News Ticker

Menu
Ngày kế, khí trời như cũ là xanh thẳm không mây, ánh nắng tươi sáng.
Từng sợi kim xán xán sáng rỡ rơi tại trường học trong sân, nhất thời để cho giáo trường trở nên nhìn mới toanh. Trải qua một đêm nghỉ ngơi và hồi phục, Cam Trữ, Triệu Vân tám người cũng dưỡng tốt tinh thần, tinh thần chấn hưng. Lần này tỷ võ tranh đấu, giáo trường trung không có những võ giả khác tham dự, trừ cuối cùng chiến thắng tám người, những võ giả khác cũng ngăn ở giáo trường ngoài. Về phần một chút muốn Tham quân nhập ngũ, thì có người đặc biệt viên chịu trách nhiệm binh lính chiêu mộ.
Lần này, Vương Xán dưới trướng tam đại mưu sĩ tụ tập.
Trình Dục, Tuân Du, Quách Gia cũng ngồi ở duyệt binh trên đài, không có người nào vắng mặt, mà Vương Duyệt lần này cũng là ngồi ở duyệt binh trên đài. Có thể nói, lần này tỷ võ tranh đấu, Vương Xán dưới trướng tất cả có thể ra sân mặt nhân tài cũng tụ tập ở giáo trường ở bên trong, quan sát lần này luyện tập võ nghệ cuối cùng tranh đấu.
Đồng thời, bốn trăm Phá Quân doanh binh lính, vậy chỉnh tề dàn trận, đứng ở giáo trường trung quan sát lần này tranh đấu.
Này bốn trăm người, tự nhiên là Vương Xán an bài.
Vương Xán ngồi ở chủ vị, ánh mắt ở Triệu Vân, Cam Trữ đợi tám trên thân người quét một lần, tài lên tiếng hỏi: "Nghỉ ngơi một đêm, nói vậy các vị cũng đã đã suy nghĩ kỹ, vậy nghỉ ngơi và hồi phục tốt lắm... Nói một chút, người nào nghĩ muốn khiêu chiến Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu hai người? Người nào nguyện ý buông tha cho khiêu chiến?"
Vương Xán vừa mới dứt lời, Ba Tuấn tựu lập tức đứng dậy, chắp tay nói: "Đại nhân, thảo dân buông tha cho khiêu chiến."
Thảo dân, là bởi vì Ba Tuấn còn không có đạt được Vương Xán bổ nhiệm, cho nên xưng là thảo dân, đang ở Ba Tuấn đứng ra lúc nói chuyện, cũng đã có người khóe miệng câu khởi, lộ ra khinh thường vẻ mặt.
Đợi Ba Tuấn sau khi nói xong, đứng ở một bên người lập tức thổn thức không dứt, trên mặt lộ ra bỉ di vẻ.
Vương Xán sau khi nghe, thật giống như Ba Tuấn nhận thua là trong dự liệu chuyện tình bình thường, ánh mắt chuyển hướng mấy người khác, lại một lần nữa hỏi: "Trừ Ba Tuấn, còn có những người khác sao?"
Mấy người nghe thấy Vương Xán nói ra Ba Tuấn tên, cũng là ngẩn người, không nghĩ tới Ba Tuấn tên lại bị Thái Thú nhớ lấy.
May mắn đường, quả nhiên là may mắn nói.
Trừ đi Triệu Vân, Cam Trữ hai cũng sớm đã có an bài người, còn lại đạt được thắng lợi cuối cùngnhất năm người cũng là thần sắc ngạo nghễ, ánh mắt nhìn về Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu thời điểm, trong mắt cũng lộ ra nồng đậm chiến ý. Năm người cũng muốn khiêu chiến Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu, sau đó một bước lên trời, trở thành Vương Xán dưới trướng Tướng lãnh.
Vì vậy, năm người không hẹn mà cùng nói: "Bẩm đại nhân, ta chờ cũng chuẩn bị khiêu chiến."
Vương Xán sau khi nghe, cười nhạt, năm người này là cái gì thực lực? Vương Xán vẫn có thể được chia rõ ràng, không biết tự lượng sức mình nha! Ánh mắt lại chuyển hướng Ba Tuấn, nói: "Ba Tuấn, người quý có tự biết rõ, có thể thấy rõ chính mình, chính là đáng quý, có thể chủ động buông tha cho, này cũng cần rất lớn dũng khí... Ngồi ở một bên, nhìn cuối cùng tranh đấu sao."
"Vâng, đa tạ Đại nhân. " Ba Tuấn nghe vậy, vui rạo rực ở chót nhất vị vị trí ngồi xuống.
Như cũ đứng yên năm người, trong mắt cũng lộ ra kinh ngạc vẻ mặt, không rõ Ba Tuấn chủ động nhận thua, tại sao Thái Thú đại nhân thật không ngờ vui mừng?
