News Ticker

Menu
Đêm đen nhánh, trầm thấp, yên tĩnh.
Trên quan đạo, một đội kỵ binh nhanh chóng bôn ba, biến mất ở trong bầu trời đêm...
Vương Xán áp tải quân lương, hành quân tốc độ vô cùng chậm, trời tối thời điểm như cũ không có đã tới chư hầu minh quân doanh địa, cho nên ở trên đường xây dựng tạm thời nghỉ ngơi địa phương. Mặc dù doanh địa không có công sự phòng ngự, phòng vệ lại tương đối sâm nghiêm, binh lính tuần tra cũng là chỉnh tề, Triệu Vân, Bùi Nguyên Thiệu thay nhau giao thế gát đêm.
Đêm khuya thời điểm, Triệu Vân tiếp nhận Bùi Nguyên Thiệu, dò xét doanh trại an toàn.
Đại quân trú trát, chỉ có đơn giản lều, doanh trại, Cự Mã đợi cũng không có an trí, vì vậy Triệu Vân tài như vậy thận trọng.
Cầm trong tay Long Đảm Lượng Ngân Thương, Triệu Vân ở trong đại doanh qua lại băn khoăn.
"Lưu Đại, cảnh giác một chút, hiện tại chính là buông lỏng cảnh giác thời điểm, nhất định phải khiến cho đầy đủ coi trọng, chúng ta áp tải chính là đại quân mọi người lương thực, không thể có chút cạm bẫy. " Triệu Vân đi tới một người lính bên cạnh, vỗ vỗ binh lính bả vai, mắt lộ ra khích lệ vẻ mặt, lớn tiếng nói.
Lưu Đại nghiêm mặt nói: "Tướng quân yên tâm, ty chức sẽ không bỏ qua bất kỳ gió thổi cỏ lay."
Triệu Vân mỉm cười gật đầu, tiếp tục đi về phía trước.
"Vương Nhị oa, tinh thần chút ít, không nên ngủ gà ngủ gật."
Triệu Vân ánh mắt đảo qua, nhìn thấy binh lính trung một người lính thần sắc mệt mỏi, tinh thần không phấn chấn, lúc này hét lớn một tiếng, thức tỉnh tựa như tỉnh không tỉnh, tinh thần có chút hoảng hốt binh lính.
"Tướng quân, ty chức có tội, Xin đem quân giáng tội!"
Vương Nhị oa vẻ mặt vẻ thẹn, không dám trực tiếp Triệu Vân ánh mắt.
Triệu Vân khoát khoát tay, nói: "Tốt lắm, tốt lắm, không nên tự trách rồi, hiện tại đã là đêm khuya, mọi người tinh thần đều có chút uể oải, tỉnh lại chút, chú ý chung quanh gió thổi cỏ lay. " sau khi nói xong, Triệu Vân tiếp tục đi về phía trước đi, một vòng tuần tra xuống tới, gát đêm binh sĩ cũng lên hoàn toàn tinh thần, hoàn toàn không có lúc trước thần sắc mệt mỏi bộ dáng.
Triệu Vân cho binh lính đánh xong khí, tài thở phào nhẹ nhõm.
Đang lúc Triệu Vân thanh tĩnh lại, muốn nghỉ ngơi một chút nhi thời điểm, Triệu Vân đột nhiên cảm giác được mặt đất truyền đến rất nhỏ run rẩy.
"Đát... Đát... Đát..."
Tiếng vó ngựa rất nhẹ nhu, thật giống như trên vó ngựa bao lấy đồ vật này nọ giống nhau. Song vô số chiến mã cùng nhau chạy trốn, tràng diện tráng quan, khiến cho mặt đất một trận rung động. Rất nhỏ rung động từ đàng xa truyền tới, mặc dù bóng đêm nồng hậu, thấy không rõ lắm nơi xa đích tình cảnh, Triệu Vân thần kinh lại căng thẳng lên. Hắn cúi người xuống, lỗ tai dán trên mặt đất, lắng nghe nơi xa truyền đến thanh âm, chỉ chốc lát sau, Triệu Vân biến sắc, trên mặt lộ ra ngưng trọng thần sắc.
