News Ticker

Menu
Các lộ chư hầu, mang theo người hầu cận, nhanh chóng hướng Vương Xán đại quân trú trát doanh trại bước đi.
Viên Thiệu, Tào Tháo hai người đi tại phía trước nhất, sau đó theo thứ tự là Vương Xán, Viên Thuật, Khổng Dung...
Vương Xán đi theo Tào Tháo, Viên Thiệu phía sau, cúi đầu, thần sắc mặt ngưng trọng, trong lòng nghĩ tới xử lý như thế nào Lý Nho bố trí bẫy rập. Đổng Trác phái người đưa đến trong đại trướng tin, là Lý Nho đi bước đầu tiên quân cờ, bất kể Vương Xán xử lý như thế nào phong thư này, Lý Nho cũng sẽ đi bước thứ hai quân cờ. Nếu là Vương Xán nhìn Đổng Trác tin, bước thứ hai quân cờ, thì thành sát chiêu, Vương Xán muốn tránh cũng trốn không được. Hôm nay Vương Xán không có nhìn Đổng Trác tin, bước thứ hai quân cờ lại có thể độc lập đi ra ngoài, đạt tới ly gián Vương Xán cùng chư hầu quan hệ hiệu quả.
Ước chừng một khắc đồng hồ, đoàn người đã tới Hán Trung quân doanh cửa trại miệng.
Vương Xán nhãn tiêm, một mắt nhìn đi, chỉ thấy một cái xấu xí, hai phiết râu cá trê, người mặc một bộ hắc bào trung niên nhân đứng ở doanh trại ngoài, đi qua đi lại, lo lắng cùng đợi. Trung niên nhân phía sau, còn có hai áo đơn bạc, xinh đẹp diễm lệ, ở trong gió lạnh cao lương phát run cô gái.
Ba người này, chính là Lý Nho sai phái tới bái phỏng Vương Xán người.
Tướng mạo quái dị trung niên nhân nói là khách, bên cạnh hai nữ nhân, còn lại là đưa cho Vương Xán tặng phẩm.
Bất kể đưa tới nữ nhân hữu dụng hay không, trung niên nhân có thể hay không thuyết phục Vương Xán, chỉ cần nước bẩn có thể giội ở Vương Xán trên người, ly gián Vương Xán cùng các lộ chư hầu quan hệ, Lý Nho mục đích thì đến được. Vương Xán ánh mắt sau này đảo qua, chỉ thấy Bùi Nguyên Thiệu cầm trong tay Lang Nha bổng, như nguy nga núi lớn một loại tướng ba người che ở doanh trại cửa, không để cho ba người tiến vào doanh trại.
"Vù vù... May là, may là!"
Nhìn thấy một màn này, Vương Xán âm thầm nói, trong lòng vậy thở phào nhẹ nhõm, Bùi Nguyên Thiệu không để cho ba người tiến vào doanh trại, Vương Xán cũng tốt phủi sạch quan hệ, nếu để cho ba người tiến vào doanh trại, có cái gì không nhận không ra người chuyện tình, tựu khó có thể nói rõ.
"Tựu ba người này?"
Viên Thiệu đi tới doanh trại cửa, kinh ngạc nói: "Đổng Trác phái tới người, chính là như vậy hóa sắc. Một cái xấu xí, diện mục khả tăng; còn lại hai phong trần nữ tử cũng là phấn tục phấn, tục không chịu được, người như vậy thế nào lại là Đổng Trác sai phái tới bái phỏng Vi Tiên người đâu? Ta xem nhất định là có người hãm hại Vi Tiên, cố ý gài tang vật giá họa, giội nước bẩn."
Không đợi Đổng Trác phái sứ giả nói chuyện, Viên Thiệu đã đi xuống định luận.
Viên Thiệu buổi nói chuyện, nghĩ phiết Thanh Vương Xán cùng Đổng Trác quan hệ, tẩy thoát hiềm nghi.
"Hắc hắc, nhân gia còn chưa nói nói, làm sao ngươi tựu biết không phải là Đổng Trác người đâu? Nghe bọn hắn nói như thế nào sao! " Viên Thuật bất âm bất dương nói. Thời khắc mấu chốt, người này vừa kềm nén không được trong lòng xao động, nhảy ra làm rối.
Viên Thiệu, Tào Tháo cũng là chân mày cau lại, trợn mắt nhìn Viên Thuật một cái.
Viên Thuật dương dương tự đắc, không để ý đến Viên Thiệu, Tào Tháo, hài hước nhìn Vương Xán, đang đợi Vương Xán nói chuyện.
