News Ticker

Menu
Không khí, sềnh sệch được ngưng trệ.
Ánh mắt, nóng bỏng nóng bỏng, cũng tập trung ở Vương Xán trên người.
Viên Thiệu, Tào Tháo, Khổng Dung cũng là trên mặt thần sắc lo lắng, trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc vẻ. Lúc này, Đổng Trác làm sao sẽ đưa tin cho Vương Xán? Nhất định là tâm hoài bất quỹ lòng. Tình thế phát sinh biến hóa, ba người cũng vì Vương Xán ngắt một thanh mồ hôi. Viên Thuật, Quan Vũ, Trương Phi còn lại là nhìn có chút hả hê, thấy Vương Xán gặp phải chuyện như vậy, vô cùng hưng phấn.
Vương Xán cũng là đầu một lần gặp phải chuyện như vậy, một viên lòng trầm xuống.
Bẫy rập, đây tuyệt đối là bẫy rập.
Nhưng là người nào bố trí như vậy bẫy rập đâu?
Vương Xán trong lòng thiên tư bách chuyển, ánh mắt xẹt qua trong đại trướng các lộ chư hầu, trong lòng lắc đầu, cùng hắn từng có quan hệ người cũng là Lưu Bị, Viên Thuật. Lưu Bị ăn nhờ ở đậu, còn không có thực lực hãm hại hắn, Viên Thuật mặc dù hận không được đưa nghiền xương thành tro, nhưng là loại này giội người nước bẩn đích thủ đoạn, Viên Thuật lại làm không được.
Không phải là chư hầu, sẽ là ai?
Vương Xán tướng gặp phải chuyện tình toàn bộ qua một lần, cuối cùng dừng hình ảnh ở thành Lạc Dương trung cái vị kia tâm như bò cạp độc trên thân người. Lý Nho, nhất định là Lý Nho bố trí mưu kế.
Vương Xán trong lòng khổ sở, người này vậy quá để mắt hắn, vì hắn, cố ý bố trí bẫy rập để cho Vương Xán chui vào.
Tình huống tối nay, lại để lộ ra một việc, minh quân binh lính ở bên trong, nhất định có Lý Nho người. Nếu không Lý Nho thiết kế Vương Xán, làm cho người ta đưa Đổng Trác tin, cho dù đưa tin người tiến vào chư hầu minh quân trú trát doanh địa, cũng không thể có thể đem tin trực tiếp đưa đến Viên Thiệu trong đại trướng.
Chủ vị, Viên Thiệu thấy Vương Xán chậm chạp bất động, biết Vương Xán tình cảnh lúng túng, xử lý không tốt.
Viên Thiệu tay áo vung lên, quát to: "Tướng Đổng Trác tin mang lên."
"Vâng!"
Binh lính đáp lại một tiếng, cung kính đem vật cầm trong tay phong thư đưa tới Viên Thiệu trong tay. Viên Thiệu nhận lấy phong thư, khoát tay áo, ý bảo binh lính rời đi lều lớn. Đợi binh lính sau khi rời đi, Viên Thiệu mới lên tiếng: "Đổng Trác phong thư này, không thể nghi ngờ là nghĩ ly gián Vi Tiên cùng minh quân quan hệ, Vi Tiên không có phương tiện nhìn, ta liền thay hắn xem."
Nói xong, Viên Thiệu thân thủ liền muốn xé toang phong thư hàn.
"Chậm đã!"
Đang lúc Viên Thiệu muốn động thủ thời điểm, trầm mặc không nói Vương Xán đột nhiên lớn tiếng nói. Nhất thời, trong đại trướng ánh mắt lại một lần nữa tập trung ở Vương Xán trên người, tất cả mọi người không rõ Vương Xán tại sao ngăn Viên Thiệu.
Viên Thiệu cử động, không thể nghi ngờ là hướng Vương Xán lấy lòng.
