News Ticker

Menu
Viên Thiệu thần sắc vui mừng, liền vội vàng hỏi: "Vi Tiên, có gì thượng sách, mau mau nói tới."
Hai lần khiêu chiến Đổng Trác thuộc cấp, cũng là gặp phải phòng thủ mà không chiến tình huống, có thể nói là nhân khi cao hứng mà đến, mất hứng mà quay về.
Viên Thiệu trong lòng hết sức tích, tình huống như thế giống như là một đôi kích tình nam nữ, song phương cũng cỡi trơn, nhà trai đang chuẩn bị xách súng lên ngựa thời điểm, lại nghe thấy đối phương nói đại di mụ tới, trong nháy mắt, chính là Thiên đường Địa Ngục chênh lệch. Hiện tại Viên Thiệu tựu là như thế, Tôn Kiên hai lần đi trước khiêu chiến, cũng không có thể thành công, khiến cho Viên Thiệu phiền não rất.
Vương Xán cười hắc hắc cười, thân thủ chỉ vào Hổ Lao quan trên cổng thành giắt miễn chiến bài, cười nói: "Minh Chủ, Tây Lương quân không ứng chiến, đem miễn chiến bài lấy xuống tựu thành rồi, không có miễn chiến bài, chúng ta tiếp tục khiêu chiến, đả kích Đổng Trác binh lính sĩ khí, nếu là chọc giận thủ tướng, chính bọn hắn hướng rơi xuống, vậy là một việc chuyện tốt."
"Này coi là là cái gì chó má chú ý?"
Viên Thuật trong lòng thầm nhũ hai tiếng, không nói gì, liếc Vương Xán một cái, trên mặt lộ ra khinh thường vẻ mặt.
Công Tôn Toản nghe vậy, cũng là vẻ mặt nét mặt cổ quái, hắn lại là lần đầu tiên nghe nói trực tiếp đem đối phương miễn chiến bài lấy xuống, này ý nghĩ, lại thật không phải bình thường người có thể nghĩ ra được.
Công Tôn Toản không nói chuyện, phía sau hắn người mặc khôi giáp, lưng đeo bội kiếm Lưu Bị ba lượng bước đi ra.
Lưu Bị không có theo Công Tôn Toản cùng nhau tiền đi cứu viện Vương Xán, mà là lựa chọn lưu tại đại doanh.
Thứ nhất là Lưu Bị cùng Vương Xán có hiềm khích, thứ hai là Lưu Bị ở lại đại doanh muốn nhìn đúng cơ hội, trọng quyền phóng, đánh ra Lưu Bị danh hiệu. Bất quá Đổng Trác Đại Quân phòng thủ mà không chiến, Lưu Bị vậy không có tìm được cơ hội. Hắn hít thở sâu một hơi khí, nói: "Minh Chủ, chuẩn bị rụng địa phương miễn chiến bài chuyện, từ xưa đến nay chưa hề có, chưa từng nghe nghe thấy. Tây Lương quân phòng thủ mà không chiến, chúng ta có thể suất quân công thành. Hôm nay không trực tiếp công thành, lại đùa bỡn loại này tiểu xiếc, không khỏi có chút trò đùa rồi, Minh Chủ, kính xin nghĩ lại nha."
Lưu Bị phía sau, Trương Phi vậy thầm nói: "Chó má chú ý, bắn cái miễn chiến bài có ích lợi gì."
"Ngươi là?"
Viên Thiệu cau mày, trong mắt hiện lên một tia sắc mặt giận dữ.
Thật vất vả có một cái tả hỏa đích phương pháp xử lí, lại tới nữa một cây quấy cứt côn.
Lưu Bị cười nói: "Trác quận Lưu Bị, Lưu Huyền Đức, thiểm vì Công Tôn tướng quân dưới trướng giáo úy, cùng Công Tôn tướng quân đều là Lô công đệ tử, cùng Công Tôn tướng quân có tình đồng môn. " Lưu Bị thoại âm rơi xuống, Trương Phi vừa tiếp theo Lưu Bị lời mà nói..., nói: "Ca ca của ta nhưng là hoàng thất dòng họ, Hán Cảnh Đế con trai thứ chín Trung Sơn Tĩnh Vương Lưu Thắng đời sau..."
