News Ticker

Menu
Vương Xán thổi phồng chúi xuống, tự nhiên là có người vui mừng có người buồn.
Viên Thuật gương mặt xanh mét, hận không được làm thịt Vương Xán.
Viên Thiệu sau khi nghe, trong lòng thoải mái vô cùng, vừa quay đầu lại nhìn một cái ủ rũ, tựa như mất hồn bình thường Viên Thuật, trong lòng vui vẻ lại càng vô hạn để lớn lên. Hắn cười nói: "Vi Tiên, Công Lộ mặc dù có sai ở phía trước, nhưng là Công Lộ cũng là A Man muốn mời tới hội minh triều đình quan viên, nếu là tướng Công Lộ quân đội đánh tan, sợ rằng ảnh hưởng đại cục, ngươi nhìn..."
Nói tới đây, Viên Thiệu tiếng nói một bữa, không nói, đang đợi Vương Xán phản ứng.
Ánh mắt dừng lại ở Vương Xán trên người, tròng mắt đen nhánh trung lóe ra điểm một cái hàn quang.
Những lời này, mới là Viên Thiệu cố ý nói ra thi giáo Vương Xán.
Tuy nói Viên Thiệu, Vương Xán hai người lẫn thổi phồng, Vương Xán lại càng biểu lộ cõi lòng nói để cho Viên Thiệu khiêng trách nhiệm nặng nề gánh cho dù Minh Chủ. Song Viên Thiệu nhưng trong lòng còn không có để xuống lòng đề phòng, chư hầu liên quân vị trí minh chủ, Viên Thiệu là tình thế bắt buộc, Vương Xán buổi nói chuyện không thể nào bỏ đi Viên Thiệu trong lòng lòng đề phòng.
Mà Viên Thuật chuyện này, chính là tốt nhất đá mài đao.
Thông qua Viên Thuật, Viên Thiệu có thể nhìn ra Vương Xán ý nghĩ. Minh Chủ, đó là có thể hiệu lệnh chư hầu quần hùng, nếu Vương Xán tuân Viên Thiệu vì Minh Chủ, tự nhiên muốn nghe theo Viên Thiệu ra lệnh. Nếu là Viên Thuật này việc chuyện, Vương Xán cũng không nể mặt, Viên Thiệu thì phải hoài nghi Vương Xán có hay không khác nghi ngờ tâm cơ.
Vương Xán tâm tư sáng sủa, Viên Thiệu kỹ lưỡng hắn để ở trong mắt, nhưng không có đâm phá.
Không có có do dự chút nào, Vương Xán ánh mắt chuyển hướng cách đó không xa Triệu Vân, Bùi Nguyên Thiệu, lớn tiếng ra lệnh: "Triệu Vân, Bùi Nguyên Thiệu, tướng Viên Công Lộ dưới trướng hai viên Đại tướng thả, không được sai sót... Ừ, những thứ kia đầu hàng binh sĩ vậy phân phát, để cho chính bọn hắn trở lại Viên Công Lộ trong quân."
"Vâng! Mạt tướng tuân lệnh "
Triệu Vân, Bùi Nguyên Thiệu ôm quyền quát lên, sau đó thi hành mệnh lệnh đi.
Triệu Vân giơ lên Long Đảm Lượng Ngân Thương, cũng không nói lời nào, bay thẳng đến dưới trướng bốn trăm Phá Quân doanh binh lính bước đi. Bùi Nguyên Thiệu lại tạp ba tạp ba miệng, không biết rù rì nói cái gì đó nói, bất quá nhìn Bùi Nguyên Thiệu vẻ mặt căm giận vẻ, hiển nhiên là đối với Vương Xán bỏ qua Trương Huân, Dương Hoằng cảm thấy mất hứng.
Vương Xán thấy vậy, cười mà đưa chi.
Dưới mệnh lệnh đạt sau, Vương Xán mới lên tiếng: "Bản Sơ, ta như vậy xử lý Viên Công Lộ tướng lệnh binh lính, ngươi nhìn tốt không?"
