News Ticker

Menu
Đang lúc Viên Thiệu kinh ngạc sợ hãi thời điểm, trên cổng thành lại xuất hiện làm người ta kinh ngạc một màn.
Thành trong lầu, hai ba mươi cái binh lính mang một người ôm hết Viên Mộc đi tới bên tường thành, giơ lên kia chắc chắn Viên Mộc hướng cửa thành hạ đang cố gắng đụng nhau Hổ Lao quan cửa thành binh sĩ ném tới, khổng lồ Viên Mộc từ không trung rơi xuống, lực lượng vô cùng khổng lồ, nện ở binh lính trên người không chết cũng tàn phế, khó có thể ngăn cản.
Viên Mộc rơi xuống, rất nhiều binh lính lúc này bị nện chết.
Một cây Viên Mộc rụng rơi trên mặt đất, chặn lại đụng nhau cửa thành công thành xe.
Bất quá một phần binh lính chết đời sau, lại có đến tiếp sau binh sĩ bổ đi tới, tiếp tục đụng nhau cửa thành.
Đây đã là minh quân cơ hội cuối cùng rồi, trên cổng thành có Tây Lương binh giáp áp chế, căn bản không có bất kỳ cơ hội nào đánh hạ Hổ Lao quan. Cơ hội duy nhất, chính là đụng vỡ ngăn cản đại quân đường đi Hổ Lao quan cửa thành, chỉ cần phá tan Hổ Lao quan cửa thành, vô cùng vô tận minh quân binh lính vọt đi vào, Tây Lương quân cũng chưa có dễ thủ khó công ưu thế, cục diện trong nháy mắt tựu sẽ cải biến.
Thắng lợi, cũng sẽ lại một lần nữa phủ xuống minh quân.
Viên Thiệu tâm, vậy treo lên.
Đụng vỡ! Đụng vỡ!
Viên Thiệu trong lòng càng không ngừng rống giận, hắn trừng lớn hai tròng mắt, nhìn dưới cổng thành ra sức đánh sâu vào cửa thành binh sĩ, thần kinh vậy đi theo căng thẳng lên. Kia cự mộc va đập vào cửa thành tiếng oanh minh trận trận truyền đến, thật giống như ở Viên Thiệu bên tai quanh quẩn, để cho Viên Thiệu vô cùng khẩn trương.
Một lòng, cũng là ngứa, khó có thể chịu được.
Giờ này khắc này Viên Thiệu, đã không có lúc trước hăng hái vẻ mặt, rất giống một cái dân cờ bạc tướng thân thể của mình gia tài sinh cũng đặt ở phía trên, chỉ cần có thể công phá cửa thành, liền có thể đủ trong nháy mắt lật bàn, đột nhiên mà một khi không cách nào công phá cửa thành, vậy thì ý nghĩa Viên Thiệu kế hoạch hoàn toàn thất bại.
Trên cổng thành, bỗng dưng xuất hiện sáu binh lính, những binh lính này mang ba va chạm giá gỗ, trên giá gỗ phương bày đặt một ngụm bát tô, bát tô trung nóng hổi du phác thông phác thông mạo hiểm du tắm. Sáu binh lính mang giá gỗ chậm rãi di động đến trên cửa thành phương bên tường thành. Lý Giác thấy vậy, lúc này hét lớn một tiếng: "Để!"
Nhất thời, sáu binh lính tướng bát tô trung mạo hiểm bọt khí du nghiêng té xuống.
Nóng hổi sôi trào du từ trên trời giáng xuống, giội ở dưới cổng thành.
"A..."
Lăn du bỏ ra, sôi trào du rơi xuống nước ở binh lính trên mặt, phát ra thử thử thanh âm. Nhất là lăn du không giống nóng hổi nước giống nhau, nóng qua tựu nóng qua, lăn du rơi xuống nước ở trên mặt, cảm giác đau đớn đau tận xương tủy, hơn nữa kia dương vô cùng, khó có thể nhẫn nại, nhưng là lăn du dán tại trên hai gò má không thể chà lau, quả nhiên là kinh khủng vô cùng.