Đầu hàng bất chiến, ngược lại tốt hơn sao?
Năm người cũng là trong lòng bồn chồn, đầy mặt nghi ngờ.
Lúc này, Vương Xán ánh mắt rơi vào còn dư lại năm người trên người, nói: "Các ngươi năm người, khiêu chiến Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương hai người, ta cũng vậy không cho các ngươi gia tăng khó khăn, cho các ngươi một chọi một đơn độc chọn, các ngươi năm người cùng nhau vây công Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu, chỉ cần có thể đánh bại Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu hai người, tựu coi như là thắng, các ngươi nghĩ như thế nào?"
Đối còn dư lại năm người, Vương Xán không có bao nhiêu hứng thú.
Vì vậy, trực tiếp để cho Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu hai người nghênh chiến năm người khiêu chiến.
Tám tòa luyện tập võ nghệ giữa đài, dài, chiều rộng các ba trượng luyện tập võ nghệ trên đài, Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu cầm lấy riêng của mình vũ khí, đứng ở trên đài, không nhúc nhích. Năm vây công Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu người cũng là nắm chặc binh khí trong tay, mắt lộ ra hưng phấn mà vẻ mặt, ánh mắt kia rơi vào Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu trên người, thật giống như sói đói thấy thịt bình thường, khẩn cấp muốn xông đi lên cắn xé một phen.
Bùi Nguyên Thiệu hơi thở hổn hển, ánh mắt nhìn chung quanh năm người, mắt lộ ra vẻ khinh thường thần sắc.
Hắn trở về nhìn về phía Chu Thương, nói: "Chu Hắc Tử, ngươi ngốc ở một bên, để cho ta thử một chút tay."
Chu Thương cười cười, cũng không cự tuyệt, thản nhiên nói: "Ngươi đã có hứng thú, tựu theo như ngươi nói làm. " sau khi nói xong, Chu Thương giơ lên Kim Bối Đại Đao thối lui đến luyện tập võ nghệ bên đài duyên, ánh mắt lại chuyển hướng duyệt binh trên đài ngồi nghiêm chỉnh Triệu Vân, trong mắt lóe ra rừng rực chiến ý, cùng Triệu Vân đánh một trận, mới là Chu Thương ý.
Năm người nghe Bùi Nguyên Thiệu lời mà nói..., mặc dù trong lòng cảm giác khuất nhục, lại không có một người nói lời phản đối.
Năm đối hai, vốn đã là đã chiếm tiện nghi.
Hôm nay, Bùi Nguyên Thiệu một câu nói, tình hình chiến đấu trong nháy mắt xảy ra Kinh Thiên đại biến chuyển, năm đánh một cái, chỉ cần năm người có thể đánh bại Bùi Nguyên Thiệu, cũng đã thắng lợi hơn phân nửa, chỉ cần đánh bại Chu Thương, tất cả mọi người có thể vị ở Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu trên. Vì vậy, đại rơi xuống từ trên trời giáng xuống, không có một người nói lời phản đối. Thì ngược lại duyệt binh trên đài, Ba Tuấn khóe miệng chứa đựng vẻ cười lạnh, nhìn năm dược dược dục thí người, vi không thể tra lắc đầu.
"Đến đây đi, làm nhanh lên một chút, lão tử còn có đại sự đâu?"
Bùi Nguyên Thiệu trong tay Lang Nha bổng vung, lớn tiếng giận dữ hét. Bùi Nguyên Thiệu trong lòng thời thời khắc khắc cũng muốn cùng Triệu Vân đánh một trận, khẩn cấp muốn chiến thắng Triệu Vân, chứng minh thực lực của mình.
Hắn tiếng rống to này, năm người nhất thời giơ lên vũ khí xông về Bùi Nguyên Thiệu.
"Thượng!"
"Cùng tiến lên!"
"Giết, chúng ta giết chết hắn."
...
Năm người, rối rít rống to, không biết không sợ xông về Bùi Nguyên Thiệu.
"Móa ơi, một đám Đồ chó hoang, không biết sống chết. " Bùi Nguyên Thiệu lửa giận đầy dẫy lồng ngực, trong tay Lang Nha bổng trên không trung xẹt qua một cái màu tím đen đường vòng cung, khổng lồ Lang Nha bổng thế lực mạnh chìm, mang theo chói tai duệ tiếng huýt gió, trong nháy mắt đánh tới hướng người gần nhất võ giả. Lang Nha bổng cùng võ giả cương đao va chạm, nhất thời phát ra một tiếng nổ vang, không có bất kỳ sức chống cự, cương đao trực tiếp bị Bùi Nguyên Thiệu một gậy đập bay rồi, võ giả cũng bị Bùi Nguyên Thiệu Lang Nha bổng lôi cuốn lực lượng cho đánh bay.
"Phanh!"
