News Ticker

Menu
Vương Xán cỡi ngựa đứng ở Viên Thiệu bên cạnh, không có ý xuất thủ.
Bóng đêm quá nồng, cho dù Hổ Lao quan trên có cây đuốc, đống lửa hừng hực thiêu đốt, vậy không thích hợp Vương Xán sử dụng cung tên, dù sao ánh sáng quá kém, ánh lửa chiếu rọi xuống binh lính đung đưa thời điểm bóng người dư sức, từng đợt từng đợt binh sĩ ngươi tranh ta đoạt, khó có thể phân chia địch ta.
Vương Xán, Tào Tháo, Viên Thiệu, Viên Thuật đám người đứng ở đàng xa đang xem cuộc chiến.
Mời chiến chư hầu thì dẫn dắt binh lính bắt đầu công thành.
Hổ Lao quan dưới cổng thành, Tôn Kiên mang theo dưới trướng binh sĩ đang cố gắng leo thang mây, muốn bò đến trên cổng thành đi.
Trên cổng thành, Tôn Kiên thuộc cấp Hàn Đương đã trèo bò lên, trong tay một thanh chiến đao, ánh đao lóe lên, tung hoành vô địch.
"Nhát gan bọn chuột nhắt, mỗ nhà tới chiến ngươi!"
Hoa Hùng thấy Hàn Đương trong tay một thanh chiến đao bay múa, máu tươi vẩy ra, trên lưỡi đao quay tròn máu tươi càng không ngừng chảy xuôi xuống tới, giết chết không biết bao nhiêu Tây Lương binh. Nhìn thấy tình cảnh như thế, Hoa Hùng trong lòng nộ khí trùng thiên. Trận chiến này, Hoa Hùng đã sớm bị đè nén được tần lâm bộc phát dọc theo. Nhìn thấy Hàn Đương tùy ý tru diệt Tây Lương binh thời điểm, tức giận trong lòng nhất thời phát tiết đi ra ngoài. Trường Đao vung lên, vẻ ánh đao trên không trung xẹt qua, mang theo chói tai tiếng rít, Hoa Hùng trong tay Trường Đao bổ về phía Hàn Đương.
"Hoa Hùng tiểu nhi, mỗ nhà Hàn Đương, ngươi hoàn toàn không có mật bọn chuột nhắt, mỗ nhà lại sợ ngươi phải không."
Hàn Đương trong tay chiến đao hiểu rõ, phong ở trước ngực, chặn lại Hoa Hùng Trường Đao đi đến đường.
"Đang! " một tiếng giòn vang, Hàn Đương hữu tay nắm chặt chiến đao chuôi đao, tay trái xanh tại chiến đao trên sống đao, đẩy đao ra, cùng Hoa Hùng Trường Đao đụng đụng vào nhau.
"Thử thử..."
Kim thiết giao kích, một dãy ánh sáng ngọc Hoả Tinh theo hai thanh đao va chạm địa phương tán phát ra.
"Khụ khụ!"
Hàn Đương ho nhẹ hai tiếng, sắc mặt đỏ lên, thân thể lui về sau hai bước mới đứng vững thân hình.
Hắn hít thở sâu một hơi khí, chợt lại đi tiền bước ra hai bước, bảo vệ theo sát thành tường thang mây, Hàn Đương liếc mắt một cái khoác lên trên tường thành thang mây, chỉ thấy Tôn Kiên đã trèo bò tới thang mây ở giữa, sắp leo tường đi lên. Hoàng Cái cũng mau muốn leo tường lên tới, thấy tình huống như vậy, Hàn Đương tâm càng thêm căng thẳng lên, cho dù không địch lại, cũng phải tử chiến.
Chỉ cần Hoàng Cái, Tôn Kiên trèo bò lên rồi, là tốt rồi xử lý.
Hoa Hùng nhếch môi, cười hắc hắc cười.
