News Ticker

Menu
Vương Xán thần sắc vội vàng, ánh mắt nhìn về Tuân Du, đang đợi Tuân Du giải thích.
Hắn đi ra ngoài dò xét một phen, đi ngang qua Quách Gia doanh trướng thời điểm, vừa vặn nghe thấy được Quách Gia trong doanh trướng truyền đến Tuân Du thanh âm, vì vậy vội vàng chạy đi vào. Không nghĩ tới mới vừa tiến vào doanh trướng, đã nhìn thấy Quách Gia sắc mặt tái nhợt nằm trên mặt đất, một màn này để cho Vương Xán lo lắng không dứt.
Quách Gia là Vương Xán nể trọng nhất mưu sĩ, nếu là Quách Gia ra khỏi ngoài ý muốn, đối Vương Xán tổn thất giống như cho tổn thất trăm vạn đại quân.
Đời sau khác mỹ nước lão đánh giá tiền học dày đặc nói: vô luận tiền học dày đặc đi tới chỗ nào, cũng chống đỡ được với 5 cái sư binh lực, thà rằng tướng tiền học dày đặc đánh gục ở mỹ nước, cũng không thể khiến tiền học dày đặc rời đi.
Một câu nói, đủ để nhìn ra tiền học dày đặc tầm quan trọng.
Nhưng là, Vương Xán cho là Quách Gia đối với hắn mà nói, tầm quan trọng xa không chỉ như thế.
Đời sau khoa học kỹ thuật phát triển, khiến cho vũ khí lạnh đã đạm ra khỏi tầm mắt.
Song, ở nơi này vũ khí lạnh thời đại, đầu óc mưu lược lộ ra vẻ dị thường trọng yếu.
Quách Gia mặc dù thân thể thon gầy, nhưng là kia mưu lược đủ để ngăn cản trăm vạn đại quân. Vương Xán thấy Tuân Du mặc nhiên không nói, nhất thời nổi giận, quát lớn: "Công Đạt, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Phụng Hiếu làm sao sẽ hộc máu, hơn nữa ngươi đang ở đây Phụng Hiếu bên cạnh, tại sao không có ngăn cản chuyện phát sinh đâu?"
Giọng nói bộc lộ tài năng, lớn tiếng khiển trách Tuân Du.
Tuân Du thấy Vương Xán người gây sự, cười khổ nói: "Chủ công, đây là Phụng Hiếu chuyện riêng, Phụng Hiếu không cho phép ta nói, kính xin chủ công tha lỗi, đám người Phụng Hiếu tỉnh táo lại, ngài tự mình hỏi hắn sao!"
Liên quan đến đến Văn vương quẻ bói thuật, Tuân Du cũng không có thể nói, tướng chuyện đẩy tới ngất Quách Gia trên người.
Vương Xán lắc đầu, nói: "Không được, ngươi phải cho ta nói rõ ràng, Phụng Hiếu làm sao sẽ bất tỉnh trên mặt đất."
Tuân Du bướng bỉnh lắc đầu, nói: "Chủ công, Phụng Hiếu lập tức tỉnh, ngài tự mình hỏi hắn sao. Chuyện này ta cũng vậy phản đối, nhưng là Phụng Hiếu uy hiếp nói ta nếu không phải đáp ứng, tựu muốn cùng ta cắt đứt tuyệt giao, theo những lời này ngài vậy có thể thấy được Phụng Hiếu quyết tâm. Ôi chao, Phụng Hiếu vì chủ công nghiệp lớn, càng như thế tao đạp thân thể của mình..."
Vương Xán thấy Tuân Du không nói lời nào, càng nghe càng phiền, khoát tay nói: "Tốt lắm, tốt lắm, ngươi không cần phải nói."
Quách Gia ngất trên mặt đất, Vương Xán tâm vậy trở nên phiền não.
Tuân Du nhìn Vương Xán lòng như lửa đốt, ở trong đại trướng qua lại không ngừng dạo bước, trong lòng cũng là yêu thích và ngưỡng mộ không dứt. Đồng thời cũng vì Quách Gia cảm thấy cao hứng. Có lẽ Quách Gia nói đúng, bất luận là theo ‘ ơn tri ngộ ’, hay là ‘ ân cứu mạng ’, bất kỳ một phương diện suy nghĩ, Quách Gia cũng có lý do vì Vương Xán quên mình phục vụ.
Trong đại trướng, chỉ còn lại có thùng thùng tiếng bước chân.
Vương Xán lưng đeo hai tay, ở trong đại trướng qua lại không ngừng tiêu sái, thỉnh thoảng ngắm một cái nằm ở trên giường Quách Gia.
Thời gian, cứ như vậy chậm rãi trôi qua.
Ước chừng một khắc đồng hồ thời gian, Quách Gia rốt cục mở mắt. Hắn ánh mắt đảo qua, trông thấy Vương Xán thế nhưng ở trong đại trướng, nhất thời kinh hô: "Chủ công, ngài làm sao tới?"
"Phụng Hiếu, thân thể cảm giác như thế nào? Có cái gì không khó chịu?"
