News Ticker

Menu
Tuân Úc thấy Vương Xán đi tới, ngây ngốc, chợt trên mặt vậy lộ ra nụ cười.
Bỏ ra Vương Xán Hoàng Cân tặc thân phận không đề cập tới, Tuân Úc đối Vương Xán lại là phi thường khâm phục, có năng lực, có đảm lượng, có vận khí, người như vậy, tiền đồ không thể hạn chế. Hắn đi về phía Vương Xán, cười nói: "Vương Thái Thú, thật đúng là đúng dịp a, lại ở chỗ này gặp được Vương Thái Thú. " lúc nói chuyện, Tuân Úc thần sắc lại trở nên tự tin thong dong, lạnh nhạt cao nhã.
Đứng ở Tuân Úc bên người, cảm giác như tắm gió xuân, vô cùng sảng khoái.
Vương Xán nghênh hướng Tuân Úc, nói: "Văn Nhược, chẳng lẻ mấy tháng không thấy, không nhận ra ta Vương Xán? ‘ Vương Thái Thú ’ ba chữ để cho ta rất lúng túng, người không biết còn tưởng rằng Vương Xán đắc chí liền càn rỡ, không nhận bạn cũ rồi sao."
Tuân Úc thần sắc lúng túng, hắn như vậy xưng hô Vương Xán mục đích là vì cùng Vương Xán giữ một khoảng cách.
Vương Xán vừa thốt lên xong, tựu chọt trúng Tuân Úc xương sườn mềm, lộ ra vẻ Tuân Úc có chút không phóng khoáng, không đủ lòng dạ bằng phẳng.
Nói năng giao phong, Tuân Úc lần đầu nói chuyện tựu rơi xuống hạ phong.
Vương Xán trong lòng cười thầm, không cần đoán Vương Xán cũng biết Tuân Úc ý nghĩ, cười nói: "Văn Nhược, Phụng Hiếu, Công Đạt cùng tách ra ba tháng nhiều, cũng muốn gặp một mặt đâu? Hiện tại tốt lắm, ngươi vậy đi theo Viên Bản Sơ chinh phạt Đổng Trác, mọi người là có thể gặp mặt. Trong khoảng thời gian này Phụng Hiếu, Công Đạt chuyện bận rộn, không rảnh phân thân, cũng không biết ngươi ngụ ở chỗ nào, mới không có muốn mời ngươi. Hiện tại tốt lắm, lại ở chỗ này đụng phải ngươi, đi, đi, theo ta rút quân về doanh."
"Vi Tiên, ta còn có..."
Tuân Úc nghĩ đến mình ở Viên Thiệu dưới trướng trôi qua cũng không như ý, lúc này tựu muốn cự tuyệt Vương Xán muốn mời.
Áo gấm về nhà?
Hiện tại Tuân Úc nào có áo gấm về nhà tư chất bổn, hơn nữa Tuân Úc cũng ý không tốt cùng Tuân Du, Quách Gia gặp nhau, dù sao Tuân Úc ở trước mặt hai người đã nói bất quá tìm nơi nương tựa Vương Xán, hiện tại chạy đi cùng Tuân Du, Quách Gia gặp nhau, không phải là mình cho mình ngột ngạt sao? Đang lúc lời của hắn mới vừa nói ra khỏi miệng lúc, Vương Xán vươn tay lôi Tuân Úc, mạnh mẽ lôi kéo Tuân Úc hướng doanh địa đi tới.
"Ngươi, ngươi, ôi chao..."
Tuân Úc hoàn toàn hết chỗ nói rồi, hắn thế nào lại gặp như vậy vô lại người đâu?
Hướng Hán Trung binh doanh địa đi tới thời điểm, chung quanh binh lính ánh mắt cũng tụ tập ở Tuân Úc, Vương Xán trên người, thật giống như hai người có cái gì nhận không ra người quan hệ. Bị nhiều người như vậy nhìn chăm chú, Tuân Úc thật sự chịu không được binh lính ánh mắt khác thường, thở dài nói: "Vi Tiên, ta đi, ta đi, ta theo ngươi đi gặp Phụng Hiếu, Công Đạt, ngươi đuổi mau buông, chính mình đi, biết không?"
Tuân Úc hoàn toàn đầu hàng, biết điều một chút nghe theo Vương Xán an bài.
Đồng thời, trong lòng hắn đối Vương Xán ấn tượng vậy thẳng tắp giảm xuống.
