News Ticker

Menu
Thành đông, giáo trường.
Tám tòa tạm thời xây dựng luyện tập võ nghệ thai hiện lên Bát Quái chi hình phân bộ tại trường học giữa sân, này tám tòa tạm thời xây dựng luyện tập võ nghệ thai cũng là dài, chiều rộng các hai trượng, đại mà rộng đích lôi đài. Bất quá, tám luyện tập võ nghệ giữa đài, còn có một dài, chiều rộng các ba trượng khổng lồ lôi đài, trung ương luyện tập võ nghệ chung quanh đài lôi đài là dùng cho nhiều người tính ra tranh đấu, song, cuối cùng tranh đấu, còn lại là trung ương lôi đài chỗ dùng.
Đồng thời, trung ương luyện tập võ nghệ thai trục tâm tuyến thượng, một tòa duyệt binh thai đáp xây.
Duyệt binh trên đài phương, Vương Xán, Quách Gia, Tuân Du ba người ngồi nghiêm chỉnh, trên cao nhìn xuống, có thể quan sát sở hữu tình hình chiến đấu.
Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương cũng là người mặc một thân màu đen áo giáp, đầu đội đỉnh đầu màu đen nón an toàn, như Thái Sơn một loại đứng ở duyệt binh thai tả hữu hai bên. Lúc này, Vương Xán phân phó nói: "Chu Thương, nổi trống!"
Chu Thương nghe vậy, gật đầu, sau đó trong tay chiến đao leng keng một tiếng ra khỏi vỏ.
Nhất thời, giáo trường dọc theo da trâu đại cổ, mọi người tinh tráng dũng sĩ vén lên trên tay ống tay áo, trên cánh tay lộ ra nhiều sợi gân xanh, dọa người vô cùng. Sở hữu tinh tráng dũng sĩ đồng thời hét lớn một tiếng, sau đó cổ tay dùng sức, vung trong tay dùi trống hướng da trâu đại cổ chợt ném tới.
"Đông!"
"Đông! Đông!"
"Đông! Đông! Đông!"
...
Từng đợt tiếng trống xông lên trời dựng lên, liên tục mà giàu có tiết tấu thanh âm như tiếng nổ một loại tại trường học trong sân không ngừng quanh quẩn, theo tiếng trống trận vang lên, dưới giáo trường tham gia lần này luyện tập võ nghệ võ giả vậy ngưng nói chuyện, toàn động đám người đứng bất động đứng nguyên tại chỗ, mọi người ánh mắt cũng tụ tập ở Vương Xán trên người, đang đợi ngồi ngay ngắn ở duyệt binh trên đài Vương Xán nói chuyện.
Vương Xán chợt đứng dậy, đi tới trung ương nhất luyện tập võ nghệ trên đài, giơ tay lên xuống phía dưới đè ép áp.
Nhất thời, thùng thùng tiếng trống ngưng lại.
Vương Xán hít sâu một hơi, la lớn: "Hôm nay, có thể có nhiều người như vậy tham gia luyện tập võ nghệ, bổn Thái Thú thật cao hứng, luyện tập võ nghệ chuyện tình ta cũng không muốn nói nhiều. " Vương Xán vừa nói chuyện, thân thủ chỉ hướng Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu, lớn tiếng nói: "Các ngươi thấy đứng ở trên đài hai đại hán mặt đen không có, bọn họ là dưới trướng của ta Đại tướng, chỉ cần theo trong các ngươi chọn lựa ra tới tiền tám người, có thể khiêu chiến hai người bọn họ "
"Chiến thắng hai người bọn họ, vì dưới trướng của ta đệ nhất Đại tướng."
"Chiến bại, cũng có thể ở trong quân nhậm chức."
Nói đến chỗ này, Vương Xán rống lớn nói: "Liều mạng sao, nam tử hán đại trượng phu, không nên ở lại trong nhà bưng trà rót nước, giặt quần áo nấu cơm... Nam nhân việc làm, hẳn là đánh giết chiến trường, vì chết đi tổ tông, vì sống chính mình, vì hậu thế, vật lộn đọ sức một cái cẩm tú tiền trình."
