News Ticker

Menu
"Chủ công, có cái gì chuyện trọng yếu sao? " Triệu Vân thần sắc mặt ngưng trọng, vội vàng hỏi.
Vương Xán gật đầu, nói: "Tử Long, ngươi thương thuật kỹ càng, võ nghệ tuyệt luân, Chu Thương cùng Bùi Nguyên Thiệu hai người khẳng định không phải là đối thủ của ngươi. Bất quá, ngươi cũng hiểu biết hai người bọn họ ngày mai cũng là chuẩn bị muốn khiêu chiến ngươi, ta hi vọng ngươi có thế để cho bọn họ thua tâm phục khẩu phục, mà không phải song phương ở giữa cừu hận càng ngày càng sâu, ngươi có thể có thể làm được?"
Triệu Vân nghe vậy, ngẩn người, chợt nói: "Chủ công, nếu chỉ là Chu Thương một người, ngã là không có gì đáng ngại, nhưng là Bùi Nguyên Thiệu người này, tính tình có chút có thù tất báo, Vân không biết có thể hay không thuyết phục hắn?"
"Làm hết sức mà thôi!"
Vương Xán cười cười, nói: "Lại có một việc, là về ngươi nhậm chức an bài, chuyện này ta liền nói trước nói cho ngươi biết. Ta mới tới Hán Trung, dưới trướng không có một chi quân đội tinh nhuệ, liền để cho Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu xây dựng ‘ Phá Quân doanh ’. Có thể nói, ‘ Phá Quân doanh ’ là hai người tân tân khổ khổ kéo lên, trong đó ngưng tụ hai người tâm huyết..."
"Ta đưa cho ngươi an bài, chính là Phá Quân doanh thủ lĩnh."
"Bởi vì ngươi muốn Thống soái Phá Quân doanh, đầu tiên tựu đánh bại hai người, đồng thời để cho hai người thua tâm phục khẩu phục."
"Vì cho ngươi tạo thế, ta cũng vậy sẽ làm bốn trăm Phá Quân doanh tại trường học tràng quan sát ngươi cùng Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu tranh đấu, hi vọng ngươi đánh bại Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương thời điểm, cũng có thể thu phục bốn trăm Phá Quân doanh binh lính tâm, như vậy ngươi mới có thể thuận lợi nắm giữ Phá Quân doanh, mà sẽ không bị cản tay."
"Một chi quân đội, phải cần là cường giả, là võ lực cường đại người. " Vương Xán trong mắt tinh quang lóe lên, nói: "Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương hai người mặc dù trung thành sáng, cũng tận tâm làm hết phận sự huấn luyện binh lính, nhưng là bọn hắn năng lực cũng chỉ có thể dùng Phá Quân doanh tới hiện tại trình độ, Phá Quân doanh muốn càng thêm tinh nhuệ, nhất định phải muốn càng thêm lợi hại người Thống soái, lúc này mới có thể để cho Phá Quân doanh đi được xa hơn, lực lượng càng cường đại hơn. Vì vậy, Tử Long nhiều hơn phí tâm."
Triệu Vân nghe vậy sau, thần sắc vui mừng, trong mắt hiện lên vẻ kích động.
Trọng dụng, đây tuyệt đối là trọng dụng rồi.
Vương Xán tướng dòng chính quân đội giao cho hắn dẫn dắt, đã là lớn lao tín nhiệm. Triệu Vân trong lòng kích động vô cùng, hắn hướng Vương Xán ấp thi lễ, nói năng có khí phách nói: "Chủ công yên tâm, Vân nhất định không phụ chủ công hậu vọng."
Về phần Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương an bài, Triệu Vân cũng không có hỏi thăm.
Hai người an bài, thuộc về Vương Xán chuyện tình, không phải là Triệu Vân phân bên trong chuyện tình, Triệu Vân liền không có tiếp tục hỏi thăm.
Dừng một chút, Triệu Vân lại nói: "Chủ công, Vân còn có một chuyện bẩm báo, kính xin chủ công giáng tội."
Vương Xán sửng sốt, không rõ Triệu Vân nói những lời này là có ý gì, bất quá Vương Xán hay là vung tay lên, hào sảng nói: "Tử Long, ta và ngươi trong lúc, cứ nói đừng ngại."
Triệu Vân lúng túng nói: "Chủ công, gia sư Đồng Uyên cùng Vương Kiếm sư chính là mạc nghịch chi giao, Vân cũng là Vương Kiếm sư vãn bối, chuyện này không có bẩm báo chủ công, kính xin chủ công giáng tội."
Vương Xán cười ha ha, nói: "Ngươi cùng Tử Vũ chuyện tình, đây là ngươi chuyện riêng của mình, ta tại sao phải tham dự? Nói cùng không nói cũng là quyền tự do của ngươi... Ừ, nếu Tử Vũ là Đồng lão tiền bối tri giao hảo hữu, hôm nay luyện tập võ nghệ thời điểm, Tử Vũ vậy ở giữa sân, cũng nhìn được ngươi, tại sao không có nhận ra còn ngươi?"
