News Ticker

Menu
Triệu Vân tùy ý thong dong, mang trên mặt nhàn nhạt nụ cười, làm cho người ta một loại xuân phong quất vào mặt cảm giác.
Nhưng là, tráng hán tay cầm đại đao đứng ở Triệu Vân phía trước, nhưng không có những người khác như vậy sảng khoái, thần sắc mặt ngưng trọng, trên mặt lộ ra một tia kiêng kỵ vẻ mặt. Bởi vì Triệu Vân cao to thon gầy thân hình đứng ở phía trước, lại làm cho tráng hán cảm giác như gặp vực sâu bình thường không thể độ lượng, vừa thật giống như một chiếc thuyền lá nhỏ ở trên biển rộng phiêu hốt không chừng, tùy thời đều có thể bị dìm ngập.
Nguy hiểm, vô cùng nguy hiểm.
Cao thủ, tuyệt đối là cao thủ.
Tráng hán trong lòng lộp bộp một chút, biết mình đụng vào trên miếng sắt.
Bất quá, này giáo trong sân võ giả người nào lại là dịu ngoan hạng người đâu? Đại đa số võ giả không có chỗ nào mà không phải là kiệt ngao bất tuần hạng người. Tráng hán chính là người như thế, hắn cũng không tình nguyện nhận thua, cũng không muốn thua, vì vậy thấy Triệu Vân ôm quyền thi lễ thời điểm, căn bản không trả lễ, mà là trực tiếp vung trong tay Trường Đao xông về Triệu Vân.
Xuất kỳ bất ý, muốn giết Triệu Vân một trở tay không kịp.
"Giết!"
Tráng hán gầm nhẹ một tiếng, khàn giọng thanh âm từ trong miệng truyền tới, làm cho người ta cảm giác vô cùng chói tai.
"Tiểu tử, đi chết đi!"
Tráng hán thân thể chợt một nhảy dựng lên, trong tay đại đao giơ lên cao cao, cả người trên không trung giống như một con kéo hết dây Trường Cung, tràn đầy lực lượng. Theo thân thể rơi xuống, tráng hán hai tay cầm chặc đại đao chợt phách xuống, chỉ nghe thấy hưu một tiếng, vẻ ánh sáng ngọc ánh đao hiện lên, kia lôi cuốn lực lượng khổng lồ đại đao bổ về phía Triệu Vân.
"Hèn hạ!"
"Vô sỉ!"
"Không biết xấu hổ!"
Luyện tập võ nghệ chung quanh đài, vây xem võ giả rối rít lên tiếng quát mắng, đối tráng hán không chào hỏi liền trực tiếp xuất thủ hành động vô cùng khinh bỉ, trong chuyện này nguyên nhân một là bởi vì tráng hán quá mức máu tanh thô bạo, từng cái đi tới khiêu chiến mọi người bị tráng hán giết chết, thứ hai là Triệu Vân tuấn lãng phiêu dật, vừa nho nhã lễ độ, làm cho người ta một loại như tắm gió xuân cảm giác, vây xem võ giả đem Triệu Vân cùng tráng hán vừa so sánh với so sánh, tự nhiên có khuynh hướng Triệu Vân nhất phương.
Lúc này thấy đến tráng hán giơ đao tựu chém một màn, chung quanh võ giả cũng là một trận tức giận bất bình.
"Chủ công, này thanh niên nhìn qua cũng không tệ lắm, mày kiếm sáng con mắt, tuấn tú phiêu dật... Đáng tiếc nha, đối thủ quá hung hãn rồi, ừ, bất quá kia tư cũng quá không biết xấu hổ, không trả lễ vậy thì thôi, lại thừa dịp thanh niên thi lễ trong nháy mắt trực tiếp xuất thủ."
Vương Xán bên cạnh, Tuân Du lắc đầu, mắt lộ ra một tia tiếc nuối.
Có lẽ, Tuân Du cũng không coi trọng Triệu Vân sao.
Vương Xán nghe vậy, cũng là cười nói: "Công Đạt, binh pháp dạy rằng: phàm chiến người, lấy chánh hợp, lấy kỳ thắng. Cố thiện xuất kỳ người, vô cùng như thiên địa, không kiệt như Trường Giang và Hoàng Hà. Tuy nói tráng hán kia cách làm có chút thấp xuống ti tiện, nhưng là lại vẫn có thể xem là một cái tốt phương pháp, muốn đứng ở trên lôi đài kiên trì đến cuối cùng, không có thắng vì đánh bất ngờ phương pháp, không có một chút lôi đình thủ đoạn, là phi thường khó khăn."