Đang lúc Trương Phi nói xong lúc cao hứng, Viên Thiệu ngắt lời nói: "Vân vân, vâng vâng... Lại không bàn về ngươi thật không nữa là hoàng thất hậu duệ quý tộc? Ngươi thân là Công Tôn tướng quân dưới trướng giáo úy, Công Tôn tướng quân không nói gì, ngươi cũng là tự đề cử mình, đứng ra nói chuyện, một chút quy củ cũng không có, còn thể thống gì. Hơn nữa, trực tiếp công thành? Hắc hắc, ngươi nguyện ý suất quân trực tiếp công thành?"
Viên Thiệu nói chuyện trực tiếp đánh vào Công Tôn Toản trên mặt, nạo Công Tôn Toản trước mặt tử.
Nhưng là Công Tôn Toản nghe vậy, khóe miệng câu khởi lộ ra vẻ nụ cười quỷ dị, chẳng quan tâm, không nói gì.
Lưu Bị bị Viên Thiệu lớn tiếng trách cứ, sắc mặt đỏ lên, sắc mặt một trận thanh, một trận trắng, trông rất đẹp mắt.
Cũng lạ Lưu Bị muốn đả kích Vương Xán, gián tiếp chọc giận Viên Thiệu, tài khiến cho Viên Thiệu lửa giận ngút trời, không để ý cùng Lưu Bị trước mặt tử, Viên Thiệu trong lòng rất không thoải mái, níu lấy Lưu Bị không tha, ánh mắt chuyển hướng Lưu Đại, hỏi: "Lưu thứ sử, ngươi là chính tông Hán thất hậu duệ quý tộc, hoàng gia người, có thể từng nghe nói có Lưu Bị này một chi dòng họ?"
Lưu Đại đứng ra, hướng Viên Thiệu ấp thi lễ, nói: "Hồi bẩm Minh Chủ, Trung Sơn Tĩnh Vương Lưu Thắng tuy là Hán Cảnh Đế con trai thứ chín, song Lưu Thắng phi thường háo sắc, con nối dòng phồn đa, cùng sở hữu hơn một trăm hai mươi nhi tử. Trong đó, có hai mươi được sủng ái nhi tử từng nhóm phong hầu, quang vinh cưng chìu nhất thời. Đáng tiếc chính là có thập một cái nhi tử ở vào hiến tặng cho tông miếu dùng cho Tế Tự tổ tiên hoàng kim nơi lừa gạt..., bị từ bỏ tước vị, còn lại cũng là lục tục bị cắt đứt tước vị, đến Vương Mãng soán chính thời điểm, Trung Sơn Tĩnh Vương Lưu Thắng nhất mạch tước vị đã toàn bộ từ bỏ, hôm nay lại qua gần hai trăm năm thời gian, huyết mạch phân tán, kia còn có cái gì Trung Sơn Tĩnh Vương đời sau, bất quá là phàm phu tục tử thôi."
Lưu Đại hắc hắc cười lạnh, đối Lưu Bị có thể không có chút nào thương hại.
Họ Lưu?
Họ Lưu đúng là Lưu thị tử tôn sao?
Lưu Đại có thể không thể nào tin được Lưu Bị lời mà nói..., làm bên trong thân thể chảy xuôi theo họ Lưu huyết mạch chánh thống, Lưu Đại có tuyệt đối kiêu ngạo. Song, Lưu Đại đối Lưu Bị như vậy một ra thân nghèo khó, rồi lại đẩy lấy Lưu Thắng tử tôn danh hiệu chung quanh tuyên dương người không có chút nào hảo cảm.
Viên Thiệu lời nói của khiến cho Lưu Bị mặt đỏ tai trướng, Lưu Đại cũng là chọt trúng Lưu Bị xương sườn mềm.
