News Ticker

Menu
"Ba quận Cam Trữ ở chỗ này, ai dám đánh một trận!"
"Ba quận Cam Trữ ở chỗ này, ai dám đánh một trận!"
...
Cam Trữ chân mày giương lên, ánh mắt quét mắt phía dưới võ giả một cái, những thứ kia bị Cam Trữ ánh mắt quét đến võ giả rối rít tránh, không muốn nhìn thẳng Cam Trữ ánh mắt, sợ bị Cam Trữ điểm danh khiêu chiến. Thậm chí, quay chung quanh ở luyện tập võ nghệ thai tầng trong nhất võ giả lại càng thật nhanh lui về sau đi, không muốn đứng tại phía trước.
"Ai nha, ngươi không phải là Cẩm Phàm tặc Cam Trữ, Cam Hưng Phách sao?"
"A, lại là Cẩm Phàm tặc!"
"Ôi chao, thật sự là Cẩm Phàm tặc nha!"
...
Trong đám người, chẳng biết lúc nào, về Cam Trữ là Cẩm Phàm tặc chuyện tình truyền ra.
Nhất thời, yên tĩnh đám người liền huyên náo lên, một đám võ giả duỗi ra ngón tay hướng Cam Trữ, chỉ chõ, trong mắt lộ ra sợ hãi vẻ mặt, nhưng là trong con ngươi, hơn nữa là khinh bỉ, khinh thường ánh mắt, đối mặt với cảnh tượng như vậy, Cam Trữ trong lòng nhất thời cảm giác được một trận đau nhói.
Cẩm Phàm tặc, cứ như vậy đáng hận sao?
"Cẩm Phàm tặc, cút ngay đi!"
"Cẩm Phàm tặc, lăn xuống!"
...
Không biết là người nào dẫn đầu ồn ào, sau đó luyện tập võ nghệ chung quanh đài võ giả rối rít đối Cam Trữ tiến hành dùng ngòi bút làm vũ khí, hận không được lập tức để cho Cam Trữ cút đi, không muốn làm cho Cam Trữ tiếp tục sống ở luyện tập võ nghệ trên đài. Nhưng là, những thứ này rống to người mắt lộ ra tất cả đều là ghen tỵ với, thần sắc sợ hãi, rõ ràng không phải bởi vì Cam Trữ Cẩm Phàm tặc thân phận, mà là bởi vì Cam Trữ quá mức hung mãnh mà sinh ra ghen tỵ với cùng sợ hãi.
Đám người dọc theo nơi, một người mặc vải rách áo bào nhân thần sắc căng thẳng, cắn chặt răng răng, tức giận hướng những người bên cạnh nói: "Tiểu Bát, xem đi, ta liền để cho lão Đại không tới tham gia luyện tập võ nghệ, tiểu tử ngươi hết lần này tới lần khác khuyến khích lão Đại tham gia cái gì chó má luyện tập võ nghệ, hiện tại tốt lắm, những người này cũng ghen tỵ với lão Đại khả năng, hận không được lão Đại xám xịt rời đi, ngươi nói, làm sao bây giờ?"
Tiểu Bát lớn lên tặc mi thử nhãn, rất hèn mọn.
Hắn lắc đầu nói: "Sợ cái gì, không gặp lão Đại không có bất kỳ phản ứng sao, nhìn lão Đại xử lý thế nào đây."
Vải rách áo bào người hừ một tiếng, xoay chuyển ánh mắt, nhìn về Cam Trữ.
Lúc này Cam Trữ ngăm đen trước mặt gò má cũng là trướng đến đỏ bừng, trong hai tròng mắt lộ ra vô hạn tức giận, ánh mắt của hắn như đao, ánh mắt lạnh như băng xẹt qua phía dưới rống lớn gọi võ giả, quát to: "Để cho lão tử cút đi? Thả rắm chó! Bố cáo phía trên viết được rõ ràng, lần này luyện tập võ nghệ, bất luận xuất thân, phàm ta đại hán con dân, đều có thể tham dự."
"Ta Cam Hưng Phách đường đường nam tử hán, cũng là đại hán con dân, các ngươi tham ngộ cùng, lão tử tại sao không thể tham dự, người nào nếu là có ý kiến, lên đài cùng lão tử đại chiến ba trăm hiệp."
"Đánh bại lão tử, lão tử liền rời đi."