Hơn một ngàn người?
Lại là hơn một ngàn kỵ binh, Triệu Vân lỗ tai dán trên mặt đất, một lát sau, mới vừa đứng dậy.
"Phá Quân doanh, tập hợp!"
Triệu Vân hét lớn một tiếng, dưới trướng Phá Quân doanh binh lính lập tức tập hợp, đồng thời Triệu Vân vừa truyền lệnh binh lính tướng Bùi Nguyên Thiệu, Vương Xán kêu lên. Chỉ chốc lát sau, sở hữu Phá Quân doanh binh lính tất cả tập hợp ở chung một chỗ, binh lính vậy tập hợp xong rồi. Vương Xán, Bùi Nguyên Thiệu theo trong đại trướng đi ra, nhìn tụ họp ở chung một chỗ binh sĩ, thần sắc nghiêm chỉnh.
Chợt, Vương Xán cảm giác được tình huống có cái gì không đúng nhi, đứng tại trên mặt đất, cũng có thể cảm giác được mặt đất rất nhỏ run rẩy.
Vương Xán tâm tư bén nhạy, nhìn Triệu Vân vẻ mặt, hiểu được chuyện gì xảy ra, hắn lúc này ra lệnh: "Tử Long, phái hai mươi Phá Quân doanh binh lính bảo vệ Tuân Du, Quách Gia, để cho bọn họ tạm thời lúc này rời đi thôi."
"Vâng!"
Triệu Vân ôm quyền quát lên, thi hành Vương Xán hạ đạt mệnh lệnh.
Xử lý tốt Quách Gia, Tuân Du chuyện tình, không có lo lắng ở hậu phương, Vương Xán mới yên lòng.
Hắn phiên thân lên ngựa, bên hông treo một thanh cương đao, sau lưng đeo đeo túi đựng tên, bụng ngựa thượng treo Trường Cung, ánh mắt ngó chừng phương xa không nhúc nhích. Bởi vì bóng đêm đen nhánh, mặc dù có doanh địa cây đuốc, đống lửa chiếu rọi, vậy chỉ có thể nhìn thấy 20m khoảng cách, bôn tập mà đến kỵ binh tại phía xa 20m ở ngoài, chỉ có thể nghe thấy chiến mã chạy chồm thanh âm, không cách nào nhìn thấy ở người nào xác thực vị trí.
"Ùng ùng..."
Theo khoảng cách gần hơn, tiếng vó ngựa càng ngày càng nặng, một cổ ngất trời khí thế từ đàng xa lan tràn ra, Vương Xán cưỡi ở trên chiến mã, vậy cảm giác được một trận kinh hãi.
"Chủ công, người xem?"
Triệu Vân xử lý tốt Quách Gia, Tuân Du chuyện tình sau, đã trở lại Phá Quân doanh phía trước. Hắn cưỡi ở màu trắng trên chiến mã, trong tay giơ lên Long Đảm Lượng Ngân Thương, bụng ngựa thượng vậy treo Trường Cung, cung tên, nhìn phương xa, chỉ thấy một đám đông nghịt kỵ binh ra hiện tại trong tầm mắt, càng ngày càng rõ ràng, khí thế càng ngày càng kinh khủng.
Kỵ binh ở bên trong, một cây màu đen tinh kỳ theo chiến mã bôn ba, ở trong gió lạnh bay phất phới.
Tinh kỳ trên, không có thêu chữ, mà là thêu một bộ sườn sinh hai cánh phi hùng đồ án.
Phi hùng, Phi Hùng Quân! Đây là Đổng Trác dưới trướng tinh nhuệ nhất Phi Hùng Quân.
