News Ticker

Menu
Khiêu chiến tấm màn rơi xuống, Triệu Vân dễ dàng chiến thắng Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu dễ dàng chiến thắng Cam Trữ.
Một màn này, để cho rất nhiều người kinh ngạc không khỏi.
Trong đó duyên cớ, tự nhiên là Cam Trữ không giải thích được chiến bại. Hôm qua luyện tập võ nghệ, Cam Trữ trong tay một ngụm vượt qua giang đao, bên hông một cái hắc thiết xiềng xích, một đao đẩy ra, trực tiếp đánh cho bị thương đối thủ. Một đao nhất định thắng bại, sao mà bá đạo võ dũng, đột nhiên ngày hôm nay lại bị Bùi Nguyên Thiệu dễ dàng đánh bại, làm người ta bóp cổ tay thở dài.
Duyệt binh trên đài, Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu đứng ở hai bên, Triệu Vân, Cam Trữ đợi tám chiến thắng người cung kính đứng ở duyệt binh giữa đài, chờ chực Vương Xán ra lệnh.
Vương Xán ho nhẹ một tiếng, quát lên: "Triệu Vân!"
"Đến!"
Triệu Vân nghe vậy, trong mắt hiện lên vẻ vui mừng, vội vàng đứng ra, đoan chánh cao ngất đứng ở Vương Xán trước người, thân thể thẳng tắp giống như Thanh Tùng đứng thẳng.
Vương Xán đánh giá Triệu Vân một cái, hài lòng gật đầu, Triệu dễ nhìn bán cùng quả nhiên tương đối xuất chúng. Khóe miệng hắn mỉm cười, trong mắt mang theo mong đợi ánh mắt, trầm giọng nói."Triệu Vân, ngươi thương pháp kỹ càng, võ nghệ tuyệt luân, bổn Thái Thú phong ngươi vì Dương Vũ tướng quân, thống lĩnh Phá Quân doanh, ngắm ngươi có thể vén lên lớn hơn, không phụ sự mong đợi của mọi người."
Triệu Vân ôm quyền đáp: "Đa tạ chủ công tài bồi, mạt tướng nhất định không phụ chủ công hậu vọng!"
Sau khi nói xong, Triệu Vân liền lui trở về.
Bên cạnh, Bùi Nguyên Thiệu nghe Vương Xán ra lệnh sau, ánh mắt như chuông đồng một loại trợn tròn, trong con ngươi lộ ra vẻ phẫn nộ, vô cùng tức giận. Chẳng qua là ngại từ Vương Xán uy nghiêm của, Bùi Nguyên Thiệu cuối cùng tạp ba tạp ba miệng, không nói gì, nhưng là ánh mắt xẹt qua Triệu Vân thời điểm, lại tràn đầy tức giận.
"Ba Tuấn!"
"Đến! " Ba Tuấn nghe vậy, thân thể khẽ run lên, hắn vội vàng đứng ra, nhìn Vương Xán, bình thản trên hai gò má lộ ra một tia kích động vẻ mặt.
Vương Xán thẩm thị Ba Tuấn, một lúc lâu sau, mới chậm rãi nói: "Ba Tuấn, ngươi mới vào quân doanh, đối trong quân chuyện tình hiểu rõ không nhiều lắm, thiếu hụt trụ cột. Vì vậy, bổn Thái Thú phong ngươi vì Bách phu trưởng, theo cơ sở làm lên, từng bước từng bước... Ngắm ngươi có thể đủ không ngừng cố gắng, thủ vững bản tâm, làm ra một phen sự nghiệp."
Mặc dù là Bách phu trưởng, quan chức không cao, Ba Tuấn cũng là kích động không khỏi.
Thủ vững bản tâm, này không Vương Xán đối yêu cầu của hắn sao? Hơn nữa, Ba Tuấn vậy biết mình tận lực, một cái Bách phu trưởng đã là cực hạn, hắn cung kính hướng Vương Xán xá một cái, cao giọng nói: "Đại nhân yên tâm, Ba Tuấn nhất định không để cho đại nhân thất vọng."
Cùng Ba Tuấn giống nhau, khiêu chiến Bùi Nguyên Thiệu thất bại năm người tất cả đều là Bách phu trưởng.
Bất quá, năm người này đãi ngộ còn kém nhiều, Vương Xán nói ba xạo phân phó đi xuống, tượng trưng nói mấy câu nói liền không có nhiều lời. Cuối cùng, chỉ còn lại có Cam Trữ một người.
"Cam Trữ!"
Vương Xán hét lớn một tiếng, ánh mắt rơi vào Cam Trữ trên người.
Cam Trữ nghe vậy, cường tráng thân hình cao lớn đi phía trước vừa đứng, lớn tiếng nói: "Cam Trữ ở chỗ này."
