News Ticker

Menu
Vương Xán tay áo vung lên, ra lệnh: "Vương Duyệt!"
Vương Duyệt nghe vậy, lúc này theo ngồi vào thượng đứng dậy, hướng Vương Xán ấp thi lễ, ôm quyền hắng giọng nói: "Vương Duyệt ở chỗ này, chủ công mời hạ lệnh?"
"Mạng ngươi lẻn vào Lạc Dương, tướng Thái Ung đón ra Lạc Dương, đưa vào Hán Trung. " Vương Xán hắng giọng phân phó nói,
"Vâng! Ty chức tuân lệnh. " Vương Duyệt lớn tiếng trả lời, chợt lại hỏi: "Chủ công, nếu là Thái Ung không phối hợp, có hay không có thể chọn lựa những khác thủ đoạn, cưỡng chế tướng Thái Ung mang cách Lạc Dương?"
Vương Xán gật đầu nói: "Chỉ cần có thể tướng Thái Ung đưa vào Hán Trung, có thể chọn lựa những khác thủ đoạn. " suy nghĩ một chút, Vương Xán vừa phân phó nói: "Giải quyết Thái Ung chuyện tình sau, ngươi tựu ở lại Lạc Dương, đợi chờ ra lệnh."
"Vâng! " Vương Duyệt chiếm được hài lòng đáp án, trở về vị trí ngồi xuống.
Vương Xán xoay chuyển ánh mắt, quát lên: "Trình Dục!"
Trình Dục càng già càng dẻo dai, đi lại như gió, dưới hàm râu dài bồng bềnh, ba lượng chạy bộ đến giữa đại sảnh, ôm quyền hành lễ, chờ Vương Xán ra lệnh.
Vương Xán ra lệnh: "Ta suất lĩnh đại quân đi trước Hổ Lao quan cùng chư hầu hội minh, rời đi Hán Trung trong lúc, Hán Trung lớn nhỏ sự vụ, đều do Trình Dục trông coi, phàm có không nghe hiệu lệnh người, có thể tiên trảm hậu tấu, không cần bẩm báo."
"Vâng! " Trình Dục cất cao giọng nói: "Chủ công yên tâm, ty chức nhất định không phụ chủ công hậu vọng."
Phía sau tất cả đều giao cho Trình Dục, có thể thấy được Vương Xán đối Trình Dục nhìn nặng.
Vương Xán gật đầu, quát lên: "Chu Thương!"
Chu Thương thân mặc một thân màu đen áo giáp, đi lại, chỉ nghe thấy sát răng rắc ca áo giáp tiếng va chạm truyền đến, Chu Thương thần sắc nhún nhường, khẽ cúi đầu, cử chỉ trong lúc, lộ ra một cổ khiêm tốn ý.
Vương Xán trong mắt mang theo một tia thưởng thức thần sắc, phân phó nói: "Ta suất quân rời đi Hán Trung, Hán Trung trống không, cần Đại tướng trấn thủ, Chu Thương ngươi ở lại giữ Hán Trung, hiệp trợ Trình Dục xử lý Hán Trung sự vật."
"Vâng! " Chu Thương nghe vậy, sắc mặt phát đắng, đi theo Vương Xán lâu như vậy, Chu Thương là lần đầu tiên cảm giác mình không bằng Bùi Nguyên Thiệu, có lẽ Bùi Nguyên Thiệu tính tình vọng động, đỉnh đạc, rất lỗ mãng vô lễ. Nhưng là chính bởi vì duyên cớ, Bùi Nguyên Thiệu mỗi một lần cũng có thể theo Vương Xán cùng đi ra được, mà Chu Thương chỉ có ở lại giữ cửa nhà mạng.
Bất quá, nghĩ đến đây là Vương Xán tín nhiệm, Chu Thương trong lòng cũng là dễ chịu nhiều.
Vương Xán ánh mắt như điện, vậy nhìn thấu Chu Thương ý nghĩ trong lòng, lên tiếng an ủi: "Chu Thương, ngươi cũng biết Bùi Nguyên Thiệu người này, tính tình lỗ mãng, không đủ trầm ổn, ở lại Hán Trung sợ rằng còn có thể cho Trình Dục thêm phiền, vì vậy chỉ có thể cho ngươi ở lại giữ Hán Trung, hiệp trợ Trình Dục xử lý Hán Trung sự vật, ngắm ngươi có thể đủ hiểu."
