News Ticker

Menu
"Ta quả thật thua, thua tâm phục khẩu phục."
Chu Thương cũng là lấy lên được, thả xuống được, trực tiếp một chút đầu nhận thua, không có có do dự chút nào.
Cùng Triệu Vân giao thủ, Chu Thương không có chiếm được nửa phần tiện nghi, thậm chí liên Triệu Vân ống tay áo cũng không có đụng phải. Ngược lại là Triệu Vân, mỗi một lưỡi lê ra thời điểm, cũng đâm ở trên thân đao, mà cuối cùng nhất thương thế nhưng đâm xuyên Kim Bối Đại Đao, phải biết rằng Kim Bối Đại Đao là Chu Thương tùy thân binh khí, cứng rắn vô cùng, hơn nữa sắc bén dị thường, cư nhiên bị Triệu Vân ngạnh sanh sanh đâm xuyên.
Như tình huống như vậy, Chu Thương kia còn có không phục lòng.
Bất quá, Chu Thương ánh mắt nhìn hướng trong tay rách nát Kim Bối Đại Đao, trong mắt hiện lên một tia đau lòng, sử dụng nhiều năm như vậy Kim Bối Đại Đao, trong lòng khó tránh khỏi có một ti không thôi.
Thấy Chu Thương chịu thua, Triệu Vân trong lòng vậy thở phào nhẹ nhõm.
Vương Xán ngồi ở duyệt binh trên đài, nhìn thấy tình huống như thế, trên mặt vậy lộ ra nụ cười.
Đánh một trận đắc thắng, quả không hổ là Thường Sơn Triệu Tử Long.
Triệu Vân ánh mắt chuyển hướng Bùi Nguyên Thiệu, ôn tồn hỏi: "Lão Bùi, ngươi cần phải đánh một trận?"
Triệu Vân đã quy thuận Vương Xán, trở thành Vương Xán thuộc hạ. Hôm nay cùng Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu cùng tồn tại Vương Xán dưới trướng làm việc, không có cần thiết tướng quan hệ huyên quá cương, vì vậy xưng hô thời điểm, vậy tựu tùy ý rất nhiều.
Một câu lão Bùi, thật giống như kéo gần lại hai người khoảng cách. Bùi Nguyên Thiệu nghe thấy Triệu Vân như thế xưng hô chính mình, ngăm đen trên mặt vậy lộ ra kinh ngạc vẻ mặt, nhưng là sắc mặt chợt một túc, nói: "Sĩ có thể giết, không thể nhục, ta lão Bùi mặc dù võ nghệ không kịp ngươi, nhưng là nam tử hán đại trượng phu, nói ra lời mà nói..., giội đi ra ngoài nước, tại sao có thể đổi ý."
Bùi Nguyên Thiệu hơi thở hừ hừ, lúc nói chuyện trong giọng nói mang theo một tia không cam lòng.
Triệu Vân gật đầu, cười nói: "Chiến liền chiến, mời!"
Bùi Nguyên Thiệu, Triệu Vân kéo ra giá thế, đang chuẩn bị giao thủ thời điểm, Chu Thương kéo lại Bùi Nguyên Thiệu, hướng Bùi Nguyên Thiệu quát lớn: "Lão Bùi, ta cũng thua như thế dứt khoát, ngươi cần gì phải tự mình chuốc lấy cực khổ, trừ Triệu Vân, còn có một ngồi ngay ngắn ở trên đài Cam Trữ, chừa chút khí lực sao."
"A... Đúng nha, còn có một đâu?"
Bùi Nguyên Thiệu nghe vậy, ngây ngẩn cả người, xoay chuyển ánh mắt, rơi vào Cam Trữ trên người, mắt lộ ra vẻ suy tư, hắn suy tư chốc lát, quay đầu lại liếc nhìn Triệu Vân, chắp tay nói: "Ôi chao, tính, Chu Hắc Tử cũng không phải là đối thủ của ngươi, ta và ngươi đánh cũng là tự tìm đắng ăn... Thôi, thôi, ta nghe Chu Hắc Tử lời mà nói..., nhận thua."
Triệu Vân hỏi ngược lại: "Thật nhận thua?"