"Huyền Đức, còn không lui xuống!"
Công Tôn Toản thần sắc nghiêm túc, lắc đầu, khẽ quát một tiếng. Bất kể như thế nào, Lưu Bị cùng hắn vậy là đồng môn sư huynh đệ, Công Tôn Toản vậy không đành lòng nhìn Lưu Bị quá lúng túng.
Lưu Bị cảm kích nhìn Công Tôn Toản một cái, lặng yên lui xuống.
Lưu Đại buổi nói chuyện, khiến cho Lưu Bị mất đi ưu thế lớn nhất.
Lưu Bị hiện tại phải suy tư như thế nào ứng đối chuyện kế tiếp, không có Hán thất dòng họ danh tiếng, hắn cái gì cũng không phải là rồi, chỉ là một cái thêu dệt giày cỏ người thôi.
Quan Vũ, Trương Phi nhìn nhau, cũng là lộ ra nét mặt cổ quái.
Đang lúc mọi người ánh mắt tụ tập ở Lưu Bị trên người thời điểm, Tào Tháo đứng ra, đề tài vừa chuyển, nói: "Hai quân giao phong, không có gì quang minh không quang minh, Vi Tiên đích phương pháp xử lí Tháo vậy tán thành, chỉ cần có thể chèn ép Tây Lương quân sĩ khí, chính là chính xác. Chỉ cần có thể chuẩn bị rụng miễn chiến bài, tôn Thái Thú lại có thể tiếp tục khiêu chiến, hắc hắc, miễn chiến bài ném mấy lần, không biết Tây Lương quân gặp là một bộ cái dạng gì vẻ mặt."
Tào Tháo nói xong, trên mặt lộ ra vẻ mong đợi vẻ mặt.
Khổng Dung lắc đầu, nhưng không có đứng ra nói chuyện.
Viên Thiệu cũng là cười ha ha, hỏi: "Vi Tiên, Hổ Lao quan thành tường cao dày, hơn nữa miễn chiến bài đeo cao cao treo ở trên cổng thành, xa như thế khoảng cách, muốn chuẩn bị rụng miễn chiến bài, sợ rằng không dễ dàng nha."
Vương Xán cười nói: "Minh Chủ chớ lo, Vương Xán đem chiếu xuống tới chính là."
Viên Thiệu ngây ngốc, chợt vỗ vỗ Vương Xán bả vai, cười nói: "Tốt, tốt, bổn Minh Chủ xem ngươi thần tiễn, người đâu, cầm cung tên đi lên, nhìn Vi Tiên bắn tên."
Thoại âm rơi xuống, một người lính đang cầm một thanh Trường Cung đi lên.
Vương Xán cầm qua Trường Cung, thử một chút, hỏi: "Có hay không mạnh hơn một chút đại hoàng cung?"
Binh lính ngây ngốc, cấp nói gấp: "Có, có, bất quá là hai thạch đại hoàng cung, thường nhân khó có thể sử dụng, nếu là tướng quân sử dụng hai thạch đại hoàng cung, chỉ tướng quân khó có thể kéo động."
Vương Xán khoát tay một cái nói: "Vô phương, chỉ để ý mang lên chính là."
"Vâng! " binh lính đáp một tiếng, xoay người lấy đại hoàng cung đi. Bất quá binh lính trong lòng hay là không ngừng bồn chồn, nhìn Vương Xán thân hình thon gầy cao to, muốn sử dụng hai thạch đại hoàng cung, sợ rằng... Tưởng quy tưởng, binh lính tốc độ cũng không chậm, một lát đời sau, liền lấy một thanh đại hoàng trên cung.
Vương Xán nhận lấy đại hoàng cung, thử một chút dây cung.