Chu Thương cấp nói gấp: "Chủ công yên tâm, mạt tướng nhất định hiệp trợ Trình tiên sinh bảo vệ tốt Hán Trung, để cho chủ công lo toan không lo."
Vương Xán hài lòng cười nói: "Ừ, ngươi hiểu được là tốt rồi."
Ánh mắt chợt vừa chuyển, Vương Xán nhìn về Tuân Du, Quách Gia đám người, phân phó nói: "Tuân Du, Quách Gia, Triệu Vân, Bùi Nguyên Thiệu, theo ta đi trước Hổ Lao quan, đánh dẹp Đổng Trác."
"Vâng! " bốn người trăm miệng một lời hồi đáp.
Xử lý xong sự tình, Vương Xán cười nhạt, khoát tay nói: "Đi đi, cùng người nhà cáo biệt, làm cuối cùng chuẩn bị. " Vương Xán mới vừa đã tới Hán Trung, cũng đã phái người tướng Trình Dục, Tuân Du, Quách Gia đám người gia quyến nhận được Hán Trung, đây cũng là Vương Xán vì kết thúc tuyệt ba người lo lắng ở hậu phương, mới đưa mấy người gia quyến nhận được Hán Trung.
Trong đại sảnh, Trình Dục, Vương Duyệt đám người rối rít đứng dậy rời đi, Vương Xán vậy đứng dậy hướng Thái Diễm sân đi tới.
Hậu viện, Thái Diễm chỗ ở.
Vương Xán bước nhanh đi vào Thái Diễm sân thời điểm, cao giọng hô: "Diễm nhi, ta tới."
Nhất thời, Thái Diễm giơ lên mép váy, thật nhanh chạy ra, chạy đến Vương Xán trước gót chân, kéo Vương Xán tay, cười nói: "Xán ca ca, hôm nay nghĩ như thế nào đến Diễm nhi nơi này đâu? Có chuyện gì sao?"
"Nói nhảm, không có chuyện gì ta thì không thể tới."
Vương Xán làm làm ra một bộ nổi giận đùng đùng bộ dáng, vung lên bàn tay to, một cái tát vỗ vào Thái Diễm mềm mại đầy đặn trên mông đít, làm xong sau, làm làm ra một bộ chánh nhân quân tử bộ dáng, hừ hừ nói: "Lần sau còn dám mạnh miệng, nhiều đánh một cái tát."
Thái Diễm ưm một tiếng, nụ cười mắc cở đỏ bừng.
Một đôi ngăm đen con ngươi quay tròn thẳng chuyển, thân thủ bấm một thanh Vương Xán cánh tay, gắt giọng: "Xán ca ca, ngươi thật xấu... Ta... Ta... Ta muốn phụ thân, nói ngươi khi dễ ta."
"Thật muốn? " Vương Xán hắc hắc cười không ngừng, hỏi ngược lại.
"Ừ, muốn phụ thân. " tiểu La Lỵ Thái Diễm nghiêm trang nói.
"Thật? " Vương Xán vung lên quạt hương bồ hãy bàn tay to, làm bộ lại muốn đánh Thái Diễm cái mông. Thái Diễm thấy thế, nhất thời luống cuống, Vương Xán một cái tát chụp được, làm cho nàng vừa thẹn vừa mừng, trong lòng dâng lên vẻ vui mừng, rồi lại có một ti cáu giận, thấy Vương Xán thủ chưởng rơi xuống, Thái Diễm đuổi nói gấp: "Xán ca ca, ta không nói, không nói, ngươi tạm tha Diễm nhi một hồi sao."
Cuối cùng, tiểu La Lỵ khuất phục ở Vương Xán dâm ` uy, giơ cờ hàng đầu hàng.
Hai người tay nắm tay, trong sân ngồi xuống.
Vương Xán trầm mặc hồi lâu, hay là nói: "Diễm nhi, ta phải xuất chinh."
"Xuất chinh? " Thái Diễm sửng sốt, chợt hỏi: "Xán ca ca, bây giờ không phải là không có chiến sự sao? Làm sao ngươi sẽ xuất chinh đâu? Ừ, chuẩn bị lãnh binh tấn công nơi nào đâu?"
