News Ticker

Menu
Lạc Dương xung quanh, bởi vì chư hầu hưng binh chinh phạt Đổng Trác, hình thức trở nên có chút khẩn trương.
Nhất là Lạc Dương phía đông môn hộ Hổ Lao quan, mặc dù cho phép người đi đường thông qua, nhưng là kiểm tra lại vô cùng nghiêm khắc.
Liên quan đến đến xe ngựa chuyên chở hàng hóa tiến vào Hổ Lao quan, toàn bộ cũng muốn mở ra tiến hành kiểm tra, xác nhận không có dấu riêng binh khí, không có bí mật mang theo không tuân theo quy định vật phẩm, mới có thể tiến nhập Hổ Lao quan.
Có thể nói, hiện tại Hổ Lao quan đã là tầng tầng nghiêm tra, gió thổi không lọt, trừ ra vào súc vật ở ngoài, nam nữ lão ấu, cũng phải đi qua nghiêm khắc kiểm tra. Đây cũng là Lý Giác ở dưới liều mạng làm, phàm là gặp phải người khả nghi, toàn bộ bắt giữ đứng lên, thà rằng bắt sai, cũng không có thể bỏ qua cho bất kỳ nhân vật khả nghi.
Điều này cũng khiến cho Vương Xán nghĩ suất lĩnh mười mấy Phá Quân doanh binh lính tiến vào Hổ Lao quan, vô cùng khó khăn.
Bất quá trên có chính sách, dưới có đối sách.
Hơn nữa Vương Xán hay là đặc chủng thư kích thủ, am hiểu nhất đúng là ngụy trang.
Hai mươi Phá Quân doanh binh lính, Vương Xán toàn bộ đánh tan, cũng một mình hành động. Dựa theo Vương Xán an bài, tướng sở hữu binh lính cải trang được không đồng loại hình người, hoặc là xin nhi, hoặc là anh nông dân, hoặc là thế gia công tử vân vân, thời gian một ngày, hai mươi Phá Quân doanh binh lính không có bất kỳ tổn thất nào, toàn bộ lẫn vào Hổ Lao quan, còn dư lại chỉ có Vương Xán, Triệu Vân hai người.
...
Hổ Lao quan, dưới cổng thành.
Từng dãy Cự Mã bày ở thành lâu ngoài, phòng ngừa đại quân đánh sâu vào, giữa đường chỉ để lại năm thước chiều rộng con đường để cho dân chúng thông qua.
Cửa thành, tám Tây Lương binh cầm trong tay trường mâu, lưng đeo chiến đao, người mặc khôi giáp, ngẩng đầu ưỡn ngực đứng ở Hổ Lao quan trước đại môn, sắc bén như đao con ngươi ở tiến vào Hổ Lao quan dân chúng trên người quét qua, kia lạnh như băng vẻ mặt, lạnh lùng ánh mắt, cũng làm cho đi ngang qua dân chúng trong lòng phát run, không dám trực tiếp Tây Lương binh ánh mắt.
Đồng thời, Quách Tỷ đã ở dưới cổng thành qua lại tuần tra.
Chỉ bất quá Quách Tỷ vẻ mặt có chút hoảng hốt, thật giống như bay đến cửu thiên ở ngoài, đang suy nghĩ những chuyện khác.
"Cô lộc... Cô lộc..."
Thành lâu ngoài, một gầy con lừa lôi kéo tấm ván gỗ xe chậm rãi hướng thành lâu chạy đi.
Xe lừa hai bên, hai người mặc vải rách thô quần áo người thanh niên cầm trong tay roi thúc giục gầy con lừa lên đường. Xe lừa phía bên phải thanh niên tóc tai bù xù, búi tóc xoã tung tán loạn. Hai cái lông mày nồng đậm dày, nhưng là lông mày cũng là trăng rằm lông mày, nhìn qua kém chút ít dương cương khí, cẩn thận đánh giá thanh niên thời điểm, thanh niên mặt khuôn mẫu tương đối khá, nhưng là trên mặt lại dài loang lổ điểm, hoàn toàn khiến cho thanh niên trước mặt mạo xấu vô cùng, làm cho người ta buồn nôn.
Xe lừa bên trái thanh niên hình tượng khá hơn chút, diện mục sạch sẽ, không có gì ban điểm.
Bất quá thanh niên lại câu lũ bối, vốn là một thước tám trái phải thân cao, câu lũ sau khi, tựu lộ ra vẻ có chút phá hư phong cảnh rồi, hai mươi ra mặt thanh niên, thế nhưng trời sanh lưng còng, đáng tiếc!
Hai thanh niên cũng cúi đầu, hướng cửa thành chạy đi.
"Dừng lại, tiếp nhận kiểm tra!"
Xe lừa chạy đến cửa thành thời điểm, một gã Tây Lương binh lính đứng ra ngăn cản xe lừa, sẳng giọng ánh mắt bên phải trắc thanh niên trên mặt xẹt qua, hỏi: "Các ngươi là người ở nơi nào? Từ đâu tới đây? Hướng đi đâu?"
