News Ticker

Menu
Nghe thấy Vương Xán đặt câu hỏi, Tuân Du, Quách Gia cũng trầm mặc lại.
Xem người thuật, thi giáo nhãn lực, thấy rõ lực, năng lực phân tích, không phải là nhìn một người hiền hòa, nhìn một người hung ác, tựu có thể tùy ý đánh giá.
Một lúc lâu, Tuân Du tỷ số trước khi nói ra: "Chủ công, Du cho là, Lưu Bị người này, mặt dày như tường, có thủ đoạn, kỳ nhân hơi tựa như Đại Hán khai quốc Cao Hoàng đế, bất quá Lưu Bị nhưng không có Cao Hoàng đế kỳ ngộ, khả năng, Cao Hoàng đế đảm nhiệm tứ nước đình dài thời điểm, cũng đã làm quen phiền khoái, Tiêu Hà, Tào Tham đợi văn võ tướng lĩnh, Lưu Bị xen lẫn đến hiện tại, cũng chỉ có hai võ tướng, không có hoài bão, mà không có đất dụng võ. Xem xét lại Tào Tháo, người này thế chi hùng tài, lòng dạ khí độ, cũng không thể lẽ thường mà nói."
Tuân Du đối hai người đánh giá cũng không thấp, nhất là Tào Tháo, hơn là phi thường coi trọng.
"Phụng Hiếu, còn ngươi?"
Vương Xán nhìn Quách Gia, ôn tồn hỏi.
Quách Gia tròng mắt híp lại, thật giống như suy nghĩ viễn vong bình thường, nghe thấy Vương Xán đặt câu hỏi, Quách Gia hai tròng mắt vừa mở, trong con ngươi hiện lên một đạo tinh quang, nói: "Chủ công, Lưu Bị người này, nếu không chủ mưu tương trợ, cuối cùng cả đời, cũng chính là sống nhờ người dưới mạng, nếu có tuyệt thế mưu sĩ tương trợ, ngư dược Long Môn, nhất phi trùng thiên, không thể đo lường."
"Tào Tháo cùng Lưu Bị bất đồng, Tào Tháo phía sau có Tào thị, Hạ Hầu thị tương trợ, hơn nữa Tào Tháo năng lực xuất chúng, chỉ cần một cái thi triển tài hoa nền tảng, Tào Tháo là có thể phiên vân phúc vũ, tranh giành thiên hạ. Chủ công, nếu bàn về người nào kham vi kình địch, không Tào Tháo mạc chúc, Lưu Bị, còn phải nhìn kỳ ngộ tạo hóa nữa."
Quách Gia phê bình, phán đoán càng thêm rõ ràng, tiên đoán càng thêm chính xác.
Sự thật cũng là như thế, bất kể Tào Tháo như thế nào nghèo túng, đều có thể nhanh chóng quật khởi. Xem xét lại Lưu Bị, lâu dài sống nhờ người dưới, gặp phải Gia Cát Lượng, tài thay đổi hiện trạng, nhất phi trùng thiên, trở thành nhất phương đại hào.
"Khụ khụ... Khụ khụ..."
Quách Gia thân thủ che ngực, nhẹ giọng ho khan, trên mặt xuất hiện vẻ không tương xứng đỏ ửng.
"Phụng Hiếu, tại sao, không có sao chứ?"
Vương Xán thấy Quách Gia ho khan, trong lòng quýnh lên, vội vàng đứng lên, đi tới Quách Gia trước người, hỏi thăm Quách Gia bệnh tình.
Quách Gia lắc đầu, nói: "Chủ công, Gia không có chuyện gì, chẳng qua là bệnh cũ phạm vào, không cần lo lắng. " thấy Vương Xán quan tâm như vậy chính mình, Quách Gia trong lòng cũng là vô cùng cảm động.
"Ừ, không có chuyện gì là tốt rồi, không có chuyện gì là tốt rồi!"
Vương Xán thấy Quách Gia hô hấp bình ổn lại, lúc này mới yên tâm. Trở lại ngồi vào thượng, Vương Xán trầm giọng nói: "Phụng Hiếu, nhìn bộ dáng của ngươi, nhất định là hôm nay uống rượu quá lượng rồi, ừ, như vậy đi, Công Đạt, hay là tùy ngươi tới giám đốc Phụng Hiếu, từ sau ngày hôm nay, Phụng Hiếu mỗi ngày uống rượu, không thể vượt qua một âu, nếu là vượt qua rồi, hắc hắc, Phụng Hiếu sau này tựu khỏi phải nghĩ đến uống rượu."