Hoàng Cân tặc chính là Hoàng Cân tặc, cho dù Vương Xán lạy đại nho Thái Ung vi sư, lại bị triều đình sắc phong làm Hán Trung Thái Thú, cũng không cách nào thay đổi Vương Xán trong xương cốt thô bỉ, Tuân Úc trong lòng dâng lên nghĩ Pháp vương Xán không biết. Nếu là Vương Xán có nhìn thấu những người khác ý nghĩ trong lòng năng lực, biết Tuân Úc như thế bình xét cấp bậc hắn, vẫn không thể tìm đậu hũ đập vào đầu.
Vương Xán hảo ý, lại bị Tuân Úc hiểu lầm, thật sự là oan uổng!
Hai người bước nhanh hướng Hán Trung binh doanh bước đi, vô dụng bao lâu thời gian, đã tới doanh địa.
Trong doanh địa, Triệu Vân đã một lần nữa chọn lựa ra ba trăm hai mươi Hán Trung binh bổ sung đến phá trong quân doanh, tướng Phá Quân doanh trùng tân tổ xây lên. Triệu Vân phương thức huấn luyện cùng trước kia có chút thay đổi, trước kia Triệu Vân chỉ là dựa theo quân doanh pháp luật và kỷ luật huấn luyện binh lính, hiện tại Triệu Vân huấn luyện bốn trăm Phá Quân doanh thời điểm, từng bước truyền thụ thương thuật cho dưới trướng binh sĩ, tăng cường binh lính lực chiến đấu.
Triệu Vân thương pháp, là Đồng Uyên nhìn nhà tuyệt kỷ, cho dù Triệu Vân truyền thụ chút không quan trọng thuật cho dưới trướng binh sĩ, cũng làm cho bốn trăm binh lính vui mừng không dứt.
Phá Quân doanh binh lính có ngon ngọt, cố gắng huấn luyện, những thứ khác Hán Trung binh chỉ có thể nhìn trông mà thèm.
Tuân Úc đi ngang qua Phá Quân doanh thời điểm, đột nhiên nghỉ chân ngừng lại.
Vương Xán áp tải minh quân lương thảo, dưới trướng binh sĩ bị Phi Hùng Quân đánh tan tin tức truyền khắp minh quân doanh địa. Nhận được tin tức thời điểm, Tuân Úc trong lòng vừa thống khoái vừa tiếc hận. Thống khoái chính là Vương Xán đại quân cánh gấp khúc, không có đất dụng võ, bệnh dịch tả triều đình cơ hội tựu giảm nhỏ; tiếc hận chính là mất đi một chi tinh nhuệ chi sư.
Song Tuân Úc nhìn thấy Triệu Vân huấn luyện binh lính thời điểm, sở hữu binh lính kỷ luật nghiêm minh, dũng mãnh nhanh nhẹn dũng mãnh, trong tiếng hô tản ra không sợ không sợ hãi khí thế, như vậy binh sĩ vẫn có thể bị đánh tan đến sao?
Tinh nhuệ chi sư!
Đây là Tuân Úc cho trước mắt binh lính đánh giá, ánh mắt chuyển hướng bên cạnh huấn luyện binh lính Bùi Nguyên Thiệu trên người. Bùi Nguyên Thiệu trong tay giơ lên roi ngựa, chính đốc thúc lấy dưới trướng binh sĩ huấn luyện. Mặc dù Bùi Nguyên Thiệu không có Triệu Vân võ nghệ lợi hại, hắn không hiểu thương thuật, không hiểu đao pháp, không hiểu kiếm thuật... Có thể nói, Bùi Nguyên Thiệu cơ hồ nếu không có chỗ dùng.
Nhưng Bùi Nguyên Thiệu có một chút ưu thế, hung hãn không sợ chết, cướp khí mười phần.
Bùi Nguyên Thiệu như thế, dưới trướng binh sĩ đi theo Bùi Nguyên Thiệu lúc huấn luyện, vậy lây dính lên cướp khí, đồng thời cũng có không sợ không sợ hãi không sợ chết tinh thần.
Tướng lĩnh, là một chi quân đội trọng yếu.
Triệu Vân dũng mãnh thiện chiến, huấn luyện ra Phá Quân doanh cũng là dũng mãnh nhanh nhẹn dũng mãnh, tràn đầy bén nhọn sát phạt khí.
Bùi Nguyên Thiệu hung hãn không sợ chết, dưới trướng binh sĩ vậy như thế.