"Bị lão tử đánh bại, hắc hắc, các ngươi phải đi thấy Diêm vương sao."
Trong giọng nói, Cam Trữ lộ ra vô hạn lớn lối, xem ra cuồng không ai bì nổi vẻ mặt khiến cho chung quanh thét võ giả yên tĩnh lại, Cẩm Phàm tặc tên như sấm bên tai, ai dám đi triệt Cam Trữ râu hổ, bọn họ điều có thể làm cũng chính là ngoài miệng nói một chút thôi.
Lúc này, duyệt binh trên đài ngồi thẳng Vương Xán đứng lên.
Nhất thời, luyện tập võ nghệ chung quanh đài võ giả lại bắt đầu thảo luận.
Có người nghị luận Vương Xán gặp đuổi Cam Trữ; có người nghị luận Vương Xán gặp lên án mạnh mẽ Cam Trữ; có người nghị luận Vương Xán gặp trấn an Cam Trữ... Chư loại này loại, nhưng là đại đa số người cũng không nhìn tốt Cam Trữ, dù sao Cẩm Phàm tặc Cam Trữ danh tiếng quá kém.
Vương Xán đi xuống duyệt binh thai, chạy thẳng tới Cam Trữ đi.
Cam Trữ vượt qua giang đao trụ ở trên lôi đài, thấy Vương Xán bước đi tới, mày rậm nhíu chặt, trong mắt mang theo bốn phần chờ đợi, ba phần thấp thỏm, ba phần bất an.
Đợi Vương Xán đi lên lôi đài, Cam Trữ đầu giương lên, lớn tiếng nói: "Vương Thái Thú, ngươi muốn đuổi ta đi sao?"
Giọng nói người gây sự, nhưng những lời này cảm giác không phải là giống như một đầu bị thương con nhím, co rúc thân thể bảo vệ chính mình. Vương Xán nghe Cam Trữ lời mà nói..., lắc đầu, căng thẳng trên mặt ngược lại là lộ ra một tia thưởng thức, thân thủ bắt được Cam Trữ đích cổ tay, lớn tiếng hỏi: "Hưng Phách đại tài, còn sợ hãi lời đồn đãi chuyện nhảm ư?"
Một câu nói, nói xong Cam Trữ mặt đỏ tai táo.
Nhưng là, Vương Xán vừa tiếp tục nói: "Hưng Phách, theo ta đi lên."
Sau khi nói xong, Vương Xán liền lôi Cam Trữ đi lên duyệt binh thai, để cho Cam Trữ ngồi ở Triệu Vân bên cạnh, sau đó Vương Xán vừa bưng lên bầu rượu, thay Cam Trữ rót đầy một tôn rượu, nói: "Hưng Phách, chén rượu này, vì ngươi an ủi!"
Cam Trữ lúc này sắc mặt đỏ lên, bưng lên rượu tôn uống một hơi cạn sạch.
Hắn hít thở sâu một hơi khí, sau đó lớn tiếng nói: "Đa tạ Đại nhân, Cam Trữ cảm kích bất kính."
Trong giọng nói, bao hàm nồng đậm lòng cảm kích, Cam Trữ hốc mắt đỏ bừng, lạnh thấu xương ánh mắt nhìn một cái trợn mắt hốc mồm, há to miệng võ giả, khóe miệng câu khởi vẻ nụ cười. Bất kể chung quanh cười nhạo hắn võ giả như thế nào? Nhưng là Vương Xán có thể như thế đối đãi hắn, này đã đủ để là để cho Cam Trữ khăng khăng một mực đi theo Vương Xán.
Có người, tốt danh tiếng!
Có người, tiền mừng tài!
Có người, tiếc tánh mạng!
Mà Cam Trữ cũng không ở nơi này chút ít trong, hắn danh tiếng bại hoại, là người người e ngại Cẩm Phàm tặc; hắn tiêu tiền như nước, đối dưới trướng binh sĩ vô cùng hậu đãi; hắn bỏ mạng thiên hạ, đã sớm tướng cá nhân đích sinh tử không để ý; như vậy một cái Cẩm Phàm tặc, đã không phải là danh tiếng, tiền tài, tánh mạng có thể ước thúc người.
Nhưng là, Cam Trữ cần nhận khả người của hắn.
Một cái chân chính có thể không ngần ngại hắn Cẩm Phàm tặc thân phận, có thể chân chính không cần có sắc nhãn chỉ xem người của hắn.
