News Ticker

Menu
Triệu Vân nhất thương chọn lấy tráng hán, trực tiếp khiến cho chung quanh võ giả á khẩu không trả lời được, không dám đi tới khiêu chiến.
Vương Xán ngồi ngay ngắn ở duyệt binh trên đài, trên mặt lộ ra một tia ánh mắt đắc ý, hướng bên cạnh Tuân Du hỏi: "Công Đạt, cái này Triệu Vân như thế nào? Có thể chịu được tạo nên?"
Tuân Du vuốt ve dưới hàm râu ngắn, trầm mặc chốc lát, cuối cùng lắc đầu một bầu nước lạnh giội xuống, thản nhiên nói: "Chủ công, đan theo võ nghệ đến xem, Triệu Vân khả năng không thua gì Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu, quả thật là một người tài, trị giá được chủ công chiêu dụ. Bất quá, nếu là muốn một mình Thống soái một quân, có thể không đơn thuần cần một thân tốt võ nghệ, còn cần một viên linh động tư biến thành đầu mới được, đây mới là Đại tướng tài."
Vương Xán bạch nhãn nhất phiên, xem xét Tuân Du một cái, thầm nghĩ Tuân Du cái gì ánh mắt?
Triệu Vân khả năng, không chỉ có riêng là võ nghệ tuyệt luân, lãnh binh chinh chiến cũng là tương đối lợi hại.
Bất quá Vương Xán cũng không cãi lại, cười nói: "Công Đạt, ta nhưng là tin tưởng Triệu Vân không chỉ có võ nghệ tuyệt luân, cũng là lãnh binh chinh chiến Đại tướng tài... Ừ, sau này có khi là cơ hội, Công Đạt mỏi mắt mong chờ sao!"
Tuân Du cười nói: "Chủ công, Du tựu mỏi mắt mong chờ."
Hai người nhìn nhau vừa nhìn, nhất thời phá lên cười, ánh mắt của hai người vừa chuyển, rơi vào Triệu Vân chỗ ở trên lôi đài. Lúc này, Triệu Vân một cây Long Đảm Lượng Ngân Thương lập ở trước người, cả người thật giống như một pho tượng thiên thần bình thường, đứng ở trên lôi đài uy phong lẫm lẫm, chiến ý bức người. Triệu Vân kia đầy dẫy chiến ý mâu quang xẹt qua dưới lôi đài phương võ giả thời điểm, bị Triệu Vân ánh mắt đưa mắt nhìn người rối rít tránh thoát tới, không dám trực tiếp Triệu Vân.
Đợi đã lâu, dưới đài như cũ không người nào dám đi tới khiêu chiến Triệu Vân.
Vương Xán thấy tình huống như vậy, cười hắc hắc cười, phân phó nói: "Bùi Nguyên Thiệu, ngươi đi mời Triệu Vân thượng duyệt binh thai."
"Vâng! " Bùi Nguyên Thiệu cung kính đáp lại nói, đột nhiên sau đó xoay người thật nhanh hướng Triệu Vân chỗ ở lôi đài đi tới.
Không biết là có hay không bởi vì Chu Thương buổi nói chuyện, khơi dậy Bùi Nguyên Thiệu trong lòng dã tính, khiến cho Bùi Nguyên Thiệu trong lòng đầy dẫy vô cùng vô tận chiến ý. Đi tới Triệu Vân bên cạnh thời điểm, Bùi Nguyên Thiệu mắt hổ trợn tròn, ngăm đen trước mặt gò má trướng đến đỏ bừng, dưới hàm râu quai nón như cương châm dựng đứng, làm cho người ta một loại người gây sự cảm giác.
"Chủ công mời thượng duyệt binh thai."
Bùi Nguyên Thiệu một câu nói, đơn giản, sáng tỏ, lại tràn đầy mùi thuốc súng.
Nhất là một đôi mắt hổ trung tinh quang lóe lên, ánh mắt nhìn Triệu Vân, trong mắt đầy dẫy khiêu khích ánh mắt, tốt tựa như nói ta nhất định sẽ chiến thắng ngươi, tướng ngươi đánh bại giống nhau.
Chẳng qua là Triệu Vân nghe Bùi Nguyên Thiệu một câu nói sau, đạm cười nhạt nói: "Đa tạ."