Phía bên phải thanh niên há to miệng, y y nha nha nói không ra lời.
Tràn đầy vết bẩn hai tay càng không ngừng huy động, thỉnh thoảng chỉ vừa xuống xe ngựa, vừa chỉ một chút Tây Lương binh.
Bên trái thân thể câu lũ thanh niên đi tới Tây Lương binh trước người, vẻ mặt nịnh hót nụ cười, nói: "Quân ông, người xem, ta đây huynh đệ là câm, không thể nói chuyện, trì hoãn ngài thời gian của ta, quân ông nhiều hơn tha thứ. Chúng ta cũng là ở tại quan ngoại dân chúng, đây không phải là chém một chút thượng đẳng vật liệu gỗ, muốn đưa đến Lạc Dương suy nghĩ kiếm chút đỉnh tiền sao? Quân ông xin thương xót, dàn xếp dàn xếp, cho chúng ta vào đi thôi!"
"Hừ, chỉ các ngươi phải không có dấu riêng binh khí, tựu không có vấn đề."
Tây Lương binh trợn mắt nhìn hai thanh niên một cái, lạnh lùng nói: "Tránh ra, ta muốn kiểm tra xe ngựa!"
Vừa nói chuyện, Tây Lương binh đi tới con lừa bên cạnh xe, nhìn mộc trên bản xa một cây quả đấm thô đầu gỗ, dò xét hai vòng, lại duỗi thân tay đào lên chồng chất tại mộc trên bản xa đầu gỗ, xem xét đầu gỗ trung ương là hay không cất giấu đồ vật này nọ. Thấy trên xe ngựa không có vật phẩm khác, Tây Lương binh lính mới yên lòng, cười hỏi: "Tựu những thứ này đầu gỗ? Có thể kiếm tiền?"
Câu lũ thanh niên thấp giọng nói: "Quân ông, chúng ta loại này dân chúng có thể xen lẫn cái cuộc sống, ba bữa cơm không đói bụng cũng rất tốt rồi, dáng vẻ này quân ông dạng này mặc khôi giáp, ăn công lương, nhiều uy phong a, nói chuyện lên tới cũng vô cùng có khí thế."
"Ừ, vào đi thôi, vào đi thôi!"
Tây Lương binh lính nghe câu lũ thanh niên lời mà nói..., trên mặt lộ ra vẻ tươi cười đắc ý.
Ở trong quân đội, những thứ này Tây Lương binh là nhất người bình thường, tầng dưới chót nhất pháo hôi. Nhưng là binh lính hướng cửa thành vừa đứng, biến hóa nhanh chóng, nhất thời thành dân chúng trong mắt quân ông, thành đi ngang qua dân chúng cũng phải cẩn thận đối đãi đại nhân vật, những binh lính này cũng là tốt này một ngụm, nghe dân chúng trong miệng yêu thích và ngưỡng mộ lời của, trong sự thỏa mãn tâm lòng hư vinh.
Câu lũ thanh niên nhận được Tây Lương binh cho phép, bận rộn hướng câm thanh niên nói: "Đi nhanh lên, không nên quấy rầy quân ông làm việc."
Tây Lương binh thấy câu lũ thanh niên như vậy hiểu chuyện, cũng là cười cười, phi thường hài lòng.
Câm thanh niên hé miệng, y y nha nha mơ hồ địa ứng tiếng vang, vung lên roi, thúc giục người kéo xe gầy con lừa hướng phía trước đi tới. Bánh xe cô lộc cô lộc chuyển động, xe lừa chậm rãi chạy qua Hổ Lao quan cửa thành. Đang lúc hai người mặc vải rách y phục thanh niên trong lòng thở phào nhẹ nhõm thời điểm, quát to một tiếng từ phía sau truyền tới.
"Chờ một chút!"
Chỉ thấy đứng ở một bên nghỉ ngơi Quách Tỷ đột nhiên uống ở hai thanh niên, chợt mấy người lính cấp vội vàng đuổi theo, tướng hai thanh niên cùng với xe lừa bao vây lại.
Quách Tỷ lưng đeo hai tay đi tới câu lũ thanh niên bên cạnh, cau mày nói: "Ta xem ngươi có chút quen mắt, thật giống như đã gặp nhau ở nơi nào?"
Câu lũ thanh niên trong lòng căng thẳng, trên mặt lại - lộ ra vô cùng hưng phấn địa vẻ mặt, nhếch môi cười nói: "Tiểu nhân là lần đầu tiên gặp đại nhân, đại người làm sao gặp nhìn quen mắt đâu rồi, đại nhân khẳng định nhận lầm người."
Quách Tỷ lúc này hỏi: "Ngươi là ai?"
Câu lũ thanh niên không chút nghĩ ngợi, hồi đáp: "Tiểu nhân tên là Vương Nhị Cẩu, đại nhân ngài thật biết ta?"
