News Ticker

Menu
Một mũi tên trí mạng!
Hai chi đen nhánh cung tên, hai con Mãnh Hổ tánh mạng.
Thanh niên quay đầu lại đánh giá một cái, chỉ thấy nằm trên mặt đất hai con Mãnh Hổ trên trán màu đỏ tươi máu tươi theo cây tiễn ồ ồ lưu tràn ra tới, tướng mặt đất nhuộm được máu đỏ, đã là bị chết không thể rồi hãy chết. Cung tên Xạ Thuật, thanh niên cũng là kỹ càng tuyệt luân, người đứng ở chỗ xa có thể sử dụng cung tên bắn chết hai con hổ, thanh niên tự hỏi hắn vậy có thể làm được, chẳng qua là thanh niên không có đem cung tên mang theo trên người mà thôi.
Ánh mắt chuyển hướng Vương Xán, thanh niên chắp tay nói: "Đa tạ tráng sĩ cứu giúp, nếu này hai con Mãnh Hổ là tráng sĩ giết chết, sẽ để lại cho tráng sĩ xử lý, hoặc lưu, hoặc bán, cũng tùy tráng sĩ chính mình quyết định."
Sau khi nói xong, thanh niên giơ lên trường thương liền rời đi.
Vương Xán mới vừa muốn lên tiếng giữ lại, nhưng là hắn lại không còn kịp nữa nói chuyện, thanh niên cũng đã xoay người bước nhanh rời đi, thật nhanh biến mất ở rừng cây trong. Điều này làm cho Vương Xán trong lòng bao nhiêu có chút không sảng khoái, nếu không là Vương Xán liên tục hai chi cung tên giúp thanh niên giải vây, thanh niên cho dù có thể giết chết hai con hổ, khẳng định cũng sẽ bị Mãnh Hổ đánh cho bị thương.
Là trọng yếu hơn là, Vương Xán trong lòng tồn lấy chiêu dụ thanh niên tâm tư.
Thanh niên thương thuật kỹ càng tuyệt luân, võ nghệ xuất chúng, nếu là thu cho mình dùng, vừa là một hiếm có vừa mới.
Vì thế, Vương Xán thấy thanh niên nói một câu nói, sau đó nhanh chóng rời đi, trong lòng hết sức tích.
"Ai... Đáng tiếc. " Vương Xán thở dài một tiếng, dừng một chút, quay đầu lại hướng đứng ở đàng xa quan sát Thái Diễm hô: "Diễm nhi, đi thôi, chúng ta tiếp tục leo núi."
Lúc này, Vương Xán vậy đè xuống trong lòng không nhanh, trên mặt một lần nữa trèo lên nụ cười, mang theo Thái Diễm tiếp tục lên núi lễ Phật đi lên đi, một đường chạy, không khí cũng vô cùng lãnh đạm. Bởi vì đụng phải thanh niên vật lộn Mãnh Hổ chuyện tình, khiến cho một nhóm bốn người hứng thú thiếu thiếu, cũng mất đi leo núi hứng thú, nhất là Thái Diễm, mặc dù trên mặt như cũ mang theo vui mừng vẻ mặt, nhưng loáng thoáng có thể theo trong con ngươi nhìn ra một vẻ khẩn trương.
Chỉ có dùng nửa cái canh giờ, Vương Xán đoàn người liền bò lên trên đỉnh núi.
Có lẽ là bởi vì Thái Diễm như cũ đắm chìm ở Mãnh Hổ điên cuồng gào thét cảnh tượng ở bên trong, trong lòng để lại bóng ma. Vì vậy, vô dụng bao lâu thời gian, đoàn người liền xuống núi, ngồi ngồi xe ngựa trở về Nam Trịnh. Trong xe ngựa, Thái Diễm tựa vào Vương Xán trên bả vai, nhắm mắt lại, lâm vào ngủ say trong, Vương Xán cũng là hơi hí mắt ra, trên mặt lộ làm ra một bộ trầm tư chi thần tình...
Chẳng biết lúc nào, xe ngựa chợt run lên, sau đó ngừng lại.
Vương Xán rèm xe vén lên, vội vàng hỏi: "Ngột Man, khoảng cách Nam Trịnh thành hẳn là còn có rất dài một khoảng cách, làm sao đột nhiên dừng lại? Có phải hay không chuyện gì xảy ra?"
Ngột Man kinh hô: "Chủ công, ngươi nhìn phía trước, là cái kia trong núi rừng gặp phải thanh niên."