Lý Giác chính là Phi Hùng Quân thủ lĩnh, Thống soái ba ngàn Phi Hùng Quân, bất quá Lý Giác theo Lạc Dương đi trước Hổ Lao quan, chỉ dẫn theo một ngàn Phi Hùng Quân tiền lai, còn lại hai nghìn Phi Hùng Quân cũng lưu tại Lạc Dương, bảo vệ Đổng Trác an toàn.
Ba ngàn Phi Hùng Quân, cũng là tùy Tây Lương trong quân tinh anh cùng người tài ba dị sĩ tạo thành. Như Đổng Trác trong quân Hồ Xa Nhi, nghe nói kia Hồ Xa Nhi trời sanh thần lực, có thể khiêng năm trăm cân nặng vật nặng, hơn nữa đi đường tốc độ thật nhanh, ngày được bảy trăm dặm... Trừ lần này chi muộn, Phi Hùng Quân trang bị hoàn mỹ, chiến mã, khôi giáp, cương đao, không có chỗ nào mà không phải là ưu tú nhất.
Phi Hùng Quân binh sĩ đại đa số cũng cùng Hung Nô, Tiên Ti chiến đấu quá, lực chiến đấu hết sức mạnh mẻ.
Vương Xán nhìn thấy phi hùng đồ án, nhất thời hiểu rõ ra, Phi Hùng Quân chạy lương thảo mà đến, chỉ có điểm này, mới có thể làm cho Phi Hùng Quân hơi bị ngắm nghía. Vương Xán ở Lạc Dương thời điểm, từng nghe nói Phi Hùng Quân tên, hôm nay nhìn thấy chân thật Phi Hùng Quân, trong lòng như cũ là rung động vô cùng.
"Giết!"
Nơi xa, Lý Giác trong tay Trường Đao giơ lên cao cao đời sau, chợt hét lớn một tiếng, Trường Đao rơi xuống, Lý Giác phía sau Phi Hùng Quân ầm ầm đáp lại, vung lên tay trường thương trong tay.
"Giết!"
Một ngàn kỵ binh nhanh chóng bôn ba, sở hữu kỵ binh thế nhưng không phải là sử dụng cương đao, mà là cầm trong tay trường thương, hàng trước nhất kỵ binh trường thương tà đâm xuống, tạo thành một đạo dày đặc thương lâm, phía sau kỵ binh trường thương dựng đứng, nhanh chóng bôn ba. Qua trong giây lát, Phi Hùng Quân khoảng cách Vương Xán đại quân chỉ có ba trượng xa, hai quân ở giữa khoảng cách càng ngày càng gần.
"Phá Quân doanh, tiêu thương phóng!"
Triệu Vân hét lớn một tiếng, phía sau sớm liền chuẩn bị tốt tiêu thương giống như mủi tên rời cung, phóng đi ra ngoài.
"Hưu hưu hưu..."
Tiêu thương bắn ra, một trận thương mưa rơi xuống, tiêu thương thượng lôi cuốn lực lượng khổng lồ khiến cho Phi Hùng Quân một trận hỗn loạn, nhưng là chỉ có trong nháy mắt, Phi Hùng Quân vừa khôi phục chỉnh tề đội hình, mọi người cỡi ngựa tung hoành bôn ba Phi Hùng Quân binh lính trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị, sẳng giọng mà tàn nhẫn.
"Trường thương, đối địch!"
Phi Hùng Quân dùng là là thương, Triệu Vân Phá Quân doanh binh lính cũng là sử dụng trường thương, song phương cũng là sử dụng trường thương binh sĩ.
"Giết!"
Bất kể là Phá Quân doanh binh lính, hoặc là Phi Hùng Quân binh lính, cũng lớn tiếng reo hò, thần sắc dữ tợn. Trên chiến trường không có chút nào may mắn, sinh tử tất cả trong nháy mắt, không có ai sẽ phóng nới lỏng tinh thần, tất cả mọi người căng thẳng thần kinh, muốn nhất cử giết chết ngăn chặn tại chính mình địch nhân phía trước.
