News Ticker

Menu
Hôm qua khiêu chiến Tây Lương quân không được, đại quân nghỉ ngơi và hồi phục một ngày, không có tiếp tục khởi xướng tiến công.
Vì thế, Vương Xán Hán Trung binh cũng nhận được càng nhiều là nghỉ ngơi và hồi phục thời gian, chỉnh đốn tinh thần, trọng chấn quân uy, ngưng tụ lòng người.
Cùng Phi Hùng Quân đánh một trận, Hán Trung binh lính bỏ ra thảm trọng thật nhiều, mở rộng tầm mắt, nhận thức được cùng tinh nhuệ bộ đội chênh lệch. Càng nhiều là chỗ tốt là để cho Hán Trung binh thoát khỏi táo bạo, bắt đầu lắng đọng xuống. Tích lũy, một loại quân dung, khí thế tích lũy, sở hữu binh lính không có tiếng tăm gì, cố gắng quên mình tham gia huấn luyện. Không có ai la đắng, không có ai la luy... Mệt mỏi, đau đớn, khẽ cắn răng đã trôi qua rồi.
Chuyện cũng chính là đơn giản như vậy, nhãn giới tới, liền không có ếch ngồi đáy giếng ý nghĩ.
Hán Trung binh, tựa như là!
Sáng sớm hôm sau, chư hầu minh quân lại một lần nữa phát khởi thế công.
Lần này xuất chiến tướng lĩnh như cũ là Tôn Kiên làm đại quân tiên phong, khiêu chiến đóng ở Hổ Lao quan võ tướng.
Viên Thiệu, Tào Tháo, Vương Xán đám người các lộ các đại lão cỡi ngựa đứng ở đại quân phía sau, ở phía xa quan sát.
Ánh nắng sáng sớm kim chói, giống như bỏ ra vô số vàng giống nhau, kim quang chiếu rọi cả vùng đất, cho Hổ Lao quan dưới cổng thành binh sĩ tăng thêm một cổ thần thánh sắc thái, trang nghiêm túc mục, uy phong hiển hách.
"Đông... Đông..."
Chư hầu minh quân trận tiền, nổi trống binh sĩ cầm trong tay chày gỗ xao hưởng liễu trống trận, như tiếng nổ một loại tiếng trống xông lên trời dựng lên.
"Ô... Ô..."
Từng dãy binh lính thổi lên kèn lệnh, xa xưa chạy dài tiếng kèn ở trên bầu trời càng không ngừng quanh quẩn.
Chiến tranh cước bộ, đã chậm rãi đi tới.
Tôn Kiên cưỡi ở trên chiến mã, người mặc lạn áo giáp bạc giáp, trong tay giơ lên cổ đĩnh đao, Hoành Đao lập tức, cả người tản mát ra một cổ khí thế nhiếp người. Ngửa đầu nhìn trên cổng thành thủ tướng, Tôn Kiên híp lại tròng mắt chợt mở ra, vẻ tinh quang hiện lên, chợt hét lớn một tiếng: "Hoa Hùng ở đâu? Có dám đánh một trận hay không?"
Lựa chọn khiêu chiến Hoa Hùng, Tôn Kiên cũng là xài thời gian nghiên cứu.
Tôn Kiên dưới trướng thuộc cấp Trình Phổ đặc biệt phái người nghe này đóng ở Hổ Lao quan thủ tướng tên, có Đại tướng Lý Giác, Quách Tỷ, cùng với kỵ binh dũng mãnh giáo úy Hoa Hùng.
Ba người này, chính là đóng ở Hổ Lao quan chủ yếu tướng lĩnh.
Ba người trung Lý Giác dũng mãnh biến hoá kỳ lạ, là Tây Lương quân một mình đảm đương một phía Đại tướng, Đổng Trác vậy vô cùng coi trọng, nhân vật như vậy không thể nào dễ dàng xuất chiến. Quách Tỷ làm đóng ở Hổ Lao quan tướng lĩnh, cũng sẽ không bởi vì Tôn Kiên một câu nói, liền giơ lên vũ khí đi ra ngoài cùng Tôn Kiên quyết một vợ chồng. Chỉ có Hoa Hùng, chức quan không cao không thấp, võ nghệ cũng không sai, Tôn Kiên khiêu chiến Hoa Hùng tỷ lệ lớn nhất.
"Phương nào bọn chuột nhắt? Dám khiêu chiến nhà ngươi Hoa gia gia?"
Hoa Hùng đứng ở trên cổng thành, trừng lớn hai tròng mắt, rống lớn nói.
Mặc dù là như thế, Hoa Hùng lại không nhúc nhích, không một chút chạy xuống thành lâu đi, cùng Tôn Kiên phân cao thấp vọng động.
