News Ticker

Menu
Hổ Lao quan bên trong, Đông Nam phương.
Núi rừng, bí mật khe núi trung.
Vương Xán, Triệu Vân, cùng với hai mươi Phá Quân doanh binh lính cũng đã toàn bộ tìm được.
Bởi vì Vương Xán trước đó cũng đã xác định tìm đường ám hiệu, vì vậy binh lính cũng không có lạc đường, rất dễ dàng liền toàn bộ tụ lại, không có lãng phí quá nhiều thời giờ.
Mười sáu cái binh lính quay chung quanh thành hình bán nguyệt, vờn quanh Vương Xán, chờ Vương Xán chỉ thị.
Vương Xán ánh mắt nhìn chăm chú vào chung quanh binh sĩ, trầm giọng nói: "Rất tốt, không có ai chạy thoát, cũng không có ai bị bắt chặt, tất cả mọi người đã tìm kiếm đủ. Bây giờ nói nói an bài chuyện kế tiếp tình, hoàn thành được như? " dừng một chút, Vương Xán ánh mắt rơi vào Triệu Vân bên cạnh, theo sát Triệu Vân bên trái thứ một người lính trên người, hỏi: "Vương Phúc, cho ngươi suất lĩnh Đàm Vân, Chu Dũng đám người tìm kiếm binh khí chuyện tình hoàn thành được như thế nào?"
Vương Phúc chắp tay nói: "Đại nhân, binh khí cũng đã chuẩn bị xong, hai mươi hai chuôi trường mâu, bốn chuôi Trường Đao, một thanh săn thú dùng cung tên, vũ khí cũng đặt ở khe núi trung."
Vương Xán gật đầu, nói: "Tốt, rất tốt. Hiện tại Hổ Lao quan giới nghiêm, cảnh giới trình độ vô cùng cao, có thể lấy được hai mươi hai chuôi trường mâu đã tương đối khá. Chúng ta hai mươi hai người mục tiêu quá lớn, ban ngày rất dễ dàng bị phát hiện, đợi buổi tối thời điểm, sẽ hành động lại."
"Vâng!"
Khe núi trung binh sĩ ôm quyền nói.
Vương Xán gật đầu, phân phó nói: "Hiện tại việc cần phải làm chính là tận lực chuẩn bị xong vũ khí, chuẩn bị sẵn sàng. Tử Long, ngươi dẫn dắt binh lính đi trong núi rừng chém chút ít hai ngón tay rộng đích cây nhỏ, tướng cây nhỏ gọt thành tiêu thương bộ dạng, phương tiện ném mạnh. Ừ, tận lực làm được mỗi người có ít nhất bốn chi tiêu thương, phương tiện sử dụng."
"Vâng!"
Triệu Vân ôm quyền đáp, sau đó cầm ba thanh Trường Đao, mang theo mười sáu cái binh lính hướng trong núi rừng đi.
Trước mắt mà nói, nhu cầu cấp bách đúng là vũ khí.
Bởi vì Vương Xán một nhóm hai mươi hai người lẻn vào Hổ Lao quan, không thể đeo vũ khí. Triệu Vân không có tùy thân đeo Long Đảm Lượng Ngân Thương, Vương Xán cũng không có tiện tay đại hoàng cung. Vương Xán, Triệu Vân, cùng với dưới trướng binh sĩ cũng không thể xích thủ không quyền rồi cùng địch nhân giao thủ, có đầy đủ vũ khí mới là cường đại tự thân đích căn bản chi đạo.
Vương Xán vậy cầm một thanh Trường Đao, một mình chế luyện cung tên.
Bởi vì Phá Quân doanh binh lính đi theo Triệu Vân học tập thương pháp, am hiểu sử dụng thương pháp, trường mâu cùng trường thương khác biệt không lớn, sử dụng trường mâu vậy tương đối phương tiện. Hơn nữa Phá Quân doanh bản thân tựu trang bị tiêu thương, sử dụng tiêu thương hơn có thể tăng cường Phá Quân doanh thực lực. Phá Quân doanh binh lính có binh khí của mình, Vương Xán cũng cần. Vương Phúc cho tới một thanh săn cung, đối Vương Xán mà nói chính là tốt nhất vũ khí, vì vậy Vương Xán cần muốn chế tác đầy đủ sử dụng cung tên.
