News Ticker

Menu
"Triệu Tử Long, có thể có đảm lượng đánh một trận?"
Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu hai người đồng thời rống lớn gọi, ánh mắt đồng loạt rơi vào Triệu Vân trên người.
Vương Xán nghe thấy sau, trong mắt hiện lên vẻ nụ cười thản nhiên, hai người này dám chủ động khiêu chiến Triệu Vân, quả nhiên là người không biết không sợ. Nếu là Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu tất cả đều thảm bại, Vương Xán thì có thể thừa cơ hội này để cho Triệu Vân nắm giữ Phá Quân doanh.
Nạo Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu Phá Quân doanh chức vụ, Vương Xán trong lòng là có thẹn cho hai người.
Dù sao, Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu cũng là đi theo Vương Xán lão nhân.
Nhưng là, Vương Xán có không được không làm như vậy lý do. Một chi tinh nhuệ quân đội, không có một người nào, không có một cái nào linh hồn nhân vật cuối cùng là kém một đường. Nhất là như vậy một cái vũ khí lạnh thời đại, một cái tuyệt thế võ tướng tác dụng có thể được thả vào vô cùng lớn, sở lên tác dụng vậy là không thể lường được, vì vậy Vương Xán mới có ý định này.
Triệu Vân giơ lên Long Đảm Lượng Ngân Thương, mang trên mặt nhàn nhạt nụ cười, bước nhanh đi về phía Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương.
Đối mặt Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương chuyện khiêu chiến, Vương Xán đêm qua cũng đã cho Triệu Vân nói xong rõ ràng, vì vậy Triệu Vân vậy không có chút nào gánh nặng. Hắn bước đi lên trung ương nơi luyện tập võ nghệ thai, hắng giọng nói: "Muốn chiến liền chiến, ta có sợ gì? Hai người các ngươi là cùng tiến lên, lại là từng bước từng bước..."
Bính một tiếng, Triệu Vân trong tay Long Đảm Lượng Ngân Thương cắm vào luyện tập võ nghệ trên đài, thân thể vậy thẳng tắp như nới lỏng, một cái nhìn lại, uy phong lẫm lẫm, khí thế bức người.
Một màn này, rơi vào giáo trong sân bốn trăm Phá Quân doanh binh lính trong mắt, lập tức đạt được một trận tiếng ủng hộ.
Trong quân binh lính, sùng bái cường giả, đây là nhất thành bất biến đạo lý.
Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu hai người lúc này tâm thần cũng tụ tập ở Triệu Vân trên người, đâu thèm đứng ở giáo trong sân bốn trăm Phá Quân doanh binh lính, Bùi Nguyên Thiệu không lo chuyện khác, trong tay Lang Nha bổng vung, sẽ phải hướng Triệu Vân xông qua, đang ở Bùi Nguyên Thiệu mới vừa phải ra khỏi tay thời điểm, Chu Thương ngăn cản Bùi Nguyên Thiệu, thản nhiên nói: "Sĩ có thể giết, không thể nhục, ta hai người mặc dù võ nghệ không tinh, nhưng là khinh thường cho liên thủ công kích ngươi... Lão Bùi, ta tới trước, ngươi thay ta lược trận."
Bùi Nguyên Thiệu một trận do dự, vẫn gật đầu, nói: "Tốt, ngươi lên đi."
Chu Thương nghe vậy, ánh mắt nhìn về Triệu Vân, chỉ nghe thấy leng keng một tiếng, Chu Thương trong tay Kim Bối Đại Đao trong nháy mắt ra khỏi vỏ, lưỡi đao phá vỡ không khí, bén nhọn sắc bén mủi đao nhắm ngay Triệu Vân. Một cổ lạnh thấu xương đao khí theo Kim Bối Đại Đao thượng truyền đưa ra tới, kia lạnh thấu xương đao mang ở diễm dương chiếu rọi xuống, trở nên rạng rỡ sinh huy, được không uy phong.
"Chu Giáo úy, còn tốt chứ."
"Chu Giáo úy, đánh bại hắn, đánh bại hắn!"
"Chu Giáo úy, cố gắng a, không muốn thua cho Triệu Vân!"
