News Ticker

Menu
"Đi, đi xem một chút!"
Vương Xán nghe thấy trong rừng cây truyền đến trận trận hổ gầm thanh âm, trong mắt hiện lên vẻ vẻ hưng phấn.
Con cọp, thậm chí có con cọp xuất hiện.
Một nhóm bốn người men theo con cọp rống giận thanh âm bước nhanh đi tới, mặc dù còn không có nhìn thấy con cọp, nhưng là lại đã có thể cảm nhận được trong rừng cây truyền đến hổ trong tiếng hô ẩn chứa cảm giác bị áp bách.
Con cọp, Bách Thú Chi Vương.
Kia rống to thanh làm trong rừng cây truyền đến một trận tất tất tác tác thanh âm, ẩn núp ở trong rừng cây tiểu động vật rối rít chạy trốn tứ phía, hướng an toàn địa phương chạy đi.
Đột nhiên, Vương Xán con ngươi co rụt lại, đột nhiên nhìn thấy phía trước xuất hiện hai con hổ.
Này hai con hổ thân hình khổng lồ, tứ chi giống như hình trụ bình thường, một viên tròn vo đầu lớn vô cùng, hai khỏa ánh mắt tựa như chuông đồng bình thường. Hai con hổ trên thân thể cũng bao trùm lấy màu đen hoặc sâu màu rám nắng ngang đường vân, đường vân vẫn dọc theo người đến ngực bụng bộ, tròn vo đầu lâu thượng một cái thật to chữ Vương lồi hiện ra.
Hai con hổ đứng ở trong rừng cây, liền có một cổ khí thế từ con cọp trên người lan ra.
Thô bạo, hung ác.
Thân là Bách Thú Chi Vương, hai con hổ toàn thân cũng tản ra dã man hơi thở.
"Rống... Rống..."
Hai con hổ thấy lại có sinh ra tiền lai, nhất thời há mồm màu đỏ tươi ngụm lớn, ngang đầu huýt sáo. Vương Xán bốn người mặc dù đứng ở đàng xa, lại vẫn có thể cảm giác được một cổ mùi tanh đập vào mặt. Vương Xán đứng ở Thái Diễm bên cạnh, cảm giác được Thái Diễm thân thể khẽ run, hắn nhẹ nhàng nói: "Diễm nhi, ngươi lui xa một chút. " dừng một chút, Vương Xán vừa hướng Ngột Man nói: "Ngột Man, bảo vệ tốt Diễm nhi."
"Vâng! " Ngột Man đáp lại một tiếng, sau đó mang theo Thái Diễm liên tiếp lui về phía sau, thối lui đến chỗ an toàn.
Lúc này, Vương Xán ánh mắt tụ ở con cọp đang phía trước một trượng nơi một người trẻ tuổi trên người.
Người trẻ tuổi đưa lưng về phía Vương Xán, chính diện đối mặt với con cọp.
Mặc dù Vương Xán chỉ có thể nhìn thấy người trẻ tuổi bóng lưng, nhưng là từ bóng lưng nhìn lại, chỉ thấy này thanh niên chiều cao tám thước có thừa, mặc trên người một bộ màu trắng trường sam, thân tựa như hạc hình dạng, búi tóc ô đen như mực tán lạc tại sau lưng đeo, trong tay nắm một cây trường thương, quả nhiên là tiêu sái vô cùng.
"Rống... Rống..."
Hai con hổ đồng thời Hổ Khiếu một tiếng, sau đó như hình trụ bình thường tứ chi chợt dùng sức, thân thể cao lớn một nhảy dựng lên, hướng bạch y thanh niên nhào tới. Hai con hổ thân thể nhảy động thời điểm, nhất thời nhấc lên một trận khổng lồ cuồng phong, đây là tốc độ cực nhanh tạo thành nguyên nhân. Đồng thời, theo Mãnh Hổ mở ra miệng to như chậu máu thời điểm, một cổ hung lệ táo bạo kinh khủng hơi thở tràn ngập ở rừng cây trong, để cho trong rừng cây giấu diếm tiểu động vật thật nhanh chạy trốn ra.
"Phanh! Phanh!"
Hai con hổ khổng lồ thân thể lạc tại địa phương, khiến cho cả vùng đất hơi bị run lên. Sắc bén hổ trảo trên không trung xẹt qua, để cho thanh niên phải tạm thời lui về phía sau lại.
