột Man trong lòng dĩ nhiên muốn để cho man nhân có thể có ruộng tốt trồng trọt, có một tốt hoàn cảnh.
Nhưng là man nhân muốn dung nhập vào người Hán, còn có một chút khó khăn, vì vậy lựa chọn Hán dưới chân núi làm một cái giảm xóc giải đất cũng không tệ lắm lựa chọn, theo thời gian không nhận thức được, man nhân là có thể từ từ tan ra vào người Hán trong, thay đổi man nhân ở người Hán trong mắt hình tượng.
Vương Xán vỗ vỗ Ngột Man bả vai, nói: "Ngươi là tốt thủ lĩnh, vì man nhân tương lai, làm khó ngươi."
Dừng một chút, Vương Xán nói: "Này tấm địa phương, ngươi thành lập sơn trại thời điểm, lưu đứng lại cho ta một khu vực, tương lai của ta có trọng dụng. Ừ, địa phương không cần quá lớn, chỉ cần có thể chứa tiếp theo trăm người sân huấn luyện địa là được, đến lúc đó, ta sẽ dẫn dẫn binh lính đến trong núi rừng huấn luyện, đồng thời ở ngươi nơi này tiếp liệu vật liệu."
"Ừ, ty chức biết rồi."
Ngột Man gật đầu, đáp lại một tiếng.
Lúc này, kéo Vương Xán cổ tay Thái Diễm lầm bầm cái miệng nhỏ nhắn, ngẩng đầu, ác hung hăng trợn mắt nhìn Ngột Man một cái, trong mắt hiện lên một tia không vui vẻ.
Sáng sớm, Vương Xán sống ở sân thời điểm, là Ngột Man mời đi Vương Xán.
Hôm nay, Vương Xán cùng Thái Diễm cùng đi ra tới du ngoạn, này vóc dáng thấp lại lại tới chặn ngang một gạch, để cho Thái Diễm trong lòng vô cùng mất hứng. Thái Diễm ngẩng đầu nhìn về Vương Xán, giận trách nói: "Xán ca ca, chúng ta không phải là đi ra ngoài du ngoạn sao? Cũng đừng có đàm luận công sự chứ sao."
"Tốt, tốt, tốt... Không nói công sự, không nói công sự."
Vương Xán ngắt Thái Diễm tay nhỏ bé, cười hắc hắc nói: "Thật vất vả đi ra ngoài một chuyến, này Hán Sơn không cao, chúng ta bò một bò Hán Sơn, đến đỉnh núi đi quan sát Hán Trung phong cảnh."
"Ừ, đi thôi, đi thôi!"
Thái Diễm vậy không thèm để ý Vương Xán vuốt phẳng tay nhỏ bé của nàng, liên tục vỗ tay xưng khánh, kéo lôi Vương Xán liền hướng trong núi rừng đi tới.
Ngột Man nghe vậy, vẻ mặt cười khổ.
Lúc này hắn cũng không có thể đi tại phía trước dẫn đường rồi, mà là cùng áo đen võ sĩ giống nhau đi theo Vương Xán phía sau một trượng có hơn, tùy ý Vương Xán cùng Thái Diễm hai người tình chàng ý thiếp.
Hán Sơn độ cao so với mặt biển không cao, lên núi con đường cũng không cao chót vót, vô cùng dễ dàng lên núi.
Hơn nữa lên núi có một điều đặc biệt đại đạo, có thể tốc hành đỉnh núi.
"Xán ca ca, mau nhìn, mau nhìn, cây kia trên có chỉ đại điểu, thật to nha."
Thái Diễm tròng mắt sáng ngời, thân thủ chỉ vào sơn đạo bên trái một viên trụi lủi trên cây khô, một con cả người đen nhánh sắc, cánh xa khéo cái đuôi, miệng, chân cùng chân đen nhánh sắc đại điểu ngừng trên tàng cây, cạc cạc gọi không ngừng.
Vương Xán nghe tiếng nhìn lại, một chút trợn to hai mắt.
Một con quạ, đáng giá như vậy kinh ngạc sao?
Vương Xán chuyển niệm nghĩ đến Thái Diễm vẫn sống ở khuê ở bên trong, chưa có ra cửa du ngoạn cơ hội, đối loài chim cảm thấy hứng thú cũng là chuyện đương nhiên, hắn cười nói: "Diễm nhi, đây không phải là đại điểu, là một con quạ, là quạ đen, hiểu không?"
"Đây là quạ đen?"
Thái Diễm chớp chớp sáng ngời thấu triệt ánh mắt, thon dài lông mi trong nháy mắt, có chút mê người. Suy nghĩ chốc lát, Thái Diễm nói: "Diễm nhi học « Thượng Thư truyền » từng nhớ được, trong đó ghi lại: chu tướng hưng, có đại Xích Ô hàm cốc chi loại mà tập vương phòng trên, Vũ vương hỉ, chư đại phu đều hỉ. Trong đó đại Xích Ô chính là quạ đen sao?"
Vương Xán nghe vậy, trong lòng một trận xấu hổ.
Tài nữ, không hổ là tài nữ, hạ bút thành văn.
Bàn về học thức, Vương Xán là vỗ ngựa cũng không có gấp gáp, bất quá bàn về khoa phổ thường thức, Vương Xán vừa vượt qua Thái Diễm rất nhiều, Vương Xán đưa thay sờ sờ Thái Diễm đầu, cười nói: "Diễm nhi thật thông minh, lại biết nhiều như vậy."
Thái Diễm sắc mặt đỏ bừng, nói: "Xán ca ca tài lợi hại đâu? Biết nhiều chuyện như vậy."
Đi theo Vương Xán, Thái Diễm phía sau Ngột Man cùng áo đen võ sĩ, nhìn nhau vừa nhìn, mắt lộ ra vẻ nụ cười.
Hai người này, thật đúng là làm cho người ta lúng túng xấu hổ đâu.
Đang ở Vương Xán cùng Thái Diễm đả tình mạ tiếu thời điểm, quan đạo nơi xa, đột nhiên truyền đến từng đợt hổ gầm thanh âm, sống ở ở trên cây to quạ đen nghe thấy hổ gầm thanh sau, trong nháy mắt liền mở ra cánh phịch phịch bay về phía phương xa, Vương Xán nghe thấy trong rừng cây truyền đến trận trận hổ gầm thanh âm, sắc mặt vậy trở nên ngưng trọng.
Hổ Khiếu núi rừng!
Trong núi lại có con cọp thường lui tới?

No Comment to " Chương 100: Hổ Khiếu Sơn Lâm "