News Ticker

Menu
Tôn Kiên thân thể hơi nghiêng, hai cái chân một trước một sau, trong tay giơ lên cổ đĩnh đao, như bàn thạch bình thường đứng ở trên cổng thành, nhìn đối diện Hoa Hùng, trong mắt chiến ý lạnh thấu xương, trên người tản mát ra một cổ như sâu như biển sát phạt khí.
Tôn Kiên từ Hoàng Cân chi loạn bắt đầu, liền chinh chiến sa trường, chinh phạt Hoàng Cân, có thể nói là giết người như ngóe.
Một thân sát khí, khí thế ngất trời.
Chung quanh Tây Lương binh bị Tôn Kiên khí thế ảnh hưởng, rối rít lui về phía sau, không dám nhận gần Tôn Kiên.
Hoa Hùng vậy không nhượng bộ, hừ lạnh một tiếng, ngang đầu động thân, một cổ núi thây biển máu một loại kinh khủng hơi thở theo Hoa Hùng trên người phát ra, hung uy hiển thị rõ. Hai người cứ như vậy giằng co, mặc nhiên không nói, nhưng là khí thế cường đại khiến cho chung quanh binh sĩ rối rít triệt thoái phía sau, không dám nhích tới gần hai người.
Tôn Kiên, Hoa Hùng ở Hổ Lao quan gặp nhau, chỉ là mắng chiến hai ngày mà thôi.
Như vậy không đau không dương mắng chiến, lại làm cho trong lòng hai người cũng tích lũy vô tận oán khí.
Cuối cùng, lại là võ giả tôn nghiêm không tha xâm phạm.
Tôn Kiên khiêu chiến Hoa Hùng, Hoa Hùng chịu Lý Giác ra lệnh phòng thủ mà không chiến, khiến cho Tôn Kiên trong lòng tức giận. Đồng thời, Hoa Hùng đối Tôn Kiên cả ngày khóc cha chửi má nó cũng là trong lòng khó chịu, hận không được tướng Tôn Kiên miệng vá thượng, để cho Tôn Kiên không thể nói chuyện. Hai vốn là tố không thấy mặt người, không có bất kỳ giao tình, lại giống như sinh tử chi kẻ địch giống nhau, tràn đầy căm thù, hận không được chém giết đối phương tiết hận.
"Hoa Hùng, có dám đánh một trận?"
Tôn Kiên khóe miệng câu khởi, khinh miệt cười một tiếng, trên mặt lộ ra châm chọc vẻ mặt. Mặc dù là như thế, Tôn Kiên trong con ngươi lại - lộ ra ngưng trọng ánh mắt, hắn cũng là võ nghệ tinh xảo người, nhìn ra được Hoa Hùng đao pháp tinh xảo, võ nghệ vô cùng lợi hại, Hoàng Cái cùng Hàn Đương hai người liên thủ cũng không phải là Hoa Hùng đối thủ.
Hoa Hùng nghe Tôn Kiên lời mà nói..., sắc mặt trầm xuống, thật giống như bị hạt tử triết một chút.
Tôn Kiên ở dưới cổng thành la được nhiều nhất lời nói của chính là chỗ này sáu chữ, có thể nói, này sáu chữ là Hoa Hùng trong lòng vết sẹo. Y theo Hoa Hùng tính tình, Tôn Kiên khiêu chiến, Hoa Hùng nhất định sẽ lãnh binh xuất chiến, trực tiếp cùng Tôn Kiên một mình đấu, chém giết Tôn Kiên, lấy chứng minh thực lực của mình. Bởi vì Lý Giác nguyên nhân, Hoa Hùng nhẫn nại tính tình, làm trò lui đầu Ô Quy, không có cùng Tôn Kiên đánh một trận, trong lòng là vô cùng bị đè nén.
Tôn Kiên chuyện xưa trọng đề, một chút đốt Hoa Hùng lửa giận trong lòng.
"Tôn Kiên bọn chuột nhắt, đi tìm chết."