Vương Xán ngăn trở Viên Thiệu xem Đổng Trác tin, này không chỉ có để cho Viên Thiệu hơi bị sửng sốt, người chung quanh cũng không rõ Vương Xán làm sao ngu như vậy? Biết rõ đây là Đổng Trác hãm hại hắn tin, lại lại muốn đích thân xem. Phong thư này nội dung, không cần nhìn cũng biết, trong đó nội dung đơn giản là thăng quan tiến tước, uy bức lợi dụ... Lời nói.
Năm xưa Lạc Dương đại loạn, Đổng Trác binh vào Lạc Dương.
Tịnh châu mục Đinh Nguyên suất quân chinh phạt Đổng Trác, nghĩa tử Lữ Bố chém liên tục Đổng Trác dưới trướng tướng lĩnh, khiến cho Đổng Trác liên tục bại lui.
Đổng Trác không cách nào đánh bại Đinh Nguyên, tựu lấy quan to lộc hậu, bảo mã mỹ nữ làm mồi, dụ dùng Lữ Bố giết chết Đinh Nguyên, khiến cho Tịnh châu quân thất bại thảm hại. Đổng Trác hiện tại lập lại chiêu cũ, muốn hấp dẫn Vương Xán, đồng thời ly gián Vương Xán cùng chư hầu quan hệ. Chỉ cần Vương Xán nhìn trên thư nội dung, bất kể Vương Xán có hay không cự tuyệt Đổng Trác, Vương Xán cũng sẽ trở thành chư hầu minh quân trong lòng một cây gai.
Bất kể là ai, đều sợ hãi Vương Xán đột nhiên làm phản.
Tánh mạng, ai cũng coi trọng. Mạng chỉ có một cái, một khi mất đi, tựu không cách nào sống lại, cho nên một khi Vương Xán nhìn trên thư nội dung, chư hầu cũng sẽ đối Vương Xán để đề phòng.
Này, chính là Lý Nho độc kế.
"Phụ thân, hắn có phải hay không động tâm nha?"
Viên Thuật phía sau, một cái mười sáu tuổi thanh niên kéo kéo bên cạnh người mặc áo giáp, lưng đeo đại đao tráng hán, thấp giọng hỏi.
Thanh niên mày kiếm sáng con mắt, tướng mạo xuất chúng, trên người một bộ bạch y, lộ ra vẻ hơn người, anh khí bức người.
Bên cạnh hắn tráng hán vẻ mặt lạc má hồ, mày rậm mắt to, một trương mặt chữ quốc, uy nghiêm mười phần. Nghe thanh niên lời mà nói..., tráng hán trợn mắt nhìn thanh niên một cái, quát khẽ: "Bá Phù, không được nói nói, không nhìn thấy cũng không người ta nói nói sao?"
Vương Xán cách Viên Thuật không xa, tai lực vừa tương đối tốt.
Thanh niên, cùng với tráng hán lời mà nói..., hắn cũng nghe vào tai trung.
Động tâm? Đổng Trác đã là mặt trời lặn tà dương, đáng giá hắn động tâm sao?
Vương Xán chợt đứng dậy, bước đi đến Viên Thiệu trước người, nói: "Bản Sơ, phong thư là Đổng Trác cấp cho ta, tựu giao cho ta xử lý sao, để tránh ngươi nhìn đời sau, khiến cho chư vị đối với ngươi sinh ra hiểu lầm."
"Vi Tiên, ngươi nói gì vậy, không tin ta sao?"
Viên Thiệu sắc mặt trầm xuống, lớn tiếng quát.
Lúc này, chính là mượn hơi Vương Xán cơ hội thật tốt, Viên Thiệu dĩ nhiên sẽ không bỏ qua.
Bất kể Vương Xán xử lý như thế nào? Viên Thiệu hướng Vương Xán lấy lòng, tổng chắc là không biết sai, nhiều một người bạn, tổng sống khá giả nhiều địch nhân, Viên Thiệu lời nói được như thế trịnh trọng, Vương Xán như cũ lắc đầu, thấy Vương Xán như thế, Viên Thiệu hít thở sâu một hơi khí, ánh mắt chuyển hướng Tào Tháo, nói: "Vi Tiên, ngươi không tin được ta, ta đem thư giao cho Mạnh Đức, tùy Mạnh Đức hủy đi phong, ngươi hẳn là tin sao."