"Luyện tập võ nghệ, bắt đầu!"
Vương Xán sắc mặt đỏ lên, lớn tiếng gầm thét một tiếng.
Nhất thời, theo Vương Xán thoại âm rơi xuống, nhiều tiếng tiếng trống trận lại đột nhiên tại trường học trong sân vang lên, kia tiếng nổ một loại tiếng trống khiến cho giáo trường trung tham gia tỷ đấu bởi vì chi nhiệt huyết sôi trào.
Lần này tỷ đấu không có trước sau thứ tự, mà là tự nguyện ra sân.
Hoặc là nói, dùng xa luân chiến để hình dung cũng không quá đáng, bởi vì một người đứng sau khi lên đài, muốn ngật đứng không ngã, nhất định phải chiến đấu đến cuối cùng, trừ phi là mỗi một tràng cũng chiến thắng, cho đến cuối cùng còn dư lại tám người, mới có thể lên cấp đến cuối cùng tranh đấu.
Vương Xán an bài như thế, cũng là hao tốn tâm tư.
Bởi vì Vương Xán chiêu mộ Tướng lãnh thời điểm, là muốn chiêu mộ không chỉ có võ nghệ cao cường, cũng là đầu óc linh hoạt đa dạng võ tướng.
Tám tòa luyện tập võ nghệ thai, sẽ có tám vị trí.
Vương Xán tin tưởng Hán Trung xa như vậy cách Trung Nguyên phúc địa vị trí, lại không cách nào đồng thời xuất hiện tám võ nghệ tương đối nhất lưu võ tướng. Vì vậy, chỉ cần tham gia tranh đấu võ tướng ánh mắt đủ sắc bén, nhìn thấy một tòa luyện tập võ nghệ trên đài xuất hiện một cái khó giải quyết người, liền chuyển hướng tiếp theo ngồi luyện tập võ nghệ thai, như thế thay đổi liên tục, mỗi một tòa luyện tập võ nghệ thai cũng có thể có một cường đại võ lực người trấn áp, sau đó những thứ này Vũ Kinh chịu người chung quanh khiêu chiến, chỉ cần có thể chiến đấu tới cuối cùng, cũng là tương đối lợi hại người.
"Ta tới trước..."
Đối diện duyệt binh thai phía trước nhất luyện tập võ nghệ thai, cũng chính là đệ nhất ngồi lôi đài, một cái cầm trong tay đại đao tráng hán xông tới, đứng ở luyện tập võ nghệ trên đài, ánh mắt xẹt qua đứng tại phía dưới người, hét lớn: "Lão tử đứng ở chỗ này, các ngươi ai tới."
Vừa dứt lời, nhất thời một cái cầm trong tay một cây trường côn trung niên nhân xông tới.
"Giết!"
Trung niên nhân nói không nói nhiều, trực tiếp giơ lên trong tay trường côn vọt tới.
"Hừ, lão tử xem ngươi là chán sống."
Tráng hán kiệt kiệt cười một tiếng, vung trong tay đại đao, thân thể nhảy, nhất thức Lực Phách Hoa Sơn, giống như Thái Sơn áp đỉnh một loại bổ về phía rảnh tay cầm trường côn trung niên nhân.
"Thình thịch!"
Đại đao cùng trường côn va chạm, ngay sau đó sát ca một tiếng, trường côn gảy lìa, đại đao tiếp tục đánh xuống, vẻ ánh đao phách hạ, trung năm người bị tráng hán trong tay đại đao chém thành hai nửa, một cái huyết tuyến theo trung niên nhân trên trán băng hiện ra, ngay sau đó huyết tuyến theo đầu đi xuống bắt đầu lan tràn, cuối cùng ở phần hông ngừng lại.
"Phốc..."