"Nhận thua! " Bùi Nguyên Thiệu vô cùng dứt khoát nói.
Chu Thương nghe vậy, trong lòng nhất thời thở phào nhẹ nhõm, hắn không muốn làm cho Bùi Nguyên Thiệu, Triệu Vân quan hệ trong đó khiến cho quá cương, bởi vì Triệu Vân đã cho thấy thực lực tuyệt đối, người như vậy, nhất định là Vương Xán muốn nặng dùng là, tình huống như thế, Chu Thương phải lên tiếng ngăn cản.
Bùi Nguyên Thiệu trong lòng mặc dù ghen tỵ với Triệu Vân, nhưng là Cam Trữ cùng Triệu Vân ở Bùi Nguyên Thiệu trong lòng giống nhau, cũng là nhìn vô cùng khó chịu. Nếu là cùng Triệu Vân đánh một trận xong, không có lực chiến đấu, Cam Trữ an vị thu ngư ông thủ lợi, tình huống như thế, Bùi Nguyên Thiệu là không cho phép xuất hiện, bất kể là ai, trước đánh xong rồi nói.
Quả đấm, mới là cứng rắn đạo lý.
Bùi Nguyên Thiệu dã tính không thay đổi, trong xương hay là chỉ nhận quả đấm man hán... Trực tiếp nhận thua sau, Bùi Nguyên Thiệu ánh mắt chuyển hướng ngồi ngay ngắn ở trên đài Cam Trữ, cười hắc hắc cười.
"Cam Trữ, có thể có đảm lượng đánh một trận?"
Bùi Nguyên Thiệu râu tóc đều dựng, mắt hổ trừng trừng, ánh mắt rơi vào Cam Trữ trên người, lộ ra mãnh liệt chiến ý, Triệu Vân hắn là đánh không lại rồi, bất quá chứ sao... Cam Trữ, còn có thể đánh một trận...
"Chiến!"
"Chiến!"
...
Giáo trường ở bên trong, bốn trăm Phá Quân doanh binh lính nghe thấy Bùi Nguyên Thiệu mời chiến, rối rít ồn ào, rống lớn gọi. Kiến thức Chu Thương, Triệu Vân tranh đấu, bốn trăm Phá Quân doanh binh lính trong mắt cũng đầy dẫy nóng bỏng ánh mắt, hưng phấn, kích động... Như vậy tranh đấu quả thực là một cuộc thị giác thịnh yến.
Vì vậy, bốn trăm Phá Quân doanh binh lính rối rít ồn ào, để cho Cam Trữ cùng Bùi Nguyên Thiệu giao chiến.
Cam Trữ ánh mắt xẹt qua bốn trăm Phá Quân doanh binh lính, khóe miệng khẽ co quắp, trên mặt vẻ khổ sở nụ cười chợt lóe rồi biến mất. Quay đầu lại nhìn về Vương Xán, chỉ thấy Vương Xán gật đầu làm như lộ ra khích lệ ánh mắt, Cam Trữ trong lòng lại càng khổ sở dị thường. Nhưng là, vừa nghĩ tới Vương Xán như thế đợi, Cam Trữ chợt đứng dậy, giơ lên trong tay vượt qua giang đao, bước nhanh trong triều luyện tập võ nghệ trên đài đi tới.
Đi lại, lại có một loại chịu chết đắc ý vị.
Sĩ là tri kỷ người chết, Cam Trữ không được ứng chiến.
"Cẩm Phàm, Cam Trữ!"
Đi lên thai sau, Cam Trữ hít thở sâu một hơi khí, hai tay ôm quyền, hắng giọng nói.
"Hoàng Cân, Bùi Nguyên Thiệu!"
Bùi Nguyên Thiệu thấy Cam Trữ tự giới thiệu, vậy không có để ý, đem mình Hoàng Cân tặc thân phận chuyện tình nói ra, hắn vung trong tay Lang Nha bổng, ồm ồm nói: "Mời!"
"Mời! " Cam Trữ cũng là hét lớn một tiếng, sau đó nhu thân mà thượng, mang theo vượt qua giang đao xông về Bùi Nguyên Thiệu.