Vương Xán nghe vậy, trong lòng vui mừng, vội vàng tướng ôm trên bờ vai Thái Diễm an trí tốt, sau đó cả người một chút chui ra lập tức xe, ánh mắt hướng phía trước nhìn lại. Chỉ thấy thanh niên bị một đám quần áo lam lũ người vây quanh ở, kia thanh niên cỡi một thuần trắng sắc đại mã, trong tay nắm một cây Ngân Bạch Sắc trường thương, ngồi trên lưng ngựa, trên cao nhìn xuống, thật giống như một pho tượng thiên thần bình thường, uy phong lẫm lẫm, tràn đầy uy nghiêm. Nhất là thanh niên cưỡi ở bạch mã trên, mã mượn nhân lực, người mượn mã thế, một người một con ngựa bắn ra ra một cổ không sợ không sợ hãi, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi khí thế.
Bạch y! Bạch mã! Ngân Bạch Sắc trường thương!
Người này không phải là...
Đang ở Vương Xán tâm tư liên chuyển thời điểm, nơi xa, ngồi trên lưng ngựa thanh niên trong tay Ngân Bạch Sắc trường thương chỉ vào vây ở chung quanh cầm trong tay cương đao, xuyên thấu qua phác khăn người, hét lớn một tiếng: "Lớn mật tặc nhân, dưới ban ngày ban mặt, thế nhưng muốn ngăn đường cướp bóc, còn muốn bắt đi của ta bảo mã... Hừ, hôm nay bị ta đụng phải, nhiễu không tha cho các ngươi, nhớ được thấy Diêm vương thời điểm, đã giết chết người của các ngươi là Thường Sơn Triệu Vân, Triệu Tử Long."
Thoại âm rơi xuống, thanh niên trường thương trong tay đánh ra, điểm một cái hàn quang trên không trung lóe lên.
"Hưu... Hưu... Hưu..."
Mủi thương sóc vô ích, mang theo chói tai tiếng rít, thật giống như quỷ khóc thần gào thét, thê lương vô cùng.
Mủi thương xẹt qua nơi, những đóa đỏ sẫm vòi máu vẩy ra, ngay sau đó, từng tiếng tiếng kêu thảm thiết truyền đến...
Vương Xán mặc dù đứng ở xe ngựa càng xe thượng, khoảng cách thanh niên có rất dài một khoảng cách, nhưng là thanh niên thanh âm vang hùng hậu, Vương Xán rõ ràng nghe thấy được thanh niên rống to ra tới nói: Thường Sơn Triệu Tử Long!
Triệu Tử Long, không phải là Lưu Bị Ngũ Hổ tướng sao?
Người này lại là Triệu Vân, giờ khắc này Vương Xán ánh mắt sáng quắc, nhìn đại sát tứ phương Triệu Vân, trong mắt tràn đầy cực nóng ánh mắt, Triệu Vân như vậy tuyệt thế võ tướng, nhưng là tương đối khó có thể tìm kiếm, không thể bỏ qua, tuyệt đối không thể bỏ qua.
Trong lòng hắn ngàn (ngày) tư bách chuyển, suy nghĩ như thế nào mới có thể đem Triệu Vân thu cho mình dùng.
Vương Xán ánh mắt nhìn về Triệu Vân, ngồi trên lưng ngựa Triệu Vân khí thế đại tiện, hoàn toàn không phải là đứng trên mặt đất cầm trong tay trường thương đan thương chọn lưỡng hổ Triệu Vân, mượn cưỡi bạch mã lực lượng, Triệu Vân trường thương trong tay huy vũ đứng lên, thế lực mạnh chìm, lực lượng cương mãnh, hơn nữa lại tựa như thật Tự Huyễn, trường thương chuyển động trong lúc, những đóa thương hoa biến ảo ra, tràn đầy mê muội cảm giác, căn bản phân không rõ ràng lắm kia một đóa thương hoa mới là thật thực trường thương chỗ ở nơi.
"Một đám không muốn sống tặc nhân, đi chết đi."
Triệu Vân vung trường thương trong tay, hét lớn: "Bách điểu triêu phượng!"
Thoại âm rơi xuống, chỉ thấy Ngân Bạch Sắc trường thương trong nháy mắt liên tục đâm ra, trường thương đã đâm nơi, thật giống như một con bay lượn cửu thiên Phượng Hoàng bình thường, chợt phi phác xuống, khí thế bá đạo, hung mãnh cường thế, kia như đầy sao một loại thương hoa hợp thành một con khổng lồ Phượng Hoàng, đánh về phía đối diện tặc nhân.
"Phốc... Phốc... Phốc..."
Một đám tặc nhân, bị trường thương đâm trúng sau, một cổ đỏ lòm máu tươi phun trào ra, phiêu tán trên không trung. Triệu Vân thấy tình huống như vậy, hừ lạnh một tiếng, chợt một chút thu tay về trung Ngân Bạch Sắc trường thương, trường thương mủi thương trên, một dãy huyết châu đang chậm rãi chảy xuống đi xuống, giọt rơi trên mặt đất.
Chỉ một lát sau, hơn mười cái cản đường cướp bóc cường đạo liền bị Triệu Vân tàn sát được không còn một mống.