Vương Xán nghe thấy Quách Gia nói chuyện, như nghe thấy tiếng trời, âm trầm mặt vậy lộ ra nụ cười.
Quách Gia nhìn thấy Vương Xán, lúc này muốn đứng dậy hướng Vương Xán hành lễ, lại bị Vương Xán một thanh khấu ở, để cho hắn nằm ở trên giường không nên cử động. Quách Gia nhìn Vương Xán lo lắng vẻ mặt, cùng với Vương Xán nhìn thấy hắn Thanh lúc tỉnh lại lộ ra nụ cười, trong lòng run rẩy. Nếu nói sĩ là tri kỷ người chết, không ngoài như vậy!
Vương Xán quan tâm như vậy hắn, Quách Gia trong lòng vô cùng cảm động.
Ý niệm tới đây, Quách Gia cười nói: "Chủ công, bất quá là một điểm nhỏ bệnh mà thôi, chủ công không cần lo lắng."
Vương Xán nổi giận nói: "Cũng biến thành bộ dạng này bộ dáng rồi, còn nói không có chuyện gì, ngươi thật đúng là không để cho người bớt lo a. Phiền toái sự tình cũng giao cho Công Đạt cùng Trọng Đức Công rồi, cho ngươi đảm nhiệm Tham quân chính là vì cho ngươi giảm bớt gánh nặng, không cần quá mức vất vả, ngươi xem một chút ngươi hiện tại bộ dáng, nếu là Trọng Đức Công ở chỗ này, lại phải phê bình ngươi."
Nói tới Trình Dục, Quách Gia không nhịn được co lại cổ.
Đối Trình Dục cái này lạnh lùng nghiêm túc lão đầu tử, Quách Gia trong lòng có chút sợ hãi.
Quách Gia trầm mặc chốc lát, chợt đề tài vừa chuyển, hỏi: "Chủ công, ngài nghĩ đến phá được Hổ Lao quan đích phương pháp xử lí?"
Vương Xán gật đầu, thần sắc trở nên ngưng trọng, trầm giọng nói: "Quả thật đã nghĩ tới như thế nào phá được Hổ Lao quan đích phương pháp xử lí, bất quá tính nguy hiểm quá lớn, khả thi cũng không cao, ta còn ở lại đang suy nghĩ làm sao đem phá được Hổ Lao quan mưu kế bày ra hoàn mỹ một chút, để tránh xuất hiện cạm bẫy."
Tuân Du xen mồm hỏi: "Chủ công, ngài tính làm sao phá được Hổ Lao quan?"
Vương Xán cười nói: "Rất đơn giản, trong ứng ngoài hợp, mở ra Hổ Lao quan cửa thành, đại quân vào thành!"
"A? " Tuân Du kinh hô một tiếng, chợt kinh ngạc nhìn về Quách Gia, bất khả tư nghị nói: "Quả nhiên là cửu tử nhất sanh, cửu tử nhất sanh a! Chủ công muốn trong ứng ngoài hợp mở cửa thành ra, quá khó khăn vậy quá nguy hiểm. Hổ Lao quan có Tây Lương kỵ binh, binh giáp, cùng với Lý Giác suất lĩnh Phi Hùng Quân, chủ công muốn mở cửa thành ra, có thể nói là khó như lên trời, cho dù mở ra cửa thành, còn phải được bên trong thành Tây Lương binh đuổi giết, thật sự là quá nguy hiểm."
Vương Xán nghe vậy, bất minh sở dĩ.
Cái gì gọi là quả nhiên? Đây là ý gì?
Tuân Du thấy Vương Xán khuôn mặt nghi ngờ, cười nói: "Chủ công, đây là Phụng Hiếu đoán ra được kết quả. Phụng Hiếu nói chủ công lần này tấn công Hổ Lao quan, cửu tử nhất sanh, đại hung hiện ra!"
Vương Xán nhìn Quách Gia, kinh ngạc vô cùng, hỏi: "Phụng Hiếu, chuyện gì xảy ra?"
Quách Gia cũng không giấu diếm Vương Xán, nói: "Chủ công có biết Chu Văn Vương bị nhốt ở dũ nơi, thôi diễn Phục Hi Tiên Thiên Bát Quái, cuối cùng diễn biến ra Văn vương Bát Quái nói đến?"
Vương Xán bĩu môi, nói: "Tin đồn chuyện, đảm đương không nổi thật."
Quách Gia nói: "Chủ công, Văn vương Bát Quái chuyện tình là chân thật. Quách Gia một thân sở học, không chỉ có có binh pháp bày trận chi đạo, còn có Văn vương quẻ bói thuật. Hơn nữa chủ công xem qua Thái Bình Yêu Thuật, ứng với khi biết quẻ bói phương pháp ở Thái Bình Yêu Thuật trung cũng có ghi lại, đọc một lượt Thái Bình Yêu Thuật thuật bói toán, Gia vậy hiểu thông Văn vương quẻ bói thuật."
Vương Xán trong lòng vừa động, nói: "Nếu là thật, sợ rằng sử dụng thật nhiều cũng không nhỏ sao?"