Thanh niên thân thể nhảy, tránh thoát hai con hổ phi phác, đồng thời vậy toàn khẩn trong tay trường thương.
"Nghiệt súc, nhận lấy cái chết."
Thanh niên hét lớn một tiếng, thân thể giống như Đại Bằng giương cánh, mạnh mẽ một nhảy dựng lên, đồng thời hai tay nắm ở trường thương, mạnh mẽ sau này co rụt lại, sau đó trường thương trong tay giống như Giao Long ra biển, một đạo hàn quang từ mủi thương thượng chợt lóe lên, rồi sau đó đạo kia thương mang trong nháy mắt hướng con cọp phi đâm tới.
"Phốc! Phốc!"
Hàn quang hiện lên, bén nhọn sắc bén mủi thương chia ra ở hai con hổ trên người để lại hai đạo màu đỏ như máu dấu vết.
"Ngao ô... Ngao ô..."
Hai con hổ bị thanh niên trường thương trong tay đâm bị thương, nhất thời khàn giọng huýt sáo lên.
To lớn hổ mắt giống như hai khỏa chuông đồng bình thường trợn tròn, máu tươi đã kích thích hai con hổ trong xương cốt dã tính. Hung tàn thô bạo hơi thở không ngừng lan tràn, hai con hổ không có dừng chút nào trệ, mới vừa rơi trên mặt đất trong nháy mắt vừa phát động công kích, một tả một hữu chia ra đánh về phía thanh niên, thanh niên thân thể một bên, trường thương trong tay vén lên nhiều đóa thương hoa, hướng con cọp đâm tới.
Lúc này, Vương Xán mới nhìn rõ thanh niên trước mặt mạo.
Thanh niên lớn lên cực kỳ tuấn dật, mày rậm mắt to, sống mũi cao thẳng, đôi môi mảnh mỏng, dung mạo tuấn vĩ, quả nhiên là một phong độ chỉ có quân tử hình tượng, bất quá lúc này thanh niên vãn động thủ trung trường thương thời điểm, cả người lại tản mát ra một cổ nhanh nhẹn dũng mãnh dũng mãnh hơi thở, trường thương trên không trung xẹt qua hai đạo hồ quang.
"Chi nữa!"
Trường thương lướt qua, trong nháy mắt lại đang hai con hổ trên người để lại một đạo vết máu.
Hai con hổ bị trường thương đâm trúng, Ngao ngao thẳng gọi, điên cuồng đánh về phía thanh niên. Nhưng là, hai con hổ thân thể cao lớn mặc dù thoạt nhìn dọa người, nhưng không có thương tổn được thanh niên chút nào, liên thanh niên chéo áo cũng không có thể gặp được, chuyện như vậy khiến cho hai con hổ càng thêm điên cuồng đứng lên, chuông đồng một loại con ngươi vậy trở nên máu đỏ.
Cuồng bạo, táo bạo.
Hai con hổ điên cuồng đứng lên, giương miệng to như chậu máu rống to.
"Ngao ô..."
Rống to một tiếng, trong đó một con Mãnh Hổ đánh về phía thanh niên.
"Ngao ô..."
Khác một con hổ phủ phục ở một bên, chờ mới vừa phi phác đi ra ngoài con cọp đánh về phía thanh niên sau, thấy rõ ràng thanh niên di động phương hướng, tài chợt nhảy, hướng thanh niên địa phương phi phác đi. Mặc dù thanh niên trường thương cực kỳ lợi hại, một cây trường thương ở trong tay vũ động, tựa như long xà nhảy múa, tràn đầy bén nhọn hơi thở, nhưng là hai con hổ lại làm như không thấy, chỉ để ý đánh về phía thanh niên.
Chẳng qua là thanh niên thân pháp cực kỳ linh hoạt, nhiều lần cũng khó khăn lắm tránh thoát con cọp đánh giết.
Lưỡng hổ đánh giết, khàn giọng điên cuồng gào thét, một cổ tanh hôi hơi thở từ con cọp trong miệng lan ra.