Máu tươi phún dũng, trung niên nhân bối chém thành hai khúc, trong bụng tràng, dạ dày vâng vâng khí quan rơi lả tả đầy đất, hai nửa thân thể té trên mặt đất, làm người ta nôn mửa.
"Ha ha ha... Không biết tự lượng sức mình, không biết tự lượng sức mình nha!"
Tráng hán trong tay đại đao leng keng một tiếng cắm vào luyện tập võ nghệ trên đài, hai tay gõ lồng ngực, rống lớn kêu. Duyệt binh trên đài, Quách Gia thấy một màn này sau, vốn là hồng nhuận sắc mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch, nhất là trung niên nhân trong bụng khí quan rơi lả tả đầy đất, càng thêm để cho Quách Gia trong lòng giống như đổ ngũ vị bình giống nhau, toan điềm khổ lạt mặn, tất cả đều nếm một lần.
"Chủ công, Gia thân thể khó chịu, xin được cáo lui trước."
Quách Gia bỗng nhiên được đứng dậy, sau đó hướng Vương Xán chắp tay, không đợi Vương Xán trả lời, cũng đã chạy ra.
Tuân Du ngồi ở Vương Xán tay trái trắc, cười nói: "Chủ công, Phụng Hiếu mặc dù mưu lược vô song, cơ trí hơn người, nhưng là cuối cùng chưa từng thấy qua máu tanh tràng diện, xem ra chủ công còn cần để cho Phụng Hiếu rất thích ứng hiện tại tràng diện mới được a!"
Vương Xán gật đầu, nói: "Công Đạt lời ấy để ý tới, bất quá Phụng Hiếu thân thể mới vừa khỏi hẳn, vậy liền không tốt quá nghiêm khắc."
Nói xong, Vương Xán ánh mắt liền vừa chuyển hướng luyện tập võ nghệ trên đài.
Lúc này, đệ nhất ngồi diễn trên võ đài tráng hán đã liên tục chiến thắng bốn tràng, bốn đi tới khiêu chiến người, cũng bị tráng hán giết chết. Luyện tập võ nghệ trên đài, đã để lại bốn cỗ thi thể, mỗi một cỗ thi thể cũng ngã trong vũng máu, hoàn toàn mất đi hô hấp, tràng người tiếp theo cái người vây xem muốn lên đài đi, rồi lại không dám động.
Đang lúc này, luyện tập võ nghệ dưới đài, một người mặc bạch y, trong tay giơ lên một cây trường thương thanh niên đi ra.
"Ta tới khiêu chiến ngươi!"
Thanh âm bình thản công chính, không cao không thấp, rồi lại khiến cho trong sân tất cả mọi người nghe thấy được thanh niên thanh âm, ngồi ở duyệt binh trên đài Vương Xán nghe thấy thanh âm sau, theo tiếng nhìn lại, một đôi trong suốt sáng ánh mắt nhất thời trợn tròn, ánh mắt gắt gao ngó chừng thanh niên, trong mắt lóe ra cực nóng ánh mắt.
Triệu Vân, hắn lại tham gia luyện tập võ nghệ.
Vương Xán trong lòng tràn đầy vui sướng, Triệu Vân tới, chẳng phải là cho thấy Triệu Vân cố ý ở lại Hán Trung là.
Giờ khắc này, Vương Xán trong lòng đầy dẫy hưng phấn, nhếch môi hắc hắc cười không ngừng.
Triệu Vân giơ lên Ngân Bạch Sắc trường thương, chậm rãi đi tới đệ nhất ngồi luyện tập võ nghệ trên đài, nhìn một cái nằm trên mặt đất bốn cỗ thi thể, khẽ nhíu mày, hắn hừ lạnh một tiếng, hữu cầm trong tay Ngân Bạch Sắc trường thương, hai tay ôm quyền nói: "Thường Sơn, Triệu Tử Long; vũ khí: Long Đảm Lượng Ngân Thương."

No Comment to " Chương 107: Cuộc Diễn Võ Bắt Đầu "