Hắn khẽ quát một tiếng, trong lòng nhắc tới một hơi, trong nháy mắt liền kéo căng dây cung. Lần này, người chung quanh cũng trợn tròn mắt, hai thạch đại hoàng cung là cái gì khái niệm, tất phải có hai trăm cân trở lên lực cánh tay mới có thể kéo căng dây cung, Vương Xán vóc người cao to, hơi có vẻ gầy gò, không nghĩ tới lực cánh tay càng như thế đại?
Một màn này, trực tiếp khiến cho các lộ chư hầu trợn to hai mắt.
Viên Thuật mặc dù biết Vương Xán tài bắn cung vô cùng lợi hại, nhưng nhìn đến Vương Xán kéo đầy dây cung, vậy há to miệng.
Mẹ ôi, tiểu tử này là yêu nghiệt sao?
Tin đồn Lý Nghiễm bắn tên sử dụng đại hoàng cung cũng chính là ba thạch đại hoàng cung, cần ba trăm cân lực lượng mới có thể kéo mãn, Vương Xán hiện tại lại có thể kéo mãn hai thạch đại hoàng cung, sau này vẫn không thể lợi hại hơn nha. Viên Thuật trong lòng chua, người so với người tức chết người, cùng Vương Xán vừa so sánh với so sánh, quả thực là mặt cũng không biết hướng nơi nào đặt.
Lần đầu tiên, Viên Thuật cảm giác mình đẩy lấy bốn thế tam công danh tiếng, như cũ so ra kém Vương Xán.
Vương Xán trông thấy các lộ chư hầu vẻ mặt, trong lòng cười hắc hắc cười.
"Uống!"
Vương Xán hét lớn một tiếng, theo binh lính trong tay nhận lấy vẫn đen nhánh sắc Bạch Vũ cung tên, nhắm ngay Hổ Lao quan trên cổng thành, giắt miễn chiến bài dây thừng. Chỉ thấy Vương Xán hơi hí mắt ra, cả người tinh khí thần độ cao tập trung, thật giống như cùng đại hoàng cung dung vi liễu nhất thể, Vương Xán tinh khí thần mười phần, bên trong thân thể một cổ dòng nước ấm càng không ngừng trào ra, tụ tập đến trên hai tay, hít thở sâu một hơi khí, Vương Xán quát lên: "Giết!"
Thoại âm rơi xuống, cung tên cỡi dây cung ra.
Chỉ thấy một đạo hắc sắc tiến mủi nhọn phá không khí, mang theo tê tê tiếng rít thanh âm, chạy thẳng tới giắt miễn chiến bài dây thừng.
"Chi nữa!"
Sắc bén mũi tên chính xác không có lầm xuyên qua giắt miễn chiến bài dây dài, miễn chiến bài không có dây thừng trực tiếp rơi xuống. Cung tên mang theo lực lượng khổng lồ đụng đụng phải trên tường thành, chỉ nghe thấy phịch một tiếng muộn hưởng, cung tên bắn vào thành tường ở bên trong, rơi xuống nước đầy đất cát đá, giữa không trung, màu trắng lông đuôi như cũ khẽ run.
"Thình thịch!"
Một tiếng giòn vang, miễn chiến bài rụng rơi vào dưới thành tường.
"Tốt!"
"Tốt, tốt tài bắn cung!"
...
Chư hầu ở bên trong, từng đợt tiếng hét lớn truyền đến, không khí ngẩng cao, mọi người vui mừng khôn xiết.
Duy chỉ có Viên Thuật nhìn Vương Xán tài bắn cung, trên trán mồ hôi lạnh ứa ra.
Ngày đó cùng Vương Xán giao chiến, Vương Xán nếu là muốn bắn chết hắn, quả thực là giống như lấy đồ trong túi. Hiện ở hồi tưởng lại, Viên Thuật cảm giác được lưng một trận lạnh cả người, cùng Vương Xán giao chiến, nhất định phải tránh né tốt, núp ở phía xa mới được. Nếu không Vương Xán vừa lên tới, tựu bắn chết chủ tướng, chủ tướng đã chết, còn đánh cái rắm nha.Viên Thiệu thần sắc vui mừng, liền vội vàng hỏi: "Vi Tiên, có gì thượng sách, mau mau nói tới."