"A?"
Quách Gia kinh hô một tiếng, kêu thảm thiết nói: "Chủ công a, ngươi không thể như vậy đối đãi Quách Gia..."
Vương Xán cười lạnh nói: "Phụng Hiếu, chẳng lẻ còn muốn ít uống một chút mới được?"
"Không, không, không thể bớt. " Quách Gia lắc đầu liên tục, ngượng ngùng nói: "Có rượu uống là được, có rượu uống là được."
Lạc Dương, phủ thái sư.
Trong đại sảnh, Đổng Trác tùy ý ngồi ở chủ vị, hai tay chống có trong hồ sơ trên bàn, thân thể về phía trước nghiêng, ngẩng lên đầu, một đôi to lớn con ngươi gắt gao ngó chừng giữa đại sảnh một đám vũ cơ. Vũ cơ trung ương, múa dẫn đầu vũ cơ người mặc màu hồng phấn trong suốt sa y, một cái nhìn lại, vũ cơ trên người phấn hồng cái yếm, thuần trắng sắc quần lót, cũng di động hiện tại trước mắt, làm cho người ta không nhịn được than thở một tiếng. Vũ cơ ống tay áo vung vẩy, chỉ có nhảy múa, trên người trắng nõn trắng mịn da thịt bị sa y bao phủ, như ẩn như hiện, bằng thêm một phần cảm giác thần bí.
Theo vũ cơ giãy dụa mông eo, kia mê người thân thủ làm người ta thèm thuồng không dứt.
Ngạo nghễ ưỡn lên hai vú, đầy đặn cặp mông, cũng làm cho Đổng Trác si mê.
"Ngươi, tiến lên đây."
Đổng Trác vươn ra quạt hương bồ hãy bàn tay to, chỉ vào múa dẫn đầu ca cơ, hét lớn một tiếng. Nhất thời, múa dẫn đầu ca cơ thân hình run lên, chợt trên mặt lộ ra vẻ mừng rỡ, loạng choạng mãnh khảnh vòng eo, đong đưa đầy đặn cặp mông, đi tới Đổng Trác trước người, thân thể giống như Xà mỹ nữ bình thường mềm nhũn ra tựa vào Đổng Trác trên người, nhão thanh nói: "Thái sư, ngài gọi nô tỳ có chuyện gì sao?"
"Có việc, đương nhiên có chuyện."
Đổng Trác sáng tiếng cười dài, một đôi đầy đặn thô to tay trực tiếp khấu ở vũ cơ trên hai vú, càng không ngừng vuốt ve.
"Thái sư, bây giờ còn là ban ngày, làm như vậy có thể hay không không tốt nha?"
Thanh âm mệt mỏi mệt mỏi, thật giống như mất hồn bình thường.
Đổng Trác sau khi nghe, càng thêm hưng phấn, một thanh ôm lấy vũ cơ, tướng vũ cơ đặt ở trên đùi, hai tay vây quanh vũ cơ mãnh khảnh vòng eo, khiến cho Đổng Trác có thể tốt hơn vuốt ve. Hơn nữa vũ cơ đầy đặn cặp mông cùng Đổng Trác bụng tiếp xúc, Đổng Trác tâm viên ý mã, cưỡi vật kia đẩy lấy vũ cơ cái mông, khiến cho vũ cơ cả người không còn chút sức lực nào, sắc mặt đỏ bừng, xụi lơ ở Đổng Trác trong ngực.
"Mỹ nhân, cô cho ngươi cao hứng cao hứng."
Chi nữa một tiếng, Đổng Trác một thanh kéo vũ cơ trên người sa y. Nhất thời, vũ cơ trên người, màu hồng phấn cái yếm lộ liễu đi ra ngoài, trắng nõn trắng mịn da thịt tràn đầy ngọc bình thường sáng bóng, mê người tâm hồn.
"Rầm!"
"Rầm!"
Đổng Trác nuốt mấy nhổ nước miếng, trong con ngươi xuyên suốt ra nồng đậm dục vọng.
Đang ở Đổng Trác chuẩn bị càng tiến một bước thời điểm, thùng thùng tiếng bước chân theo đại sảnh truyền vào. Một người mặc màu lam cẩm y trường bào trung niên nhân đi đến, hắn không thèm quan tâm đến lý lẽ trong đại sảnh trong con ngươi bắn ra ghen tỵ với tia sáng vũ cơ, thẳng đi đến giữa đại sảnh, hướng Đổng Trác ấp thi lễ, nói: "Lý Nho, bái kiến Thái sư."
