News Ticker

Menu
Vương Xán mang theo đầy bụng tâm sự, hướng Hán Trung binh trú trát doanh trại đi tới.
Tuy nói Viên Thiệu cùng Tào Tháo cũng đáp ứng cho binh, cho tướng, cho lương, cho chiến mã...
Mọi chuyện cần thiết, cũng chuẩn bị xong, sẽ chờ Vương Xán lãnh binh đánh hạ Hổ Lao quan, nhưng là như thế nào đánh hạ Hổ Lao quan, mới là mấu chốt của vấn đề, những thứ khác hết thảy chỉ là phụ trợ mà thôi.
Quách Gia, Tuân Du hai người không có rời đi, như cũ ở trong doanh trướng thương lượng Hổ Lao quan chuyện tình.
Tuân Du thấy Vương Xán trên mặt vẻ buồn rầu trở lại trong doanh trướng, lúc này hỏi: "Chủ công, Viên Thiệu vội vả như vậy để cho ngài đi chuyện thương lượng, vừa xảy ra chuyện gì đại sự?"
Vương Xán tùy ý ngồi xuống, tức giận nói: "Đích xác là phát sinh chuyện lớn rồi, Viên Thiệu người này giả vờ ngây ngốc, diễn vừa ra bi tình hí, để cho ta cùng Tào Tháo cũng chui vào hắn bố trí trong bẫy, sau đó trực tiếp đem tấn công Hổ Lao quan chuyện tình vứt cho Tào Tháo cùng ta, muốn ta ở trong vòng mười ngày phá được Hổ Lao quan, ngươi nói nói có đúng hay không xảy ra đại sự? Hơn đáng giận là Tào Tháo cái kia người lùn thế nhưng vậy học Viên Thiệu tiên trảm hậu tấu, trực tiếp làm phủi chưởng quỹ, để cho lão tử một người một ngựa tấn công Hổ Lao quan, mặc dù Tào Tháo, Viên Thiệu hai người này không biết xấu hổ tiện nhân đều nói yếu nhân làm cho người ta, muốn tiền đưa tiền, muốn đem cho tướng, làm lão tử là hành khất người sao."
Vương Xán giận hầm hừ, tướng lửa giận trong lòng phát tiết đi ra ngoài.
Quách Gia nghe thấy Vương Xán càu nhàu, phát nói tục, trên mặt lộ ra hài hước nụ cười.
Vương Xán trợn mắt nhìn Quách Gia một cái, tàn bạo nói: "Phụng Hiếu, cười cái gì cười, ngươi cho rằng Viên Thiệu, Tào Tháo gặp phân chia chuyện, ta sẽ không nha, hừ, cho ngươi cùng Công Đạt ba ngày thời gian, nghĩ ra như thế nào phá được Hổ Lao quan đích phương pháp xử lí, sau đó chuẩn bị giải quyết Hổ Lao quan, binh vào Lạc Dương."
Quách Gia cười hỏi: "Chủ công, nếu là không nghĩ ra được đâu?"
Vương Xán ngây ngẩn cả người, thật đúng là không tốt trả lời,
Quách Gia nhưng là Vương Xán đại mưu sĩ, không nghĩ ra được còn có thể trừng phạt Quách Gia? Vương Xán nhìn Quách Gia cười mờ ám vẻ mặt, hơi thở hổn hển, trong đầu đột nhiên nghĩ đến biện pháp, cười nói: "Phụng Hiếu, nếu là Công Đạt nghĩ không ra biện pháp, coi như xong, ta cũng vậy không trừng phạt Công Đạt. Về phần ngươi sao? Hắc hắc, nếu là nghĩ không ra biện pháp, ngươi tựu khỏi phải uống rượu, trực tiếp kiêng rượu, giới sắc sao. Từ đó về sau, một người người cô đơn, rượu ngon, mỹ nữ cũng không muốn suy nghĩ."
"A?"
Quách Gia vẻ mặt kinh ngạc, kinh hô: "Chủ công a, ngài làm sao tàn nhẫn như vậy a!"