"Tê tê..."
Mọi người binh lính dồn dập rút ra lãnh khí, cả người một trận run rẩy.
"Đau quá!"
"Đau quá!"
...
Ngay sau đó, thê lương tiếng kêu thảm thiết truyền đến, bị lăn du giội đến binh sĩ té trên mặt đất, càng không ngừng lăn lộn. Một oa lăn du giội xuống tới, kia đụng nhau cửa thành công thành xe nhất thời không có binh lính đở lấy, chẳng qua là càng không ngừng lắc lư, không cách nào đối cửa thành tạo thành nguy hại, xa nơi binh lính trông thấy đụng nhau cửa thành binh sĩ như thế bi thảm, vậy đứng tại nguyên chỗ, không dám xông đi lên xô cửa.
Lý Giác nhưng vẫn chưa đủ, tiếp tục quát to: "Ném cây đuốc!"
Thoại âm rơi xuống, Tây Lương binh rối rít theo trên cổng thành cầm lấy hừng hực thiêu đốt cây đuốc ném ra thành lâu.
Một cây cây đuốc rơi trên mặt đất, oanh một chút thiêu đốt.
Điểm một cái Hoả Tinh, tựa như Tinh Hỏa Liệu Nguyên giống nhau tụ tập ở chung một chỗ, càng lúc càng lớn, càng ngày càng tràn đầy.
Bởi vì Lý Giác trước đó để cho binh lính ném rất nhiều Viên Mộc đến dưới cổng thành, Viên Mộc lăn trên mặt đất khắp nơi đều là. Chợt Lý Giác lại để cho binh lính tướng nóng hổi du theo trên cổng thành giội đi xuống, khiến cho sở hữu Viên Mộc cũng lây dính lên sôi trào lăn du. Không chỉ có như thế, trên mặt đất vậy lây dính nóng hổi du, những thứ này lăn du một khi dính vào Hoả Tinh, thật nhanh thiêu đốt.
"Oanh!"
"Oanh!"
...
Hừng hực ngọn lửa bốc cháy lên, cực nóng vô cùng, hỏa thế ngất trời.
Dưới cổng thành phương, Hoả Tinh văng khắp nơi. Binh lính áo bởi vì lây dính lên lăn du, bị Hoả Tinh vẩy ra đến, áo vậy đi theo thiêu đốt. Song, tình huống cũng không vẻn vẹn như thế, dưới cổng thành công thành xe cũng bị dẫn đốt, bốc cháy lên đại hỏa, hỏa thế hừng hực, đứng ở ngoài thành binh sĩ khó có thể đến gần thành lâu.
Lý Giác đứng ở trên cổng thành, vậy cảm giác được một trận nhiệt khí xông lên.
Bất quá Lý Giác lại tương đối hưng phấn, cửa thành là dùng dày sắt lá bao vây, căn bản không hãi sợ đại hỏa cháy, xuống phương minh quân binh lính nhưng không cách nào ngăn trở hừng hực thiêu đốt liệt hỏa, bọn lính chịu đựng không nổi liệt hỏa thiêu đốt, rối rít hướng nơi xa chạy đi, thoát đi đất thị phi này.
Viên Thiệu ngồi trên lưng ngựa, nhìn dưới cổng thành một màn, một lòng cũng nhéo lên.
Công thành xe bị hủy, Viên Thiệu mất đi phá được Hổ Lao quan cơ hội cuối cùng.
Sắc mặt của hắn một trận thanh, một trận trắng, thần sắc âm tình bất định, sắc mặt vô cùng nan kham. Cưỡi ở trên chiến mã, thân thể khẽ run rẩy, thật giống như bị cảnh tượng trước mắt sợ ngây người, còn không có theo mới vừa đích tình cảnh trung kịp phản ứng. Viên Thiệu lại thì không cách nào tiếp nhận kết cục như vậy, chỉ có một thời gian uống cạn chung trà, trước là một đám đông nghịt binh giáp xuất hiện, không chê vào đâu được, khó có thể ngăn cản. Ngay sau đó lại là đặc biệt đối phó tấn công cửa thành binh lính mưu kế, khiến cho Viên Thiệu kế hoạch hoàn toàn thất bại, mất đi phá được Hổ Lao quan cơ hội.