"Ừ, Công Lộ nói như vậy thật là hữu lý, tựu theo Công Lộ nói như vậy, nghe một chút hai người làm sao nói. " Vương Xán cũng không cải cọ, Viên Thuật nói như vậy có lẽ chính là các lộ chư hầu ý nghĩ trong lòng, chẳng qua là những khác chư hầu khiếp sợ Viên Thiệu trước mặt tử, trong lòng nghĩ như thế, cũng không dám ngay mặt nói ra. Viên Thuật không sợ hãi Viên Thiệu, mới dám đem chuyện làm rõ.
"Bùi Nguyên Thiệu, mang ba người bọn họ tới đây."
Vương Xán ra lệnh một tiếng, Bùi Nguyên Thiệu mở ra híp lại hai tròng mắt, nhìn chằm chằm Đổng Trác sứ giả, không nhịn được hừ hừ nói: "Chủ công cho các ngươi đi qua, đi nhanh đi. " vừa đi, Bùi Nguyên Thiệu một bên quát lớn: "Như thế này nói chuyện, các ngươi ba người cẩn thận một chút, nếu là nói sai rồi nói, hắc hắc, lão tử lúc này làm thịt là các ngươi."
Thanh âm lạnh lẻo vô cùng, thật giống như một cổ âm gió thổi qua.
Ba người nghe vậy, thân thể vi không thể tra run rẩy một chút.
Ba người phong trần mệt mỏi đi tới doanh trại, lại bị Bùi Nguyên Thiệu ngăn ở doanh trại ngoài, nhưng là ăn đủ rồi Bùi Nguyên Thiệu đau khổ. Xuân hàn se lạnh, Hàn Phong lạnh thấu xương, lãnh biết dùng người run rẩy phát run, Bùi Nguyên Thiệu ngăn cản ba người, để cho bọn họ ngốc ở trong gió lạnh, thổi trúng môi khô nứt, sắc mặt phát tím, thê thảm rất.
"Chủ công, người mang tới."
Phịch một tiếng, Bùi Nguyên Thiệu Lang Nha bổng đứng sửng ở trên mặt đất, phát ra một tiếng trầm muộn tiếng vang.
Ba người thân thể nhất thời run lên, bị Bùi Nguyên Thiệu hù đến. Nhất là áo đơn bạc, quyến rũ mê người hai nữ nhân, lại càng sắc mặt tái nhợt, mắt lộ ra nồng đậm sợ hãi.
Vương Xán từ trong trầm tư tỉnh táo lại, nhìn về phía Bùi Nguyên Thiệu, cười cười.
Bùi Nguyên Thiệu lời mà nói..., một chút đề tỉnh Vương Xán, để cho Vương Xán có xử lý đích phương pháp xử lí.
"Nói đi, làm trò chúng chư hầu trước mặt, Đổng Trác phái ngươi tới có chuyện gì? " Vương Xán ánh mắt rơi vào trung niên nhân trên người, trong mắt mang theo vẻ trêu tức. Cái người trung niên này, bất quá là Lý Nho ném xuống bỏ con thôi. Nếu là bị Lý Nho ném xuống, Vương Xán sẽ làm cho hắn hoàn toàn xuất cục.
Trung niên nhân nịnh hót cười một tiếng, cấp nói gấp: "Là... Là... Là như vậy, Đổng Thái sư để cho tiểu nhân truyền cho tướng quân. Đổng Thái sư nói chỉ cần đại nhân nguyện ý quy thuận Đổng Thái sư, Đổng Thái sư nguyện ý thu đại nhân làm nghĩa tử, quan tước không thua kém cũng đình hầu Lữ Bố, đồng thời, chỉ cần đại nhân nguyện ý, Đổng Thái sư cũng có thể để cho đại nhân đảm nhiệm Ích Châu châu mục, cắt cứ nhất phương."
Vương Xán ánh mắt lạnh lùng, trầm giọng nói: "Đổng Trác nghĩa tử, Ích Châu châu mục, Đổng Trác thật đúng là để mắt ta nha. Lữ Bố giết chết nghĩa phụ Đinh Nguyên, vừa trở thành Đổng Trác nghĩa tử, trên đầu đã cãi lại Tam gia dòng họ, như vậy một cái Tam gia họ nô, có cái gì thật hâm mộ. Ta Vương Xán cũng là thật tốt đàn ông, tổ tông dòng họ, khởi có thể tùy ý sửa đổi."