Phác thông một tiếng, võ giả thân thể rơi xuống đất, cả người cao lương phát run, trong con ngươi lộ ra một tia sợ hãi. Hổ khẩu nơi, màu đỏ tươi máu tươi lưu tràn ra tới, khiến cho võ giả thủ chưởng cũng thấm đầy máu tươi.
Một gậy, Bùi Nguyên Thiệu một gậy sẽ làm cho một cái võ giả mất đi lực chiến đấu.
Bùi Nguyên Thiệu được thế không buông tha người, giống như một đầu tóc cuồng Mãnh Hổ, gặp người nào, liền công kích người nào, cả người tựa như điên giống nhau, hoàn toàn mất đi khống chế, trong tay Lang Nha bổng liên tục huy vũ... Chỉ nghe thấy loảng xoảng loảng xoảng một tiếng, Lang Nha bổng vừa rơi vào một thanh cương trên đao, cùng vừa rồi rơi trên mặt đất võ giả giống nhau, đồng dạng là cương đao bị dập đầu bay ra ngoài, võ giả thân thể bay lên dựng lên, sau đó rơi trên mặt đất, mất đi lực chiến đấu.
Năm người, trong nháy mắt liền chỉ còn lại có ba.
Ba người vây công Bùi Nguyên Thiệu thời điểm, một người trong đó thấy Bùi Nguyên Thiệu không cách nào địch nổi, thế nhưng bỏ qua Bùi Nguyên Thiệu, giơ lên một cây trường thương liền xông về Chu Thương. Nếu là có thể đủ đánh bại Chu Thương, cũng có thể chứng minh thực lực, Bùi Nguyên Thiệu thấy tình huống như vậy, khóe miệng lộ ra vẻ cười lạnh, Chu Thương thực lực hơi thắng Bùi Nguyên Thiệu một bậc, cầm trong tay trường thương công kích Chu Thương người quả nhiên là bắt nạt kẻ yếu, đáng tiếc chính là, đụng vào trên miếng sắt, tự tìm đường chết.
Bùi Nguyên Thiệu Lang Nha bổng vung lên, cả người như Đại Bằng một loại một nhảy dựng lên, sau đó trong tay Lang Nha bổng rơi xuống, đánh tới hướng một người trong đó.
"Ta nhận thua, nhận thua!"
Mắt thấy mau bị Bùi Nguyên Thiệu Lang Nha bổng đập trúng, võ giả vội vàng lên tiếng cầu xin tha thứ, Bùi Nguyên Thiệu sau khi nghe, hừ lạnh một tiếng, trong tay Lang Nha bổng vừa chuyển, nhất thời lấy hoành tảo thiên quân xu thế, vừa hướng tên còn lại đập tới.
"Ta cũng vậy nhận thua, ta cũng vậy nhận thua!"
Loảng xoảng loảng xoảng một tiếng, người cuối cùng binh khí trong tay lạc ở trên mặt đất, sau đó quỳ xuống đất cầu xin tha thứ. Bùi Nguyên Thiệu hắc hắc cười lạnh, thu tay về trung Lang Nha bổng, uống đến: "Cút xuống đi, lão tử nhìn ngươi hai kinh sợ người tựu hỏa khí lớn, vội vàng đem nằm trên mặt đất hai người vậy mang đi, không nên ở lại trên đài chướng mắt."
Sau khi nói xong, Bùi Nguyên Thiệu ánh mắt liền chuyển hướng Chu Thương.
Chỉ thấy Chu Thương cầm chuôi đao, Kim Bối Đại Đao cũng không ra khỏi vỏ, trực tiếp liên đao mang sao bổ về phía xông lại võ giả, thân đao bổ vào trường thương cán thương trên, chỉ nghe thấy phịch một tiếng tiếng vang, kia trường thương liền bị dập đầu bay ra ngoài, mà võ giả cũng là lui về phía sau mấy bước, quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, căn bản không chống cự.
"Tâm phù khí táo, căn cơ không yên, cũng không biết làm sao ngươi chiến thắng."
Chu Thương nhàn nhạt nói một câu, ánh mắt liền chuyển hướng duyệt binh thai.
Lúc này, luyện tập võ nghệ trên đài chỉ còn lại có Chu Thương cùng Bùi Nguyên Thiệu, ánh mắt của hai người đồng thời rơi vào duyệt binh trên đài, không hẹn mà cùng rống to đến: "Triệu Tử Long, Chu Thương ( Bùi Nguyên Thiệu ) ở chỗ này, có thể có đảm lượng đánh một trận?"
"Triệu Tử Long, Chu Thương ( Bùi Nguyên Thiệu ) ở chỗ này, có thể có đảm lượng đánh một trận?"
Giáo trường ở bên trong, như tiếng nổ một loại tiếng hô càng không ngừng quanh quẩn.

No Comment to " Chương 114: Khiêu Chiến "