"Phốc..."
Viên Thiệu sắc mặt âm tình bất định, tức giận công tâm, bỗng dưng một búng máu vụ theo trong miệng phun đi ra ngoài.
Chợt, Viên Thiệu thấy hoa mắt, thân thể lung la lung lay, một chút té lăn trên đất. Tào Tháo thấy vậy, trong lòng thầm than Viên Thiệu sớm biết như thế, cần gì ban đầu! Nếu là kịp thời tiếp thu Tào Tháo ý kiến, Lý Giác ngay cả bày ra bẫy rập, cũng vô ích võ đất, tấn công Hổ Lao quan, không phải là chuyện một sớm một chiều, cần bàn bạc kỹ hơn mới được.
Tào Tháo thần sắc một túc, hướng Vương Xán nói: "Vi Tiên, bây giờ thu binh!"
Vương Xán gật đầu, xoay người thi hành mệnh lệnh đi.
"Đang! Đang! Đang!"
Từng tiếng đồng la tiếng vang lên, ở trong bầu trời đêm chậm rãi truyền bá.
Trên cổng thành, Hoa Hùng vẻ mặt chán chường, trên mặt tràn đầy cô đơn vẻ mặt, nếu không là quân trường thương kịp thời giết qua tới, chỉ sợ hắn hiện tại đã thành Tôn Kiên dưới đao chi hồn. Nghĩ đến Tôn Kiên một thanh cổ đĩnh đao bá đạo sắc bén, Hoa Hùng trong lòng tựu vô cùng tích, hắn Trường Đao cùng Tôn Kiên cổ đĩnh đao va chạm, lại bị chém thành hai khúc. Hoa Hùng chỉ có thể dùng bị phách gãy Trường Đao ngăn cản Tôn Kiên, tự nhiên là không cách nào ngăn cản, kế tiếp bại lui, suýt nữa bỏ mạng.
Binh khí chênh lệch, thành Hoa Hùng thất bại nguyên nhân.
"Tôn Kiên, tiếp theo, ta phải giết mày tiết hận! " Hoa Hùng hít thở sâu một hơi khí, bình phục một chút trong lòng xao động cảm xúc, đi tới thành lâu bên cạnh, nhìn đã thối lui đến dưới thành Tôn Kiên, Hoàng Cái, Hàn Đương đoàn người, trong mắt bắn tán loạn ra điểm một cái tinh quang, hắn không phải là võ nghệ không kịp Tôn Kiên, mà là binh khí không cách nào chiếm cứ ưu thế, nếu là Trường Đao có thể có Tôn Kiên cổ đĩnh đao như vậy bền bỉ sắc bén, Hoa Hùng vậy có nắm chắc chém giết Tôn Kiên, mà không phải Tôn Kiên chém đứt Trường Đao, có cơ hội chém giết hắn.
Minh quân chậm rãi thối lui, chết binh sĩ một chồng một chồng, chồng chất thành núi thây.
Trên cổng thành vô số binh sĩ nằm trên mặt đất, bị trường thương đâm thành thịt lỗ thủng. Những khác một chút chết đi Tây Lương binh còn lại là bị xông lên thành lâu minh quân giết chết, những binh lính này phần còn lại của chân tay đã bị cụt cụt tay, không phải là thi thể đã cứng ngắc, chính là đã tàn phế, không có giá trị lợi dụng.
Lý Giác cúi người tựa vào trên tường thành, nhìn giống như thủy triều chật vật thối lui đại quân, phá lên cười.
Trong bầu trời đêm, bừa bãi tiếng cười lớn truyền rất xa, rất xa!

No Comment to " Chương 162: Minh Quân Chiến Bại "