"Đinh đinh đinh..."
Phá Quân doanh binh lính trường thương đâm tới Phi Hùng Quân trên khải giáp, phát ra leng keng thúc dục tiếng vang.
Cùng lúc đó, Phi Hùng Quân hàng trước nhất dùng thương binh sĩ trường thương đâm ra, vậy đâm ở Phá Quân doanh binh lính trên khải giáp, kia sắc bén bén nhọn mủi thương đâm rách khôi giáp, đâm vào binh lính huyết nhục trong, phát ra phốc phốc tiếng vang.
Một cái va chạm, Triệu Vân dưới trướng Phá Quân doanh hoàn cảnh xấu hiển thị rõ.
Phi Hùng Quân chiến mã không giống với Phá Quân doanh chiến mã, Đổng Trác chiếm cứ Tây Lương, tiếp giáp khuỷu sông thảo nguyên, có thể cướp đoạt vô số chiến mã cho mình dùng. Phi Hùng Quân chiến mã, tất cả đều là trải qua tinh khiêu tế tuyển, bất luận là sự chịu đựng, mang nặng năng lực cũng so sánh với Vương Xán mua chiến mã càng thêm lợi hại. Cái này khiến cho Phi Hùng Quân binh sĩ có thể mặc vào dầy cộm nặng nề bảo vệ tính năng tốt hơn khôi giáp, mà Phá Quân doanh binh sĩ không được, bởi vì chiến mã mang nặng năng lực chưa đầy, nếu là phụ tải quá nặng, chiến mã vậy không chịu nổi.
"A... Rống..."
Bị trường thương đâm áo giáp rách, mủi thương đâm chọt huyết nhục binh sĩ rối rít lớn tiếng gào thét, sắc mặt dữ tợn.
"Con mẹ nó, lão tử bị thương, các ngươi bọn này tạp chủng cũng đừng nghĩ kỹ quá, các huynh đệ, giết mã, giết mã..."
Phá trong quân doanh, bị Triệu Vân gọi là Lưu Đại binh sĩ vai nơi bị trường thương đâm trúng, màu đỏ tươi máu tươi ồ ồ lưu tràn ra tới, nhiễm đỏ trước ngực một mảng lớn, đau đớn kịch liệt khiến cho Lưu Đại diện mục dữ tợn, hắn nắm chặt trường thương trong tay, bay thẳng đến Tây Lương quân chiến mã trên cổ đâm đi, chỉ nghe thấy phù một tiếng.
Trường thương đâm vào chiến mã trong cổ, kia chiến mã nhất thời tê minh một tiếng, phát ra ngẩng cao tiếng ngựa hý.
Chiến mã bị thương, Tây Lương binh lính vô cùng phẫn nộ, trong tay trường thương hưu một tiếng đâm ra, chọt trúng Lưu Đại trái tim, Tây Lương kỵ binh kiệt kiệt cười một tiếng, trong tay trường thương vừa chuyển, nhất thời quấy toái Lưu Đại trái tim.
"Phốc!"
Một tiếng giòn vang, trường thương rút ra, Lưu Đại nhất thời héo ngừng tạm đi.
Hắn mở to hai tròng mắt, gào thét: "Giết mã, giết mã..."
Lời còn chưa dứt, Lưu Đại liền ngã trên mặt đất, mất đi hơi thở, chiến đấu, sẽ không bởi vì Lưu Đại một người mà dừng lại. Chiến mã bôn ba mà đến, té lăn trên đất Lưu Đại bị vó ngựa đạp ở bên trong, thải thành thịt nát. Lúc này song phương binh sĩ cũng đụng đụng vào nhau, thiếp thân chém giết.
Tình hình chiến đấu, càng thêm kịch liệt.

No Comment to " Chương 146: Phi Hùng Quân "