News Ticker

Menu
Vương Xán sắc mặt trầm xuống, lúc này khiển trách: "Tử Long thương thuật kỹ càng, võ nghệ tuyệt luân, là ta thật vất vả muốn mời đến, hai người các ngươi như thế lỗ mãng vô lễ, còn thể thống gì, vội vàng lui ra."
Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu lộ ra vũ khí, đã là vô cùng lỗ mãng vô lễ chuyện tình.
Bất quá Vương Xán vậy hiểu được hai người là có hảo ý, cho nên chẳng qua là nhàn nhạt khiển trách một phen, cũng không có quá nhiều so đo.
Chu Thương nghe thấy Vương Xán lời mà nói..., thân thể khẽ run lên, nhất thời hiểu Vương Xán trong giọng nói ý tứ.
Trong tay của hắn Kim Bối Đại Đao sát ca một tiếng vào vỏ, sau đó trở lại vị trí của mình đứng vững. Bùi Nguyên Thiệu còn lại là vẻ mặt nghi ngờ vẻ mặt, nồng đậm lông mày vung lên, trong mắt mang theo không giải thích được vẻ, mắt thấy sẽ phải đối chiến Triệu Vân rồi, Chu Hắc Tử làm sao đột nhiên rút lui? Lúc này, có thể làm lui đầu Ô Quy sao?
Nhưng là, không cam lòng cũng chỉ có thể là hang ổ ở trong lòng.
Bùi Nguyên Thiệu cũng không dám sờ Vương Xán chân mày, theo sát Chu Thương, vậy lui trở về.
Chu Thương trong lòng là thật hiểu Vương Xán trong giọng nói ý tứ, Triệu Vân có thể tham gia lần này luyện tập võ nghệ, là Vương Xán xài công lớn phu, không thể để cho Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu hai người cho trộn lẫn. Ngay cả như vậy, Chu Thương trong lòng hay là không nhịn được thở dài một tiếng, bởi vì Triệu Vân mới vừa biểu hiện làm cho người rất thất vọng, giơ lên vũ khí thượng lôi đài thời điểm nho nhã lễ độ, một bộ nho nhã khiêm cung bộ dáng, nhưng là bây giờ lại như thế người gây sự, biến hóa vậy... Nghĩ tới đây, Chu Thương trong lòng một bữa, chẳng lẽ trong chuyện này...
Ý niệm tới đây, Chu Thương xoay chuyển ánh mắt, vừa đánh giá Triệu Vân một cái.
Không biết, Triệu Vân ánh mắt vậy rơi vào trên người hắn, hai người bốn mắt tương đối, dừng lại chốc lát, sau đó nhìn nhau cười một tiếng.
Nhất định là như vậy, không, là nhất định là như vậy... Chu Thương lạnh như băng mặt lộ ra ánh sáng ngọc nụ cười, tức giận trong lòng vậy tùy theo mà tán.
Vương Xán trông thấy như vậy một màn, trong lòng cũng là cười một tiếng. Có thể nói, mới vừa Chu Thương biểu hiện Vương Xán là phi thường hài lòng, có một tử trung Tướng lãnh, chỉ có thể nói là Vương Xán phúc khí. Bất quá, Vương Xán trong lòng mặc dù đắc ý, nhưng là đối chiêu ôm Triệu Vân chuyện tình, trong lòng hay là thầm nghĩ không thể quá mức đắc ý, muốn tiểu tâm cẩn thận, không thể ở mấu chốt thời khắc thất bại trong gang tấc.
Vương Xán bên trái, Tuân Du nhíu chặt chân mày vậy giãn ra ra.
Hắn cười nhạt, sau đó hướng Vương Xán gật đầu.
Về phần duy nhất buồn bực người, không thể nghi ngờ là Bùi Nguyên Thiệu rồi, người này trông thấy Chu Thương, Triệu Vân nhìn nhau cười một tiếng, trong lòng lên cổ, như cũ không có hiểu rõ Triệu Vân, Chu Thương trong lúc, làm sao trong lúc bất chợt nhất tiếu mẫn ân cừu...
Lúc này, những khác bảy ngọn luyện tập võ nghệ thai, trên lôi đài, tình hình chiến đấu là hừng hực khí thế, đầy dẫy máu tanh.
Thứ hai ngồi luyện tập võ nghệ thai, một cái cầm trong tay ba dao nhọn hán tử chiến chiến nguy nguy đứng ở trên đài, hán tử kia toàn thân dính đầy máu tươi, một vải rách áo bào bị cắt rách thành một cái một cái, xuyên thấu qua những thứ này khe hở, loáng thoáng có thể thấy hán tử màu đồng cổ trên da thịt, nhiều tia huyết châu thẩm thấu đi ra ngoài, tướng vải rách áo bào xâm nhuộm được một mảnh máu đỏ.