Hai lần khiêu chiến Đổng Trác thuộc cấp, cũng là gặp phải phòng thủ mà không chiến tình huống, có thể nói là nhân khi cao hứng mà đến, mất hứng mà quay về.
Viên Thiệu trong lòng hết sức tích, tình huống như thế giống như là một đôi kích tình nam nữ, song phương cũng cỡi trơn, nhà trai đang chuẩn bị xách súng lên ngựa thời điểm, lại nghe thấy đối phương nói đại di mụ tới, trong nháy mắt, chính là Thiên đường Địa Ngục chênh lệch. Hiện tại Viên Thiệu tựu là như thế, Tôn Kiên hai lần đi trước khiêu chiến, cũng không có thể thành công, khiến cho Viên Thiệu phiền não rất.
Vương Xán cười hắc hắc cười, thân thủ chỉ vào Hổ Lao quan trên cổng thành giắt miễn chiến bài, cười nói: "Minh Chủ, Tây Lương quân không ứng chiến, đem miễn chiến bài lấy xuống tựu thành rồi, không có miễn chiến bài, chúng ta tiếp tục khiêu chiến, đả kích Đổng Trác binh lính sĩ khí, nếu là chọc giận thủ tướng, chính bọn hắn hướng rơi xuống, vậy là một việc chuyện tốt."
"Này coi là là cái gì chó má chú ý?"
Viên Thuật trong lòng thầm nhũ hai tiếng, không nói gì, liếc Vương Xán một cái, trên mặt lộ ra khinh thường vẻ mặt.
Công Tôn Toản nghe vậy, cũng là vẻ mặt nét mặt cổ quái, hắn lại là lần đầu tiên nghe nói trực tiếp đem đối phương miễn chiến bài lấy xuống, này ý nghĩ, lại thật không phải bình thường người có thể nghĩ ra được.
Công Tôn Toản không nói chuyện, phía sau hắn người mặc khôi giáp, lưng đeo bội kiếm Lưu Bị ba lượng bước đi ra.
Lưu Bị không có theo Công Tôn Toản cùng nhau tiền đi cứu viện Vương Xán, mà là lựa chọn lưu tại đại doanh.
Thứ nhất là Lưu Bị cùng Vương Xán có hiềm khích, thứ hai là Lưu Bị ở lại đại doanh muốn nhìn đúng cơ hội, trọng quyền phóng, đánh ra Lưu Bị danh hiệu. Bất quá Đổng Trác Đại Quân phòng thủ mà không chiến, Lưu Bị vậy không có tìm được cơ hội. Hắn hít thở sâu một hơi khí, nói: "Minh Chủ, chuẩn bị rụng địa phương miễn chiến bài chuyện, từ xưa đến nay chưa hề có, chưa từng nghe nghe thấy. Tây Lương quân phòng thủ mà không chiến, chúng ta có thể suất quân công thành. Hôm nay không trực tiếp công thành, lại đùa bỡn loại này tiểu xiếc, không khỏi có chút trò đùa rồi, Minh Chủ, kính xin nghĩ lại nha."
Lưu Bị phía sau, Trương Phi vậy thầm nói: "Chó má chú ý, bắn cái miễn chiến bài có ích lợi gì."
"Ngươi là?"
Viên Thiệu cau mày, trong mắt hiện lên một tia sắc mặt giận dữ.
Thật vất vả có một cái tả hỏa đích phương pháp xử lí, lại tới nữa một cây quấy cứt côn.
Lưu Bị cười nói: "Trác quận Lưu Bị, Lưu Huyền Đức, thiểm vì Công Tôn tướng quân dưới trướng giáo úy, cùng Công Tôn tướng quân đều là Lô công đệ tử, cùng Công Tôn tướng quân có tình đồng môn. " Lưu Bị thoại âm rơi xuống, Trương Phi vừa tiếp theo Lưu Bị lời mà nói..., nói: "Ca ca của ta nhưng là hoàng thất dòng họ, Hán Cảnh Đế con trai thứ chín Trung Sơn Tĩnh Vương Lưu Thắng đời sau..."