Thời gian từ từ trôi qua, tất cả mọi người cố gắng chuẩn bị.
Hai canh giờ sau khi, khe núi ngoài hai binh lính vội vả chạy trở lại.
"Báo!"
Một người trong đó chạy đến Vương Xán trước gót chân, nói: "Đại nhân, phát hiện Tây Lương binh."
Vương Xán nghe vậy, nhướng mày, khiển trách: "Có tình huống nào, cẩn thận nói rõ ràng."
Binh lính thần sắc lúng túng, tiện đà nói: "Hai người chúng ta điều tra tin tức lúc, phát hiện hơn một trăm người Tây Lương binh chính áp tải lương thảo hướng Đông Nam phương hướng tới."
"Lương thảo?"
Vương Xán trong lòng vừa động, chẳng lẻ Quách Gia nói cơ hội chính là cướp lương?
Nhưng là Vương Xán nghĩ lại, cảm thấy một trăm Tây Lương binh áp tải lương thảo cũng không thể có thể quá nhiều, cho dù cướp lương đối Lý Giác tạo thành ảnh hưởng không lớn, không thể nào chân chính đánh tan Lý Giác, khiến cho Lý Giác nguyên khí tổn thương nặng nề. Vương Xán trong lòng lo lắng lấy hiện tại chuyện tình, trong lòng đối Quách Gia khả năng có khắc sâu biết, ít nhất trước mắt xem ra, Quách Gia đoán hay là chính xác.
Đông Nam phương, quả nhiên có cơ hội.
Vương Xán suy nghĩ một chút, ra lệnh: "Triệu tập mọi người tập hợp, thương thảo đối phó Tây Lương binh đích phương pháp xử lí."
Binh lính nghe vậy, nhất thời truyện đạt mệnh lệnh đi.
Không có quá thời gian bao lâu, Triệu Vân mang theo mười sáu cái binh lính đi tới Vương Xán vị trí. Hai canh giờ, Triệu Vân suất lĩnh mười sáu cái Phá Quân doanh binh lính, đã chế tạo ra tám mươi can đầu gỗ tiêu thương, bảo đảm hai mươi Phá Quân doanh binh lính mỗi người đều có bốn can tiêu thương, tám mươi can tiêu thương, ít nhất có thể giết chết bốn mươi người.
"Chủ công, thời gian vừa lúc, làm ra tám mươi can đơn giản tiêu thương. " Triệu Vân chắp tay nói.
Vương Xán gật đầu, khoát tay nói: "Mới vừa phía ngoài thám thính tin tức binh lính truyền về tin tức, phát hiện một trăm Tây Lương binh áp tải lương thảo hướng Đông Nam phương hướng tới. Triệu tập các ngươi tập hợp, chính là vì thương nghị làm sao đối đãi bọn này áp tải lương thảo Tây Lương binh, có cái gì tốt là chiến lược, đều nói nói, không cần có chỗ cố kỵ!"
Vương Phúc lúc này nói: "Đại nhân, chúng ta hai mươi mọi người là phá trong quân doanh người nổi bật, trực tiếp giết đi một trăm Tây Lương binh, chúng ta nhìn tới như cỏ giới, không quan trọng gì!"
Xấc láo? Tự tin?
Vương Xán nghe Vương Phúc lời mà nói..., không biết phải hình dung như thế nào.
Vương Xán hé miệng cười cười, khẽ lắc đầu, ánh mắt nhìn hướng kia binh lính của hắn, không có tiếp tục phản ứng Vương Phúc. Thấy lời của mình không có được Vương Xán nhận khả, Vương Phúc thầm nghĩ trong lòng đáng tiếc, trên mặt cũng không có nụ cười, vẻ mặt có chút như đưa đám.
Vương Xán liếc thấy Vương Phúc vẻ mặt, biết Vương Phúc nghĩ cái gì.