Vương Xán thở dài nói: "Tào Tháo ám sát Đổng Trác chưa toại, chạy ra Lạc Dương, phát hịch văn chinh phạt Đổng Trác, ngày hôm nay hạ chư hầu rối rít hưởng ứng, hơn nữa Hà Bắc Viên Thiệu, Hậu tướng quân Viên Thuật, kỵ Đô Úy Tào Tháo, Bắc Hải Thái Thú Khổng Dung... Vâng vâng các lộ chư hầu cũng đã khởi binh hưởng ứng, tỏ vẻ nguyện ý phản kháng Đổng Trác, ta cũng vậy nhận được Tào Tháo thảo Đổng hịch văn, sắp đi trước Hổ Lao quan, cùng chư hầu hội minh, vì vậy, cố ý hướng ngươi nói lời từ biệt."
Thái Diễm sau khi nghe, trong nháy mắt ngây ngẩn cả người.
Nàng chiến chiến nguy nguy nói: "Xán ca ca, ngươi là phụ thân đệ tử, nếu là Đổng Trác biết được ngươi vậy khởi binh phản kháng hắn, có thể hay không tướng phụ thân bắt lại nha?"
Trong nháy mắt, Thái Diễm liền nghĩ tới Thái Ung an toàn.
Không thể không nói, Thái Diễm đích xác là tài nữ, rất thông minh, trong đó lợi hại quan hệ, vừa nghĩ liền hiểu.
Vương Xán vỗ vỗ Thái Diễm mu bàn tay, ôn nhu nói: "Yên tâm đi, lão sư an toàn ta cũng đã đã suy nghĩ kỹ, ta đã để cho Vương Duyệt đi trước Lạc Dương, bất luận như thế nào cũng muốn tướng lão sư đón ra Lạc Dương, mang đến Hán Trung."
Thái Diễm nghe vậy vui mừng, chợt vừa ảm nhiên thở dài: "Phụ thân tính tình kiên cường, chắc chắn sẽ không tới Lạc Dương."
Vương Xán cười nói: "Diễm nhi, ngươi cũng đừng có lo lắng rồi, ta đã sớm phân phó Vương Duyệt rồi, nếu là lão sư không nghe khuyên bảo kiện, Vương Duyệt gặp chọn lựa những khác thủ đoạn, tướng lão sư mạnh mẽ đưa đến Hán Trung... Ha hả, ngươi nha, tựu đợi đến cùng lão sư gặp nhau sao. Bất quá lão sư tới Hán Trung sau, ngươi tốt hơn sinh khai đạo lão sư, không cần chờ ta suất lĩnh đại quân trở về trở về Hán Trung thời điểm, còn phải bị lão sư khiển trách, đây cũng là Xán ca ca nộp cho nhiệm vụ của ngươi, không nên quên nha."
"Ừ, Diễm nhi nhất định sẽ không để cho Xán ca ca thất vọng."
Thái Diễm một tờ quyến rũ mê người nụ cười giãn ra, như trăm hoa đua nỡ, kiều diễm vô cùng.
"Diễm nhi, ngươi đánh đàn cho ta nghe sao. " thấy Thái Diễm cười, Vương Xán dài thở phào nhẹ nhỏm, trong lòng hắn lo lắng Thái Diễm nghĩ không ra, tâm tình uất ức, cho nên đặc biệt khai đạo Thái Diễm, để cho Thái Diễm trong lòng không có sầu lo.
Thái Diễm đứng lên, thật nhanh chạy đến trong nhà, tướng Tiêu Vĩ Cầm ôm đi ra ngoài.
Ngồi ở Vương Xán bên cạnh, Thái Diễm nhìn thoáng qua có chút mệt mỏi Vương Xán, hé miệng cười khẽ. Vươn ra nhỏ và dài ngón tay, khuấy động lấy cầm dây cung, nhất thời một cổ róc rách như nước chảy tiếng đàn theo cầm dây cung hướng chảy ra tới, làm cho người ta cảm giác giống như đưa thân vào thiên địa sông núi, khôn cùng cảnh đẹp trong.
Tự tại, sung sướng, sảng khoái...

No Comment to " Chương 120: An Ủi Thái Diễm "