Sau khi nói xong, Triệu Vân liền không có phản ứng Bùi Nguyên Thiệu rồi, thân thủ một bả nhấc lên Long Đảm Lượng Ngân Thương, sải bước hướng duyệt binh trên đài đi tới. Vương Xán trông thấy Triệu Vân đi lên đài, trên mặt hiện đầy sắc mặt vui mừng, hắn chợt đứng dậy, nghênh hướng Triệu Vân, đợi đi tới Triệu Vân trước gót chân, cười nói: "Tử Long, mời!"
Sau khi nói xong, Vương Xán liền đem Triệu Vân nghênh đến vốn là Quách Gia chỗ ngồi.
Bởi vì Quách Gia nói trước cách tràng rồi, cho nên Vương Xán phía bên phải như cũ trống không.
"Đa tạ Vương Thái Thú!"
Triệu Vân cũng không từ chối, đi tới Vương Xán phía bên phải, đánh trúng áo bào ngồi xuống, đồng thời đem vật cầm trong tay Long Đảm Lượng Ngân Thương gác lại ở bên cạnh, sau đó mắt nhìn thẳng, nhìn phía dưới còn đang tỷ võ bảy lôi đài. Tuy nói phía dưới tỷ võ như cũ kịch liệt máu tanh, song Triệu Vân trong mắt lại - lộ ra khinh thường vẻ mặt.
Vương Xán thấy Triệu Vân ngồi xuống sau, bưng lên bầu rượu cho Triệu Vân châm lên một tôn rượu, cười nói: "Tử Long, một chén này ăn mừng Tử Long đánh một trận mà thắng!"
Triệu Vân gật đầu tỏ vẻ lòng biết ơn, sau đó bưng lên rượu tôn, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch.
Bất quá, Triệu Vân uống rượu thời điểm, trên mặt lộ ra vẻ mặt cực kỳ bừa bãi, thật giống như hắn là đệ nhất ngồi luyện tập võ nghệ thai người thắng, Vương Xán cho hắn rót rượu là chuyện đương nhiên chuyện, tương đối vô lễ.
Nếu không phải hiểu rõ Triệu Vân, Vương Xán có lẽ sẽ cảm thấy Triệu Vân nông cạn.
Nhưng Vương Xán cũng hiểu được Triệu Vân làm như vậy nhất định là trong lòng còn có thử dò xét ý, vì vậy cười một tiếng mà qua, không có bất kỳ bất mãn.
Quân trạch thần, thần cũng trạch quân.
Như vậy đạo lý đơn giản, cổ đã có chi.
Vương Xán đối Triệu Vân đã có bước đầu hiểu rõ, hơn nữa Vương Xán cùng Triệu Vân đối ẩm thời điểm, vậy có thể thấy được Triệu Vân không là một cuồng vọng tự đại người, lúc này Triệu Vân làm ra như vậy một bộ hình dáng, đơn giản là muốn xem vừa nhìn Vương Xán có thể hay không có dung người chi lượng. Vì vậy, Vương Xán chẳng những không có bất kỳ tức giận, ngược lại là vui vì Triệu Vân rót rượu.
Vương Xán không thèm để ý, không nhắc tới bày ra đi theo Vương Xán người không thèm để ý.
Ngồi ở bên cạnh Tuân Du mặt lộ vẻ trầm tư, mà Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu cũng là cương răng cắn chặc, trên cổ nổi gân xanh, trong đôi mắt phun ra hừng hực lửa giận, thật giống như muốn đem Triệu Vân nuốt hết giống nhau.
"Leng keng..."
Chu Thương bên hông Kim Bối Đại Đao chợt ra khỏi vỏ, mủi đao chỉ vào Triệu Vân, khiển trách: "Triệu Tử Long, ngươi mặc dù võ nghệ cao cường, thương thuật xuất chúng, nhưng nói cho cùng, cũng chính là áo vải thân... Chủ công đường đường Hán Trung Thái Thú, lại là Thái Ung Thái đại gia đệ tử, danh môn cao đồ, ngươi có tài đức gì có thể làm cho chủ công vì ngươi rót rượu... Tiếp xúc là như thế vậy thì thôi, chủ công vì ngươi rót rượu, ngươi không cảm giác ân, ngược lại là tự cho là đúng, quả nhiên là trong mắt không người nào sao?"
"Chu Thương ở chỗ này, ngươi có dám đánh một trận!"
Chu Thương tìm nơi nương tựa Vương Xán, liền quyết định đi theo Vương Xán ý niệm trong đầu.
