News Ticker

Menu
Bóng đêm thâm trầm, Hán Trung binh doanh địa, đỏ sẫm ngọn lửa tử ba ba bành bạch giống như như tinh linh lóe lên không ngừng.
Quách Gia trong doanh trướng, Quách Gia, Tuân Du ngồi đối diện nhau.
Trong hai người, để một cái chậu than, trong chậu than chứa thiêu đốt được đỏ bừng than củi, Quách Gia, Tuân Du hai người hướng về phía chậu than, thon gầy trước mặt gò má bị chiếu rọi được đỏ bừng.
Tuân Du nhẹ giọng dò hỏi: "Phụng Hiếu, chuẩn bị xong chưa?"
Quách Gia nhìn chậu than, vẻ mặt chuyên chú, gật đầu nói: "Ta trước dùng thi ( thị ) thảo suy đoán một chút đại khái tình huống!"
Thi thảo, cổ đại thường dùng kia hành quẻ bói.
Cổ đại thuật bói toán, phân loại, các không có cùng, quẻ bói phương pháp cũng chia loại phồn đa. Triều Thương đa dụng con rùa bói thuật, Chu triều đa dụng thi thảo quẻ bói cát hung, Nam Phương thì hỉ dùng cây thăm bằng trúc quẻ bói họa phúc, đến Tùy Đường thời kỳ, quẻ bói phương pháp càng thêm giản tiện sáng tỏ, chọn dùng đồng tiền tiến hành quẻ bói.
Quách Gia theo lời dùng thi thảo quẻ bói, vừa xưng là thiệt thi pháp.
Thiệt thi pháp bình thường chia làm ba bước, đầu tiên định ra quẻ, tiếp theo nhất định thượng quẻ, cuối cùng nhất định hào quẻ.
Chỉ thấy Quách Gia từ trong lòng ngực lấy ra một chồng thi thảo, mạn điều tư lý lấy ra một chồng thi thảo, chọn lựa năm mươi chuẩn bị hành tráng kiện, dễ dàng phân biệt thi thảo đi ra ngoài.
Này năm mươi cái thi thảo, Quách Gia tùy ý trừ đi một cây thi thảo, tỏ vẻ trừ đi ‘ trung tâm ’ ý tứ.
Sau đó, Quách Gia lại đem bốn mươi chín thi thảo tùy ý chia làm hai dúm, giữ tay trái tay phải. Tách ra thi thảo thời điểm, Quách Gia thủ pháp thành thạo, như nước chảy mây trôi một loại không câu chấp tự tại, để cho bên cạnh quan sát Tuân Du cũng tâm trí hướng về, đồng thời đối Quách Gia thuật bói toán cũng là khâm phục không dứt, người này không chỉ có mưu lược xuất chúng, hơn nữa còn có một môn nghịch thiên thuật.
Dừng lại chốc lát, Quách Gia vươn ra tay trái, theo hữu tay nắm chặt thi trong cỏ rút ra một cây thi thảo, gắp tại tay trái ngón út.
Chợt, Quách Gia bỏ qua tay phải còn dư lại thi thảo, từ từ kiểm kê tay trái trung còn lại thi thảo số lượng. Thi thảo tám cái làm một đổi phiên, tính ra mãn tám cái thi thảo thì ném ở một bên, vứt tới không cần. Đến cuối cùng, còn dư lại thi thảo ít hơn so với tám cái, hơn nữa ngón út một cây, cho ra hạ quẻ.
Cho ra hạ quẻ, Quách Gia sắc mặt đã không có mới vừa thong dong, trở nên có chút ngưng trọng.
Bình phục nội tâm xao động tâm tình, Quách Gia bắt đầu bước thứ hai: nhất định thượng quẻ.
Một lần nữa tướng bốn mươi chín cái thi thảo tùy ý phân cầm tay trái tay phải, dựa theo đồng dạng phương pháp, Quách Gia cho ra thượng quẻ.
Lần này quẻ vừa ra, Quách Gia trên trán đã rỉ ra tinh mịn mồ hôi hột, hồng nhuận trước mặt gò má vậy trở nên có chút yêu dị máu đỏ, làm cho người ta cảm giác vô cùng quỷ dị.
"Vù vù..."
Quách Gia hô hấp, trở nên có chút dồn dập lên.
