News Ticker

Menu
Ta thề giết mày!"
"Ta thề giết mày!"
...
Viên Thuật thấp giọng gào thét, diện mục dữ tợn kinh khủng, cương nha cắn chặc, mảnh mỏng đôi môi thật chặc mân ở chung một chỗ, một tia màu đỏ tươi tia máu theo trên môi chảy xuôi xuống tới, khiến cho Viên Thuật trước mặt con mắt càng thêm kinh người.
"Giết Vương Xán, phần thưởng ngàn vàng, phong tướng quân; sanh cầm Vương Xán, phần thưởng vạn kim, phong tướng quân."
Viên Thuật trợn mắt tròn xoe, vô cùng tức giận, một trong đôi mắt lóe ra sẳng giọng âm lãnh quang mang. Viên Thuật lần này ra lệnh cũng không phải là đi Vương Xán trên cổ đỉnh đầu, quan thăng cấp một ban thưởng, mà là trực tiếp phong làm tướng quân, bất kể là ai, cho dù là một cái mới vừa vào vân vân Tiểu Binh, chỉ cần giết Vương Xán, cũng có thể nhận được phong thưởng.
Có câu là trọng thưởng dưới, tất có dũng phu.
Viên Thuật cho ra ban thưởng vô cùng hậu đãi, dưới trướng binh sĩ vậy điên cuồng, mọi người binh lính điên cuồng hướng Vương Xán phương hướng dũng mãnh lao tới. Bùi Nguyên Thiệu suất lĩnh Hán Trung binh dũng mãnh thiện chiến, mãnh truy dồn sức đánh, giết Viên Thuật binh lính kế tiếp bại lui. Mặc dù Bùi Nguyên Thiệu giết được cao hứng, lại vậy không có quên bảo vệ Vương Xán an nguy, Vương Xán chung quanh, cũng là an bài đầy đủ binh sĩ bảo vệ Vương Xán.
Từng đợt từng đợt binh sĩ tựa như sóng triều một loại phóng mạnh về Vương Xán, lại khó có thể đến gần Vương Xán bên người.
Cho dù có mấy người lính vọt tới Vương Xán bên cạnh, vậy được bảo hộ Vương Xán áo đen võ sĩ một kiếm chém giết.
Viên Thuật thấy binh lính không cách nào nhích tới gần Vương Xán, khua tay múa chân, giống như điên, hận không được tự mình xông đi lên một kiếm giết Vương Xán.
Vương Xán cũng là lạnh lùng cười một tiếng, hắn nhặt cung lắp tên, trong tay một chi đen nhánh sắc cung tên lại một lần nữa nhắm ngay Viên Thuật. Kể từ khi Vương Xán đột phá Chân Vũ bí tịch thứ hai bức tranh vẽ sau, Vương Xán bên trong thân thể khí huyết vậy trở nên càng thêm cường đại lên, thể lực, sự chịu đựng, sức bật, cũng là lớn bức tăng trưởng, hơn nữa sử dụng bình thường Trường Cung thời điểm, mơ hồ có không cách nào đem hết toàn lực cảm giác.
Viên Thuật khoảng cách Vương Xán sáu mươi thước có hơn, khoảng cách như vậy, Vương Xán nếu là muốn bắn chết Viên Thuật, có thể nói là lấy đồ trong túi.
Chẳng qua là Viên Thuật là lão Viên gia đích hệ tử tôn, bắn chết sau, hậu hoạn vô cùng.
Cho nên, Vương Xán một mũi tên bắn trúng Viên Thuật búi tóc, khiến cho Viên Thuật tựa như người tựa như quỷ, chật vật vô cùng, một chút Hậu tướng quân bộ dáng cũng không có.
Dây cung kéo mãn, Vương Xán nhắm trúng Viên Thuật cung tên đột nhiên dời xuống một chút khoảng cách, chợt hét lớn một tiếng: "Giết!"
Chỉ nghe thấy ông một tiếng, dây cung càng không ngừng chấn động, cung tên bắn nhanh ra, chạy thẳng tới Viên Thuật.
"A... Cứu mạng... Cứu mạng..."
Thấy cung tên bắn tới, Viên Thuật trong lòng nhất thời luống cuống, lục thần vô chủ, thần sắc lo lắng. Hắn há to miệng rống lớn gọi, hơi thở hổn hển, lộ ra vẻ vô cùng sợ. Khẽ cắn răng, Viên Thuật thân thể một bên, tung mình lăn xuống ngựa, thân thể trên mặt đất lăn hai vòng mấy lúc sau, mới đứng vững thân hình. Song, Viên Thuật đứng lên thời điểm, Viên Thuật cưỡi chiến mã tê minh một tiếng, chiến mã trên trán cắm một con đen nhánh sắc cung tên, từng sợi máu tươi phun tung toé đi ra ngoài, theo máu tươi chảy xuôi, tiến vũ còn đang run rẩy phát run.