Hoa Hùng mặt đỏ lên, trong tay Trường Đao vung, chỉ nghe thấy vù vù tiếng vang theo đao can nơi truyền đến.
Trường Đao đao phong nhắm thẳng vào Tôn Kiên, vẻ trong trẻo lạnh lùng quang hoa ở trên lưỡi đao lưu chuyển, nhiều tia sắc bén kình khí theo trên lưỡi đao tán phát ra, Trường Đao còn chưa đến gần thân thể, liền có một loại như mũi nhọn ở bối cảm giác, kia sắc bén đao phong thật giống như độc xà thổ tín, tùy thời chuẩn bị ra sức một kích.
"Hắc!"
Hoa Hùng hét lớn một tiếng, lấn thân mà thượng, một đao bổ về phía Tôn Kiên, ánh đao rơi xuống, như Thiên Hà ngã tiết, thế không thể đở.
"Chiến liền chiến, lão tử gặp sợ ngươi?"
Tôn Kiên nồng đậm chân mày giương lên, trừng lớn hai tròng mắt, như trợn mắt Kim Cương giống nhau.
Hai tay phát kình, Tôn Kiên trong tay cổ đĩnh đao hướng Hoa Hùng Trường Đao bổ tới, hai thanh Trường Đao đụng vào nhau trong nháy mắt, Tôn Kiên song tay nắm lấy cổ đĩnh đao đi xuống chúi xuống, nhất thời tháo rớt Hoa Hùng Trường Đao thượng lực lượng, cổ đĩnh đao lưỡi đao chợt vừa chuyển, thân đao chuyển tới Hoa Hùng Trường Đao đao can thượng, đè ép Hoa Hùng Trường Đao. Cùng lúc đó, lưỡi đao nhắm ngay Hoa Hùng hai tay, dọc theo Trường Đao đao can bình cắt đứt xuống đi, đây là cổ đĩnh đao thường dùng nhất bôi tự quyết.
Theo cổ đĩnh đao hướng phía trước lột bỏ, Tôn Kiên cũng là nhu thân mà thượng, lao thẳng tới Hoa Hùng.
"Thử thử..."
Hai thanh đao theo sát, lẫn ma sát, phát ra chói tai tiếng rít.
Hoa Hùng cau mày, quát to: "Chút tài mọn, nhìn đao!"
Hoa Hùng cầm đao hai tay xê dịch, hai tay giống như cầm trường côn giống nhau, Trường Đao theo Hoa Hùng hai tay nắm động, thật nhanh xoay tròn. Trường Đao gần sát Tôn Kiên lưỡi đao đi xuống tìm tòi, đến gần Hoa Hùng đao can bộ phận đi lên giương lên, trên không trung xẹt qua một đạo đường vòng cung, đánh tới hướng Tôn Kiên.
Trường Đao xoay tròn, nhất thời thoát khỏi Tôn Kiên cổ đĩnh đao, hơn nữa Trường Đao chuyển động, vậy tướng Tôn Kiên bao phủ ở Trường Đao xuống.
Hai người, ngươi tới ta đi, quả nhiên là kỳ phùng địch thủ, tướng gặp lương tài.
Tôn Kiên kéo Hoa Hùng, dưới trướng tứ đại thuộc cấp Hoàng Cái, Trình Phổ, Hàn Đương, Tổ Mậu cũng là như lang như hổ, ở trên cổng thành tùy ý giết chóc, bốn người giống như Mãnh Hổ xuống núi xông ào vào bầy cừu, thấy một cái giết một người, chết ở bốn người trong tay Tây Lương binh không dưới hơn trăm người. Bốn trên thân người khôi giáp cũng đã dính đầy máu tươi, loang lổ vết máu rơi ở bốn người trên mặt, tướng bốn người trước mặt cho nhuộm đẫm dữ tợn kinh khủng, vô cùng dọa người.
Thành lâu khác một bên, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị ba người vậy đi lên thành lâu.