Trong xương, Hoa Hùng hay là tương đối tốt chiến, nhưng là bởi vì không có ngăn cản Công Tôn Toản, Tào Tháo viện quân, khiến cho Lý Giác suất lĩnh Phi Hùng Quân đánh lén ban đêm lương thảo không có có thành công, Hoa Hùng trong lòng có chút áy náy, hơn nữa Lý Giác nghiêm lệnh Hoa Hùng không cho phép xuất chiến, Hoa Hùng trong lòng không nắm chắc, không biết trước khí, không dám vi phạm Lý Giác ra lệnh.
Bất quá, mắng một mắng, xin bớt giận nhi, cũng không tệ lắm.
Tôn Kiên nhìn trên lầu Hoa Hùng, giận đến mạo Yên nhi.
Hắn hét lớn một tiếng: "Hoa Hùng bọn chuột nhắt, mỗ nhà Trường Sa Thái Thú Tôn Kiên thị dã, nay Đổng Trác nghịch tặc, bệnh dịch tả triều cương, Tôn Kiên nhận lệnh đòi tặc, thức thời biết điều một chút dâng lên ngươi trên cổ đỉnh đầu, mỗ nhà còn có thể tha cho ngươi dòng họ già trẻ tánh mạng. Hừ, nếu là gian ngoan mất linh, tiếp tục trợ Trụ vi nghiệt, ngươi Hoa Hùng một nhà già trẻ, dòng họ người..."
"Thúi lắm!"
Đang lúc Tôn Kiên mắng được rất tốt sức lực thời điểm, Hoa Hùng hầm hầm quát: "Tôn Kiên tiểu nhi, đại ngôn bất tàm, xem ngươi nhà Hoa gia gia chém ngươi đầu chó, dùng để màn đêm buông xuống bình."
Hoa Hùng nổi giận, trong đầu chỉ có một ý nghĩ, chém giết Tôn Kiên.
Biết điều một chút dâng lên trên cổ đỉnh đầu, có ngu như vậy người sao?
Tôn Kiên thấy Hoa Hùng tức giận, lại nở nụ cười, ngoài miệng lại không lưu tình mặt, châm chọc nói: "Đến tới, mỗ nhà ở chỗ này, sẽ chờ ngươi đến chém giết. Xem ngươi là miệng lưỡi lợi hại? Hay là thân thủ lợi hại?"
Hoa Hùng hừ lạnh nói: "Tới sẽ tới, ai sợ ai!"
Nói xong, Hoa Hùng sẽ phải xoay người rời đi.
"A!"
Hoa Hùng mới vừa xoay người, xin ý kiến phê bình hai mặt đối Lý Giác, chỉ thấy Lý Giác đứng ở Hoa Hùng trước gót chân chưa đầy ba tấc, mắt to trừng đôi mắt ti hí, Lý Giác hơi thở hổn hển, mặt âm trầm vô cùng mất hứng, Hoa Hùng người này tính tình lỗ mãng, Tôn Kiên nói ba xạo tựu chọc giận Hoa Hùng, Hoa Hùng hầm hừ không nhịn được, hầm hừ muốn đi xuống cùng Tôn Kiên đại chiến ba trăm hiệp.
"Lý, lý, Lý tướng quân, ngươi tại sao lại ở chỗ này?"
Hoa Hùng ấp úng, nói chuyện cũng nói không rõ ràng rồi, hiển nhiên hắn cũng biết mới vừa vừa phạm lăn lộn.
Bất quá người này đầu tốc độ phản ứng cũng không chậm, chợt xoay người sang chỗ khác, hướng dưới cổng thành Tôn Kiên hét lớn: "Tôn Kiên tiểu nhi, nhà ngươi Hoa gia gia không hơn ngươi làm, muốn lừa ngươi nhà Hoa gia gia ra khỏi cửa thành, hừ, không có lối thoát, chờ ngươi nhà Hoa gia gia tâm tình tốt thời điểm, lại xuống tới chém giết đầu chó của ngươi, dùng để nhắm rượu uống."
"Phốc xuy!"
Lý Giác sau khi nghe, âm trầm trên mặt lộ ra vẻ nụ cười.
Hoa Hùng gãi gãi đầu, cười hắc hắc hỏi: "Lý tướng quân, ngài cười cái gì?"
Lý Giác cười lạnh nói: "Ta cười cái gì, phải dùng tới ngươi quản sao? " sau khi nói xong, Lý Giác liền không nói, hắn bật cười là bởi vì Hoa Hùng trước tiên là nói về cầm Tôn Kiên đầu màn đêm buông xuống bình, hiện tại lại dùng tới nhắm rượu uống, đoán chừng là trước đầu cần làm cái bô, trải qua lắng đọng đời sau, mùi vị khá hơn một chút sao, Lý Giác có chút ác thú vị suy nghĩ một chút.