Lúc này, Viên Thuật vậy hiểu được, Vương Xán là cố ý bắn chết chiến mã, làm hắn chật vật vô cùng.
"Hí luật luật!"
Chiến mã tê minh hai tiếng, phịch một tiếng ngã trên mặt đất.
Không biết Viên Thuật có hay không thật xui xẻo, hắn lăn xuống chiến mã một bên, chính là chiến mã té xuống một bên, Viên Thuật vừa muốn theo trên mặt đất đứng lên, chiến mã thân thể cao lớn tựu đụng phải Viên Thuật trên người, tướng Viên Thuật đặt ở chiến mã thân thể dưới hạ thể, lực lượng khổng lồ khiến cho Viên Thuật sắc mặt đỏ lên, cảm giác bên trong thân thể ngũ tạng đều đốt, đau đớn vô cùng.
"A!"
Viên Thuật hét lớn một tiếng, thật vất vả đẩy ra chiến mã, chiến chiến nguy nguy đứng lên.
"Hưu!"
Một chi đen nhánh sắc cung tên lại một lần nữa bắn tới, cung tên nhắm trúng vị trí không phải là Viên Thuật trọng yếu bộ vị, mà là nhắm ngay Viên Thuật phía bên phải xương bả vai. Nếu là Viên Thuật không nhúc nhích, tất nhiên nếu bị cung tên bắn trúng. Hiển nhiên, Viên Thuật không thể nào ngồi chờ chết, vì tránh thoát Vương Xán cung tên, Viên Thuật phải lại một lần nữa một cái như con lừa lười lăn lăn, tránh thoát Vương Xán cung tên.
"Hô... Nguy hiểm thật, nguy hiểm thật!"
"Vương Xán, ta nhất định sẽ báo thù, nhất định sẽ..."
Thân thể không có bị thương, Viên Thuật trong lòng âm thầm thở phào nhẹ nhõm, ngẩng đầu nhìn về Vương Xán, chỉ thấy Vương Xán vẻ mặt hài hước bộ dáng, Viên Thuật trong lòng liền cảm giác da mặt một trận nóng lên, trong lòng dâng lên vô tận khuất nhục cảm. Lúc này, Viên Thuật thân ở trên là bùn đất, tro bụi, sạch sẽ trắng noãn trên hai gò má cũng là đen đen ngòm, điểm nhơ loang lổ, lộ ra vẻ vô cùng chật vật.
"Chủ công, Dương Hoằng bị bắt rồi, hai nghìn binh lính cũng bị Vương Xán dưới trướng kỵ binh tách ra rồi, vội vàng rút lui sao!"
Thon gầy trung niên nhân vội vàng chạy đến Viên Thuật bên cạnh, đở lấy Viên Thuật, lớn tiếng khuyên.
"Cút ngay, phế vật vô dụng, chỉ biết là rút lui, rút lui... Nếu là như vậy xám xịt rút về doanh trại, thiên hạ chư hầu như thế nào nhìn? Tào A Man như thế nào nhìn? Viên Bản Sơ như thế nào nhìn? Không thể rút lui, chết cũng không có thể rút lui!"
Viên Thuật đẩy ra thon gầy trung niên nhân, một lần nữa tìm một con chiến mã ngồi lên đi.
Nhìn Vương Xán, Viên Thuật hét lớn: "Vương Xán tiểu nhi, núp ở phía xa bắn tên trộm coi là người thế nào, có đảm lượng cùng ta đánh một trận, không giết ngươi, ta Viên Thuật thề không làm người."
Vương Xán cười hắc hắc cười, này Viên Thuật, thật đúng là khờ hàng nha.
Trên chiến trường, đao thương không có mắt, Vương Xán tài sẽ không ngu như vậy ngu xông đi lên đâu.
Mặc dù Vương Xán tự tin có thể chiến thắng Viên Thuật, nhưng là đao thương không có mắt, loại này loạn chiến cục diện, nếu là Vương Xán ra khỏi bất kỳ biến cố, cũng sẽ khiến cho Vương Xán doanh tạo nên cục diện thất bại trong gang tấc, tình huống như thế, Vương Xán là sẽ không dễ dàng mạo hiểm cùng Viên Thuật giao chiến, không để ý tới Viên Thuật, Vương Xán dù bận vẫn ung dung lại một lần nữa vê lên một chi cung tên, nhắm ngay Viên Thuật.
