News Ticker

Menu
Viên Thuật trong lòng do dự, ấp úng không biết nên làm sao quyết định.
Viên Thuật vẻ mặt rơi vào hai nữ tử trong mắt, để cho hai người cũng ngây ngẩn cả người, do dự, hi vọng sắp tan vỡ.
"Đại nhân, ngài phát phát từ bi, cứu cứu chúng ta sao."
"Đại nhân, tỷ muội chúng ta cũng là bị Đổng Trác bắt được phủ thái sư, đại nhân cứu cứu tỷ muội chúng ta sao, tỷ muội chúng ta làm trâu làm ngựa, làm cái gì cũng nguyện ý."
...
Hai nữ tử, ngươi một lời, ta một câu, để cho Viên Thuật rất quấn quýt.
Viên Thiệu ánh mắt xẹt qua mới vừa Bùi Nguyên Thiệu rời đi phương hướng, trong mắt hiện lên vẻ lãnh ý, sát phạt quyết định, lãnh khốc vô tình, một đao tựu chém giết Đổng Trác sứ giả, phiết rõ ràng cùng Đổng Trác quan hệ, Viên Thiệu trong lòng vậy dâng lên một tia kiêng kỵ. Mới vừa rồi một màn, để cho Viên Thiệu thanh tĩnh nhận thức được Vương Xán khả năng, như vậy khả năng để cho Viên Thiệu phải thận trọng đối đãi.
Tào Tháo cũng là phức tạp nhìn Vương Xán một cái, hắn vậy cảm nhận được đến từ Vương Xán áp lực, bất quá đổi thành Tào Tháo tới xử lý Đổng Trác sứ giả, cũng sẽ chọn lựa Vương Xán phương pháp.
Nếu để cho trung niên nhân bình yên rời đi, hậu quả quá nghiêm trọng, Vương Xán chịu không nỗi kết quả như thế.
Chém giết trung niên nhân, cùng Đổng Trác nhất đao lưỡng đoạn, chính là tốt nhất xử lý phương pháp.
Vương Xán thiêu hủy Đổng Trác tin có thể nói là thần trí chi bút, cơ trí quyết đoán. Lần này quyết định thật nhanh, mạt sát trung niên nhân, không thể nghi ngờ là triển lộ ra Vương Xán sát phạt quyết đoán một mặt. Hai chuyện chồng ở chung một chỗ, thể hiện ra Vương Xán đầu óc linh hoạt, cơ trí quyết đoán tính cách. Người như vậy, bất kể là ai, cũng sẽ cảm thấy có áp lực, nhất là rất nhiều chư hầu cũng mang tâm tư khác, đối Vương Xán càng thêm kiêng kỵ.
Vương Xán ánh mắt quét qua một đám chư hầu, trong lòng âm thầm cười lạnh.
Không bị người ghen là tài trí bình thường, hắn hiểu được những thứ này chư hầu trong lòng, bất quá Vương Xán không cần.
"Công Lộ, suy nghĩ kỹ càng không có? " Vương Xán ánh mắt dừng ở Viên Thuật trên người, lại một lần nữa dò hỏi.
Viên Thuật thưa dạ nói: "Cái này, cái này... " Viên Thuật trong lòng vô cùng do dự, vô cùng quấn quýt. Viên Thiệu vì trợ giúp Vương Xán giải thoát hiềm nghi, cứng rắn nói hai nữ nhân là dong chi tục phấn, song không thể phủ nhận chính là hai nữ nhân này quả thật thân thủ xinh đẹp, là khó gặp mỹ nữ, hai nữ nhân tựa vào Viên Thuật trên đùi, kia hai cái mềm mại vuốt ve bắp đùi, để cho Viên Thuật trong lòng một trận tâm viên ý mã, được không thoải mái.
"Khanh!"
Đang lúc Viên Thuật do dự thời điểm, Viên Thiệu chợt rút ra bên hông trường kiếm, trong trẻo lạnh lùng kiếm quang hiện lên, Viên Thiệu liên tục hai kiếm cũng đâm ở hai nữ nhân trên trái tim, trực tiếp đâm đã chết hai người nữ nhân.