"Tốt, tốt, tốt! " Viên Thiệu thấy Vương Xán như thế nghe lời, liên tiếp nói ba cái hảo chữ, trong lòng cũng là buông xuống phòng bị, gật đầu lia lịa, vỗ về dưới hàm râu ngắn cười nói: "Vi Tiên bất quá là Thái đại gia đệ tử, lòng dạ khí độ, không người bình thường có thể so sánh nghĩ, Thiệu bội phục, bội phục."
Đối với Viên Thiệu trước mặt tử nói, Vương Xán trực tiếp loại bỏ rớt.
Khoát khoát tay, Vương Xán trầm giọng nói: "Bản Sơ, ngươi nói sai rồi, ta mặc dù bỏ qua Viên Công Lộ dưới trướng Trương Huân, Dương Hoằng hai viên Đại tướng, nhưng là đây bất quá là nhìn ở mặt mũi của ngươi thượng, tài bỏ qua hai người."
"Ta Vương Xán cho tới bây giờ không phải là cái gì người rộng lượng, chú ý lấy ơn báo oán, ngược lại, ta có thù tất báo, người kính ta một thước, ta mời người một trượng, người nếu phạm ta, ta tất phạm nhân. Ta có thể không phải là cái gì người hiền, người có người khi dễ. Lần này cản đường chuyện tình, thuần túy là Viên Công Lộ một người vén lên, cùng Viên Công Lộ đánh một trận, dưới trướng của ta binh lính tổn thất thảm trọng, những thứ này tổn thất, Viên Công Lộ phải làm ra bồi thường. Nếu không, ta sẽ không để cho Viên Công Lộ dễ dàng rời đi."
"Cái gì? Ngươi tổn thất thảm trọng? " Viên Thuật giống như bị hỏa thiêu cái mông giống nhau, nhảy dựng lên chỉ vào Vương Xán lớn tiếng hỏi.
Viên Thuật suất lĩnh sáu ngàn hơn binh lính, hôm nay chỉ còn lại có bốn ngàn người, tổn thất hơn hai ngàn binh lính. Cái này cũng chưa tính bị thương binh sĩ, nhưng là chết đi thì hai ngàn người, như thế kết cục, được tổn hại chính là Viên Thuật mới đúng. Nhưng là Vương Xán lại còn để cho Viên Thuật bồi thường, khiến cho Viên Thuật tức giận không dứt.
Vương Xán cười nhạt, thân thủ chỉ vào chính mình dưới trướng binh sĩ, hắng giọng nói: "Viên Công Lộ, ngươi nhìn ta binh sĩ, đầy mặt vết máu, cả người đẫm máu, đây không phải là bị thương sao? Ngươi nhìn nhìn lại chiến mã, binh khí, khôi giáp, những thứ này cũng nhận lấy trình độ nhất định tổn thương, chẳng lẽ không hẳn là tùy ngươi chịu trách nhiệm sao? Chiến sự là do ngươi chọn lựa lên, nên tùy ngươi chịu trách nhiệm."
"Vương Xán, ngươi khinh người quá đáng."
Viên Thuật mãnh liệt ngẩng đầu, quát lên: "Binh lính của ta bị ngươi giết đả thương vô số, ngươi lại không biết xấu hổ để cho ta bồi thường, không bồi thường thường, tuyệt đối không bồi thường thường..."
Nói dứt lời, Viên Thuật ngạnh cổ, căm tức nhìn Vương Xán.
Bộ dáng kia, thật giống như nói ngươi giết ta đi, giết ta cũng vậy không chiếm được bồi thường.
Vương Xán thấy vậy, lạnh lùng cười một tiếng, nói: "Viên Thuật, nói như vậy ngươi là heo chết không sợ nước sôi nóng?"