"Phốc xuy! " Quách Tỷ thân thủ chỉ vào câu lũ thanh niên, cười ha ha, nói: "Làm sao ngươi gặp gọi Vương Nhị Cẩu đâu? Ừ, ta còn thật không nhận ra ngươi, chẳng qua là cảm thấy ngươi có chút quen mắt."
Câu lũ thanh niên thần sắc như cũ, mang theo nịnh hót nụ cười, cười nói: "Cha ta nói tiểu nhân mới vừa mới ra đời thời điểm, trong nhà chó mẹ xuống hai đồ chó con, đã bảo Vương Nhị Cẩu."
"Ha ha ha..."
Lần này, không chỉ có Quách Tỷ cất tiếng cười to, liên bên cạnh Tây Lương binh lính vậy đi theo cười ha ha.
Câu lũ thanh niên lơ đễnh, nói: "Đại nhân, ta đây mặt là đại chúng mặt, rất bình thường. Người xem ta nhìn quen mắt là bởi vì ở cửa thành nhìn quá nhiều người rồi, thấy mặt của ta mới có thể cảm giác rất quen thuộc. Ngài nghĩ a, mỗi ngày đều có người vào ra khỏi cửa thành, mỗi người khuôn mặt cũng ở lại trong lòng của ngài, thời gian dài, người xem người thời điểm, đã cảm thấy có chút quen thuộc."
Quách Tỷ gật đầu, nói: "Ừ, nói đúng, nói đúng, đi thôi, ảnh hưởng các ngươi lên đường."
Quách Tỷ cười đến sắc mặt đỏ lên, trên mặt tràn đầy ánh mắt đắc ý.
Câu lũ thanh niên gật đầu, vung lên roi, vội vàng vội vàng gầy con lừa rời đi.
Xe lừa phía bên phải, câm thanh niên từ đầu đến cuối cũng không nói gì, ở xe lừa khoảng cách Hổ Lao quan cửa thành rất xa sau khi, tài thật dài địa thở phào nhẹ nhõm. Nhìn về phía bên cạnh câu lũ thanh niên, mắt lộ ra khâm phục thần sắc, người đang ở hiểm cảnh, đối mặt Quách Tỷ cái này Hổ Lao quan chủ tướng, có thể mặt không đổi sắc, thật là trước núi thái sơn sụp đổ nhi sắc không thay đổi, can đảm hơn người.
Cửa thành, Quách Tỷ mắt nhìn xe lừa rời đi, trong miệng như cũ lẩm bẩm tự nói: "Xem ra thật sự là nhìn nhiều người, có chút tinh thần hoảng hốt. Ôi chao, trên cổng thành nghỉ ngơi đi! " dừng một chút, Quách Tỷ lớn tiếng quát lớn: "Cửa thành cứ điểm, các ngươi cho lão tử thủ ổn rồi, tra nghiêm rồi, ngàn vạn không thể để cho chư hầu thám tử đi vào, biết không?"
"Biết!"
Cửa thành Tây Lương binh trăm miệng một lời hét lớn, bọn lính mắt nhìn Quách Tỷ lưng đeo hai tay, giẫm phải bát tự bước rời đi, trong mắt cũng lộ ra yêu thích và ngưỡng mộ thần sắc.
Hổ Lao quan bên trong, xe lừa bánh xe cô lộc cộc chuyển động, càng lúc càng xa!
Đợi đến không cách nào nhìn thấy Hổ Lao quan sau khi, xe lừa tìm một cái đường nhỏ, ở con đường bên cạnh Khê Thủy bên ngừng lại. Câm thanh niên đứng ở Khê Thủy bên, đang cầm Khê Thủy chà lau trên mặt ban điểm, một lúc lâu, thanh niên thật dài địa thở phào nhẹ nhỏm, nói: "Chủ công, mới vừa rồi Quách Tỷ gọi ta lại nhóm, ta cũng cho là Quách Tỷ phát hiện, quá mạo hiểm."
Câm nói chuyện?
Hiển nhiên, người này không phải là câm. Thanh niên rửa sạch trên mặt vết bẩn sau, rõ ràng là mày kiếm sáng con mắt, tuấn dật siêu quần, chính là Thường Sơn Triệu Vân, Triệu Tử Long.
Bên cạnh câu lũ thanh niên, tự nhiên là Vương Xán không thể nghi ngờ.
Hai người hóa trang tiến vào Hổ Lao quan.
Đối với xuất thân lính đặc biệt Vương Xán mà nói, ngụy trang quả thực là một bữa ăn sáng,
Vương Xán nghe thấy Triệu Vân nói chuyện, cũng là gật đầu nói: "Quách Tỷ nói chuyện quả thật dọa người, không khẩn trương là không thể nào, tốt ở Quách Tỷ không có nhìn ra diện mục thật của chúng ta. Đi thôi, tìm kiếm những người khác lưu lại ấn ký, tìm được những khác hai mươi Phá Quân doanh binh lính, cho phải làm sự tình."
Triệu Vân gật đầu, cùng Vương Xán thật nhanh biến mất ở trên đường.

No Comment to " Chương 177: Lẻn Vào Hổ Lao Quan "