Này ý niệm trong đầu cũng chính là chợt lóe rồi biến mất thôi, tiện đà Lý Giác lại nói: "Đeo miễn chiến bài!"
"Vâng!"
Hoa Hùng hét lớn một tiếng, ở trên cổng thành cao treo trên cao nổi lên miễn chiến bài, nhếch môi hắc hắc cười không ngừng. Lý Giác không có trách phạt Hoa Hùng, người này liền cao hứng được mau nhảy trời cao đi.
Dưới cổng thành phương, Tôn Kiên buồn bực được thiếu chút nữa hộc máu.
Nãi nãi, mới vừa rồi cũng còn hảo hảo, này mặt đen Đại Hán thế nhưng không xuống, vừa treo lên miễn chiến bài làm lui đầu Ô Quy.
Tôn Kiên không nhìn tới trên cổng thành Lý Giác, không nghĩ tới đây là Lý Giác chú ý, trong lòng hắn thăm hỏi Hoa Hùng tổ tông mười tám đời, sau đó thở dài một tiếng, hét lớn: "Hoa Hùng bọn chuột nhắt, thế nhưng không dám đánh một trận, lão tử đi, ôi chao, lại gặp phải một cái không có can đảm tử bọn hèn nhát, không có gì vui nhi, không có gì vui nhi a!"
Tôn Kiên thanh âm rất lớn, tất cả mọi người nghe thấy được Tôn Kiên lời nói của.
Hoa Hùng đứng ở trên cổng thành, sắc mặt tím lại, mắt hổ trung bắn tán loạn ra hừng hực lửa giận, đôi môi mân chặc, hận không được lao xuống đi làm thịt Tôn Kiên, tướng Tôn Kiên đầu chặt đi xuống màn đêm buông xuống bình, hảo hảo mà nhục nhã một phen. Hắn trong lòng có chút tích, tượng đất nhi còn có ba phần hỏa khí, gặp phải Tôn Kiên như vậy hồ giảo man triền người, Hoa Hùng trong lòng vô cùng phẫn nộ. Hắn quay đầu lại nhìn về phía Lý Giác, nói: "Lý tướng quân, như vậy vẫn không ra chiến, tinh thần gặp càng ngày càng thấp lạc, chúng ta phòng thủ Hổ Lao quan tựu nguy hiểm."
Không thể không nói, Hoa Hùng lý do hay là tương đối nguyên vẹn.
Dưới tình huống như thế, Tây Lương quân sĩ khí đúng là xuống dốc không phanh, có chút chán chường như đưa đám.
Lý Giác lại làm dấy lên khóe miệng, nói: "Binh pháp Vân có thể mà bày ra chi không thể, ngươi không học binh thư, không rõ đạo lý, cũng đừng có lẫn vào chuyện của ta, nên ngươi xuất chiến thời điểm, gặp có cơ hội của ngươi, không nên gấp gáp, muốn trầm trụ khí, cười đến cuối cùng người mới thật sự là người thắng, Tôn Kiên bất quá là một cái bọ chó mà thôi, không đáng giá được ngươi chú ý, nhớ lấy, không cho phép xuất chiến."
"Vâng!"
Bị Lý Giác khiển trách một bữa, Hoa Hùng tâm ngược lại yên lặng xuống tới, không có mới vừa rồi như vậy táo bạo. Lý Giác thấy vậy, cười nhạt một tiếng, sau đó rời đi.
Cục diện, vẫn nắm trong tay ở Lý Giác trong tay, này như vậy đủ rồi.
Minh quân hậu quân, Viên Thiệu nhãn lực cũng không tệ lắm, nhìn thấy Hổ Lao quan trên cổng thành treo lên miễn chiến bài, trong lòng tức giận không dứt, bọn này Tây Lương quân, trong ngày thường bá đạo cậy mạnh, hiện tại lại làm nổi lên lui đầu Ô Quy? Hắn liên tục hô hút mấy cái khí, bình phục một chút trong lòng tức giận cảm xúc, nói: "Chư vị, Tây Lương quân phòng thủ mà không chiến, có gì thượng sách?"
Cường công, không người nào nguyện ý.
Cho nên, Viên Thiệu nói chuyện đời sau, không có ai đứng ra mời chiến.
Lúc này, Vương Xán nói: "Minh Chủ, Vương Xán bất tài, mặc dù không cách nào làm cho Tây Lương quân xuất chiến, lại còn có một đả kích Tây Lương quân sĩ khí biện pháp."

No Comment to " Chương 154: Sự Bất Đắc Dĩ Của Tôn Kiên "