News Ticker

Menu
"Chủ công, nơi này khoảng cách chư hầu minh quân doanh trại quá gần, nếu là cùng Vương Xán chém giết, sợ rằng..."
Viên Thuật bên cạnh, một người mặc tảo sắc trường bào, dưới hàm râu dài bồng bềnh, thân hình thon gầy trung niên nhân cỡi ngựa đứng ở Viên Thuật phía sau, nhẹ giọng khuyên. Chẳng qua là trung niên nhân nói mới vừa mới nói được một nửa, Viên Thuật tựu cắt đứt trung niên nhân lời mà nói..., khiển trách: "Sợ cái gì? Cho dù ta giết Vương Xán, Viên Bản Sơ lại có thể giết ta? Ta mới là Viên gia con trai trưởng, Viên Bản Sơ bất quá là một tỳ nữ sở sinh con vợ kế, có cái gì phải sợ, huống chi nếu là có thể giết Vương Xán, cũng có thể giết người lập uy, không phải sao?"
"Là, là..."
Trung niên nhân thấy Viên Thuật mặt trầm như nước, thưa dạ nói, sau đó thân thể co rụt lại, trở lại trong quân đội.
Viên Thuật sắc mặt xanh mét, ánh mắt lạnh lẻo, khóe miệng câu khởi vẻ cười lạnh, lúc này quát lên: "Trương Huân ở đâu? " Viên Thuật phía sau, một cái đầu mang đồng nón trụ, cầm trong tay một ngụm đại đao tráng hán cỡi ngựa đi ra, ôm quyền quát lên: "Chủ công, có mạt tướng lần này."
Viên Thuật liếc Vương Xán một cái, quát to: "Truyền lệnh xuống, lấy Vương Xán trên cổ đỉnh đầu, phần thưởng ngàn vàng, quan thăng cấp một; sanh cầm Vương Xán, phần thưởng ngàn vàng, quan thăng hai cấp."
"Vâng, mạt tướng tuân lệnh."
Trương Huân chắp tay ôm quyền, xoay người ra lệnh: "Chủ công có lệnh, giết Vương Xán người, quan thăng cấp một, ban thưởng ngàn vàng; sanh cầm Vương Xán người, quan thăng hai cấp, cũng ban thưởng ngàn vàng. " nhất thời, Viên quân trận doanh trung binh sĩ hai mắt sáng lên, mắt lộ ra tham lam ánh mắt, thật giống như Vương Xán đã là cái thớt gỗ thượng thịt, mặc người chém giết.
Trương Huân thanh âm hùng hậu vang dội, Vương Xán cũng nghe thấy Viên Thuật ra lệnh, bất quá Vương Xán chẳng qua là nhàn nhạt cười cười, chợt ánh mắt chuyển hướng Triệu Vân, nói: "Tử Long, hôm nay gặp phải Viên Thuật, đúng dễ dàng thử một lần Phá Quân doanh thực lực như thế nào? Đây là Phá Quân doanh trận chiến đầu tiên, có thể có nắm chắc đánh ra Phá Quân doanh uy danh?"
Triệu Vân ôm quyền quát lên: "Chủ công, mạt tướng nhất định không có nhục Phá Quân doanh tên!"
"Tốt, suất binh đi đi!"
Vương Xán khoát khoát tay, Triệu Vân lập tức liền giục ngựa xoay người, triệu tập Phá Quân doanh binh lính.
Bùi Nguyên Thiệu thấy Triệu Vân xuất chiến, trong lòng cũng là ngứa, nghĩ giơ lên Lang Nha bổng xông đi lên chém giết một phen, nhất là thấy Viên Thuật chỉ cao khí ngang ngồi trên lưng ngựa, trong mắt toát ra bỉ di vẻ mặt, Bùi Nguyên Thiệu trong lòng càng thêm hận không được xông đi lên một tay lấy Viên Thuật túm xuống ngựa, khấu trên mặt đất, hảo hảo mà chà đạp ` lận một phen.
Hắn giục ngựa đi tới Vương Xán trước gót chân, trên mặt một bộ lấy lòng vẻ mặt, nói: "Chủ công, người xem... Mạt tướng có phải hay không vậy lãnh binh xuất chiến, áp chúi xuống Viên Thuật lớn lối khí diễm."
Vương Xán thấy Bùi Nguyên Thiệu vẻ mặt, trong lòng một trận buồn cười.
Người này chính là một háo chiến người điên!
Vương Xán ánh mắt ngó chừng Viên Thuật phía sau đại quân, suy tư chốc lát, phân phó nói: "Được rồi, Bùi Nguyên Thiệu ngươi dẫn theo dẫn binh lính công kích Viên Thuật bên trái, vị trí trung tâm sẽ để lại cho Phá Quân doanh sao, trận chiến này, nhất định phải đánh ra Phá Quân doanh uy phong."