Đang lúc Trương Phi nói xong lúc cao hứng, Viên Thiệu ngắt lời nói: "Vân vân, vâng vâng... Lại không bàn về ngươi thật không nữa là hoàng thất hậu duệ quý tộc? Ngươi thân là Công Tôn tướng quân dưới trướng giáo úy, Công Tôn tướng quân không nói gì, ngươi cũng là tự đề cử mình, đứng ra nói chuyện, một chút quy củ cũng không có, còn thể thống gì. Hơn nữa, trực tiếp công thành? Hắc hắc, ngươi nguyện ý suất quân trực tiếp công thành?"
Viên Thiệu nói chuyện trực tiếp đánh vào Công Tôn Toản trên mặt, nạo Công Tôn Toản trước mặt tử.
Nhưng là Công Tôn Toản nghe vậy, khóe miệng câu khởi lộ ra vẻ nụ cười quỷ dị, chẳng quan tâm, không nói gì.
Lưu Bị bị Viên Thiệu lớn tiếng trách cứ, sắc mặt đỏ lên, sắc mặt một trận thanh, một trận trắng, trông rất đẹp mắt.
Cũng lạ Lưu Bị muốn đả kích Vương Xán, gián tiếp chọc giận Viên Thiệu, tài khiến cho Viên Thiệu lửa giận ngút trời, không để ý cùng Lưu Bị trước mặt tử, Viên Thiệu trong lòng rất không thoải mái, níu lấy Lưu Bị không tha, ánh mắt chuyển hướng Lưu Đại, hỏi: "Lưu thứ sử, ngươi là chính tông Hán thất hậu duệ quý tộc, hoàng gia người, có thể từng nghe nói có Lưu Bị này một chi dòng họ?"
Lưu Đại đứng ra, hướng Viên Thiệu ấp thi lễ, nói: "Hồi bẩm Minh Chủ, Trung Sơn Tĩnh Vương Lưu Thắng tuy là Hán Cảnh Đế con trai thứ chín, song Lưu Thắng phi thường háo sắc, con nối dòng phồn đa, cùng sở hữu hơn một trăm hai mươi nhi tử. Trong đó, có hai mươi được sủng ái nhi tử từng nhóm phong hầu, quang vinh cưng chìu nhất thời. Đáng tiếc chính là có thập một cái nhi tử ở vào hiến tặng cho tông miếu dùng cho Tế Tự tổ tiên hoàng kim nơi lừa gạt..., bị từ bỏ tước vị, còn lại cũng là lục tục bị cắt đứt tước vị, đến Vương Mãng soán chính thời điểm, Trung Sơn Tĩnh Vương Lưu Thắng nhất mạch tước vị đã toàn bộ từ bỏ, hôm nay lại qua gần hai trăm năm thời gian, huyết mạch phân tán, kia còn có cái gì Trung Sơn Tĩnh Vương đời sau, bất quá là phàm phu tục tử thôi."
Lưu Đại hắc hắc cười lạnh, đối Lưu Bị có thể không có chút nào thương hại.
Họ Lưu?
Họ Lưu đúng là Lưu thị tử tôn sao?
Lưu Đại có thể không thể nào tin được Lưu Bị lời mà nói..., làm bên trong thân thể chảy xuôi theo họ Lưu huyết mạch chánh thống, Lưu Đại có tuyệt đối kiêu ngạo. Song, Lưu Đại đối Lưu Bị như vậy một ra thân nghèo khó, rồi lại đẩy lấy Lưu Thắng tử tôn danh hiệu chung quanh tuyên dương người không có chút nào hảo cảm.
Viên Thiệu lời nói của khiến cho Lưu Bị mặt đỏ tai trướng, Lưu Đại cũng là chọt trúng Lưu Bị xương sườn mềm.