Chỉ thấy Quách Gia chân mày nhíu chặt, thần sắc mặt ngưng trọng vô cùng. Chỉ còn lại có cuối cùng một quẻ rồi, nếu là cuối cùng hào quẻ hay là đại hung, Vương Xán lần này phá được Hổ Lao quan cũng có chút nguy hiểm.
Hắn chậm rãi tướng bốn mươi chín cái thi thảo, phân cầm tay trái tay phải. Mới bắt đầu phương pháp cùng nhất định thượng quẻ, hạ quẻ giống nhau, cũng là theo trong tay phải lấy ra một cây thi thảo, gắp tại tay trái ngón út trong lúc. Nhưng là lần này kiểm kê tay trái thi thảo số lượng phát sanh biến hóa, tùy tám cái làm một đổi phiên, thay đổi vì lục căn làm một đổi phiên, tính ra mãn lục căn sau khi, đã lục căn thi thảo tựu ném qua một bên, cuối cùng còn dư lại chưa đầy lục căn thi thảo toàn bộ lưu lại, hơn nữa ngón út ở giữa đang kẹp một cây thi thảo, cho ra cuối cùng hào quẻ.
Ba quẻ toàn bộ suy tính đi ra ngoài, Quách Gia nhìn quái tượng, trong lòng một trận khí huyết sôi trào.
Màu đỏ như máu trước mặt gò má một trận thanh, một trận trắng, thay đổi liên tục.
"Phốc!"
Quách Gia mắt một phen, trong miệng phun ra màu đỏ tươi huyết vụ, cả người cũng là lảo đảo muốn ngã, sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt không còn chút sức lực nào, cả người tinh khí thần thật giống như cũng bị rút ra sạch sẻ giống nhau.
"Cửu tử nhất sanh, đại hung hiện ra!"
Quách Gia trong miệng lẩm bẩm tự nói, trên mặt lộ ra kinh hãi không khỏi vẻ mặt.
"Cái gì? Cửu tử nhất sanh?"
Tuân Du vậy sợ ngây người, suy đoán ra tới kết quả thế nhưng là như vậy đại hung hiện ra. Trong lúc nhất thời, Tuân Du cũng là khí huyết sôi trào, khó có thể tiếp nhận. Hắn vội vàng hỏi: "Phụng Hiếu, ngươi suy tính rõ ràng không có? Tại sao có thể là cửu tử nhất sanh hiện ra đâu? Chủ công cho dù tấn công Hổ Lao quan, cũng có thể tùy thời bứt ra trở lui, không thể nào là cửu tử nhất sanh hiện ra a!"
Quách Gia thở dài nói: "Công Đạt, xem ra ban ngày ta nói không sai, chủ công tất nhiên đã nghĩ ý kiến hay."
"Đây cũng là tại sao? " Tuân Du hỏi.
Quách Gia nói: "Chủ công nhất định là kiếm đi nét bút nghiêng, sẽ không cường công Hổ Lao quan. Nếu là chủ công lựa chọn cường công Hổ Lao quan, nhất định là không có gặp nguy hiểm, một khi gặp phải nguy hiểm, tùy thời cũng có thể triệt binh. Song căn cứ quái tượng đầu tiên là, chủ công đích phương pháp xử lí tất nhiên tồn tại khổng lồ nguy hiểm, nếu không quái tượng thượng sẽ không cho thấy cửu tử nhất sanh dấu hiệu."
Dừng một chút, Quách Gia lại nói: "Không được, phải nghĩ biện pháp hóa giải chủ công nguy cơ mới được!"
Tuân Du trầm giọng hỏi: "Phụng Hiếu, ngươi chuẩn bị làm sao làm?"
Quách Gia nói: "Văn vương quẻ bói thuật thiệt thi pháp bất quá là đường nhỏ, cuối cùng còn phải sử dụng con rùa bói mới được!"
Lúc nói chuyện, Quách Gia theo bên cạnh lấy ra đã sớm chuẩn bị xong ô con rùa, tướng giết chết ô con rùa ném vào trong chậu than, ô con rùa rơi vào đỏ bừng than lửa ở bên trong, huyết nhục cùng than lửa mới vừa tiếp xúc, nhất thời phát ra thử thử tiếng vang, từng sợi khói xanh quanh quẩn tung bay ở trong đại trướng.