Vương Xán cười hắc hắc cười, nói: "Ngươi suy nghĩ một chút sao, ta ra đi dò xét Tử Long cùng Bùi Nguyên Thiệu huấn luyện binh lính, trong khoảng thời gian này Tử Long dưới trướng Phá Quân doanh nhưng là hiện lên nhiều cái mầm, làm người ta mừng rỡ."
Triệu Vân thích hợp truyền thụ một chút thương pháp cho binh lính, khiến cho dưới trướng Phá Quân doanh thực lực tăng nhiều.
Có hai mươi ngộ tính tốt binh sĩ trải qua Triệu Vân huấn luyện, võ nghệ thẳng tắp bay lên, tuy nói khoảng cách Bùi Nguyên Thiệu võ nghệ còn có chút chênh lệch, nhưng là một người đánh mấy người lính hay là không thành vấn đề.
Vương Xán lưng đeo hai tay rời đi, trong doanh trướng chỉ còn lại có Quách Gia, Tuân Du hai người.
Quách Gia như cũ là một bộ bất cần đời bộ dáng, mang trên mặt lười nhác bại hoại vẻ mặt.
Tuân Du cau mày, hỏi: "Phụng Hiếu, xem ngươi nhẹ nhàng như vậy, nghĩ đến biện pháp?"
Quách Gia lắc đầu, không nói gì, trong con ngươi nhưng cũng hiện lên vẻ ngưng trọng.
Tuân Du thấy thế, nói: "Phụng Hiếu, ngươi đã vậy không nghĩ tới biện pháp, cũng đừng có lãng phí thời gian, vội vàng nghĩ, chỉ có ba ngày, thời gian rất gấp vội vả, chinh phạt Đổng Trác không chỉ có quan hệ đến các lộ chư hầu có thể hay không tiến vào Lạc Dương, diệt trừ Đổng Trác, vậy quan hệ đến chủ công có thể hay không thông qua chư hầu thảo Đổng đánh ra Hán Trung binh uy phong, đánh ra chủ công danh tiếng. Trận chiến này, đối chủ công mà nói, vô cùng trọng yếu, không thể có chút thư giản."
Quách Gia cũng là thần sắc nghiêm túc, gật đầu nói: "Ta hiểu được, chư hầu thảo Đổng là chủ công bước ngoặt. Đánh bại Đổng Trác, chủ công sau này đường sẽ càng lúc càng rộng, bất khả hạn lượng; nếu không phải có thể đánh bại Đổng Trác, chủ công cũng chỉ có thể hữu cho Hán Trung quận này đồng địa phương nhỏ, không cách nào thi triển hoài bão."
Lúc nói chuyện, Quách Gia vẻ mặt nghiêm túc, mâu quang ngưng trọng.
Tuân Du nói: "Ngươi hiểu được là tốt rồi."
Quách Gia thần sắc lại đột nhiên phát sinh biến hóa, lười biếng hỏi: "Công Đạt, chủ công cũng là thiện mưu người, ngươi cảm giác được chủ công có hay không đã nghĩ tới phá được Hổ Lao quan đích phương pháp xử lí? Ta xem chủ công mặc dù thần sắc mặt ngưng trọng, nhưng hai đầu lông mày thật giống như không có bất kỳ ưu sầu, chẳng lẽ chủ công đã nghĩ ra biện pháp?"
Tuân Du cười mắng: "Quách Phụng Hiếu, ngươi không làm việc đàng hoàng tửu quỷ, quả thực là vô pháp vô thiên. Vì chủ công bày mưu tính kế là của chúng ta chức trách, chủ công là hay không định liệu trước cùng chúng ta có cái gì liên hệ, hai người chúng ta hiện tại muốn chính là suy nghĩ phá được Hổ Lao quan chuyện tình, những chuyện khác không cần suy nghĩ, hơn nữa chủ công chuyện tình, không phải là ngươi có thể lẫn vào."
Quách Gia ngượng ngùng cười một tiếng, nói: "Công Đạt, chủ công lòng dạ rộng lớn, sẽ không để ý, yên tâm đi!"
"Ngươi?"
Tuân Du thân thủ chỉ vào Quách Gia, cười mắng: "Tiểu tử ngươi, lời nói vô độ, cũng là chủ công đem ngươi làm hư rồi, nếu là gặp phải Viên Thiệu như vậy chủ công, nhìn tiểu tử ngươi như thế nào lớn lối."