"Hơn nữa, ngươi vậy quá khinh thường tráng hán đối thủ."
"Nếu là hắn liên một chiêu này cũng không ngăn cản được, vậy vô ích ta coi trọng như thế hắn."
Vương Xán khóe miệng câu khởi, trên mặt lộ ra vẻ ý vị sâu xa nụ cười. Hiện tại, có Triệu Vân cái này ánh sáng ngọc tân tinh gia nhập, luyện tập võ nghệ mới là rơi vào cảnh đẹp thời điểm.
Về phần tráng hán kia, mãnh liệt thì mãnh liệt vậy, nghĩ đánh bại Triệu Vân, ít có thể.
Tuân Du quay đầu đi, hỏi: "Chủ công biết kia thanh niên?"
Vương Xán gật đầu, cười nói: "Công Đạt, trò hay trình diễn, ngàn vạn không nên bỏ lỡ, nhìn kỹ sao! " Vương Xán, Tuân Du ánh mắt tụ tập ở Triệu Vân trên người, chỉ thấy Triệu Vân nhìn tráng hán một đao đánh xuống, thật giống như bị bị làm cho sợ đến ngây ngẩn cả người, không có phản ứng chút nào. Song, đang ở đại đao đánh xuống thời điểm, Triệu Vân dưới chân một đập mạnh, thân thể thế nhưng quỷ dị phiến diện, vừa lui, tránh thoát tráng hán thế lực mạnh chìm một đao, quả thực là làm cho người ta giật mình.
"Chút tài mọn, đồ vô sỉ!"
Triệu Vân hừ nhẹ một tiếng, hữu tay nắm chặt Long Đảm Lượng Ngân Thương, phanh một chút cắm ở trên lôi đài.
Nhất thời, Triệu Vân mắt hổ vừa mở, cả người trong lúc bất chợt khí thế biến đổi, mới vừa hay là tuấn tú thanh niên bộ dáng, nhưng là này trong nháy mắt, Triệu Vân hai mắt trợn tròn, thật giống như Ma thần đến trái đất giống nhau, một cổ cực độ nguy hiểm, cực độ cường đại hơi thở theo Triệu Vân trên người lan ra, kia như đao một loại ánh mắt xẹt qua tráng hán, tráng hán nhất thời sau này lui về sau một bước, thân thể lãnh không khỏi đánh rùng mình một cái, trong mắt lộ ra sợ hãi ánh mắt.
"Thương thuật: thương tảo thiên quân!"
Triệu Vân hữu tay nắm chặt trường thương, chợt rút lên cắm ở trên lôi đài Long Đảm Lượng Ngân Thương, đồng thời tay trái nắm lấy đuôi thương, hai tay nắm ở trường thương trong nháy mắt, Triệu Vân hét lớn một tiếng, trường thương trong tay nhất thời hướng phía trước tráng hán quét tới, trường thương cùng cương đao đụng vào nhau, phát ra một tiếng nổ vang.
"Đạp, đạp, đạp!"
Tráng hán liên tiếp lui về phía sau năm bước, thân thể quơ quơ, mới đứng vững thân thể.
Bất quá, tráng hán mặc dù ngoài mặt không có được bất cứ thương tổn gì, chỉ là lui về phía sau năm bước, nhưng là nếu cẩn thận quan sát, liền có thể đủ thấy tráng hán cầm chuôi đao hai tay khẽ run rẩy phát run, nhất là tráng hán hổ khẩu nơi thế nhưng tê dại không dứt một chút lực lượng cũng cầm lên không nổi.
Tráng hán hoảng sợ nhìn về Triệu Vân, không nghĩ tới Triệu Vân nhất thương thật không ngờ bá đạo.
Đang ở tráng hán rung động không dứt thời điểm, trên lôi đài lại truyền tới Triệu Vân quát to một tiếng.
"Thương thuật: thương phách thiên hạ!"
Triệu Vân căn bản không để cho tráng hán bất cứ cơ hội nào, Long Đảm Lượng Ngân Thương mủi thương nhắm ngay tráng hán, cả người như mủi tên rời cung, vọt tới. Mới vừa bước ra hai bước sau, Triệu Vân thân thể một túng, một nhảy dựng lên, như Đại Bằng giương cánh bình thường thẳng lên Thanh Vân, cùng lúc đó, Triệu Vân trái tay nắm chặt trường thương, nhanh chóng lay động đuôi thương, trường thương chuyển động, Long Đảm Lượng Ngân Thương mủi thương lóe lên, như điểm một cái hàn tinh, tản mát ra một cổ lạnh lùng ý.