Đỏ bừng lửa than tướng ô con rùa huyết nhục nướng chín, chợt vừa nướng cháy, cuối cùng trở thành một bãi tro bụi.
Than lửa ở bên trong, chỉ còn lại có ô con rùa mai rùa, Quách Gia nhìn than lửa trung từ từ da nẻ mai rùa, mắt lộ ra cực nóng ánh mắt. Hừng hực thiêu đốt than lửa khiến cho mai rùa xảy ra rất nhỏ biến hóa, nhè nhẹ rất nhỏ giòn vang thanh theo mai rùa thượng truyền ra, như giống như mạng nhện tiếng vỡ ra ở mai rùa thượng từ từ hiện ra.
Quách Gia thần sắc mặt ngưng trọng, linh động hai tròng mắt ngó chừng trong chậu than mai rùa, thật giống như mất hồn, không nhúc nhích.
Tuân Du cũng là liền nghiêm mặt, một lòng bang bang trực nhảy.
Hai người cũng yên lặng không tiếng động, người nào cũng không nói gì.
Thời gian, ở không tiếng động yên lặng trung từ từ trôi qua, yên tĩnh trong đại trướng chỉ còn lại có mai rùa da nẻ tiếng vang.
"Được rồi! " Quách Gia trong lòng đột nhiên nói, chợt cầm lấy bầy đặt ở bên cạnh thiết câu, tướng xác rùa đen theo trong chậu than lấy đi ra ngoài, chợt đem tay phải ngón tay đưa đến khóe miệng, một chút cắn nát ngón tay, màu đỏ tươi máu tươi từ trên ngón tay xông ra, Quách Gia ngón tay đặt ở mai rùa phía trên, giọt giọt huyết châu từ không trung rơi xuống, tích lạc ở mai rùa thượng.
"Thử thử!"
Huyết châu rơi vào mai rùa thượng, nhất thời toát ra một trận khói xanh, trong nháy mắt dung nhập vào đến trong mai rùa.
Trong chốc lát, mai rùa thượng tiếng vỡ ra phát sanh biến hóa, nhè nhẹ tiếng vỡ ra giống như mạng nhện giống nhau, phức tạp vô cùng đường vân làm cho người ta cảm thấy hoa cả mắt. Tuân Du ngồi ở một bên, cũng cảm thấy tâm thần thật giống như bị hấp dẫn đến mai rùa thượng, vội vàng tướng ánh mắt chuyển hướng những địa phương khác. Duy chỉ có Quách Gia lại đắm chìm ở trong đó, nhưng là sắc mặt lại càng ngày càng tái nhợt, linh động trong ánh mắt thật giống như tinh thần một loại ánh sáng ngọc hoa lệ, làm cho người ta say mê trong đó.
"Răng rắc!"
Một tiếng giòn vang, trên mặt đất mai rùa đột nhiên da nẻ ra, phá bể thành từng mảnh quy giáp.
"Phốc!"
Quy giáp da nẻ, Quách Gia vậy đi theo phun ra một ngụm máu tươi.
Mặc dù thân thể bị thương tổn, Quách Gia trên mặt cũng lộ ra vui mừng không khỏi thần sắc, căng thẳng mặt vậy thư trì hoãn ra, lộ ra mừng rỡ nụ cười. Này trong nháy mắt, Quách Gia tinh thần nhất thời thư giản xuống, hắn cảm giác trước mắt tối sầm, quanh mình thiên toàn địa chuyển, cả người phanh một chút té ngã trên mặt đất.
"Phụng Hiếu, Phụng Hiếu..."
Tuân Du kinh hô mấy tiếng, thấy Quách Gia như cũ không có phản ứng, nhất thời luống cuống thần.
"Công Đạt, Phụng Hiếu tại sao?"
Lúc này, lều lớn màn cửa vén lên, Vương Xán bước nhanh đi đến, thấy Quách Gia thân thể té trên mặt đất, sắc mặt tái nhợt, trên môi tràn đầy vết máu, trên mặt đất vậy rơi lả tả loang lổ vết máu, luống cuống thần vội vàng chạy lên đi trước tướng Vương Xán dìu dắt đứng lên, nhẹ nhàng bầy đặt ở trên giường.

No Comment to " Chương 175: Cửu Tử Nhất Sanh "