Vương Xán nhìn Cam Trữ một cái, trong mắt hiện lên một tia xin lỗi, bất quá này một tia xin lỗi lại chợt lóe rồi biến mất, căn bản không có người chú ý tới. Suy nghĩ một chút, Vương Xán hay là hỏi nói: "Cam Trữ, bổn Thái Thú cho ngươi đảm nhiệm Bách phu trưởng, ngươi có bằng lòng hay không chịu thiệt?"
Cam Trữ trừng lớn hai tròng mắt, trên mặt lộ ra khinh thường vẻ mặt, hừ một tiếng, nói: "Vương Thái Thú, ta Cam Trữ dưới trướng tám trăm dũng sĩ, tung hoành Đại Giang, cũng là nổi tiếng nhiệm vụ, đến mức, vô không phải người người kính sợ, triều đình quan viên kính sợ không dứt... Hắc hắc, đến ngươi nơi này, lấy được lại là hạt mè lớn nhỏ Bách phu trưởng, ngươi cho ta là trên đường xin gì không?"
Giọng nói bốc lửa, lộ ra một cổ mùi thuốc súng nhi.
Không khí, nhất thời khẩn trương lên.
Vương Xán cười nhạt một tiếng, hỏi ngược lại: "Vậy ngươi nói một chút, ngươi muốn đảm nhiệm cái gì chức quan?"
Cam Trữ bĩu môi, ánh mắt chuyển hướng Triệu Vân, nói: "Của ta chức quan, ít nhất so sánh với Triệu Vân kia cái gì tướng quân nhiều hơn một chút thôi, ta nhưng là đại trên sông có danh Cẩm Phàm tặc, một cái tướng quân danh hiệu, đã là ủy khuất ta."
Vương Xán lạnh lùng cười một tiếng, châm chọc nói: "Bổn Thái Thú cho ngươi đảm nhiệm Hán Trung Thái Thú, ngươi có dám?"
Lúc nói chuyện, Vương Xán hai tròng mắt trợn tròn, trong mắt lóe ra lạnh lùng sát ý, nụ cười trên mặt vậy ẩn dấu đi, thay vào đó là một Trương Thiết thanh mặt. Vương Xán đoan tọa trứ, trên người lại tản mát ra một cổ khí thế nhiếp người, ở dời khí, nuôi dời thể, làm quan đã lâu, vô hình trung, Vương Xán trên người cũng có một cổ khiếp người quan uy.
Cam Trữ lơ đễnh, kiệt kiệt cười một tiếng, châm chọc nói: "Chỉ cần ngươi dám, ta có cái gì phải sợ?"
Trong lời nói, Cam Trữ bộc lộ tài năng.
Như vậy cảnh tuọng này, những khác năm Bách phu trưởng nhất thời âm thầm bật cười, châm chọc Cam Trữ không biết tốt xấu.
Hôm qua, Cam Trữ cái này Cẩm Phàm tặc hay là Vương Xán thượng khách khách, hôm nay lại cùng Vương Xán nổi lên tranh chấp, không thể không nói là tạo hóa trêu ngươi, nhưng là chuyện phát triển đến hiện tại, chỉ có thể trách Cam Trữ chính mình bất tranh khí, bị Bùi Nguyên Thiệu đánh bại. Tình huống như thế, được phong làm Bách phu trưởng cũng là rất bình thường, nhưng Cam Trữ lại không muốn, chuyện này, có thể trách người nào...
Năm Bách phu trưởng, trong lòng cũng là hắc hắc cười lạnh.
Cam Trữ càng là huyên hung mãnh, bọn họ tựu càng cao hứng, ai bảo Cam Trữ danh tiếng ra hết, rồi lại bại bởi Bùi Nguyên Thiệu đâu?
"Cuồng vọng!"
Vương Xán khẽ quát một tiếng, trong mắt hung quang chợt lóe rồi biến mất.
"Càn rỡ đồ, đối đãi lão Bùi tới thu thập ngươi. " Bùi Nguyên Thiệu mới vừa đánh bại Cam Trữ, trong lòng chính là đắc ý thời điểm, nhưng là lại nhìn thấy Cam Trữ ngông cuồng như thế vô lễ, lúc này tựu đứng ra, trong tay Lang Nha bổng chỉ vào Cam Trữ, quát to: "Cam Trữ, chủ công cho ngươi đảm nhiệm Bách phu trưởng chức, đã là vô cùng để mắt ngươi, ngươi cư nhiên như thử cuồng vọng vô tri, còn muốn muốn đảm nhiệm cái gì chó má tướng quân, ngươi cho rằng ngươi là ai? Thiên Vương lão tử sao?"
Chó má tướng quân?
Bùi Nguyên Thiệu một câu nói, liên tiện thể lớn, tướng Triệu Vân vậy mắng đi vào.