"Vượt qua Giang Nhất đao!"
Cam Trữ khẽ quát một tiếng, trong tay vượt qua giang đao tùy dưới lên trên vung, sau đó từ trên xuống dưới, giống như một đạo Thiên Hà rơi xuống, một đạo gai bạc hiện lên, vượt qua giang đao lưỡi đao cùng Lang Nha bổng đụng vào nhau.
"Đang!"
Kim thiết giao kích, song phương các lùi một bước, trong con ngươi cũng lộ ra lạnh thấu xương chiến ý.
"Hắc uống..."
Bùi Nguyên Thiệu lớn tiếng gầm nhẹ, tựa như dã thú điên cuồng gào thét, đầy dẫy cuồng dã bá đạo hơi thở. Hắn vung trong tay Lang Nha bổng đánh tới hướng Cam Trữ, Lang Nha bổng mỗi một lần nện xuống, cũng lôi cuốn lực lượng khổng lồ, hung mãnh hiểm ác.
"Đang... Đang... Đang..."
Vượt qua giang đao cùng Lang Nha bổng, càng không ngừng đụng nhau.
Cùng lúc đó, Bùi Nguyên Thiệu bước bước đuổi, mà Cam Trữ lại liên tiếp lui về phía sau.
Một màn này, rơi vào Triệu Vân, Vương Xán trong mắt hoàn toàn là hai loại bất đồng vẻ mặt, Vương Xán mặt mỉm cười, mang trên mặt nhàn nhạt nụ cười, thật giống như vốn là hẳn là như thế bình thường, mà Triệu Vân còn lại là trên mặt khoe sắc, trong mắt mang theo nồng đậm nghi ngờ, lấy Triệu Vân ánh mắt xem ra, Bùi Nguyên Thiệu khẳng định không phải là Cam Trữ đối thủ.
Song, hiện tại một màn, cũng là Bùi Nguyên Thiệu chiếm hết thượng phong, Cam Trữ tràn ngập nguy cơ.
Như tình huống như vậy, quả nhiên là quái dị vô cùng.
Triệu Vân nghiêng đầu liếc Vương Xán một cái, thấy Vương Xán lộ ra nụ cười sáng lạn, lại càng trong lòng tràn đầy nghi ngờ, bởi vì Cam Trữ là Vương Xán thổi phồng đi lên người, hôm nay Cam Trữ dấu hiệu thất bại đã hiện, Vương Xán lại cao hứng như thế, trong lòng hắn đoán nói: chẳng lẻ, đây là chủ công an bài...
Ý niệm tới đây, Triệu Vân trong lòng kiên cố hơn định rồi cái ý nghĩ này.
Lúc này, luyện tập võ nghệ trên đài, Cam Trữ tóc tai bù xù, vẻ mặt tái nhợt vẻ, quỳ một chân xuống đất, chống vượt qua giang đao, chán chường không chịu nổi, hắn thật sâu hít một hơi, đứng dậy, chắp tay nói: "Ta nhận thua!"
"Nha... Nha... Thắng... Thắng..."
Giáo trường ở bên trong, Phá Quân doanh binh lính thấy Cam Trữ nhận thua sau, rối rít rống lớn gọi, trong mắt đầy dẫy hưng phấn vẻ mặt.
Bùi Nguyên Thiệu vẻ mặt đắc ý, cũng không có suy nghĩ quá trình chiến đấu, chỉ muốn chiến thắng Cam Trữ, rốt cục tìm về mặt mũi. Bất quá Bùi Nguyên Thiệu cũng không có người gây sự, mà là khiêm nhường nói: "Hưng Phách, đa tạ!"
Một câu khiêm tốn lời mà nói..., lại làm cho Cam Trữ ngạnh cốt ở hầu, thật giống như giữa cổ họng bị thứ gì mắc kẹt bình thường.
Hắn quay đầu lại nhìn một cái Vương Xán, thấy Vương Xán hướng hắn gật đầu mỉm cười, Cam Trữ trong lòng buông lỏng.
Có Vương Xán ủng hộ, túc hĩ!

No Comment to " Chương 116: Đột Nhiên Xuất Hiện Biến Cố "