Triệu Vân cười nói: "Chủ công, Vân là lão sư quan môn đệ tử, lão sư mặc dù cùng Vương Kiếm sư tương giao tâm đầu ý hợp, nhưng là đã đã nhiều năm cũng không có cùng thấy, Vương Kiếm sư còn còn không biết Vân chuyện tình, vậy là bình thường chuyện tình. Hơn nữa, Vân còn không có cùng Vương Kiếm sư quen biết nhau đâu."
"Ha ha ha... Không nghĩ tới Tử Vũ cùng Đồng lão tiền bối còn có tầng này quan hệ, tốt, tốt..."
Vương Xán vỗ tay cười to, mắt lộ ra vô hạn mừng rỡ.
Triệu Vân nghe Vương Xán lời mà nói..., trên mặt lộ ra thần sắc nghi hoặc, không rõ Vương Xán biết rồi hắn và Vương Duyệt quan hệ sau, tại sao cao hứng như thế?
Đang lúc Vương Xán cùng Triệu Vân nói chuyện với nhau thời điểm, Anh Hùng Lâu lầu hai, giáp người truyền đạt.
Cam Trữ, Tiểu Bát, cùng với người mặc vải rách áo bào người, ba người ngồi đối diện nhau, Tiểu Bát trên mặt lộ ra vẻ ngưng trọng.
Cam Trữ thấy Tiểu Bát như thế, cười hỏi: "Tiểu Bát, xem ngươi vẻ mặt trầm trọng bộ dáng, vừa đánh nghe được cái gì không tốt tin tức?"
Tiểu Bát thở dài một tiếng, nói: "Lão Đại, ta mới vừa ở trên lầu lúc đi qua, ngươi đoán ta đụng phải người nào?"
"Chó má nhân vật? Tiểu tử ngươi đụng phải người nào, cùng lão tử cái gì quan hệ, vội vàng nói, không cho phép ở lão tử trước mặt thừa nước đục thả câu. " Cam Trữ cười hắc hắc cười, nói: "Tiểu tử ngươi, chẳng lẽ là ngứa da, muốn tìm rút."
Tiểu Bát sau khi nghe, sắc mặt một đắng, thân thể lãnh không khỏi đánh rùng mình một cái.
Tựa hồ là nghĩ tới điều gì chuyện đáng sợ, Tiểu Bát vội vàng nói: "Lão Đại, đừng, đừng, ta đây đã, ta đây đã... Mới vừa ta ở trên lầu lúc đi qua, nhìn thấy Thái Thú đại nhân, ta nghe gặp nói đi cái kia ‘ Tử Long ’ gian phòng, kia bị gọi là Tử Long người, không phải là ngồi ở Thái Thú đại nhân thanh bàng Triệu Vân sao, lão Đại, ngươi gặp phải kình địch."
Cam Trữ nghe thấy sau, sắc mặt nhất thời biến đổi.
Chợt, Cam Trữ thần sắc vừa hồi phục xong, nói: "Tiểu Bát, theo chuyện hôm nay xem ra, Thái Thú đại nhân là phi thường coi trọng của ta, chúng ta Cẩm Phàm tặc cũng có thể ở Hán Trung đặt chân."
Tiểu Bát tặc linh lợi hai mắt vừa chuyển, nói: "Lão Đại, ngài nói Thái Thú đại nhân không tới trước chúng ta nơi này, là không phải bởi vì chúng ta là Cẩm Phàm tặc? Vì vậy thân phận của chúng ta, Thái Thú đại người trong lòng có thành kiến nha? Phải biết rằng, lão Đại võ nghệ không thua kém Triệu Vân, song Thái Thú đại nhân lại đi trước Triệu Vân chỗ ở, bởi vậy có thể thấy được, lão Đại ngày mai nhất định phải đánh ra ta Cẩm Phàm tặc uy phong."
"Ôi chao..."
Cam Trữ thở dài một tiếng, nói: "Có biện pháp gì đâu? Chúng ta Cẩm Phàm tặc danh tiếng cũng sớm đã rơi xuống... Tính, không cần suy nghĩ những chuyện này, ngày mai hảo hảo chiến đấu, ít nhất không thể rơi xuống hạ phong."
Trong giọng nói, Cam Trữ lộ ra một cổ hối hận.
Tuổi trẻ khinh cuồng thời điểm, tùy hứng làm bậy, tùy ý lớn mật, nhưng là theo số tuổi tăng trưởng, ý nghĩ tự nhiên vậy tựu bất đồng.
Tặc! Cẩm Phàm tặc!
Mặc dù Cẩm Phàm tặc ba chữ nghe thấy người táng đảm, đến mức không người dám ngăn chặn, nhưng là vậy gây thành vô số quả đắng, Cẩm Phàm tặc đi tới chỗ nào, nơi nào mọi người là tránh không kịp, mà triều đình quan viên còn lại là bảy phần sợ hãi, ba phần bỉ di, điều này làm cho Cam Trữ trong lòng cũng là buồn rầu không dứt.
Đang lúc này, phòng ngoài, bang bang tiếng vang truyền đến.
Tiểu Bát sau khi nghe, thần sắc cảnh giác, quát lớn: "Người nào?"
