News Ticker

Menu
Triệu Vân nghe Vương Xán lời mà nói..., trong lòng lộp bộp một chút, Vương Xán hay là không nhịn được sao?
Chiêu dụ! Tha thời gian dài như vậy, hay là nhiễu trở lại.
Vốn tưởng rằng Vương Xán gặp thức thời không đề cập tới chiêu dụ chuyện tình, xem ra đúng là vẫn còn muốn hỏi cái rõ ràng a. Triệu Vân trên khuôn mặt anh tuấn đỏ ửng từ từ biến mất, thân thiện vẻ mặt vậy chậm rãi biến mất phải không cách nhìn, thay vào đó là ôn hoà vẻ mặt. Ánh mắt của hắn liếc Vương Xán một cái, nói: "Vi Tiên, ta và ngươi Hán Trung muốn gặp, cũng là duyên phận một cuộc, uống rượu, uống rượu!"
Lần đầu tiên gặp nhau, Triệu Vân tin tưởng là duyên phận.
Lần này? Triệu Vân có thể không tin, bất quá Triệu Vân sẽ không để ý, dù sao Vương Xán không có những ý nghĩ khác. Lúc nói chuyện, Triệu Vân hay là cho Vương Xán giữ đầy đủ trước mặt tử.
Vương Xán nghe vậy, lại sắc mặt đại biến.
Lấy Vương Xán nhãn lực, nhất thời nhìn thấu Triệu Vân thần sắc cùng với ngữ khí biến hóa.
Vương Xán bản ý là hỏi thăm Triệu Vân nhập ngũ tòng quân tình huống, lại làm cho Triệu Vân lầm tưởng Vương Xán muốn ném ra cành ô-liu chiêu dụ hắn, khiến cho Triệu Vân trong lòng không vui. Vương Xán hiểu được chuyện này cần giải thích rõ, nếu không tựu thành tử kết. Vì vậy vội vàng giải thích: "Tử Long, ngươi hiểu lầm ý tứ của ta, ta là nghĩ hỏi thăm ngươi tính toán lúc nào nhập ngũ tòng quân, nếu là chuẩn bị nhập ngũ, có thể suy nghĩ đến Hán Trung tới, cùng ta liên thủ, chung chế một phen nghiệp lớn, ta biết ngươi hiện tại không muốn nhập ngũ, vì vậy chỉ là hi vọng ngươi nhập ngũ thời điểm, có thể suy nghĩ một chút ta đây cái Hán Trung Thái Thú."
Vương Xán một phen nói xong, Triệu Vân sắc mặt tài hòa hoãn xuống tới, trong mắt không có mới vừa lãnh ý.
"Hiểu lầm Vi Tiên rồi, còn đây là dạy rằng chi sai lầm, dạy rằng từ phạt một chén. " Triệu Vân gãi gãi đầu, lúng túng cười một tiếng, bưng lên án rượu trên bàn tôn, ngẩng đầu lên, uống một hơi cạn sạch.
"Mời!"
Vương Xán cũng là bưng lên rượu tôn, sau đó uống một hơi cạn sạch.
Hai người lúc nói chuyện, cũng tự giác địa tránh được Triệu Vân nhập ngũ Tham quân chuyện tình, đàm luận chuyện tình tất cả đều là một chút râu ria, hoặc là võ nghệ, binh pháp... Chuyện, cùng với binh pháp, võ nghệ... Chuyện, lời nói cũng là càng thêm nóng lạc đứng lên, hai người hàn huyên tới cuối cùng, khách và chủ tẫn vui mừng, cũng là uống đến mặt đỏ tới mang tai.
Triệu Vân ngồi xếp bằng, anh tuấn mặt lộ ra một tia khâm phục, theo Vương Xán trong lời nói, Triệu Vân hay là biết được Vương Xán cũng không phải là cái loại nầy hư danh nói chơi, có hoa không quả người.
"Tử Long, cáo từ, lần sau gặp mặt thời điểm, sẽ cùng Tử Long nâng ly một phen."
Vương Xán hướng Triệu Vân chắp tay, đứng dậy, run rẩy tiêu sái ra khỏi cửa phòng, một mình rời đi.
Đi xuống lầu, Vương Xán quay đầu lại nhìn một cái Triệu Vân gian phòng, trong mắt hiện lên vẻ tinh quang, trên mặt men say biến mất không thấy gì nữa. Lúc này trong phòng, Triệu Vân thần sắc nghiêm chỉnh, trên mặt men say cũng là cùng Vương Xán giống nhau biến mất không thấy gì nữa. Cách đó không xa, Vương Duyệt thấy Vương Xán đi ra, vội vàng đi tới Vương Duyệt bên cạnh, thấp giọng hỏi: "Chủ công, đã thu phục Triệu Vân?"