"Hơn nữa, Ích Châu châu mục Lưu Yên, Đại Hán dòng họ, hoàng thất hậu duệ quý tộc, Đổng Trác nghĩ xong truất liền thôi truất sao? Một giới thất phu, tự cao tự đại, cuồng vọng vô tri, sớm muộn bỏ mình tộc diệt, để tiếng xấu muôn đời."
Vương Xán vẻ mặt khinh thường, ánh mắt ngó chừng trung niên nhân, trong mắt hiện lên vẻ sát cơ.
Trung niên nhân nghe Vương Xán lời mà nói..., cả người rét run, cảm giác đứng ở chỗ này tùy thời đều có thể có nguy hiểm tánh mạng, cấp nói gấp: "Lớn, lớn, đại nhân, nói đã dẫn tới, tiểu nhân có thể đi chưa?"
Vương Xán cười nói: "Đi, tới cũng tới, còn muốn đi sao?"
Trung niên nhân con ngươi co rụt lại, nhận thấy được tình huống không đúng sức lực, tật thanh nói: "Đại nhân, ta bất quá là tiện thể nhắn sứ giả, hai quân giao chiến, không chém sứ. Huống chi ngài giết ta vậy không có bất kỳ chỗ tốt, ngài tựu đại nhân đại lượng, để tiểu nhân một con đường sống, tiểu nhân trên có lão, dưới có nhỏ, có một đại gia tử người cần phải nuôi sống a."
Vương Xán âm trầm cười nói: "Đổng Trác phái ngươi tới, đã sớm dàn xếp tốt ngươi hậu sự rồi, ngươi yên tâm chính là. Đổng Trác thất phu, lại nhiều lần giội ta nước bẩn, ly gián ta cùng với chư vị đồng liêu quan hệ, tẫn làm chút ít không nên da mặt chuyện. Ngươi tựu ở, tạm thời cho rằng cho Đổng Trác một bài học!"
Thoại âm rơi xuống, Vương Xán quát to: "Bùi Nguyên Thiệu ở đâu?"
Bùi Nguyên Thiệu ôm quyền quát lên: "Chủ công, có mạt tướng lần này!"
Vương Xán lạnh lùng nói: "Đổng Trác sứ giả trợ Trụ vi nghiệt, trong lòng còn có bất lương lòng, bêu đầu thị chúng ba ngày, lấy bày ra trừng phạt!"
"A, không nên a, không nên a! " trung niên nhân nghe vậy, trước mắt tối sầm, thân thể mềm nhũn tựu co quắp té trên mặt đất, không nhúc nhích, chợt, trung niên nhân cưỡi, một vũng nước tí làm ướt một mảnh, một cổ mùi tanh tưởi mùi truyền ra.
Bùi Nguyên Thiệu không để ý tới trung niên nhân khóc la, vẻ mặt lạnh lùng, kéo lôi trung niên nhân rời đi.
Chỉ chốc lát sau, hét thảm một tiếng thanh truyền đến, trung niên nhân liền bị giết.
Hai nữ nhân sau khi nghe, thân thể run lên, co quắp té trên mặt đất kinh ngạc ngẩn người.
"Vương Xán, hai nữ nhân này xử lý thế nào đây? " Viên Thuật cười hắc hắc cười, trong mắt con ngươi đen nhánh quay tròn thẳng chuyển, nóng bỏng ánh mắt ở trên người nữ nhân qua lại băn khoăn hoạt động, kia tràn đầy xâm lược tính ánh mắt, thật giống như một hai bàn tay to rơi vào trên người nữ nhân, nhẹ nhàng vuốt ve, để cho hai nàng cảm thấy một trận bất an.
Vương Xán xoay chuyển ánh mắt, cười nói: "Công Lộ có hứng thú, hai người này sẽ đưa cho Công Lộ sao."
Hai nàng nghe vậy, trong mắt hiện lên vẻ vui mừng.
Kia chọc người trìu mến vẻ mặt, trong con ngươi một vũng xuân nước, xinh đẹp mãnh khảnh vòng eo, cũng làm cho Viên Thuật trong lòng run lên, trong quân doanh không có nữ nhân, Viên Thuật nghẹn đã lâu, nhìn thấy hai nữ nhân này liền không nhịn được, trong bụng truyền đến nóng rang làm cho Viên Thuật hận không được xông đi lên ngắt nhéo một cái.
"Khụ khụ... Cái này... Cái này..."
Viên Thuật muốn để lại hạ hai nàng, lại lại cảm thấy có chút không ổn.

No Comment to " Chương 136: Bêu Đầu Thị Chúng Ba Ngày "