Hắn trong tay Trường Đao vừa chuyển, vẻ trong trẻo lạnh lùng quang hoa ở trên lưỡi đao chảy xuôi mà qua.
"Hàn Đương bọn chuột nhắt, đại chiến sắp tới, lại không yên lòng nhớ tới chuyện của hắn, muốn chết! " Hoa Hùng nhận thấy được Hàn Đương khác thường, hét lớn một tiếng. Thon dài tinh tráng thân thể một tà, trong tay Trường Đao tùy dưới lên trên đánh trúng, đao phong thẳng ép Hàn Đương, nếu là Hàn Đương bị Hoa Hùng Trường Đao bổ trúng, thì phải phá tràng mở bụng, từ dưới mà thượng bị chém thành hai khúc.
"Uống!"
Hàn Đương hét lớn một tiếng, trong tay chiến đao vung lên, nhất thức Lực Phách Hoa Sơn, bổ về phía Hoa Hùng chiến đao.
Hai người chiêu thức vừa lúc ngược lại, Hàn Đương một thanh chiến đao theo trên hướng xuống phách, thân thể dễ dàng mượn lực phát lực, chiếm cứ tuyệt đối ưu thế. Mà Hoa Hùng trong tay Trường Đao cũng là theo dưới lên trên trêu chọc, chiêu thức càng thêm điêu toản biến hoá kỳ lạ, song Hoa Hùng tùy dưới lên trên, lực lượng lại khó có thể toàn bộ thi triển ra. Hai so sánh với, Hàn Đương chiếm cứ ưu thế, Hoa Hùng thành hoàn cảnh xấu nhất phương. Song, Hoa Hùng lại hắc hắc nở nụ cười, vẻ mặt khinh thường vẻ mặt.
Theo mới vừa rồi va chạm trong nháy mắt, Hoa Hùng đã đoán được Hàn Đương thực lực.
Không chịu nổi một kích, Hàn Đương ở Hoa Hùng trước mặt không chịu nổi một kích.
"Đang!"
Hai thanh đao va chạm trong nháy mắt, Hoa Hùng mạnh mẽ đi phía trước bước ra một bước dài, lấn thân mà thượng, cầm Trường Đao tay vậy mạnh mẽ phát lực, nhất thời một cổ lực lượng khổng lồ theo Trường Đao thượng tán phát ra. Hàn Đương cầm trong tay chiến đao cùng Hoa Hùng Trường Đao va chạm, ở Hoa Hùng bước ra một bước đời sau, cũng cảm giác được một cổ lực lượng khổng lồ theo Trường Đao thượng truyền đưa tới, khiến cho Hàn Đương hổ khẩu tê dại, hai tay vô lực, miễn cưỡng có thể nắm chặt trong tay chiến đao.
"Lại đến!"
Hoa Hùng giết được cao hứng, hét lớn một tiếng, mượn theo dưới lên trên vung lên lực lượng, lưỡi đao vừa chuyển, mạnh mẽ vừa phách xuống.
Trường Đao đánh xuống, một cổ khiếp người khí thế theo Trường Đao thượng lan ra, ánh đao hiện lên, thật giống như ngân hà lạc cửu thiên, lôi cuốn vô cùng vô tận khí thế, không cách nào ngăn cản. Hàn Đương đứng ở Hoa Hùng trước mặt, cảm giác mình thật giống như lâm vào núi thây biển máu giống nhau, vô tận áp chế, vô tận kinh khủng, may là Hàn Đương cửu kinh sa tràng, cũng là ngẩn người thân, trong nháy mắt rồi lập tức kịp phản ứng, nhưng là chính là chỗ này trong nháy mắt, kia lóe ra lạnh lùng ánh đao Trường Đao đã phách xuống.
Hàn Đương phản ứng không kịp nữa, cắn răng càng tàn nhẫn, cả người thân thể thật nhanh hướng phía bên phải chếch đi một chút vị trí.