Vương Xán lắc đầu, nói: "Không có, còn kém xa lắm đâu rồi, dục tốc bất đạt, chờ một chút sao."
Dừng một chút, Vương Xán vừa phân phó nói: "Mật thiết chú ý Triệu Vân hành tung, nếu là Triệu Vân chuẩn bị rời đi Nam Trịnh, nhất định phải trước tiên cho ta biết, nếu là không còn kịp nữa cho ta biết, vậy chọn lựa thi thố kéo Triệu Vân, không thể để cho Triệu Vân rời đi, chờ ta tới sau, ta sẽ đích thân xử lý Triệu Vân chuyện tình."
"Vâng!"
Vương Duyệt trong mắt tinh quang chợt lóe, cung kính hồi đáp.
Hắn trong lòng có chút kinh ngạc, Vương Xán một giới Thái Thú, muốn quyền có quyền, muốn tiền có tiền... Lấy Vương Xán thân phận chiêu dụ Triệu Vân, đã là chiêu hiền đãi sĩ, tương đối còn chờ Triệu Vân rồi, lại không nghĩ rằng Triệu Vân lại không chịu quy thuận Vương Xán.
Vương Xán đi về phía trước ra hai bước, lại lại đột nhiên ngừng lại, quay đầu lại nói: "Một ít trăm cô nhi tạm thời an trí ở ngươi nơi này, đợi Hán Trung luyện tập võ nghệ làm chuyện tình xử lý hoàn tất sau, ta lại đến mang đi một trăm cô nhi, ừ, trong khoảng thời gian này Tử Vũ có thể tốn chút tâm tư ở cô nhi trên người, xem một chút những cô nhi có thể hảo hảo bồi dưỡng một phen."
"Chủ công yên tâm, ty chức nhất định không phụ chủ công hậu vọng."
Vương Duyệt vẻ mặt tự tin, ôm quyền nói.
Vương Xán khoát khoát tay, sau đó một mình rời đi.
Vương Duyệt đứng tại nguyên chỗ, không nhúc nhích, mắt lộ ra suy tư thần sắc, đang ở Vương Duyệt ngưng thần yên lặng tư thời điểm, bên cạnh một cái chủ sự người vội vội vàng vàng đi tới, thấp giọng nói: "Lâu chủ, lầu hai phòng chữ Địa phòng khách trọ xin ngài đi qua, nói là muốn hiểu rõ một ít chuyện."
"Phòng chữ Địa phòng?"
Vương Duyệt vẻ mặt nghi ngờ, phòng chữ Địa phòng không phải là Triệu Vân gian phòng sao?
Vương Duyệt khoát khoát tay, đuổi đứng ở bên cạnh chủ sự, sau đó hướng Triệu Vân gian phòng đi tới. Nếu là bình thường khách trọ muốn gặp Vương Duyệt, Vương Duyệt lại sẽ xem xét một chút có thấy, nhưng là đối với Triệu Vân, Vương Duyệt nhưng cũng không dám chậm trễ chút nào, bởi vì đây là Vương Xán muốn thu phục người.
Ít nhất Vương Duyệt thấy Triệu Vân, có thể thay Vương Xán tranh thủ một chút cơ hội.
Lúc này Triệu Vân gian phòng, Triệu Vân sắc mặt như thường, trên mặt cũng không có chút nào men say.
Hai người mới vừa chia ra gặp thời chờ, hai người cũng là mặt đỏ tới mang tai, say khướt, lại không nghĩ tới một lát sau, hai người lại cũng không có men say. Theo như cái này thì, không chỉ có là Vương Xán giả say, Triệu Vân cũng không phải là đèn đã cạn dầu, hắn cũng là giả say, mượn cơ hội tướng Vương Xán đuổi đi.
"Phanh, phanh!"
Hai tiếng nhẹ nhàng tiếng gõ cửa vang lên.
Triệu Vân vội vàng theo ngồi vào thượng đứng dậy, đi tới cửa thay người mở cửa.
"Lão tiên sinh, mời!"
Triệu Vân mở cửa phòng sau, thấy ngoài cửa đứng một cái năm mươi tuổi lão giả, lão giả một bộ hắc bào, bên hông một thanh hắc thiết trường kiếm, tay đốt ngón tay thô to, bàn tay chiều rộng mà dày, hổ khẩu nơi là một tầng thật dầy cái kén. Triệu Vân thấy lão giả một bộ trang phục như vậy, nhất thời ngây ngẩn cả người, bộ dạng này giả dạng hẳn là Vương Duyệt sao?