Bất quá, Triệu Vân sau khi nghe, chẳng qua là lắc đầu, không nói gì.
Cam Trữ hừ lạnh một tiếng, hét lớn: "Nơi này không lưu ông, tự có lưu ông nơi, lão tử cố ý quy thuận ngươi, không nghĩ tới ngươi không có chút nào thành ý, lại để cho lão tử làm cái gì chó má Bách phu trưởng, lão tử không làm rồi, rời đi..."
Nói xong, Cam Trữ tay áo vung, sẽ phải rời đi.
"Hưu..."
Một tiếng rít, Bùi Nguyên Thiệu trong tay Lang Nha bổng chợt vung xuống, ngăn cản Cam Trữ đi đến đường, không để cho Cam Trữ rời đi. Bùi Nguyên Thiệu hét lớn một tiếng, quát lớn: "Cẩm Phàm tặc, ta nhổ vào, không chính là một nước tặc sao? Coi là thứ gì, nơi này là quân doanh giáo trường, không phải là ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi địa phương, muốn đi... Hắc hắc, trước qua đánh bại lão tử rồi hãy nói."
Cam Trữ quay đầu lại nhìn về Vương Xán, chất vấn: "Vương Xán, có câu nói mua bán không được nhân nghĩa ở, ta hiện tại muốn rời đi rồi, ngươi để cho thuộc hạ ngăn cản ta, là có ý gì? Chẳng lẻ nghĩ giết người diệt khẩu, sợ ta tuyên truyền chuyện của ngươi sao?"
Vương Xán nói: "Bổn Thái Thú được được chính, ngồi được thẳng, có cái gì phải sợ ngươi. " dừng một chút, Vương Xán nói: "Bùi Nguyên Thiệu, người tới là khách, không được vô lễ, tướng ngươi Lang Nha bổng thu lại, để cho hắn rời đi. Hừ, trong quân doanh dung nạp không dưới như vậy đích xác lùm cỏ hào kiệt, để cho hắn trở về làm hắn Cẩm Phàm tặc."
Bùi Nguyên Thiệu hỏi tiếp: "Chủ công, nhưng là..."
Không đợi Bùi Nguyên Thiệu nói chuyện, Vương Xán tựu ngắt lời nói: "Không có nhưng là, để cho hắn rời đi."
"Vâng! Mạt tướng tuân lệnh! " Bùi Nguyên Thiệu ngượng ngùng thân thủ gãi gãi đầu, đem vật cầm trong tay Lang Nha bổng thu hồi lại, quát mắng: "Cút đi, cút đi... Không làm cho lão tử nhìn thấy ngươi, nếu là tiếp theo bị lão tử đụng phải, nhất định lấy ngươi mạng chó."
Cam Trữ hắc hắc cười lạnh: "Ai giết ai, lại không nhất định đâu rồi, hãy đợi đấy."
Sau khi nói xong, Cam Trữ bước nhanh rời đi giáo trường.
Vương Xán mắt thấy Cam Trữ rời đi, trong mắt lộ ra vẻ trầm tư, tốt một lát sau, Vương Xán ánh mắt chuyển hướng Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương, nói: "Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu, hai người các ngươi giao ra Phá Quân doanh binh quyền, Phá Quân doanh tùy Triệu Vân Thống soái, có thể có ý kiến?"
"Mạt tướng tuân lệnh! " Chu Thương không chút nghĩ ngợi, lúc này nói.
Bùi Nguyên Thiệu thưa dạ nói: "Chủ công, mạt tướng tuân lệnh."
Vương Xán thấy Bùi Nguyên Thiệu lại không có phát giận, trong lòng cười một tiếng, ra lệnh: "Hai người các ngươi, giao tiếp hoàn Phá Quân doanh chuyện tình sau, liền chuẩn bị tiếp thu Hán Trung binh lính, Chu Thương vì chính, Bùi Nguyên Thiệu vì phó, hai người các ngươi Thống soái Hán Trung binh lính, nhất định phải rất huấn luyện, không thể lười biếng, tranh thủ huấn luyện ra một chi không thua gì Phá Quân doanh binh sĩ đi ra ngoài."
"Vâng! " Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu đồng thời đáp.
Lần này, Bùi Nguyên Thiệu thanh âm vang, trung khí mười phần.
Nhất phương Thống soái, dưới trướng binh lính vô số.
Đây cũng là mỹ sai, không thể so với Phá Quân doanh sai, vì vậy Bùi Nguyên Thiệu được rồi Vương Xán ra lệnh sau, trong lòng đầu tiên là buồn bực, nhưng bây giờ là tước dược muốn thử, hưng phấn vô cùng.

No Comment to " Chương 117: Trở Mặt Thành Thù "