Quách Gia lơ đễnh cười cười, nói: "Chủ công, một ngụm tâm huyết mà thôi, không có có cái gì quá không được chuyện tình. " dừng một chút, Quách Gia lại hỏi: "Chủ công chuẩn bị lúc nào suất lĩnh binh lính cải trang tiến vào Hổ Lao quan?"
Vương Xán thấy Quách Gia không có nói tiếp Văn vương quẻ bói thuật chuyện tình, không có tiếp tục truy vấn, dù sao Văn vương quẻ bói thuật là Quách Gia chuyện tình. Suy nghĩ một chút, Vương Xán nói: "Thời gian chỉ có mười ngày, đi qua một ngày tựu ít đi một ngày, vì vậy tiến vào Hổ Lao quan thời gian nên sớm không nên chậm trể, ngày mai ta liền mang theo Triệu Vân, cùng với hai mươi Phá Quân doanh binh lính lẻn vào Hổ Lao quan, tùy thời mà động."
Quách Gia thần sắc mặt ngưng trọng, nói: "Chủ công, Gia dùng thiệt thi pháp đoán ra chủ công chuyến này cửu tử nhất sanh, nhưng vậy không phải là không có chuyển cơ, tuy nói chuyến này là đại hung hiện ra, nhưng cũng tồn tại một đường sinh cơ. " Quách Gia nhìn toái đầy đất quy giáp, nói: "Ba ngày sau, Hổ Lao quan trung Đông Nam phương tựu có cơ hội. Chuyện cụ thể Gia không cách nào đoán ra được, nhưng là chủ công hướng Đông Nam phương đi, tất nhiên có thể hóa hiểm vi di, hết cùng lại thông."
Tuân Du giờ mới hiểu được Quách Gia bất tỉnh tiền vì sao lộ ra nụ cười, thì ra là chuyện đã sớm có chuyển cơ.
Hết cùng lại thông, đây không phải là ý nghĩa Vương Xán chuyến này mặc dù nguy hiểm, cuối cùng là nhất có thể thuận lợi đánh hạ Hổ Lao quan.
Vương Xán trong lòng tự nhủ Quách Gia cùng Gia Cát Lượng giống nhau, cũng khiến cho thần thần bí bí.
Bất quá, Vương Xán rồi lại phải tin tưởng Quách Gia, giả dối hư ảo thần quỷ chuyện, Vương Xán kiếp trước không tin, nhưng là chính bản thân hắn lại chiếm được sống lại, chuyện như vậy vốn là không cách nào giải thích rõ, Vương Xán không tin nhưng cũng không nghi ngờ. Bất kể như thế nào, hắn chiếm được sống lại đó là sống sinh sôi ví dụ.
Không có có do dự chút nào, Vương Xán lúc này nói: "Tốt, tựu theo như Phụng Hiếu đề nghị, ta sẽ nói trước ẩn núp vào Hổ Lao quan, ba ngày sau đi trước Đông Nam phương hướng, xem một chút có cơ hội gì!"
Quách Gia tròng mắt suy nghĩ một chút, lại hỏi: "Chủ công, ngài ẩn vào Hổ Lao quan, muốn mở cửa thành ra, chúng ta như thế nào tiếp ứng chủ công đâu? Chủ công một khi mở cửa thành ra, bên trong thành Tây Lương binh tựu sẽ lập tức phát hiện cảnh giác, chủ công cũng có thể có thể lâm vào Tây Lương quân vây quanh, tình huống nguy hiểm vô cùng."
Vương Xán cười nói: "Như vậy đi, lấy tên lệnh làm hiệu. Ta sau khi đi, Công Đạt tìm Tào Tháo, Công Tôn Toản, Tôn Kiên phối hợp tốt binh lính vấn đề, để cho bọn họ chuẩn bị xong tiếp ứng ta, ta ở trong thành phát ra tên lệnh sau, Bùi Nguyên Thiệu suất lĩnh đại quân lập tức công thành."
Tuân Du chắp tay nói: "Chủ công yên tâm, Du nhất định hoàn thành nhiệm vụ."
Vương Xán gật đầu, nói: "Đêm đã khuya, Phụng Hiếu, Công Đạt hai người các ngươi cũng sớm đi nghỉ ngơi, nhiều chú ý thân thể, ta còn phải dò xét một phen, rời đi trước."
"Chủ công đi thong thả!"
Quách Gia, Tuân Du đồng thời nói.
Vương Xán khoát khoát tay, ý bảo hai người không cần đứng lên đưa tiễn, rời đi lều lớn.
Vương Xán rời đi, Quách Gia vội vàng theo trong cửa tay áo lấy ra một tờ tơ lụa, che miệng lại, nhè nhẹ màu đỏ tươi máu tươi nhiễm đỏ tơ lụa. Tuân Du thấy vậy, vừa muốn nói chuyện, đã nghe Quách Gia nói: "Công Đạt, không cần lo lắng, bất quá là sử dụng Văn vương quẻ bói thuật di chứng thôi, qua một thời gian ngắn là tốt."
Tuân Du lắc đầu, mặc nhiên không nói.
Này di chứng, thật là bá đạo.

No Comment to " Chương 176: Nghịch Thiên Cải Mệnh "