Phá Quân doanh đội ngũ, một phần binh lính ngăn tiếng nói rống lớn gọi, vì Chu Thương trợ uy cố gắng lên.
"Giết!"
Chu Thương hét lớn một tiếng, dưới chân một đập mạnh, thân thể mạnh mẽ về phía trước vừa xông, đại đao vót ngang, một cổ lực lượng khổng lồ từ trên lưỡi đao truyền lại đi ra ngoài, chạy thẳng tới Triệu Vân bên hông.
Triệu Vân thấy Kim Bối Đại Đao gọt tới đây, tay phải bắt được Long Đảm Lượng Ngân Thương, chợt nhắc tới, trường thương lên tiếng dựng lên, tay trái chợt nắm lấy đoạt đuôi, trường thương nơi tay, nhất thời thật giống như đang sống, như cùng một cái bay lên Giao Long, giương nanh múa vuốt hướng Chu Thương đánh tới, trường thương cùng Kim Bối Đại Đao đụng vào nhau, bắn ra ra một dãy ánh sáng ngọc tia lửa, kia kim thiết giao kích tiếng oanh minh bén nhọn chói tai, tại trường học trong sân càng không ngừng quanh quẩn.
"Chu Thương, cẩn thận rồi."
Triệu Vân một chiêu thử dò xét Chu Thương lai lịch, thần sắc tựu trở nên ngưng trọng.
Sư tử vồ thỏ, còn cần dùng toàn lực, cho dù Chu Thương không phải là Triệu Vân đối thủ, Triệu Vân cũng sẽ không khinh thị Chu Thương. Hắn chợt vừa đề khí, hét lớn một tiếng: "Thương thuật: thương tảo thiên quân!"
Thoáng chốc, Long Đảm Lượng Ngân Thương trên không trung để lại một đạo Ngân Bạch Sắc bóng dáng, sắc bén mủi thương theo trường thương quét ngang thời điểm, mủi thương phá vỡ không khí, liên tục phát ra chói tai vô cùng duệ tiếng huýt gió, kia Ngân Bạch Sắc cán thương lôi cuốn Thái Sơn một loại lực lượng, hướng Chu Thương hoành tảo đi qua.
Xem xét lại Chu Thương, thấy Triệu Vân trường thương quét ngang, vậy không lùi bước.
Trong tay của hắn Kim Bối Đại Đao vung, nhất thức Lực Phách Hoa Sơn, một đao bổ về phía Triệu Vân trường thương.
"Đang!"
Một tiếng vang thật lớn, trường thương cán thương cùng Kim Bối Đại Đao đụng vào nhau, Triệu Vân thân thể lui về sau một bước, liền lập tức ngừng lại. Chu Thương cũng là cước bộ không yên, liên tiếp lui về phía sau ba bước, phương mới đứng vững thân hình. Mặc dù Chu Thương ngoài mặt không có gì tình huống, thật giống như cùng Triệu Vân giao thủ, chỉ là lui về sau ba bước mà thôi, nhưng là chuyện của mình thì mình tự biết, hắn hổ khẩu tê dại, cầm Kim Bối Đại Đao thời điểm, cũng cảm giác được một trận không còn chút sức lực nào, tốt hồi lâu, tài hồi phục xong.
Bất quá, Chu Thương có chiến đấu lý do, phải chiến.
Bất kể Triệu Vân hôm qua trong lòng tồn tại là cái gì ý nghĩ, Chu Thương đều phải đánh một trận.
Trong tay Kim Bối Đại Đao ngã tha ở trên đài, Chu Thương như một đầu mãng ngưu đụng nhau một loại xông về Triệu Vân, lưỡi đao cùng mặt bàn tảng đá ma sát, phát ra thanh âm ca ca, thấm không người nào so sánh với. Đợi khoảng cách Triệu Vân khoảng cách một trượng xa thời điểm, Chu Thương đột nhiên nhảy, mà ngã tha trên mặt đất Kim Bối Đại Đao vậy trở tay vung lên, theo dưới lên trên kén thành một đao đường vòng cung, đợi đại đao cao tăng lên lên sau, lưỡi đao vừa chuyển, nhắm ngay Triệu Vân, chợt bổ về phía Triệu Vân.