"Huyền Đức, còn không lui xuống!"
Công Tôn Toản thần sắc nghiêm túc, lắc đầu, khẽ quát một tiếng. Bất kể như thế nào, Lưu Bị cùng hắn vậy là đồng môn sư huynh đệ, Công Tôn Toản vậy không đành lòng nhìn Lưu Bị quá lúng túng.
Lưu Bị cảm kích nhìn Công Tôn Toản một cái, lặng yên lui xuống.
Lưu Đại buổi nói chuyện, khiến cho Lưu Bị mất đi ưu thế lớn nhất.
Lưu Bị hiện tại phải suy tư như thế nào ứng đối chuyện kế tiếp, không có Hán thất dòng họ danh tiếng, hắn cái gì cũng không phải là rồi, chỉ là một cái thêu dệt giày cỏ người thôi.
Quan Vũ, Trương Phi nhìn nhau, cũng là lộ ra nét mặt cổ quái.
Đang lúc mọi người ánh mắt tụ tập ở Lưu Bị trên người thời điểm, Tào Tháo đứng ra, đề tài vừa chuyển, nói: "Hai quân giao phong, không có gì quang minh không quang minh, Vi Tiên đích phương pháp xử lí Tháo vậy tán thành, chỉ cần có thể chèn ép Tây Lương quân sĩ khí, chính là chính xác. Chỉ cần có thể chuẩn bị rụng miễn chiến bài, tôn Thái Thú lại có thể tiếp tục khiêu chiến, hắc hắc, miễn chiến bài ném mấy lần, không biết Tây Lương quân gặp là một bộ cái dạng gì vẻ mặt."
Tào Tháo nói xong, trên mặt lộ ra vẻ mong đợi vẻ mặt.
Khổng Dung lắc đầu, nhưng không có đứng ra nói chuyện.
Viên Thiệu cũng là cười ha ha, hỏi: "Vi Tiên, Hổ Lao quan thành tường cao dày, hơn nữa miễn chiến bài đeo cao cao treo ở trên cổng thành, xa như thế khoảng cách, muốn chuẩn bị rụng miễn chiến bài, sợ rằng không dễ dàng nha."
Vương Xán cười nói: "Minh Chủ chớ lo, Vương Xán đem chiếu xuống tới chính là."
Viên Thiệu ngây ngốc, chợt vỗ vỗ Vương Xán bả vai, cười nói: "Tốt, tốt, bổn Minh Chủ xem ngươi thần tiễn, người đâu, cầm cung tên đi lên, nhìn Vi Tiên bắn tên."
Thoại âm rơi xuống, một người lính đang cầm một thanh Trường Cung đi lên.
Vương Xán cầm qua Trường Cung, thử một chút, hỏi: "Có hay không mạnh hơn một chút đại hoàng cung?"
Binh lính ngây ngốc, cấp nói gấp: "Có, có, bất quá là hai thạch đại hoàng cung, thường nhân khó có thể sử dụng, nếu là tướng quân sử dụng hai thạch đại hoàng cung, chỉ tướng quân khó có thể kéo động."
Vương Xán khoát tay một cái nói: "Vô phương, chỉ để ý mang lên chính là."
"Vâng! " binh lính đáp một tiếng, xoay người lấy đại hoàng cung đi. Bất quá binh lính trong lòng hay là không ngừng bồn chồn, nhìn Vương Xán thân hình thon gầy cao to, muốn sử dụng hai thạch đại hoàng cung, sợ rằng... Tưởng quy tưởng, binh lính tốc độ cũng không chậm, một lát đời sau, liền lấy một thanh đại hoàng trên cung.
Vương Xán nhận lấy đại hoàng cung, thử một chút dây cung.
Hắn khẽ quát một tiếng, trong lòng nhắc tới một hơi, trong nháy mắt liền kéo căng dây cung. Lần này, người chung quanh cũng trợn tròn mắt, hai thạch đại hoàng cung là cái gì khái niệm, tất phải có hai trăm cân trở lên lực cánh tay mới có thể kéo căng dây cung, Vương Xán vóc người cao to, hơi có vẻ gầy gò, không nghĩ tới lực cánh tay càng như thế đại?