Chợt nắm chặc trong tay chiến đao, bất chấp bị thương đả thương, một đao vót ngang, lưỡi đao chạy thẳng tới Hoa Hùng bên hông.
Hoa Hùng một đao đánh xuống, bởi vì Hàn Đương chẳng qua là chếch đi một chút, vai trái giáp chắc là phải bị chiến đao bổ trúng, bất quá Hàn Đương vậy tàn nhẫn, liều mạng bị thương, trong tay chiến đao vót ngang Hoa Hùng bên hông, nếu là Hoa Hùng một đao bổ trúng Hàn Đương xương bả vai, Hàn Đương trong tay chiến đao cũng phải gọt đến Hoa Hùng eo, không chết cũng muốn trọng thương.
Hai so sánh với, Hàn Đương mặc dù trọng thương cũng là buôn bán lời, đây chính là lấy mạng đổi mạng đả pháp.
Hoa Hùng thấy Hàn Đương liều mạng, nhếch môi, cười hắc hắc cười.
Hắn chân trái sau này vừa lui, chân phải theo sát chân trái lui về phía sau, cả người trong nháy mắt tựu lui về sau ra khỏi một bước dài.
Cùng lúc đó, Hoa Hùng nắm chặt Trường Đao tay sau này rụt một khoảng cách, Trường Đao liền đi phía trước duỗi dài một khoảng cách. Mặc dù Hoa Hùng thân thể lui về sau, nhưng là Trường Đao đi phía trước duỗi một khoảng cách, như thế vừa lui nhấc lên, lui về phía sau khoảng cách trong nháy mắt đã bị Trường Đao vươn ra chiều dài đền bù đi tới, chỉ là một bước, Hàn Đương tựu lâm vào nguy cơ trong.
"Hàn Đương tiểu nhi, đi chết đi."
Hoa Hùng kiệt kiệt cười lạnh, trong tay Trường Đao nhẹ nhàng thiên, lưỡi đao nhắm ngay Hàn đảng trước mặt cửa, ánh đao lóe lên, lạnh lùng ánh đao tựa như tia chóp xẹt qua phía chân trời, bổ về phía Hàn Đương. Lúc này Hoa Hùng đã có thể tưởng tượng đến Hàn Đương bị Trường Đao bổ trúng đích tình cảnh, một đạo vết máu từ Hàn Đương trên trán lan tràn đến cưỡi, sau đó máu tươi băng hiện, máu tươi phun trào ra, Hàn Đương thân thể chia ra làm hai... Nghĩ tới đây, Hoa Hùng liếm liếm đầu lưỡi, kia dữ tợn vẻ mặt lộ ra vẻ như thế căm hận dọa người.
Hàn Đương cả người bị ánh đao bao phủ, lâm vào trong ánh đao.
Tránh né?
Hàn Đương trên mặt lộ ra khổ sở nụ cười, ánh đao bao phủ xuống, căn bản tìm không được tránh né địa phương. Trái phải di động, cũng cảm giác bị Hoa Hùng ngang trời đánh xuống Trường Đao bao phủ ở, không có bất kỳ cơ hội trốn tránh.
"Mạng ta xong rồi!"
Hàn Đương trong lòng thở dài một tiếng, trong mắt toát ra vẻ bất đắc dĩ.
"Hoa Hùng, Hoàng Cái ở chỗ này, chớ có càn rỡ."
Quát to một tiếng thanh truyền đến, đang lúc Hàn Đương nhắm mắt chờ chết thời điểm, một cây đen nhánh roi sắt ngang trời đánh ra, chặn lại Hoa Hùng hung mãnh bá đạo một đao. Mặc dù Hoàng Cái chặn lại Hoa Hùng Trường Đao, nhưng Trường Đao rơi xuống, đại thế đã thành, vô cùng lực lượng tất cả đều bổ vào roi sắt thượng, Hoàng Cái cũng là thân thể run lên, cả người thật giống như bị điện giật giống nhau, nhận lấy Hoa Hùng lực lượng đánh sâu vào.