Đổng Trác nhướng mày, lại thả trong ngực vũ cơ.
"Ba! " một tiếng giòn vang, Đổng Trác bàn tay to ở vũ cơ trên kiều đồn vỗ một cái, sau đó nói: "Đi xuống đi, lần này coi như số ngươi gặp may, tiếp theo nhất định không buông tha ngươi. " vũ cơ u oán nhìn Lý Nho một cái, sau đó thản nhiên rời đi, đợi tất cả vũ cơ sau khi rời đi, Đổng Trác thần sắc nghiêm chỉnh, hỏi: "Văn Ưu, xảy ra chuyện gì?"
Lý Nho nói: "Chủ công, quan ngoại chư hầu khởi binh tạo phản, muốn tấn công Thái sư..."
Lý Nho nói mới vừa mới nói được một nửa, Đổng Trác tựu cắt đứt Lý Nho lời mà nói..., ồm ồm nói: "Chuyện này không phải là đã sớm biết sao, ta có Tây Lương thiết kỵ, lại có Lữ Bố cái này tuyệt thế võ tướng, hơn nữa Hổ Lao quan dễ thủ khó công, chư hầu là không thể nào tấn công vào Quan Trung, thật muốn để cho bọn họ tấn công Hổ Lao quan, còn không biết ai dám thứ nhất đứng ra đâu?"
Lý Nho thở dài một tiếng, nói: "Thái sư, tiểu tế nói không phải là cái này, là những chuyện khác."
"Nga, ngươi nói đi! " Đổng Trác ngượng ngùng cười một tiếng, lúng túng gãi gãi đầu.
Lý Nho thần sắc nghiêm túc, nói: "Mới vừa vừa lấy được thám báo hồi báo, chư hầu hội minh, Hán Trung Thái Thú Vương Xán vậy suất lĩnh binh lính đã tới Hổ Lao quan ngoài, cùng các lộ chư hầu hội minh, khởi binh phản kháng Thái sư."
Đổng Trác vừa nghe, vụt một chút đứng lên, vỗ bàn rống lớn nói: "Vương Xán tiểu nhi lại dám khởi binh?"
Lý Nho gật đầu, nói: "Đúng vậy, Vương Xán vậy tham dự trong đó, hơn nữa Vương Xán dưới trướng binh sĩ vô cùng lợi hại, mới vừa đã tới thời điểm, Viên Thuật ngăn cản Vương Xán đường đi, hai quân giao chiến, Viên Thuật bị Vương Xán đánh cho chật vật không chịu nổi, hao binh tổn tướng, Vương Xán người này không thể khinh thường nha."
"Hô... Hô... Vô liêm sỉ, vô liêm sỉ!"
Đổng Trác hơi thở hổn hển, tức giận không dứt. Hắn chọn ra Viên Thiệu, Viên Thiệu chạy; hắn trọng dụng Tào Tháo, Tào Tháo ám sát hắn; hắn đề bạt Vương Xán, Vương Xán vừa phản kháng hắn.... này Đổng Trác trọng dụng người, lại đã thành Đổng Trác địch nhân, tình huống như thế như thế nào không để cho Đổng Trác tức giận.
Dừng một chút, Đổng Trác hét lớn: "Văn Ưu, lập tức bắt Thái Ung, bổn Thái sư muốn bắt hắn giết gà dọa khỉ."
Lý Nho khổ sở cười một tiếng, nói: "Thái sư, Thái Ung không thấy."
Cái này, Đổng Trác càng tức giận hơn, Thái Ung lại không thấy? Bất quá không có cản tay Vương Xán người, Đổng Trác lại đột nhiên bình tĩnh lại, hỏi hắn: "Văn Ưu, có thể có đối phó Vương Xán phương pháp?"
Lý Nho âm hiểm cười nói: "Thái sư yên tâm, tiểu tế cũng đã chuẩn bị xong, Nho đến đây bái kiến Thái sư, chính là đặc biệt bẩm báo Thái sư, chúng ta chỉ cần như thế... Như thế..."
Chợt, trong đại sảnh truyền đến trận trận cười to thanh âm.

No Comment to " Chương 132: Lý Nho Chi Mưu "