Tào Tháo bái phỏng quá Vương Xán, Viên Thiệu sớm đã biết.
Vì vậy, Viên Thiệu mới có lần này vừa nói.
Tào Tháo nghe thấy Viên Thiệu nói chuyện, vậy đứng dậy, nói: "Vi Tiên, Bản Sơ nói rất có lý, để ta làm hủy đi phong, ngươi hẳn là tin tưởng ta sao. " Vương Xán như cũ lắc đầu, nói: "Của ta tin, giao cho ta xử lý, không cần mượn tay người khác."
Thoại âm rơi xuống, trong đại trướng nhất thời truyền đến một trận tiếng ồn ào.
Một nhóm người cho là Vương Xán thân chính không sợ bóng dáng tà, có đảm lượng mở ra phong thư, là can đảm hơn người hạng người. Một bộ khác phận trong lòng người lại nghĩ tới Vương Xán ham Đổng Trác phong thưởng, muốn từ trung vớt chỗ tốt. Cho nên nhất định phải Vương Xán chính mình mở ra phong thư, xem một chút phong thư thượng viết cái gì?
Viên Thiệu thở dài một tiếng, tướng phong thư đưa tới Vương Xán trong tay.
Vương Xán nhận lấy phong thư, cười cười, không có làm trò chư hầu trước mặt mở ra Đổng Trác đưa tới tin.
Hắn biết đây là Lý Nho quỷ kế, bất kể Vương Xán mở ra sau, giải thích thế nào, cùng mình cũng không lợi. Vì vậy Vương Xán quyết định chú ý tư, không nhìn trong thư nội dung, cứ như vậy, Lý Nho tâm tư cũng là rơi vào khoảng không, Vương Xán cầm lấy phong thư, đi tới thiêu đốt được đỏ bừng chậu than bên cạnh, đem vật cầm trong tay phong thư, ném tới chậu than trong.
"Phốc!"
Phong thư rơi vào than lửa ở bên trong, chợt thiêu đốt.
Lửa đỏ ngọn lửa tử giống như Tinh Linh nhảy múa, ánh sáng ngọc diễm lệ, nếu như cùng phù dung sớm nở tối tàn, trong nháy mắt liền dập tắt.
Vương Xán cười nhạt, mở ra tay cười nói: "Đốt tin, đại gia cũng không biết, kể từ đó, chẳng phải là tốt hơn. " Vương Xán sau khi nói xong, liền trở lại ngồi vào thượng, đánh trúng áo bào ngồi xuống.
Tào Tháo thấy vậy, thầm khen Vương Xán lợi hại, như thế thời gian ngắn ngủi, còn muốn ra biện pháp ứng đối.
Viên Thiệu cũng là mặt lộ nụ cười, trong mắt lóe ra thần sắc vui mừng. Vương Xán rất sớm tựu tỏ rõ lập trường, ủng hộ hắn gánh cho dù Minh Chủ, như vậy đồng minh, Viên Thiệu không muốn mất đi. Vương Xán thiêu hủy Đổng Trác tin, biểu lộ quyết tâm, trên thư viết là cái gì? Không có ai biết.
"Tốt, tốt!"
Viên Thuật phía sau, tướng mạo tuấn dật thanh niên hưng phấn được đỏ bừng lên mặt, liên tục vỗ tay kêu to. Hắn hai tròng mắt sáng lên, hướng bên cạnh tráng hán nói: "Phụ thân, người này thật là một cái hảo hán, Đổng Trác tin cũng dám thiêu hủy, được xưng tụng là phú quý bất năng dâm, ta lúc trước cũng trách lầm hắn."
Tráng hán cười cười, trầm mặc không nói.
Hảo hán?

No Comment to " Chương 134: Đốt Hết Tất Cả "