Một màn này, trực tiếp khiến cho các lộ chư hầu trợn to hai mắt.
Viên Thuật mặc dù biết Vương Xán tài bắn cung vô cùng lợi hại, nhưng nhìn đến Vương Xán kéo đầy dây cung, vậy há to miệng.
Mẹ ôi, tiểu tử này là yêu nghiệt sao?
Tin đồn Lý Nghiễm bắn tên sử dụng đại hoàng cung cũng chính là ba thạch đại hoàng cung, cần ba trăm cân lực lượng mới có thể kéo mãn, Vương Xán hiện tại lại có thể kéo mãn hai thạch đại hoàng cung, sau này vẫn không thể lợi hại hơn nha. Viên Thuật trong lòng chua, người so với người tức chết người, cùng Vương Xán vừa so sánh với so sánh, quả thực là mặt cũng không biết hướng nơi nào đặt.
Lần đầu tiên, Viên Thuật cảm giác mình đẩy lấy bốn thế tam công danh tiếng, như cũ so ra kém Vương Xán.
Vương Xán trông thấy các lộ chư hầu vẻ mặt, trong lòng cười hắc hắc cười.
"Uống!"
Vương Xán hét lớn một tiếng, theo binh lính trong tay nhận lấy vẫn đen nhánh sắc Bạch Vũ cung tên, nhắm ngay Hổ Lao quan trên cổng thành, giắt miễn chiến bài dây thừng. Chỉ thấy Vương Xán hơi hí mắt ra, cả người tinh khí thần độ cao tập trung, thật giống như cùng đại hoàng cung dung vi liễu nhất thể, Vương Xán tinh khí thần mười phần, bên trong thân thể một cổ dòng nước ấm càng không ngừng trào ra, tụ tập đến trên hai tay, hít thở sâu một hơi khí, Vương Xán quát lên: "Giết!"
Thoại âm rơi xuống, cung tên cỡi dây cung ra.
Chỉ thấy một đạo hắc sắc tiến mủi nhọn phá không khí, mang theo tê tê tiếng rít thanh âm, chạy thẳng tới giắt miễn chiến bài dây thừng.
"Chi nữa!"
Sắc bén mũi tên chính xác không có lầm xuyên qua giắt miễn chiến bài dây dài, miễn chiến bài không có dây thừng trực tiếp rơi xuống. Cung tên mang theo lực lượng khổng lồ đụng đụng phải trên tường thành, chỉ nghe thấy phịch một tiếng muộn hưởng, cung tên bắn vào thành tường ở bên trong, rơi xuống nước đầy đất cát đá, giữa không trung, màu trắng lông đuôi như cũ khẽ run.
"Thình thịch!"
Một tiếng giòn vang, miễn chiến bài rụng rơi vào dưới thành tường.
"Tốt!"
"Tốt, tốt tài bắn cung!"
...
Chư hầu ở bên trong, từng đợt tiếng hét lớn truyền đến, không khí ngẩng cao, mọi người vui mừng khôn xiết.
Duy chỉ có Viên Thuật nhìn Vương Xán tài bắn cung, trên trán mồ hôi lạnh ứa ra.
Ngày đó cùng Vương Xán giao chiến, Vương Xán nếu là muốn bắn chết hắn, quả thực là giống như lấy đồ trong túi. Hiện ở hồi tưởng lại, Viên Thuật cảm giác được lưng một trận lạnh cả người, cùng Vương Xán giao chiến, nhất định phải tránh né tốt, núp ở phía xa mới được. Nếu không Vương Xán vừa lên tới, tựu bắn chết chủ tướng, chủ tướng đã chết, còn đánh cái rắm nha.

No Comment to " Chương 155: Vương Xán Thần Tiễn Kinh Người "