"Hắc hắc, vừa có một đi tìm cái chết."
Hoa Hùng sách sách cười lạnh, mặc dù nói không có giết chết Hàn Đương, nhưng là Hoa Hùng trong lòng cũng không có cái gì tiếc nuối. Ở Hoa Hùng trong mắt, Hàn Đương, Hoàng Cái căn bản không phải một tầng đối thủ, đứng ở trước mặt cùng người chết không sai biệt lắm, cùng Hoàng Cái, Hàn Đương động thủ, giết chết hai người quả thực giống như lấy đồ trong túi, không có bất kỳ khó khăn.
"Nghĩa Công ( Hàn Đương chữ ), cùng tiến lên!"
Hoàng Cái hét lớn một tiếng, hai người nhìn nhau vừa nhìn, gật đầu, một tả một hữu, giáp công Hoa Hùng.
"Đang đang đang..."
Liên tục tiếng va chạm không ngừng vang lên, chỉ thấy Hoa Hùng trong tay Trường Đao như Giao Long bình thường, trên không trung giương nanh múa vuốt, hung mãnh bá đạo, đường quang hiện ra, sát cơ lộ. Hàn Đương cùng Hoàng Cái hai người liên thủ đối chiến Hoa Hùng, như cũ cảm giác được trận trận áp lực truyền đến, hai người liên hiệp ở đối chiến Hoa Hùng, như cũ không phải là Hoa Hùng đối thủ.
"Một bầy kiến hôi, thế nhưng mưu toan cùng trăng sáng tranh nhau phát sáng, không biết tự lượng sức mình."
Hoa Hùng trong tay chiến đao quét ngang, trực tiếp bổ về phía thân thể lúc trước được đòn nghiêm trọng Hàn Đương.
Đột nhiên mà lúc này, quát to một tiếng thanh truyền đến: "Ai là con kiến hôi, đánh một trận liền biết!"
Vẻ Ngân Bạch Sắc ánh đao lóe lên, một thanh chiến đao ngang trời đánh ra, không có bất kỳ mưu lợi, trực tiếp cùng Hoa Hùng Trường Đao đụng đụng vào nhau, hai thanh Trường Đao va chạm, Hoa Hùng cùng Tôn Kiên thân thể cũng không tự chủ được lui về sau ra khỏi hai bước. Tôn Kiên hừ lạnh một tiếng, nói: "Công Phúc ( Hoàng Cái chữ ), Nghĩa Công, hai người các ngươi đi chém giết còn lại Tây Lương binh, Hoa Hùng cái này nhát gan bọn chuột nhắt, để ta làm xử lý."
Trong giọng nói, mang theo nồng đậm tự tin.
Tôn Kiên thần sắc ngạo nghễ, sắc bén ánh mắt như đao giống nhau rơi vào Hoa Hùng trên người, lạnh như băng vô cùng.
Hai lần khiêu chiến, Hoa Hùng cũng là treo trên cao miễn chiến bài, như vậy phòng thủ mà không chiến bọn hèn nhát hành động khiến cho Tôn Kiên vô cùng khinh thường, trong lòng cũng sớm đã nín nổi giận trong bụng rồi, gặp phải Hoa Hùng người này, Tôn Kiên chiến ý lạnh thấu xương, sát khí bức người.
Hoa Hùng thấy Tôn Kiên đụng tới, khóe miệng vậy chứa đựng vẻ nụ cười.
Cái này lại nhiều lần khiêu chiến chư hầu, không biết trời cao đất rộng, thế nhưng chủ động đến đây muốn chết.
Hai người giống như kiếp trước số mệnh oan gia giống nhau, đụng đụng vào nhau.
Bốn mắt nhìn nhau, Hoả Tinh văng khắp nơi.

No Comment to " Chương 159: Tôn Kiên Vs Hoa Hùng "