Quan Vũ một bộ màu xanh nhạt chiến bào, phía sau khoác một màu đen áo choàng, trong tay một cây Thanh Long Yển Nguyệt Đao, vẻ bôi ánh đao lóe lên, một dãy lưu máu tươi vẩy ra. Quan Vũ giơ lên Thanh Long Yển Nguyệt Đao, nơi đi qua, thây ngang khắp đồng, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, kia ngạo nghễ vẻ mặt, lạnh thấu xương ánh mắt, lạnh lùng trước mặt bàng, cũng làm cho Quan Vũ chung quanh Tây Lương binh lính hơi bị sợ.
Khí thế, vật như vậy rất mơ hồ.
Nhưng quả thật vừa tồn tại, Quan Vũ cầm trong tay Thanh Long Yển Nguyệt Đao, tự có một cổ khiếp người khí thế phát ra.
Quan Vũ khí thế hung hãn như hổ, Trương Phi giống như trước như thế.
Một cây trượng tám xà mâu, quỷ dị bá đạo, lợi hại vô cùng. Trương Phi tay cầm xà mâu, xà mâu theo Trương Phi tinh tráng thân thể khổng lồ đi tới, kia sắc bén bén nhọn xà mâu hóa thành từng đạo hắc mang, ở trên cổng thành đung đưa lưu chuyển, nơi đi qua, xà mâu thượng lực lượng khổng lồ không phải là ngăn đỡ tại phía trước Tây Lương binh đụng bay ra ngoài, chính là tướng Tây Lương binh một mâu giết chết.
Người tàn sát!
Hung nhân!
Hai người này từ dùng ở Trương Phi trên người, không thể vì quá.
Xem xét lại Lưu Bị, tựu lộ ra vẻ có chút trứng chọi đá. Lưu Bị song tay nắm lấy hai đùi kiếm, trong tay hai thanh trường kiếm kiếm quang lóe lên, trông rất đẹp mắt. Nhưng đối mặt hung hãn không sợ chết Tây Lương binh, hay là lộ ra vẻ có chút khó khăn, Lưu Bị không giống Quan Vũ, Trương Phi hai tuyệt thế võ tướng, binh khí theo thân thể du tẩu, nơi đi qua, không cách nào ngăn cản.
Trên cổng thành giết được huyên náo nổi lên bốn phía, máu tươi vẩy ra.
Thành lâu ngoài, người quan sát cũng là hưng phấn vỗ tay cười to, nhất là Viên Thiệu, hai tròng mắt sáng lên, hưng phấn vô cùng.
Nhìn Tây Lương binh lính kế tiếp bại lui, Viên Thiệu tâm tình thật hưng phấn mới tốt tựa như đánh máu gà giống nhau, kích động vô cùng. Hơn nữa Tôn Kiên tự mình chiến Hoa Hùng, Lưu Bị Tam huynh đệ chém giết Tây Lương sĩ... Nhìn thấy Tây Lương binh bại lui cục diện, Viên Thiệu trong lòng vui vẻ tình thì càng thêm khó có thể ức chế.
Viên Thiệu ánh mắt rơi vào trên cổng thành, nhưng cũng thỉnh thoảng liếc về một cái Tào Tháo, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười đắc ý.
Trận này thắng lợi, là hắn cái này Minh Chủ tự mình bày ra.
Có như vậy Thắng cục, Viên Thiệu có đầy đủ tư chất bổn hưng phấn.
Tào Tháo nhìn thấy trên cổng thành minh quân một con tuyệt trần, giết được Tây Lương binh kế tiếp bại lui, nhíu mày.
Tây Lương binh tên, Tào Tháo nhưng là như sấm bên tai, sớm có nghe thấy. Tào Tháo, Viên Thiệu hai người đều ở Lạc Dương ngốc quá một thời gian ngắn, cũng đã trải qua Đổng Trác suất binh vào Lạc Dương tràng diện, vậy kiến thức Tây Lương binh, Phi Hùng Quân lợi hại, hiện tại trên cổng thành cảnh tượng, để cho Tào Tháo trong lòng tràn đầy nghi ngờ.