Triệu Vân thân thể bắt đầu hướng tráng hán phóng đi thời điểm, lay động đuôi thương tay trái chợt dừng lại.
Cơ hồ là trong nháy mắt, tay trái nắm lấy trường thương đuôi thương, chợt dùng sức hướng tráng hán đâm tới.
Mủi thương lóe lên thời điểm, không cách nào phân biệt ra mủi thương vị trí, hôm nay trường thương một bữa, mủi thương vị trí có thể phân biệt ra được. Nhưng là Long Đảm Lượng Ngân Thương lại giống như bay lên không Giao Long bình thường, đầy dẫy không cách nào địch nổi lực lượng, lôi cuốn thiên địa oai, trực tiếp đâm về tráng hán.
Tráng hán phản ứng không kịp nữa, chỉ đành phải tướng Trường Đao vượt qua ở trước ngực, ý đồ ngăn trở trường thương.
Long Đảm Lượng Ngân Thương mủi thương sắp đâm trúng tráng hán thời điểm, tráng hán chợt vừa đem vật cầm trong tay đại đao lưỡi đao xuống phía dưới, thân đao hướng ra phía ngoài, đồng thời hai tay chống đỡ ở trên thân đao, ngăn lại Long Đảm Lượng Ngân Thương mủi thương.
"Đang!"
Mủi thương cùng thân đao va chạm, phát ra một tiếng kim thiết giao kích tiếng vang, đồng thời một dãy chói mắt tia lửa theo mủi thương cùng thân đao ma sát địa phương chợt lóe rồi biến mất.
Tráng hán thấy chặn lại Triệu Vân nhất thương, trên mặt rốt cục lộ ra vẻ mỉm cười.
Sau đó, sát răng rắc ca thanh âm theo mủi thương cùng thân đao va chạm địa phương càng không ngừng vang lên.
Mủi thương như cũ bén nhọn sắc bén, nhưng là đại đao bị trường thương đâm trúng địa phương, nhưng lại như là cùng mạng nhện bình thường hiện đầy vết rách, theo sát răng rắc ca thanh âm không ngừng vang lên, đại đao thân đao trong nháy mắt liền vỡ vụn ra, từng cục mảnh nhỏ rụng rơi trên mặt đất, phát ra bang bang tiếng vang.
"Kiến càng lay cây, không biết tự lượng sức mình!"
Triệu Vân cười lạnh một tiếng, nắm lấy trường thương tay chợt dùng sức, nhất thời mủi thương một chút xuyên thấu thân đao, vẻ sẳng giọng thương mang trong nháy mắt đâm vào tráng hán nơi tim, chỉ nghe thấy phốc một chút, lợi khí đâm rách tráng hán da thịt. Nhưng là trong nháy mắt sau, mới vừa đâm vào tráng hán nơi tim trường thương liền vừa rụt trở về, nhanh như thiểm điện.
"Phốc! Phốc!"
Một cổ máu tươi theo tráng hán chỗ ngực phun trào ra, rơi ở trên lôi đài, khiến cho trên lôi đài trở nên vết máu loang lổ.
"Ta không cam lòng, không cam lòng..."
Tráng hán trợn tròn hai tròng mắt, ngó chừng Triệu Vân, trong mắt bắn tán loạn ra phẫn hận vẻ mặt, nhưng là nơi tim truyền đến cảm giác vô lực khiến cho tráng hán trước mắt tối sầm, khôn cùng vô tận hắc ám hoàn toàn tướng tráng hán cho che mất. Phịch một tiếng, tráng hán tinh tráng thân thể một chút ngã xuống trong vũng máu, không nhúc nhích.
Triệu Vân mắt hổ trợn tròn, xoay người nhìn về phía đâm chung quanh đài võ giả, rống lớn nói: "Thường Sơn Triệu Tử Long ở chỗ này, ai dám tới khiêu chiến!"
"Thường Sơn Triệu Tử Long ở chỗ này, ai dám tới khiêu chiến!"
"Thường Sơn Triệu Tử Long ở chỗ này, ai dám tới khiêu chiến!"
...
Giáo trường ở bên trong, Triệu Vân rống to thanh không ngừng quanh quẩn, đứng tại phía dưới võ giả nghe thấy sau cũng là lắc đầu. Liên tráng hán như vậy hung mãnh mọi người là ba lượng chiêu tựu làm xong rồi, bọn họ lại dám đi tới sao?
Các võ giả mắt lộ ra một tia khâm phục, sợ hãi, cũng không dám đi tới khiêu chiến.

No Comment to " Chương 108: Triệu Vân Chi Uy "