Ánh mắt chuyển hướng Viên Thiệu, Vương Xán mở ra tay, bất đắc dĩ nói: "Bản Sơ, ngươi nhìn, ta đã tướng Viên Thuật Tướng lãnh, binh lính cũng thả, nhưng là lần này giao chiến, binh lính của ta, binh khí, chiến mã cũng được tổn thương, đây hết thảy cũng là bởi vì Viên Thuật chính mình tạo thành, để cho hắn bồi thường đây cũng là theo lý thường phải làm, song hắn lại làm ra loại này vẻ mặt, ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ?"
Lúc nói chuyện, Vương Xán sắc mặt nhất thời âm lạnh xuống.
Viên Thiệu thấy vậy, thầm nghĩ trong lòng một tiếng không tốt.
Bất quá, Viên Thiệu nhưng trong lòng vừa dâng lên vẻ hưng phấn, đây mới thực sự là Vương Xán chứ sao.
Vương Xán cũng là nhất phương chư hầu, đường đường Hán Trung Thái Thú, Thái Ung đệ tử, làm sao có thể bởi vì một câu nói của hắn mà hoàn toàn ném mặt mũi, Vương Xán như vậy quấn quít chặt lấy để cho Viên Thuật bồi thường, Viên Thiệu cảm giác đây mới là thiệt là Vương Xán.
Nghĩ tới đây, Viên Thiệu căng thẳng tâm vừa buông lỏng xuống.
Lương thực, binh khí, khôi giáp, Viên Thiệu có khi là.
Hắn liền vội vàng kéo Vương Xán, cười nói: "Vi Tiên, không cần lo lắng, không cần lo lắng... Tổn thất của ngươi Công Lộ không bồi thường thường, ta thay hắn bồi thường, ai bảo ta là huynh trưởng của hắn đâu? Ừ, như vậy đi, ta cho ngươi một vạn thạch lương thực, một ngàn bộ khôi giáp, một ngàn chuôi cương đao, một trăm con chiến mã, như vậy bồi thường, ngươi xem coi thế nào?"
Vương Xán ngẩn người, trên mặt hiện lên vẻ sắc mặt vui mừng, chợt kinh hô: "Bản Sơ, này tại sao có thể, ngươi cũng cần lương thực, binh khí, chiến mã, cho ta, ngươi quân đội làm sao bây giờ?"
Viên Thiệu vung tay lên, vẻ mặt không cần, nói: "Vô phương, vô phương, bất quá là con số nhỏ mà thôi."
Viên Thiệu ngoài miệng nói như thế, nhưng trong lòng đau lòng được ngay, của mình đồ vật này nọ, lại muốn trắng trắng cho Vương Xán, Viên Thiệu dĩ nhiên không thoải mái. Chỉ là muốn đến có thể mượn hơi Vương Xán, Viên Thiệu cảm thấy hay là đáng giá, có Vương Xán như vậy đồng minh, Viên Thiệu Minh Chủ vị trí cũng tựu thập hữu có thể thành công.
Vương Xán thở dài một tiếng: "Viên Công Lộ có Bản Sơ như vậy huynh trưởng, hi vọng! Hi vọng!"
Chợt, Vương Xán lại nói: "Bản Sơ như thế trượng nghĩa, Xán tựu cúng kính không bằng tuân mệnh, áy náy."
"Ha ha ha... " Viên Thiệu vỗ tay cười to, nói: "Tốt, tốt... Chuyện này đã giải quyết, Vi Tiên sẽ theo ta trở về doanh sao, các lộ quan viên đều ở trong doanh đợi chờ đâu."
"Vi Tiên, mời! " Viên Thiệu phiên thân lên ngựa, khoát tay nói.
"Bản Sơ, ngươi trước mời! " Vương Xán kiên quyết lắc đầu, ý bảo Viên Thiệu đi trước.
Về phần Viên Thuật, còn lại là kinh ngạc đứng tại nguyên chỗ, nhìn hai người mặt mày hớn hở, chậm rãi hướng doanh địa đi vào đi, vẻ mặt nét mặt như đưa đám, trong lòng cũng không biết nghĩ cái gì.

No Comment to " Chương 126: Vấn Đề Bồi Thường "