Không nghi ngờ chút nào, Vương Xán là như vậy người.
Có câu là nữ vì vui mừng mình người cho, sĩ là tri kỷ người chết, Cam Trữ liền là vì Vương Xán một câu như vậy nói, cũng đã là đối Vương Xán vui lòng phục tùng, nguyện ý trở thành Vương Xán thuộc hạ. Đám người dọc theo, Tiểu Bát nở nụ cười, đắc ý nhìn bên cạnh người mặc vải rách áo bào người, cười nói: "Xem đi, lão Đại nhận được trọng dụng rồi."
Người mặc vải rách áo bào người cười cười xấu hổ, trên mặt lại tràn đầy hưng phấn.
Cẩm Phàm tặc? Cam Trữ thành Vương Xán thuộc hạ sau, có thể cũng không phải là Cẩm Phàm tặc...
Vương Xán bên trái, Triệu Vân ánh mắt liếc Cam Trữ cùng Vương Xán một cái, trong lòng thầm than Vương Xán gặp thu mua lòng người.
Một câu nói, một chén rượu, tựu đón mua một cái võ nghệ tuyệt luân Đại tướng tài.
Bất quá, Triệu Vân trong lòng đối Vương Xán sở tác sở vi, hay là tự đáy lòng bội phục, nhưng hắn là tận mắt nhìn thấy Vương Xán nghe Cam Trữ Cẩm Phàm tặc thân phận sau, không có có do dự chút nào, không có lộ ra chút nào bỉ di vẻ mặt, hơn nữa Vương Xán lúc này đứng lên, bay thẳng đến luyện tập võ nghệ trên đài Cam Trữ đi tới, lôi kéo Cam Trữ liền đi tới duyệt binh thai.
Người như vậy, để cho Triệu Vân cũng hơi bị khâm phục.
Bất quá, Triệu Vân cũng là không rõ Vương Xán đã sớm biết Cam Trữ đại danh thôi.
Có lẽ lần này ở lại Hán Trung, tham gia luyện tập võ nghệ là phi thường quyết định chính xác sao! Triệu Vân trong lòng như thế thầm nghĩ.
Thời gian từ từ trôi qua, đánh nhau chết sống như cũ tiếp tục, trừ đệ nhất ngồi luyện tập võ nghệ thai, thứ bảy ngồi luyện tập võ nghệ thai, những khác sáu tòa luyện tập võ nghệ thai như cũ khí thế ngất trời, gió tanh mưa máu. Sắc trời tiệm muộn, mặt trời lặn ánh chiều tà khiến cho phía chân trời một mảnh máu đỏ, thật giống như báo trước lần này luyện tập võ nghệ máu tanh vô cùng giống nhau.
Lúc này, sáu tòa luyện tập võ nghệ thai, cũng đã chọn lựa ra cuối cùng người thắng trận.
Thứ hai ngồi luyện tập võ nghệ trên đài, Ba Tuấn cuối cùng là nhất đứng ở luyện tập võ nghệ trên đài, thành cuối cùng người thắng trận. Bởi vì... này tư cực kỳ giảo hoạt, một khi không địch lại, liền nhận thua xuống đài, đợi khôi phục thể lực sau, vừa giơ lên vũ khí đi tới khiêu chiến. Đến cuối cùng, chết ở Ba Tuấn trong tay người không dưới hơn mười người, thế cho nên cuối cùng cơ hồ người nguyện ý đi khiêu chiến Ba Tuấn.
Trừ đi Ba Tuấn lấy xảo thủ thắng, những khác năm tòa luyện tập võ nghệ thai người trên cũng là vết thương chồng chất, vết máu loang lổ.
Không có người nào tựa như Ba Tuấn giống nhau khiêu chiến một lát, sau đó vừa nghỉ ngơi một chút nhi, những khác năm tòa luyện tập võ nghệ thai người đều dựa vào một cổ tử hợp lại kính nhi chiến thắng, vì vậy năm người này ánh mắt nhìn về Ba Tuấn thời điểm, trong mắt cũng lộ ra một tia bỉ di vẻ, không muốn đến gần Ba Tuấn.
Nhưng là, Ba Tuấn cũng không để ý năm người này.
Cười đến cuối cùng, chính là hắn năng lực xuất chúng tốt nhất chứng minh.

No Comment to " Chương 111: Thủ Đoạn Của Vương Xán "