Quách Gia vẻ mặt khinh thường, bĩu môi nói: "Viên Thiệu? Hắn muốn ta quy thuận hắn, ta còn không muốn chứ."
Tuân Du trong lòng mặc dù đồng ý Quách Gia lời mà nói..., nhưng không có tiếp theo Quách Gia lời nói của nói đi xuống.
Vương Xán dưới trướng, cũng chỉ có Quách Gia người này dám không chút kiêng kỵ nói lung tung, Tuân Du chắc là không biết, cũng không dám nói như vậy.
Quách Gia suy nghĩ một chút, ánh mắt trở nên dị thường kiên định đứng lên, gằn từng chữ nói: "Công Đạt, ta chuẩn bị sử dụng Văn vương quẻ bói thuật, vì chủ công quẻ bói một quẻ. Trong khoảng thời gian này ta cẩn thận nghiên cứu Thái Bình Yêu Thuật trung ánh sao con voi quẻ bói chi đạo, lại có mới hiểu, đối Văn vương quẻ bói thuật hiểu càng thêm thông thấu rồi, chủ công chinh phạt Đổng Trác, là tương đối trọng yếu một cái trạm kiểm soát, đối chủ công sau này nghiệp lớn có không thể đo lường ảnh hưởng, phải thận trọng đối đãi, không tha có thất."
Tuân Du nghe vậy, sắc mặt vậy trở nên ngưng trọng.
Trầm mặc chốc lát, Tuân Du mới hỏi nói: "Phụng Hiếu, Văn vương quẻ bói thuật nguy hại ngươi là biết được, ngươi thân thể vốn là gầy yếu, sử dụng Văn vương quẻ bói thuật, có tổn hại thọ nguyên a!"
Quách Gia cười vang nói: "Công Đạt, nếu không là gặp phải chủ công, ta đây hư thân tử, có thể sống đến bốn mươi tuổi cũng đã nghịch thiên, hiện ở thân thể khôi phục, không phải là ma ốm rồi, khó có thể lại sợ một chút tổn thất sao? Ngươi cũng biết Văn vương quẻ bói thuật không thể được quấy rầy lớn. Buổi tối thời điểm, ngươi tới ta doanh trướng, thay ta gác doanh trướng."
Tuân Du nói: "Phụng Hiếu, chủ công cơ trí mưu lược không thua ta hai, ba người chúng ta cùng nhau thương nghị, nhất định có thể thương nghị ra phá được Hổ Lao quan đích phương pháp xử lí, vì vậy ta xem hay là không nên sử dụng Văn vương quẻ bói thuật rồi, Văn vương quẻ bói thuật là thánh nhân thuật, há lại ngươi có thể đủ tùy ý sử dụng."
Quách Gia thái độ kiên quyết, lắc đầu nói: "Không được, ta sử dụng Văn vương quẻ bói thuật, không chỉ là vì dò xét Thiên Cơ, cũng là muốn xem một chút trận chiến này hung hiểm trình độ, ta như là đã quy thuận chủ công, dĩ nhiên muốn vì chủ công suy nghĩ. Có câu là sĩ là tri kỷ người chết, chủ công đối với ta không chỉ có có ơn tri ngộ, lại có ân cứu mạng, vô luận như thế nào, ta cũng muốn sử dụng Văn vương quẻ bói thuật, xem một chút trận chiến này đến tột cùng gặp là dạng gì kết quả."
"Ôi chao, làm sao ngươi tựu cố chấp như vậy chứ."
Tuân Du hắng giọng nói: "Có câu là nhân định thắng thiên, chỉ cần chịu hạ công phu, nhất định sẽ đánh hạ Hổ Lao quan."
Quách Gia thái độ kiên quyết lắc đầu, nói: "Công Đạt, ngươi nếu tiếp tục phản đối, ta và ngươi cắt đứt tuyệt giao."
Tuân Du bất đắc dĩ nói: "Tốt, tốt, tốt, đáp ứng ngươi chính là."

No Comment to " Chương 174: Quyết Tâm Của Quách Gia "