"Là ta, Vương Xán! " phòng ngoài, truyền đến Vương Xán vang thanh âm.
"Vương Xán? " Cam Trữ sau khi nghe, ngẩn người, nhưng chợt vừa kịp phản ứng, Vương Xán không phải là Hán Trung Thái Thú sao? Hắn vội vội vàng vàng đứng dậy, bước nhanh chạy tới cửa, mở cửa phòng, vẻ mặt kích động, hỏi: "Vương Thái Thú, trong nhà mời, trong nhà mời... Sắc trời cũng đã đã trễ thế này, ngài có chuyện gì sao?"
Vương Xán vào nhà ngồi xuống, sau đó nói: "Nói có chuyện, thật ra thì vậy không coi vào đâu chuyện... Ừ, ta mới vừa ở phòng ngoài, nghe thấy Tiểu Bát nói ta đối với các ngươi Cẩm Phàm tặc có thiên thấy "
Cam Trữ nghe vậy, sắc mặt nhất thời biến đổi.
Hắn trợn mắt nhìn Tiểu Bát một cái, sau đó cười bồi tội nói: "Vương Thái Thú, Tiểu Bát cũng là lo lắng Cẩm Phàm tặc thanh danh bất hảo, cho nên mới phải vào trước là chủ, ngắm Vương Thái Thú thứ tội."
Vương Xán nghe vậy cười một tiếng, khoát tay nói: "Thứ tội? Tiểu Bát vốn cũng không có tội, đâu tới tội có thể thứ cho?"
Cam Trữ nghe vậy, nhất thời thở một hơi dài nhẹ nhõm, bái tạ nói: "Đại nhân nhân đức, thà thay thế Tiểu Bát tạ ơn đại nhân."
Vương Xán lắc đầu nói: "Đêm khuya tìm ngươi, là muốn nói với ngươi chút ít chuyện. Bất quá ngươi trong lòng có ngật đáp, trước tiên là nói về nói ngươi là Cẩm Phàm tặc chuyện tình. Cẩm Phàm tặc, trong mắt của ta, bất quá là một cái danh tiếng thôi, bị gọi là Cẩm Phàm tặc cũng không đáng xấu hổ... Hưng Phách có thể không biết, ta cũng đã từng là Nhữ Nam Hoàng Cân tặc, cũng bị trở thành tặc. Nhưng là, ta hiện tại cũng không thành Hán Trung Thái Thú, hơn nữa cũng thành Thái Ung Thái đại gia đệ tử."
"Một người, không thể bởi vì là quá khứ làm sai chuyện, liền cam chịu."
"Người yếu, mới có thể câu nệ cho một cái ‘ tặc ’ xưng hô, Hưng Phách võ nghệ xuất chúng, vừa có tài năng, tại sao muốn câu nệ cho một cái ‘ Cẩm Phàm tặc ’ danh hiệu, mà tính toán chi li. Hôm nay người, nghe thấy Cẩm Phàm tặc mà biến sắc; ngày khác, ta hi vọng thế nhân nghe thấy Cẩm Phàm tặc tên, lộ ra khâm phục vẻ hâm mộ, không phải là hiện tại nghe mà biến sắc."
Vương Xán trịnh thượng áp đặt nói, lớn tiếng nói: "Người, không thể có ngạo khí, nhưng là không thể không có ngông nghênh, không thể bởi vì Cẩm Phàm tặc ba chữ, liền đối với mọi người có thành kiến, muốn thả vui vẻ ngực, cố gắng phấn đấu. Câu cửa miệng nói: càng già càng dẻo dai, thà dời người già lòng, nghèo mà ích kiên, không ngã Thanh Vân ý chí. Hiện tại khốn cảnh, càng thêm hẳn là các ngươi cố gắng động lực... Cố gắng phấn đấu, không nên đọa chí hướng của mình."
Cam Trữ nghe vậy, trong lòng dâng lên vô hạn khâm phục tình.
Vương Xán lại cũng đã từng là Hoàng Cân tặc, Vương Xán có thể thay đổi biến chính mình, có thể lạy Thái Ung vi sư, hắn Cam Trữ cũng có thể thay đổi chính mình.
Phác thông một tiếng, Cam Trữ quỳ trên mặt đất, lạy nói: "Cẩm Phàm tặc Cam Trữ, bái kiến chủ công, ngắm chủ công nhận vào."
Vương Xán cười cười, thân thủ đở dậy Cam Trữ, nói: "Hảo hảo cố gắng, không nên cô phụ của mình một thân bản lĩnh, ngày mai đánh một trận, hi vọng Hưng Phách có thể đánh ra Cẩm Phàm tặc uy phong, để cho Hán Trung người, đều nghe thấy Cẩm Phàm tặc tên."
"Vâng! " Cam Trữ lớn tiếng đáp.
Vương Xán gật đầu, sau đó đứng dậy, nói: "Đêm đã khuya, nghỉ ngơi cho tốt."
Sau khi nói xong, Vương Xán liền rời đi.

No Comment to " Chương 113: Thu Phục Cam Trữ "