Tuy nói Triệu Vân không có gặp quá Vương Duyệt, nhưng là bằng trước mắt lão giả tướng mạo, khí độ, trang phục, vẫn mơ hồ đoán được lão giả chính là Vương Duyệt, vì vậy Triệu Vân biểu hiện được cực kỳ cung kính.
Vương Duyệt không biết Triệu Vân là Đồng Uyên đệ tử, thấy Triệu Vân như thế nhún nhường, còn tưởng rằng là Triệu Vân biết sách đạt lễ.
Hắn bước đi vào phòng ở bên trong, đánh trúng áo bào ngồi xuống.
Triệu Vân theo sát ở Vương Duyệt phía sau, sau đó đánh trúng áo bào vậy ngồi xuống, Triệu Vân hướng Vương Duyệt chắp tay nói: "Lão tiên sinh, quấy rầy ngài. Bởi vì Triệu Vân nghĩ muốn hiểu rõ một ít chuyện, cho nên muốn mời ngài tiền lai, phiền não lão tiên sinh rồi, không biết lão tiên sinh đối hiện giữ Hán Trung Thái Thú có thể có hiểu rõ?"
Triệu Vân biết Vương Duyệt là Vương Xán thuộc hạ, vì vậy Triệu Vân không cùng Vương Duyệt quen biết nhau.
Mà thông qua Vương Duyệt, Triệu Vân vậy muốn biết một chút Vương Xán làm xử sự, tính cách, năng lực như thế nào?
Đây mới là Triệu Vân chậm chạp không muốn quy thuận Vương Xán nguyên nhân, Triệu Vân không phải là dễ dàng tựu lựa chọn thần phục người nào người, có câu là học thành văn võ nghệ, bán hàng đế Vương gia, đế vương nếu không biết, bán cho thức hóa người. Hôm nay Hán thất chán chường, khói lửa nổi lên bốn phía, Triệu Vân cũng không có tìm nơi nương tựa triều đình tâm tư, mà là nghĩ tìm một người có thể làm đại sự người xuất sĩ.
Vì vậy, Triệu Vân tài cần hảo hảo mà suy nghĩ một phen, mà không phải nghe thấy Vương Xán là Hán Trung Thái Thú, liền tìm nơi nương tựa Vương Xán, trở thành Vương Xán thuộc hạ, này không phù hợp Triệu Vân ý nghĩ.
Cho dù Vương Duyệt cùng Đồng Uyên là hảo hữu, nhưng Triệu Vân không có đầy đủ mổ Vương Xán lúc trước, Triệu Vân vậy sẽ không dễ dàng làm ra lựa chọn.
Vương Duyệt ánh mắt thâm thúy đánh giá Triệu Vân, trong mắt lộ ra vẻ tán thưởng.
Này thanh niên, ánh mắt trong suốt, tinh khí thần mười phần, vừa lớn lên khí vũ hiên ngang, quả nhiên là nhất biểu nhân tài.
Hơn nữa thanh niên ngồi ở Vương Duyệt đối diện, trong mơ hồ lại tản mát ra một cổ khí thế cường đại, điều này làm cho Vương Duyệt có chút kinh ngạc, Vương Duyệt vốn tưởng rằng Triệu Vân là một không tệ võ tướng, không nghĩ tới hay là đánh giá thấp Triệu Vân.
Cao thủ, tuyệt đối là một người cao thủ.
Đây là Vương Duyệt ý nghĩ trong lòng, ý niệm tới đây, Vương Duyệt trong lòng kiên cố hơn định rồi trợ giúp Vương Xán lưu lại Triệu Vân ý nghĩ.
Nghe thấy Triệu Vân đặt câu hỏi sau, Vương Duyệt lúc này nói: "Hiện giữ Thái Thú Vương Xán, đã từng là Nhữ Nam Hoàng Cân thủ lĩnh, sau vào Lạc Dương, lạy Thái Ung vi sư, ngay sau đó quy thuận triều đình, bị hoàng đế sắc phong làm Hán Trung Thái Thú, mục thủ Hán Trung dân chúng."
Rất đơn giản, rất đơn giản.
Nhưng Triệu Vân sau khi nghe, lại ngây ngẩn cả người, chợt kinh hô: "Vương Xán là Hoàng Cân tặc? " ngay sau đó, Triệu Vân vừa kinh hô: "Hắn là Hoàng Cân tặc, làm sao thành Thái Ung đệ tử?"
Một cái Hoàng Cân tặc, có thể lạy Thái Ung lớn như vậy Nho vi sư sao?
Triệu Vân trong lòng dâng lên vẻ nghi vấn, ánh mắt nhìn về Vương Duyệt, mong đợi Vương Duyệt thay hắn giải thích nghi hoặc.

No Comment to " Chương 105: Suy Nghĩ Của Triệu Vân "