"Ngươi, ngươi... Vương Xán tiểu nhi, khinh người quá đáng!"
Vương Xán không ứng chiến, Viên Thuật giận đến quát lên như sấm, nhưng là vừa không có bất kỳ biện pháp nào.
Phép khích tướng không dùng được, Viên Thuật nhất thời ỉu xìu.
Dưới trướng binh sĩ từng đợt từng đợt tựa như như thủy triều phóng mạnh về Vương Xán, lại không có một người nào, không có một cái nào binh lính có thể đối Vương Xán tạo thành uy hiếp, hơn nữa dưới trướng Đại tướng Dương Hoằng đã bị bắt được, hiện tại Trương Huân suất lĩnh binh lính lại bị đại hán mặt đen ngăn cản, nhìn tình huống, Trương Huân cũng không phải là đại hán mặt đen đối thủ, một màn này, để cho Viên Thuật tâm hoàn toàn chìm xuống.
"A!"
Cách đó không xa, một tiếng thét kinh hãi truyền đến, Trương Huân bị Bùi Nguyên Thiệu Lang Nha bổng đập trúng chiến đao, chiến đao rơi xuống đất, Trương Huân cũng là trực tiếp đụng bay ra ngoài, té lăn trên đất không nhúc nhích, bị Lang Nha bổng thượng lực lượng chấn hôn mê bất tỉnh.
"Chủ công, hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, rút lui sao, rút lui sao... Trương Huân cùng Dương Hoằng cũng bị giam giữ, chúng ta muốn lật bàn, căn bản không có bất cứ cơ hội nào. " thon gầy trung niên nhân lại một lần nữa khổ khẩu bà tâm lời khuyên, trên mặt của hắn tràn đầy vẻ lo lắng, Viên Thuật dưới trướng hai đại Tướng lãnh Trương Huân, Dương Hoằng cũng bị Vương Xán người bắt được, tình huống càng ngày càng hỏng bét.
Một chi quân đội, không có dê đầu đàn, khoảng cách tan tác cũng không xa.
Lúc này, trên chiến trường, Viên Thuật binh sĩ đã xuất hiện xu hướng suy tàn, binh bại như núi đổ, điên cuồng xông về Vương Xán binh sĩ càng ngày càng ít, thì ngược lại không ngừng lui về phía sau chạy trốn binh sĩ càng ngày càng nhiều. Triệu Vân, Bùi Nguyên Thiệu hai người giống như hai con mũi nhọn đâm vào Viên Thuật trong quân, tướng Viên Thuật đại quân quấy đến long trời lỡ đất, hỗn loạn không chịu nổi.
"Giết!"
Vương Xán nhìn đúng thời cơ, leng keng một tiếng rút ra bên hông trường kiếm, trường kiếm nhắm thẳng vào Viên Thuật, khiến cho ngồi trên lưng ngựa Viên Thuật thân thể khẽ run lên, thua, cứ như vậy thua!
Bắt sống?
Chẳng lẽ Vương Xán muốn bắt sống ta?
Viên Thuật trong lòng như thế nghĩ đến, ý niệm tới đây, Viên Thuật trong lòng càng thêm gấp gáp rồi, nếu là bị Vương Xán bắt sống, còn không bằng trực tiếp giết hắn rồi tới dứt khoát chút ít.
"Rút lui, rút lui, vội vàng rút lui!"
Viên Thuật quay đầu ngựa, vội vàng sau này triệt hồi.
Viên Thuật rút lui, Vương Xán đuổi theo. Một bên chật vật chạy trốn, một bên như lang như hổ, Viên Thiệu dưới trướng sáu ngàn binh lính trong chớp mắt liền giảm bớt hơn một ngàn người, chỉ còn lại có hơn bốn ngàn binh lính, nhưng là nhiều người nhưng không có đưa đến chút nào tác dụng, ngược lại là khiến cho chạy trốn binh sĩ lẫn chật chội, được tôn sùng ngã xuống đất thải thành thịt nát binh sĩ đếm không hết.
"Đát... Đát... Đát..."
Đang ở Vương Xán suất binh truy đuổi Viên Thuật thời điểm, từng đợt tiếng vó ngựa truyền đến, kia nổ vang vó ngựa khiến cho cả mặt đất cũng bị run rẩy.
Này một có chuyện xảy ra, để cho Vương Xán trong lòng căng thẳng, chẳng lẻ Viên Thuật có mai phục?
Nhưng là, nhìn Viên Thuật tình huống cũng không tựa như làm bộ.

No Comment to " Chương 123: Có Mai Phục? "