Tàn nhẫn, quyết đoán.
Bởi vậy có thể thấy được, Viên Thiệu cũng không phải là đèn đã cạn dầu.
"Viên Bản Sơ, ngươi, ngươi..."
Viên Thuật trong lòng tức giận, hắn do dự hồi lâu, rốt cục kiềm chế chủ trong lòng kiều diễm, quyết định tướng hai nàng trả lại cho Vương Xán. Đang lúc hắn muốn lúc nói chuyện, Viên Thiệu lại tướng hai nữ nhân đâm chết, ngồi thực Viên Thuật háo sắc mà không chú ý đại cục danh tiếng. Cứ như vậy, Viên thị gia tộc hai đại người nối nghiệp Viên Thiệu, Viên Thuật chênh lệch thì càng thêm rõ ràng, Viên Thiệu anh minh quyết đoán, Viên Thuật háo sắc khó thành đại sự. Một tăng một giảm, một thăng vừa đầu hàng, Viên Thiệu, Viên Thuật chênh lệch một chút
Viên Thiệu hừ lạnh một tiếng, quát lớn: "Ta cái gì ta, chẳng lẽ ta giết nhầm đến sao?"
"Không có, chẳng qua là, chẳng qua là..."
Viên Thuật mới vừa muốn phản bác, đã bị Viên Thiệu ngắt lời nói: "Hừ, Viên gia bốn thế tam công, gia đình có tiếng là học giỏi sâu xa, cũng là nổi tiếng đại tộc, cái dạng gì cô gái chưa từng thấy qua, không phải là hai phong trần nữ tử, như vậy phấn tục phấn ngươi vậy để ý? Ngươi như thế làm xằng làm bậy, để cho ta rất thất vọng, chuyện này đến đây chấm dứt, nếu là ngươi tiếp tục hồ giảo man triền, ta sẽ đem việc này báo cáo thúc phụ, tùy thúc phụ quyết định."
Viên Thiệu thúc phụ, thật ra thì cũng là cha ruột.
Viên Thiệu, Viên Thuật vốn là cùng cha khác mẹ thân huynh đệ, Viên Thiệu được chọn làm con thừa tự cho Viên Thành mà thôi.
Lúc này, Vương Xán khoát tay chặn lại, ý bảo đứng ở đàng xa binh sĩ tướng hai không có hơi thở cô gái tha đi, sau đó nói: "Bản Sơ, chuyện này đến đây chấm dứt sao, không cần tiếp tục truy cứu."
Đổng Trác sứ giả bị Vương Xán xử tử, hai nữ tử bị Viên Thiệu giết chết.
Hành quân lặng lẽ, các lộ chư hầu cũng mất đi bàng quan hứng thú, rối rít cáo từ trở về doanh trại.
"Vi Tiên, chuyện đã xử lý tốt, ta cũng vậy cáo từ đi trở về. " Viên Thiệu chắp tay nói một tiếng, xoay người rời đi.
Tào Tháo cũng không còn hứng thú, cáo từ rời đi.
Đưa mắt nhìn một đám chư hầu rời đi, Vương Xán thở dài một tiếng, trong lòng tảng đá lớn rơi xuống, hắn đi tới Bùi Nguyên Thiệu bên cạnh, vỗ vỗ Bùi Nguyên Thiệu bả vai, tán dương nói: "Lão Bùi, chuyện ngày hôm nay làm được không tệ, không để cho Đổng Trác sứ giả tiến vào doanh trại, sau này cũng phải điều tra rõ ràng không liên hệ người, không cho vào."
"Vâng!"
Bùi Nguyên Thiệu hét lớn một tiếng, trên mặt lộ ra cộc lốc vẻ vui mừng.
Nhận được Vương Xán tán dương, Bùi Nguyên Thiệu trong lòng thật giống như lau mật giống nhau, cao hứng phi thường.
Vương Xán hài lòng gật đầu, lưng đeo hai tay rời đi. Buổi tối chuyện tình, Vương Xán hiện ở hồi tưởng lại, cũng là lòng vẫn còn sợ hãi, Lý Nho người này, quá ác độc rồi, kế hoạch một khâu đón một khâu, hơn nữa một khâu không được, phía sau còn có thể bổ sung đi.