"Ta tới chiến ngươi!"
Lúc này, một cái cầm trong tay một thanh Cự Phủ tinh tráng hán tử vọt lên, hắn xông lên thai sau, trong tay Cự Phủ hiểu rõ, làm ra phòng ngự động tác, sau đó mới lên tiếng: "Hán Trung, Lâm Vũ, đến đây lãnh giáo."
Cầm trong tay ba dao nhọn hán tử cũng là lớn tiếng nói: "Hán Trung, Ba Tuấn!"
"Mời! " Lâm Vũ tay phải giơ lên Cự Phủ, đột nhiên tay nói.
Ba tuấn lắc đầu, cười nói: "Ta nhận thua!"
Sau khi nói xong, ba tuấn liền giơ lên trong tay ba dao nhọn, thẳng đi xuống luyện tập võ nghệ thai. Mặc dù chung quanh võ giả thấy Ba Tuấn trực tiếp nhận thua, cũng là thổn thức châm chọc, không có một người nào, không có một cái nào lên tiếng an ủi, nhưng là Ba Tuấn lại không một chút để ở trong lòng, mà là sống chết mặc bây, chờ những người khác đi tới khiêu chiến Lâm Vũ.
Kể từ đó, thứ hai ngồi luyện tập võ nghệ thai liền lại lâm vào huyết chiến trong.
Thứ ba ngồi luyện tập võ nghệ thai, không có một người nhận thua, tất cả đều là tử chiến rốt cuộc dũng sĩ. Một cụ vừa một cụ thi thể nằm ở luyện tập võ nghệ bên đài duyên, màu đỏ tươi máu tươi đã đem luyện tập võ nghệ thai lây dính một mảnh máu đỏ, nếu là nhát gan người, thấy trên lôi đài máu đỏ vẻ, cũng là kinh hãi đảm chiến, e ngại không dứt.
Thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ tám ngồi luyện tập võ nghệ thai, đều là như thế.
Tất cả mọi người là phấn đấu quên mình, cho dù toàn thân vết thương chồng chất, cũng là không muốn nhận thua xuống đài, cũng lựa chọn tử chiến rốt cuộc, không người nào nguyện ý tựa như Ba Tuấn giống nhau làm lui đầu Ô Quy, chủ động nhận thức người thua.
Bất quá, thứ bảy ngồi luyện tập võ nghệ trên đài lại xuất hiện một cái quần áo kỳ lạ tráng hán.
Đầu tiên nhìn nhìn lại, tráng hán bên hông mang theo cung mang tiến, đen nhánh nồng đậm búi tóc trên cắm một chi lông chim, bên hông quấn quanh lấy một cái màu đen khóa sắt, khóa sắt trên treo một con Linh Đang.
Cẩn thận đánh giá, tráng hán lớn lên cực kỳ tinh tráng, đại mùa đông thế nhưng chỉ mặc một áo đơn, xích ` trần truồng cánh tay, trong tay dẫn một thanh Trường Đao. Đi lên nhìn lại, tráng hán lớn lên mày rậm mắt to, một đôi mắt hổ tinh quang lóe lên, sống mũi cao thẳng, dưới hàm râu quai nón nồng đậm, đi lại, một cổ kiệt ngao bất tuần hơi thở theo tráng hán trên người lan ra, quả nhiên là nhanh nhẹn dũng mãnh vô cùng.
Đi lại, tráng hán trong tay Trường Đao leng keng rung động.
Kia Trường Đao cùng bình thường hẹp thân, thẳng lưỡi dao, hoàn thủ Trường Đao bất đồng, thân đao hơi có vẻ rộng rãi, lưỡi đao khẽ cong, đao dài bảy thước, lưỡi đao vô cùng dày, hơn nữa trên sống đao xuyên có chín thiết hoàn, Trường Đao huy động thời điểm, đinh đinh đinh thanh âm theo trên sống đao truyền đến, có thể nhiễu lòng người thần.
Tráng hán cầm Trường Đao chuôi đao, mủi đao xuống phía dưới, hướng đứng ở thai người trên chắp tay, lớn tiếng nói: "Ba quận, Cam Trữ; binh khí: vượt qua giang đao!"
Trên lôi đài người nghe thấy Cam Trữ tên sau, hừ lạnh một tiếng, nói: "Hán Trung, Liễu Phong; binh khí: đao."