"Đa tạ chủ công, đa tạ chủ công!"
Bùi Nguyên Thiệu cũng mặc kệ công kích nơi nào, chiếm được Vương Xán ra lệnh, lúc này xoay người hét lớn: "Các huynh đệ, theo ta giết. " sau khi nói xong, Bùi Nguyên Thiệu giơ lên Lang Nha bổng lao thẳng tới Viên Thiệu bên trái quân đội, một đám Hán Trung binh, đi theo Bùi Nguyên Thiệu cùng nhau, như lang như hổ một loại xông ra ngoài.
Tiền một khắc, Viên Thuật binh sĩ hai mắt sáng lên, nhìn Vương Xán ánh mắt như thịt Đường Tăng bình thường, người người cũng muốn cắn lên một ngụm.
Nhưng là, tình huống bây giờ lại thành Bùi Nguyên Thiệu suất lĩnh binh sĩ dũng mãnh nhanh nhẹn dũng mãnh, giơ lên cương đao liền vọt tới, kia hung lệ ánh mắt, hưng phấn vẻ mặt, để cho Viên Thuật dưới trướng binh lính một trận sợ.
Đột nhiên, Vương Xán phía sau, một trận tiếng oanh minh truyền đến.
"Đát... Đát... Đát..."
Từng đợt tiếng vó ngựa vang lên, nổ vang tiếng vó ngựa như Bôn Lôi nổ vang, từng đợt từng đợt, kinh người tâm thần.
Vương Xán thân thể một bên, cho Triệu Vân suất lĩnh bốn trăm Phá Quân doanh binh lính nhượng xuất một con đường lộ ra. Trong nháy mắt, bốn trăm Phá Quân doanh binh lính ở Triệu Vân suất lĩnh hạ lướt qua Vương Xán, xông về Viên Thuật. Phá Quân doanh binh lính vũ khí trong tay cũng là trường thương, vừa có thể làm gậy gộc, lại có thể cho rằng trường mâu chạy nước rút, quả nhiên là lợi hại vô cùng.
"Tiêu thương, phóng!"
Khoảng cách Viên Thuật binh lính mười lăm thước thời điểm, Triệu Vân chợt trong tay trường thương giơ lên, hô to một tiếng. Nhất thời, bốn trăm Phá Quân doanh binh lính từ sau bối bối trong túi lấy ra một chi dài ba xích tiêu thương, thân thể sau này giương lên, trong tay tiêu thương cao tăng lên lên, chỉ nghe thấy hưu hưu hưu tiếng rít chói tai tiếng vang lên, bốn trăm chỉ tiêu thương giống như thương mưa bình thường rơi vào Viên Thuật trong quân.
Tiêu thương lướt qua, một mảnh đống hỗn độn.
Có binh sĩ bị vạch trần lồng ngực, có binh sĩ trên đầu bị tiêu thương đâm ở bên trong, có binh sĩ cánh tay, trên đùi bị đâm trung...
Tóm lại, một trận tiêu thương phóng, mặc dù Viên quân tổn thương không lớn, lại làm cho Viên Thuật đại quân xen lẫn rối loạn lên.
"Chủ công, Vương Xán lại có kỵ binh, chúng ta làm sao bây giờ? " lúc trước nói lên đề nghị thon gầy trung niên nhân vừa xông ra, nhẹ giọng hỏi. Viên Thuật mặt âm trầm, quát lớn: "Sợ cái gì, không phải là mấy trăm kỵ binh sao, ta đeo sáu ngàn binh lính, lại không giải quyết được một cái nho nhỏ Hán Trung Thái Thú."
Nói đến chỗ này, Viên Thuật lúc này hét lớn một tiếng: "Dương Hoằng ở đâu?"
Dương Hoằng ôm quyền quát lên: "Chủ công, có mạt tướng lần này!"
Viên Thuật ra lệnh: "Dương Hoằng, ngươi dẫn theo dẫn hai nghìn binh lính, ngăn cản Vương Xán kỵ binh, phải tất yếu tướng Vương Xán kỵ binh tiêu diệt hết, hừ, Vương Xán tiểu nhi cho là có kỵ binh có thể tung hoành vô địch, nào có dễ dàng như vậy? Hai ngàn người đối chiến mấy trăm người, coi như là một người ói nhất khẩu thóa mạt cũng có thể yêm chết người."
"Mạt tướng tuân lệnh!"
Dương Hoằng lòng tin tràn đầy chút đủ hai nghìn binh lính, xông về Triệu Vân bốn trăm kỵ binh.