Thanh niên chau mày, nhìn liên tục toát ra đánh giết hai con hổ, lộ ra ngưng trọng thần sắc, hắn trường thương trong tay vậy bắt đầu dồn dập chuyển động, một cổ khổng lồ trận gió từ trường thương thượng lan ra, mủi thương hoạt động trong lúc, chỉ nghe thấy mủi thương đâm rách không khí, phát ra tựa như Phượng Hoàng kêu to một loại chiêm chiếp có tiếng.
"Chiêm chiếp... Chiêm chiếp..."
Hai tiếng tiếng ngựa hý truyền đến, thanh niên trường thương trong tay tựa hồ hóa thành một con khổng lồ Phượng Hoàng, theo thanh niên dưới chân một đập mạnh, cả người một nhảy dựng lên, hướng cách đó không xa con cọp phi nhào tới.
"Phốc!"
Trường thương đâm vào con cọp trong thân thể, trong chốc lát một cổ máu tươi phun bừng lên.
Thanh niên trường thương trong tay đâm vào con cọp thân thể sau, chợt rồi lập tức thu trở lại. Ngay sau đó, lại là một cổ máu tươi từ con cọp trên người vẩy ra ra, bị đâm trúng con cọp phát ra Ngao ngao thảm thống thanh âm, chân trước chợt vung lên, trong nháy mắt phách đến trường thương cán thương trên, lực lượng khổng lồ từ trường thương trên truyền đưa tới, khiến cho thanh niên hổ khẩu tê rần, suýt nữa không có nắm vững trong tay trường thương.
Nhưng là, trên cán thương lực lượng lại làm cho thanh niên như bị sét đánh, thật giống như bị lôi điện đánh trúng bình thường, đau nhức vô cùng.
Đang lúc này, phủ phục ở một bên nhìn chằm chằm con cọp động, thừa dịp này trong nháy mắt, một chút đánh về phía thanh niên.
Thanh niên trường thương mới vừa thu hồi, nắm chặt trường thương tay như cũ nhức mỏi không dứt. Song, lúc này một... khác con hổ đã phi thân đánh tới, con cọp còn chưa tới, một cổ tanh hôi mùi máu tươi đã truyền đưa tới, thanh niên thần sắc mặt ngưng trọng, khẽ cắn răng, lúc này cũng chỉ có thể là liều mạng bị thương cũng muốn giết chết một con hổ.
Một con hổ, thanh niên còn có thể giết chết.
Hai con, tựu lộ ra vẻ có chút trứng chọi đá.
Trường thương đuôi thương xoay tròn, bén nhọn sắc bén mủi thương nhanh chóng chuyển động, một cổ cương mãnh hung lệ hơi thở từ mủi thương trên lan ra, mủi thương xoay tròn, giống như đầy sao lóe lên, mang theo một cổ không gì sánh kịp hơi thở lan ra.
Đang ở thanh niên chuẩn bị vận sức chờ phát động, chuẩn bị cho dù bị thương vậy muốn giết chết trước mắt con cọp thời điểm, phía sau đột nhiên truyền đến một trận bén nhọn chói tai tiếng rít.
Một đạo đen nhánh quang mang đâm rách không khí, thật nhanh xông về phi thân đánh tới con cọp cái trán.
Trong nháy mắt, chỉ nghe thấy răng rắc một tiếng, tựa như xương vỡ vụn thanh âm truyền đến, kia chỉ giữa không trung con cọp trên trán thêm một con đen nhánh sắc cung tên, cung tên ngay giữa con cọp cái trán, nhè nhẹ màu đỏ tươi vết máu từ con cọp trên trán lưu tràn ra tới.
"Ngao ô..."
Giữa không trung con cọp há to miệng, gào thét một tiếng, trong thanh âm tràn đầy thê lương thanh âm.
Phịch một tiếng, con cọp từ không trung rơi trên mặt đất, không nhúc nhích.
Thanh niên ngẩn người, chợt quay đầu lại nhìn lại.
Chỉ thấy lại là một đạo đen nhánh tia sáng chợt lóe rồi biến mất, cách đó không xa, kia chỉ bị thanh niên đâm trung thân thể con cọp trên trán vậy cắm lên một con đen nhánh sắc cung tên, cung tên phần đuôi, như cũ run rẩy lay động.
"Thật lợi hại cung tên!"
Thanh niên trong lòng thở dài một tiếng, ánh mắt nhìn về Vương Xán, lộ ra một tia cảm kích.

No Comment to " Chương 101: Thanh Niên Cầm Thương "