Đọc đến chính mình binh khí thời điểm, Liễu Phong cũng cảm thấy trước kia không có cho binh khí của mình lấy một cái tên rất hay, quá mất mặt. Hắn hoàn lễ sau, liền khoát tay lớn tiếng nói: "Mời!"
"Mời! " Cam Trữ vung vượt qua giang đao, Trường Đao huy động, nhất thời leng keng tiếng vang từ trên sống đao truyền đến. Mặc dù Cam Trữ nói một tiếng mời, nhưng Cam Trữ vẫn như cũ là đứng tại nguyên chỗ, không nhúc nhích, trong tay bảy thước vượt qua giang đao phong ở trước ngực, mở làm ra một bộ ngươi không ra tay, ta cũng không nói ra đao bộ dáng.
"Giết!"
Liễu Phong đứng ở Cam Trữ đối diện, cảm giác Cam Trữ thật giống như một cái rắn độc bình thường hung mãnh sẳng giọng, tùy thời đều có thể khởi xướng một kích trí mạng, vì vậy vung trong tay cương đao liền vọt tới.
Cam Trữ thấy cương đao bổ tới, quỷ dị cười một tiếng, trong tay vượt qua giang đao trong nháy mắt đẩy về phía trước đi.
Nhất thời, một cổ lực lượng khổng lồ từ cương trên đao truyền lại đi ra ngoài, mặc dù vượt qua giang đao tốc độ không nhanh, nhưng là lại có thể cảm giác được vượt qua giang đao hướng Liễu Phong cương đao lột bỏ thời điểm, một cổ rất nhỏ tiếng gào rít từ vượt qua giang đao trên lưỡi đao truyền lại đi ra ngoài, đây là lưỡi đao phá vỡ không khí, phát ra chói tai thanh.
Chậm như vậy tốc độ, lại có thể làm được loại tình trạng này.
Quả nhiên là nghe rợn cả người, lợi hại vô cùng.
"Đang!"
Thoáng chốc, vượt qua giang đao cùng cương đao va chạm, phát ra kim thiết giao kích tiếng va chạm, nhưng là này trong nháy mắt, một cổ lực lượng khổng lồ tung hoành giang đao trên lưỡi đao tán phát ra, lực lượng khổng lồ trực tiếp tướng Liễu Phong trong tay cương đao đập bay rồi, mà Liễu Phong cũng là cảm giác được một cổ lực lượng khổng lồ theo trên hai tay truyền quá tới đây, khiến cho ngũ tạng đều đốt, oa một ngụm máu tươi phun ra, Liễu Phong dưới chân mềm nhũn, co quắp té trên mặt đất, cả người run rẩy, hổ khẩu chảy máu, bộ dáng thảm đạm vô cùng.
"Hí... Hí..."
"Thật lợi hại, thật lợi hại!"
"Người nọ là nơi nào nhô ra, cánh lợi hại như thế!"
Đâm chung quanh đài, quan sát võ giả bàn luận xôn xao, thảo luận Cam Trữ chuyện tình. Cam Trữ lại mắt điếc tai ngơ, ánh mắt rơi vào Liễu Phong trên người, hỏi: "Ngươi có thể nguyện nhận thua?"
"Nhận thua, ta nhận thua! " Liễu Phong gật đầu lia lịa, xám xịt xuống lôi đài.
Cam Trữ một chiêu liền giải quyết hắn, thực lực như vậy đã không phải là Liễu Phong có thể chống lại rồi, nếu là lại sống ở trên lôi đài không phải là tìm chết sao? Phía dưới người nhìn thấy Liễu Phong xám xịt rơi xuống, nhất thời lại là một trận bàn luận xôn xao, bất quá nhưng không có châm chọc Liễu Phong, bởi vì Liễu Phong cũng là liên tục năm chiến năm thắng, mà hiện tại lại một chiêu không địch lại, như tình huống như vậy, khiến cho vây xem võ giả cũng là trong lòng phát run.
Duyệt binh trên đài, Triệu Vân một đôi mắt hổ tinh quang lóe lên, ánh mắt nhìn về Cam Trữ, lộ ra một tia thần sắc hưng phấn.
Mà Vương Xán cũng là vuốt ve hai tay, trong mắt lóe ra cực nóng ánh mắt, ánh mắt rơi vào Cam Trữ trên người lộ ra vô hạn vui mừng, lần này luyện tập võ nghệ, có thể thật sự đáng giá.
Cam Trữ, cam hưng phách.
Như thế nhân vật, lại tham gia luyện tập võ nghệ.

No Comment to " Chương 110: Cẩm Phàm Tặc "