Trừ lần đó ra, Vương Xán lại chú ý tới một việc.
Vương Xán doanh trại ngoài, Đổng Trác sứ giả tới chơi, Viên Thiệu trước hết thám thính đến tin tức, tiếp theo các lộ chư hầu cũng nhận được tin tức. Rất rõ ràng, doanh trại chung quanh, chung quanh cũng là Viên Thiệu, cùng với các lộ chư hầu thám tử.
Vương Xán trong lòng thở dài, mới vừa trở lại trong đại trướng, Tuân Du, Quách Gia tựu dắt tay nhau mà đến.
"Quách Gia ( Tuân Du ), bái kiến chủ công!"
Hai người hướng Vương Xán ấp thi lễ, sau đó ở trong đại trướng ngồi xuống.
Vương Xán cười hỏi: "Phụng Hiếu, Công Đạt, hai người các ngươi cũng nghe nói chuyện đêm nay?"
Tuân Du gật đầu, nói: "Chủ công, ta cùng Phụng Hiếu chiếm được tin tức, phân tích một chút tối nay chuyện được mất, cuối cùng cho ra kết luận là bất luận như thế nào, chủ công cũng bị vây hoàn cảnh xấu."
"Nga, đây là vì gì?"
Vương Xán khẽ nhíu mày, vội vàng hỏi.
Tuân Du nói: "Chủ công xử lý Đổng Trác chuyện tình, cơ trí quyết đoán, làm người ta vỗ tay khen ngợi, nhưng là trùng hợp là chủ công quá mức lợi hại, đốt cháy phong thư, chém giết sứ giả, khiến cho chư hầu nhóm đối chủ công sinh ra lòng kiêng kỵ. Nhất là Viên Thiệu người này, Viên Thiệu vốn là tâm hướng chủ công, hiện tại chỉ sợ cũng là một nửa tin tưởng, bình thường đề phòng."
"Ha ha ha..."
Vương Xán hắng giọng cười to, nói: "Ta nói cái gì đó? Hai người các ngươi lo lắng cánh là chuyện này, ha hả, không bị người ghen là tài trí bình thường, Viên Thiệu, Viên Thuật đám người muốn ghen tỵ với tựu ghen tỵ với sao, ta có cái gì thật sợ hãi, nhiều nhất chính là gặp phải chèn ép thôi. Nhưng là Đổng Trác Tây Lương kỵ binh tương đối lợi hại, lại có Lữ Bố, Hoa Hùng đợi mãnh tướng, lần này chinh phạt Đổng Trác, không phải là dễ dàng như vậy, chúng ta đành phải phía sau màn, nói không chừng lại là chuyện tốt tình đâu."
Vương Xán vẻ mặt tự tin, lộ ra âm trầm nụ cười.
Sống chết mặc bây, thích hợp thời điểm trọng quyền phóng, đánh ra uy danh.
Này, vậy vẫn có thể xem là một cái thông thiên đại đạo.
"Chủ công anh minh!"
Quách Gia, Tuân Du hai người nhìn nhau vừa nhìn, đồng thời lớn tiếng nói. Loại khi này, Vương Xán còn có thể như thế nói nói cười cười, lòng tin tràn đầy, này có lẽ chính là Vương Xán mị lực chỗ ở, bất kể gặp phải cái dạng gì khó khăn, Vương Xán cũng có thể tràn đầy lòng tin, tẫn cố gắng lớn nhất đi giải quyết vấn đề, hóa hiểm vi di.
Vương Xán khoát khoát tay, nói: "Các ngươi cũng đừng có nói lời khách sáo rồi, ta có chút mệt mỏi, các ngươi đi xuống đi."
"Vâng!"
Quách Gia, Tuân Du đứng dậy hướng Vương Xán thi lễ một cái, sau đó rời đi lều lớn.

No Comment to " Chương 137: Thủ Đoạn Tàn Nhẫn Của Viên Thiệu "