"Đây chính là tuyệt thế võ tướng thực lực sao?"
Vương Xán trong lòng run lên, nếu là Vương Xán sử dụng cung tên công kích từ xa, cũng có thể tướng cản đường hơn mười cái đạo tặc toàn bộ bắn chết rụng, nhưng là bàn về giết tốc độ của con người, lực lượng, nhưng không có Triệu Vân cận chiến đánh giết tốc độ nhanh, hơn nữa Vương Xán chỉ có thể khoảng cách xa công kích, một khi có cường đạo đến gần Vương Xán, Vương Xán liền không cách nào sử dụng cung tên giết địch.
"Giá!"
Triệu Vân giải quyết cản đường đạo tặc sau, hét lớn một tiếng, sẽ phải giục ngựa bôn ba. Lúc này, Vương Xán tự nhiên không thể để cho Triệu Vân cứ như vậy tiêu sái rời đi, thật tốt cơ sẽ đặt tại trước mắt, Vương Xán là không thể nào buông tha cho, bất kể có thành công hay không, hắn đều được thử một lần, đứng ở càng xe thượng, Vương Xán hét lớn một tiếng: "Tử Long dừng bước!"
"Hí luật luật..."
Triệu Vân nghe thấy phía sau có người tiếng thét, nhất thời kéo cương ngựa, cưỡi bạch mã bị cương ngựa ghìm chặt cổ, nhất thời giương lên phía trước hai vó câu, ngang đầu tóc ra hí luật luật hí hô, sau đó chợt ngừng lại. Triệu Vân theo tiếng quay đầu lại nhìn lại, chỉ thấy một chiếc xe ngựa cấp tốc bôn ba mà đến, kia trên mã xa, đứng yên chính là trước đó không lâu ở trong rừng cây gặp phải bắn tên thanh niên.
Triệu Vân vẻ mặt nghi ngờ, không rõ người nọ tại sao gọi lại chính mình.
"Mấy vị có chuyện gì sao? " đợi Vương Xán xe cộ nhích tới gần Triệu Vân sau, Triệu Vân ôn tồn hỏi.
"Tại hạ Vương Xán, Vương Vi Tiên, Tử Long hữu lễ."
Vương Xán đứng trên xe ngựa, mặt mỉm cười, hướng Triệu Vân thi cái lễ.
Triệu Vân lại nhíu mày, hỏi: "Mấy vị cùng Vân tố không quen biết, Vân vậy là lần đầu tiên đi trước Hán Trung, không biết Vương công tử làm sao biết Triệu Vân tên?"
Vương Xán cười nói: "Tử Long mới vừa hét lớn một tiếng Thường Sơn Triệu Tử Long, không phải là đã nói ra tên của mình sao."
Triệu Vân nghe vậy, lúng túng cười một tiếng, chợt vừa vẻ mặt nghiêm nghị, dò hỏi: "Vương công tử, ngươi vội vội vàng vàng gọi lại tại hạ, có chuyện gì sao?"
Vương Xán cười nói: "Vương Xán thiểm vì Hán Trung Thái Thú, mục thủ Hán Trung nhất phương dân chúng, hôm nay tình cờ đến Hán Sơn một chơi, thế nhưng gặp Tử Long tự mình chiến Mãnh Hổ, oai hùng anh phát, làm người ta bội phục. Tử Long thương thuật kỹ càng, võ nghệ tuyệt luân, Xán muốn muốn mời Tử Long đảm nhiệm trong quân Đại tướng, không biết Tử Long có bằng lòng hay không khuất?"
Triệu Vân nghe vậy, ngây ngốc, không nghĩ tới Vương Xán như thế trực tiếp.
Trong quân Đại tướng?
Chức vị như thế hay là có chút mê người, chẳng qua là Triệu Vân suy nghĩ chỉ chốc lát sau, lắc đầu nói: "Vương Thái Thú thịnh tình cùng mời, Triệu Vân ở chỗ này đa tạ rồi, chẳng qua là Triệu Vân đi trước Hán Trung bất quá là bái phỏng trưởng bối thôi, nhưng không có ở lại Hán Trung tính toán, Vân còn muốn chạy về Thường Sơn, không thể ở lâu, lúc đó cáo biệt."
Sau khi nói xong, Triệu Vân căn bản không để cho Vương Xán cơ hội nói chuyện, liền giục ngựa bôn ba, nhanh chóng rời đi.
Vương Xán thấy Triệu Vân dứt khoát rời đi, chau mày.
Mới vừa Triệu Vân trên mặt rõ ràng hiện lên một tia hướng tới vẻ mặt, làm sao trong nháy mắt tựu thật nhanh rời đi đâu?
Một màn này, để cho Vương Xán trong lòng tràn đầy nghi ngờ.

No Comment to " Chương 102: Thường Sơn Triệu Tử Long "