Phương thức huấn luyện bất đồng, cuối cùng trăm sông đổ về một biển, cũng là vì đề cao binh lính lực chiến đấu.
Tuân Úc gật đầu, trong lòng thầm than Vương Xán vận khí tốt, lại có một chi tinh nhuệ chi sư. Mặc dù Hán Trung binh tử thương vô số, tổn thất thảm trọng, cơ hồ là đụng phải tai hoạ ngập đầu. Nhưng theo trên chiến trường sống sót lão binh khí thế mười phần, càng thêm nhanh nhẹn dũng mãnh dũng mãnh, càng thêm có kinh nghiệm...
Kinh nghiệm chiến trường sinh tử đánh nhau chết sống, binh lính thành thục, chững chạc rồi, đã không phải là tân binh có thể so sánh nghĩ.
Vương Xán bỗng dưng quay đầu lại, thấy Tuân Úc nghỉ chân không tiến, thúc giục: "Văn Nhược, đi."
"Tốt, tốt, cái này!"
Tuân Úc đi theo Vương Xán ngắm trong doanh trướng đi tới, trong đầu lại nghĩ tới mới vừa binh lính thao luyện cảnh tượng, kia tiếng nổ một loại tiếng hô, chỉnh tề đội ngũ, nhanh nhẹn dũng mãnh khí thế, dũng mãnh tư thế oai hùng, cũng làm cho Tuân Úc hơi bị rung động. Hắn đi theo Viên Thiệu đã hơn ba tháng rồi, vậy kiến thức Viên Thiệu quân đội, Viên Thiệu dưới trướng Đại tướng Nhan Lương, Văn Sú suất lĩnh kỵ binh rất lợi hại, nhưng là cùng Vương Xán dưới trướng binh sĩ so sánh với, lại thiếu hụt lịch lãm, thiếu vẻ này theo núi thây biển máu trung bò ra tới dũng mãnh khí.
"Phụng Hiếu, Công Đạt, các ngươi xem ai tới."
Vương Xán đi ở phía trước dẫn đường, đi tới trung quân lều lớn thời điểm, vén lên lều lớn màn cửa, lớn tiếng nói.
Tuân Du, Quách Gia chính thương lượng như thế nào đối phó Lý Giác chuyện tình, đột nhiên nghe thấy Vương Xán nói chuyện, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Tuân Úc theo Vương Xán phía sau đi đến.
"Văn Nhược?"
"Thúc phụ?"
Quách Gia, Tuân Du hai người nhìn thấy Tuân Úc đi tới, trên mặt tràn đầy kinh ngạc vẻ mặt.
Vương Xán tướng Tuân Úc mang vào lều lớn sau, vừa xoay người rời đi. Chỉ chốc lát sau, Vương Xán lại nhớ tới trong đại trướng, ở trong đại trướng chủ vị ngồi xuống, nói: "Văn Nhược, Phụng Hiếu, Công Đạt đã sớm muốn gặp ngươi một mặt, đáng tiếc nha, hiện tại tài nhìn thấy ngươi. Như ngươi vậy ru rú trong nhà, sẽ không chúng ta thông tin, cũng không phải là tốt thúc phụ, bạn tốt a!"
Tuân Úc cười cười xấu hổ, chợt giải thích: "Vi Tiên có điều không biết, Úc làm Viên Thiệu tân khách, thay Viên Thiệu bày mưu tính kế, tại sao có thể tùy ý đến các ngươi Hán Trung binh doanh địa tới đâu? Tuy nói cũng là minh quân, nhưng ta làm như vậy rồi, làm cho được Viên Thiệu sinh lòng nghi ngờ, cho là ta cùng Vi Tiên có không thể cho ai biết chuyện tình, Vi Tiên cũng sẽ trở thành Viên Thiệu cái đinh trong mắt đâm trong thịt."
Trong lời nói, có như có như không oán khí.
"Ha ha ha... Văn Nhược hảo ý, Xán hiểu lầm Văn Nhược."
Vương Xán cũng là tâm tư bén nhạy hạng người, Tuân Úc trong lời nói oán trách hắn vậy đã hiểu, nói vậy Tuân Úc ở Viên Thiệu dưới trướng trôi qua cũng không như ý. Ý niệm tới đây, Vương Xán nghĩ thầm nếu có thể đem Tuân Úc chiêu đến dưới trướng là tốt, bất quá cái ý nghĩ này không thật tế, Vương Xán rất rõ ràng Tuân Úc không thể nào sẵn sàng góp sức hắn, truy cứu nguyên nhân, cũng chính là Vương Xán Hoàng Cân tặc thân phận tạo thành.