Triệu Vân thấy vậy, cười cười, trong tay của hắn trường thương lại một lần nữa vung.
"Thương thuật: thương phách thiên hạ!"
Theo sát Chu Thương nhảy lên đồng thời, Triệu Vân dưới chân một đập mạnh, cũng là một nhảy dựng lên. Hắn nhảy lên sau, cả người giống như một con kéo hết dây Trường Cung, trái tay nắm chặt đoạt đuôi càng không ngừng nắm động, kia mủi thương liền đi theo lóe lên không chừng, đợi đến gần Chu Thương thời điểm, tay trái một bữa, chợt nắm chặt đoạt đuôi chợt đi phía trước một đâm, mủi thương đâm rách không khí phát ra thử thử nổ đùng thanh. Trường thương đâm ra, mủi thương đâm tới Chu Thương Kim Bối Đại Đao trên, nhất thời phát ra leng keng giòn vang thanh.
Liên tiếp mãnh liệt, mủi thương mỗi một lần cũng đâm trung Kim Bối Đại Đao, khiến cho Chu Thương lực lượng, tất cả đều bị tháo rớt.
"Thương thuật: Bách điểu triêu phượng!"
Đang ở hai người mới vừa rơi xuống đất thời điểm, Triệu Vân lại một lần nữa hét lớn, hai tay một trước một sau cầm trường thương thời điểm, cả người thật giống như cùng trường thương dung hợp lại với nhau, kia lóe lên không chừng trường thương kéo ra những đóa Ngân Bạch Sắc thương hoa, những đóa ánh sáng ngọc thương hoa quỷ dị khó lường, đâm về Chu Thương.
"Đinh... Đinh... Đinh..."
Từng đợt thanh thúy tiếng va chạm truyền đến, Triệu Vân trường thương phiêu hốt không chừng, mủi thương thượng lóe ra điểm một cái lãnh mang, kia lóe ra gai bạc mủi thương mỗi một lần cũng đâm tới Kim Bối Đại Đao trên sống đao, mà Chu Thương căn bản là vô lực phản kích, mỗi một lần mủi thương đâm tới thời điểm, chẳng qua là cơ giới một loại rút đao chống cự, mủi thương cùng thân đao va chạm, đã không biết xảy ra bao nhiêu lần va chạm.
"Thương thuật: Phượng Hoàng gật đầu!"
Triệu Vân lại một lần nữa hét lớn một tiếng, hai tay nắm lấy trường thương, trường thương theo Triệu Vân tiếng nói rơi xuống, hóa thành một đạo ngân bạch sắc quang mang, nhanh chóng xoay tròn, sau đó đâm về Chu Thương Kim Bối Đại Đao.
"Đinh!"
Một tiếng giòn vang, chợt nghe thấy sát ca một tiếng tiếng vỡ vụn truyền đến, kia sắc bén bén nhọn mủi thương trực tiếp xuyên thấu Chu Thương trong tay Kim Bối Đại Đao, đâm về Chu Thương cổ họng nơi, bất quá mủi thương cũng đang khoảng cách cổ họng ba tấc địa phương ngừng lại. Ngay cả như vậy, mủi thương thượng phát ra kình khí, vậy khiến cho Chu Thương cổ họng nơi cảm thấy một trận đau đớn.
"Phanh... Phanh..."
Vỡ vụn lưỡi dao rụng rơi trên mặt đất, phát ra nhiều tiếng giòn vang thanh.
Đứng ở đàng xa quan sát bốn trăm Phá Quân doanh binh lính trợn mắt hốc mồm, trong mắt tràn đầy kinh ngạc thần sắc, nhìn về phía Triệu Vân ánh mắt, mang theo ba phần sợ hãi, bảy phần khâm phục. Cho dù là đứng ở một bên Bùi Nguyên Thiệu cũng là nuốt một ngụm nước bọt, trong lòng hiểu được mình không phải là Triệu Vân đối thủ, muốn chiến thắng Triệu Vân, khó như lên trời.
"Ngươi thua!"
Triệu Vân thản nhiên nói, trong giọng nói không có chút nào cảm xúc ba động, thật giống như nói về một không liên hệ chuyện tình bình thường.

No Comment to " Chương 115: Chu Thương Thảm Bại "