Viên Thiệu nhưng không có suy nghĩ những chuyện này, hắn đã đắm chìm ở sắp đến thắng lợi trong.
Tào Tháo bên cạnh, Vương Xán cũng là chau mày.
Vương Xán cùng Phi Hùng Quân giao chiến, cũng là minh trắng Hổ Lao quan có không ít Phi Hùng Quân trú trát.
Song, trên cổng thành đích tình cảnh cho thấy tới chỉ có thủ thành binh sĩ, liên Tây Lương binh tinh nhuệ đều gọi không hơn. Cảnh tượng như vậy thật là quỷ dị, Vương Xán không tự chủ được nghĩ tới Phi Hùng Quân thủ lĩnh Lý Giác. Người này âm tàn ẩn nhẫn, vừa bắt đầu tựu lựa chọn phòng thủ mà không chiến, tướng chú ý đánh tới minh quân lương thảo thượng.
Tùy Lý Giác phong cách đến xem, hàng này rất thích yếu thế, sau đó ra sức một kích.
Chẳng lẽ trên cổng thành chuyện tình tựu là như thế?
Vương Xán trong lòng thầm nhũ hai tiếng, lại cũng không có tướng nghi ngờ của mình nói ra.
Lúc này Viên Thiệu đã bị sắp đến thắng lợi hướng váng đầu não, người nào đi giội Viên Thiệu nước lạnh, chính là đi tìm chết. Viên Thiệu cho dù hiện tại ra vẻ chiêu hiền đãi sĩ bộ dáng, trong lòng vậy nhất định sẽ ghen ghét.
Thu được về tính sổ bản lãnh, lão Viên gia người cho tới bây giờ cũng là hạ bút thành văn.
Viên Thiệu vậy nhìn thấy Tào Tháo vẻ mặt, hắn cười hắc hắc cười, không để ý đến cau mày Tào Tháo.
Thấy Vương Xán vậy chau mày, Viên Thiệu trong lòng lạnh lẻo, hỏi: "Vi Tiên, ta xem ngươi chau mày, có phải hay không nhận thấy được chuyện gì?"
Vương Xán do dự một chút, nhìn Hổ Lao quan trên cổng thành đánh nhau chết sống được say sưa Tôn Kiên cùng Hoa Hùng, cười nói: "Minh Chủ, Tôn Thái Thú cùng Hoa Hùng được cục diện quá giằng co rồi, mặc dù Tôn Thái Thú kéo lại Hoa Hùng, nhưng là không thể chém giết địch quân Đại tướng, cuối cùng không cách nào lấy tốc độ nhanh nhất đả kích Tây Lương quân sĩ khí, đánh hạ Hổ Lao quan, vì vậy trong lòng ta mới có hơi lo lắng."
Tào Tháo tựa hồ xem thấu Vương Xán ý nghĩ trong lòng, hướng Vương Xán cười cười.
Hai người nhìn nhau, đều ở không nói lời nào.
Viên Thiệu nghe vậy, trong lòng buông lỏng, nghĩ tới Vương Xán lo lắng lại là chuyện này, cười ha ha nói: "Vi Tiên chớ lo, Tôn Kiên kéo lại Hoa Hùng, đối với quân ta hay là tương đối có lợi. Ngươi nhìn Tôn Kiên dưới trướng tứ đại thuộc cấp, vậy thì tương đối lợi hại, nhìn lại Lưu Bị mấy người, cũng là dũng mãnh như hổ, khó có thể ngăn cản... Trên cổng thành thế cục đã là bốn bề nở hoa, khắp nơi đều là người của chúng ta, Tây Lương quân cách tan tác không xa."
Vương Xán trong lòng xem thường, nhưng vẫn là nói: "Minh Chủ anh minh!"
"Ha ha..."
Viên Thiệu hắng giọng cười to, đắc chí vừa lòng nhìn Vương Xán, lộ ra đắc ý thần sắc.
Tào Tháo thấy vậy, âm thầm lắc đầu.

No Comment to " Chương 160: Viên Thiệu Đắc Chí Vừa Lòng "