Không lâu lắm, ngoài - trướng binh lính bưng rượu và đồ nhắm đi vào, bầy đặt ở trong đại trướng án trên bàn.
Vương Xán cười nói: "Đến, mọi người khó được gặp nhau, uống rượu, uống rượu! " Vương Xán bưng lên rượu tôn, hướng Tuân Úc, Tuân Du, Quách Gia ba người giơ giơ lên rượu tôn, sau đó uống một hơi cạn sạch.
Quách Gia nghe vậy, lúc này vỗ tay nói: "Chủ công nói rất hay, chè chén, chè chén, ha ha..."
Có rượu uống, Quách Gia người này quả thực là vui mừng khôn xiết, bưng rượu tôn một chén một chén uống chút rượu.
Tuân Úc ánh mắt ở Quách Gia hồng nhuận trên mặt xẹt qua, trên mặt sắc mặt vui mừng, trong mắt lại - lộ ra nghi ngờ vẻ mặt. Tuân Du thật giống như đoán được Tuân Úc nghi ngờ, cười nói: "Thúc phụ, Phụng Hiếu bệnh đã sớm chữa hết, Phụng Hiếu hiện tại đã không dính Ngũ thạch tán, uống rượu mấy lần vậy thiếu rất nhiều, hôm nay nếu không là ngài tới quân doanh, Phụng Hiếu muốn uống rượu, chỉ có thể là trong lòng ngứa, còn phải đợi thêm nữa mấy ngày đâu."
Tuân Úc bất minh sở dĩ, hỏi: "Không phải là uống rượu sao? Vì sao phải đợi thêm nữa mấy ngày?"
Quách Gia lắc đầu thở dài nói: "Công Đạt, ngươi không biết, ta mạng đắng a! Muốn uống chút rượu, chủ công cũng muốn hạn chế mấy lần, hơn nữa mỗi lần uống rượu số lượng vẫn không thể vượt qua một vò rượu. Văn Nhược, ngươi nói một chút, đây là cái gì đạo lý... Ừ, vừa lúc ngươi đã đến rồi, hảo hảo mà giúp ta khuyên nhủ chủ công cùng Công Đạt, lời khuyên bọn họ giải trừ hạn tửu lệnh, để cho ta hảo hảo mà uống vài hũ rượu ngon."
Tuân Úc nghe vậy, há miệng, nói đến khóe miệng vừa nuốt trở về.
Quách Gia lời nói của nhìn như đầy bụng oán khí, nhưng là hơn nữa là mừng rỡ tình.
Vương Xán vô cùng quan tâm Quách Gia thân thể, không thể nghi ngờ là Quách Gia chi phúc.
Tuân Úc lúc này đứng ra khuyên can, rõ ràng cho thấy thuộc về hồ giảo man triền.
Hơn nữa, Tuân Úc ở Viên Thiệu dưới trướng chịu đủ chèn ép, vừa được Hứa Du đám người mưu sĩ chê cười, cuộc sống trôi qua vô cùng không thoải mái, xem xét lại Quách Gia, Tuân Du, hai người cùng Vương Xán chung đụng được quân thần hòa hợp, như vậy quan hệ, Tuân Úc có thể đứng ra thay Quách Gia bất bình dùm sao? Rõ ràng không được!
Tuân Úc âm thầm thở dài, bưng lên rượu tôn yên lặng phẩm.
Đang lúc Tuân Úc thần sắc uất ức, trong lòng ảm nhiên thương cảm thời điểm, lều lớn ngoài đột nhiên truyền đến hào sảng đại khí tiếng cười.
"Ha ha... Vi Tiên, ban ngày uống rượu, chẳng lẽ là gặp phải cái gì tốt chuyện?"
Màn cửa vén lên, đi tới một cái vóc dáng thấp. Người này màu da hơi có vẻ ngăm đen, tướng mạo bình bình, bất quá con ngươi đen nhánh lại song lấp lánh hữu thần, vóc dáng thấp nhìn Tuân Úc ngồi ở trong đại trướng, kinh hô: "Văn Nhược, ngươi thế nhưng ở chỗ này?"

No Comment to " Chương 164: Bốn Người Gặp Nhau "