Lúc này, Triệu Vân hành động đã kích thích Chu Thương, khiến cho Chu Thương nhất định phải đứng ra. Có câu nói quân lo thần làm phiền, quân nhục thần chết, Triệu Vân đối Vương Xán thần sắc vô lễ, đã lướt qua Chu Thương trong lòng điểm mấu chốt. Vương Xán theo một cái Hoàng Cân tặc binh, ngược lại trở thành Nhữ Nam Hoàng Cân thủ lĩnh, sau đó vào Lạc Dương, lạy Thái Ung vi sư, lại bị hoàng đế sắc phong làm Hán Trung Thái Thú, cuối cùng vào Hán Trung, giết Tô Cố, chém Tô Chí...
Đây hết thảy hết thảy, cũng làm cho Chu Thương kính nể không dứt.
Hoặc là nói, đây cũng không phải là khâm phục đơn giản như vậy, mà là mang theo một loại sùng bái.
Đúng vậy, theo Vương Xán không ngừng mà đi tới, Chu Thương trong lòng đã đem Vương Xán phụng như thần Linh.
Triệu Vân cực đoan vô lễ một phen động tác, vẻ mặt, khiến cho Chu Thương leng keng một tiếng tướng lúc trước vào vỏ Kim Bối Đại Đao rút ra, sắc bén bén nhọn mủi đao chỉ vào Triệu Vân, lớn tiếng quát lớn.
Bùi Nguyên Thiệu nghe Chu Thương lời mà nói..., vậy đứng ra quát lên: "Triệu Tử Long, Bùi Nguyên Thiệu ở chỗ này, có dám ứng chiến?"
Loảng xoảng loảng xoảng một tiếng, Bùi Nguyên Thiệu trong tay Lang Nha bổng nện ở duyệt binh trên đài, nhất thời khiến cho duyệt binh thai một trận chấn động.
Bùi Nguyên Thiệu không giống Chu Thương vẻ mặt tức giận, ánh mắt của hắn trông thấy Triệu Vân, trong mắt bắn tán loạn ra vẻ ghen tỵ với. Vương Xán từng nay là một cái nho nhỏ Hoàng Cân tặc thời điểm, Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương hai người theo Vương Xán chinh chiến... Cho tới bây giờ, Bùi Nguyên Thiệu cũng còn không có hưởng thụ đến Vương Xán tự mình rót rượu đãi ngộ, mà Triệu Vân mới vừa tham gia luyện tập võ nghệ chiến thắng người, lại chiếm được như vậy hậu đãi đãi ngộ, có thể Triệu Vân lại - lộ ra như thế vô lễ vẻ mặt, thật sâu kích thích Bùi Nguyên Thiệu tâm.
Chiến đấu!
Bùi Nguyên Thiệu cần chiến đấu để chứng minh chính mình, hắn thậm chí hận không được một gậy tướng Triệu Vân nện đến nấu nhừ.
Triệu Vân thấy Chu Thương cùng Bùi Nguyên Thiệu một trước một sau đứng ra, nhất là Chu Thương trong giọng nói để lộ ra tới tức giận, để cho Triệu Vân trong mắt hiện lên một tia thưởng thức. Quân nhục thần chết, Vương Xán có thể có như vậy khăng khăng một mực chiến tướng, quả nhiên là nhân sinh một rất may chuyện. Bất quá, này tia vẻ mặt chợt lóe rồi biến mất, thay vào đó là nhàn nhạt lạnh lùng ý, nói: "Hai người các ngươi muốn khiêu chiến ta sao? Không vội, không vội, đợi còn lại bảy chiến thắng người chọn lựa sau khi đi ra, ta sẽ nhất nhất khiêu chiến các ngươi, cũng hoặc là hai người các ngươi cùng tiến lên, ta sẽ không để ý."
Khiêu khích, đây mới là xích ` lõa lồ ` trắng trợn khiêu khích.
Chu Thương cắn chặc cương nha, ánh mắt nhìn về Vương Xán, chỉ cần Vương Xán gật đầu, Chu Thương liền muốn xông lên phía trước, chém giết Triệu Vân.
Bùi Nguyên Thiệu ánh mắt nhìn về Triệu Vân, trong mắt cũng là lóe ra khuất nhục thần sắc.
Người nam nhân trước mắt này, quá kiêu ngạo rồi, quá cuồng vọng... Bất quá Bùi Nguyên Thiệu cũng không có vọng động, cũng không dám vọng động, hắn nhìn Chu Thương một cái, thấy Chu Thương chờ Vương Xán hạ lệnh, vì vậy vậy đưa ánh mắt quăng hướng Vương Xán, đang đợi Vương Xán quyết định.

No Comment to " Chương 109: Bầu Không Khí Lúng Túng "