Kỵ binh đối trận bộ binh, Triệu Vân khóe miệng câu khởi vẻ cười lạnh, hắn hai chân một dập đầu bụng ngựa, cưỡi bạch mã rất đúng thông linh, thật giống như hiểu được Triệu Vân đắc ý mưu đồ, tê minh một tiếng, dạt ra bốn vó, trực tiếp sao chép Dương Hoằng vọt tới. Vó ngựa vung vẩy, Triệu Vân trong tay trường thương loạn vũ, chỉ thấy một dãy lưu máu tươi theo trường thương qua lại vũ động, lập tức mọi nơi vẩy ra ra, che ở Triệu Vân phía trước Viên quân cũng bị Triệu Vân nhất thương giải quyết.
"Dương Hoằng, có thể có đảm lượng đón mỗ nhà một chiêu?"
Triệu Vân hét lớn một tiếng, trong tay trường thương giơ lên, nhắm thẳng vào Dương Hoằng.
Dương Hoằng nghe vậy, hét lớn: "Một chiêu? Chính là mười chiêu, hai mươi chiêu, mỗ nhà cũng có thể kế tiếp, Vương Xán tiểu nhi, xem chiêu. " Dương Hoằng vung một ngụm đại đao, giục ngựa tựu hướng Triệu Vân phóng đi.
Triệu Vân trong lòng cười lạnh, Dương Hoằng người này thật đúng là chịu không được phép khích tướng.
Hai người cũng là giục ngựa bôn ba, qua trong giây lát, cũng đã đụng phải cùng nhau, Triệu Vân trong tay trường thương chợt quét ngang, nhất thương đánh tới hướng Dương Hoằng, nhất thời một cổ bài sơn đảo hải một loại lực lượng xông về Dương Hoằng đại đao, chỉ nghe thấy thình thịch một tiếng, Dương Hoằng trong tay một ngụm đại đao trực tiếp bị Triệu Vân đập bay rồi, Dương Hoằng bản thân cũng là hổ khẩu chảy máu, thân thể cường tráng bị Triệu Vân nhất thương đập trúng, trường thương thượng lực khiến cho Trương Dương hoằng theo mã ngã rơi xuống.
"Chủ công, Dương Hoằng thua, Dương Hoằng thua, chúng ta vội vàng rút lui sao, Vương Xán quá mức lợi hại."
Viên quân trong trận, thon gầy trung niên nhân lại một lần nữa ra tỉnh, vội vàng đề nghị nói.
Viên Thuật nghe vậy, lạnh lùng cười một tiếng, ánh mắt nhìn về Vương Xán, con ngươi chợt co rụt lại, bởi vì hắn nhìn thấy Vương Xán lại theo binh lính trong tay nhận lấy một thanh đại hoàng cung, sau đó theo bụng ngựa thượng treo trong túi đựng tên vê lên vẫn cung tên, nhắm ngay Viên Thuật. Lúc này, Viên Thuật cùng Vương Xán khoảng cách sáu mươi thước có hơn, nhìn thấy một màn này, Viên Thuật đầu tiên là lạnh lùng cười một tiếng, chợt cũng là cả người rét run.
Hắn cảm giác mình thật giống như bị khóa rồi, bất kể hắn như thế nào động đậy thân thể, kia cung tên nhắm ngay hắn, Vương Xán căn bản không cách nào thoát khỏi cung tên đúng trái tim.
"Ông!"
Một tiếng dây cung chấn động thanh âm truyền đến, Vương Xán cung tên trong tay bắn ra, sắc bén mũi tên đâm rách không khí, phát ra chói tai tiếng rít, bén nhọn mũi tên chạy thẳng tới Viên Thuật đi.
"Chủ công cẩn thận!"
Viên Thuật phía sau, thon gầy trung niên hét lớn một tiếng, muốn cứu viện gặp tai hoạ địa điểm, song Vương Xán cung tên tốc độ cực nhanh, thon gầy trung niên nhân mới vừa kịp phản ứng, cung tên đã bắn trúng Viên Thuật búi tóc.
"Chi nữa!"
Sắc bén cung tên thật giống như một thanh cương đao gọt quá Viên Thuật búi tóc, cung tên thượng phát ra kình khí trực tiếp khiến cho Viên Thuật chỉnh tề búi tóc tán loạn ra, một dúm đen nhánh búi tóc theo cung tên bay qua, vậy rụng rơi xuống.
"Vương Xán, ta với ngươi thế bất lưỡng lập, ta thề giết mày!"
Viên Thuật ở đại quân trận tiền bị Vương Xán một mũi tên gọt sạch búi tóc, ném mặt mũi, tức giận không dứt.

No Comment to " Chương 122: Hỗn Chiến "