Nhưng là, Phá Quân doanh lão binh kinh nghiệm là tương đối phong phú, vậy đã trải qua chiến hỏa tẩy lễ. Song bởi vì Triệu Vân truyền thụ bọn họ thương pháp, khiến cho Phá Quân doanh binh lính trở nên có chút cuồng vọng tự đại, coi trời bằng vung. Tình huống như thế có chút quá... Rồi, tự tin là chuyện tốt tình, nhưng là tự tin quá..., chính là mù quáng tự đại.
Chu Dũng vẻ mặt câu nệ, thấp giọng nói: "Đại nhân, ta cho là nên bố bẩy rập, như vậy nhân viên thương vong nhỏ một chút, sẽ không có quá lớn nguy hiểm."
Cẩn thận? Nhát gan?
Vương Xán trong lòng yên lặng đánh giá, tiếp tục hỏi: "Vậy ngươi nói làm sao bố bẩy rập?"
"Cái này, cái này?"
Chu Dũng ngây ngẩn cả người, ấp úng không biết nên nói như thế nào?
Vương Xán thở dài một tiếng, thầm nghĩ trong lòng hai mươi Phá Quân doanh binh lính võ nghệ đã là tương đối xuất chúng rồi, nhưng là tính cách còn cần tôi luyện, có chút binh lính từ tin được đầu rồi, như Vương Phúc chính là; có chút binh lính vừa cẩn thận được nhát như chuột, Chu Dũng chính là...
Phá Quân doanh, còn cần tôi luyện!
Vương Xán ánh mắt nhìn hướng Triệu Vân, hỏi: "Tử Long, ngươi có ý kiến gì không?"
Triệu Vân suy nghĩ chốc lát, nói: "Chủ công, chúng ta chỉ có hơn hai mươi người, Tây Lương binh nhân số là của chúng ta gấp năm lần, hơn nữa Tây Lương binh dũng mãnh xốc vác, trang bị hoàn mỹ, nếu là cùng Tây Lương binh chính diện giao phong, khó có thể toàn bộ giết chết, như vậy tiếp theo để lộ tin tức, khiến cho hành tung của chúng ta tiết lộ, vì vậy không nên cùng Tây Lương binh chính diện đối chiến."
"Mạt tướng đề nghị trước dò xét chung quanh địa hình, xem một chút có thể hay không chiếm cứ có lợi địa hình bố trí mai phục, nắm lấy cơ hội nhất cử tiêu diệt Tây Lương binh. Nếu như địa hình bất lợi với chúng ta, cũng chỉ có thể suy nghĩ lựa chọn bí mật chỗ thật xa, trực tiếp khởi xướng tiến công, chính diện tiêu diệt Tây Lương binh, nhưng là vậy phải bảo đảm không thể có cá lọt lưới, nếu là tiết lộ hành tung, lẻn vào Hổ Lao quan tựu mất đi ý nghĩa, còn muốn gặp phải Tây Lương đại quân tìm tòi, quá nguy hiểm!"
Triệu Vân chậm rãi mà nói, trên mặt tràn đầy tự tin quả cảm vẻ mặt, để cho chung quanh binh sĩ một trận thẹn đỏ mặt.
Vương Xán trong lòng cũng là âm thầm gật đầu, danh tướng chính là danh tướng, suy nghĩ chuyện tương đối toàn diện.
"Ừ, Tử Long nói không sai..."
Đang lúc Vương Xán làm tổng kết thời điểm, khe núi ngoài, lại có hai Phá Quân doanh binh lính chạy trở lại. Cộng thêm trở về hai binh lính, sở hữu Phá Quân doanh binh lính tựu toàn bộ cũng tụ tập ở khe núi trúng. Báo tin hai binh lính ở bên trong, bên trái một người cấp vội vàng nói: "Đại nhân, chúng ta phát hiện... Phát hiện..."
Vương Xán thân thủ đè ép áp, ý bảo nói chuyện binh sĩ hoãn một chút.
"Vù vù..."
Binh lính hít sâu mấy hơi thở, bình phục dồn dập tim đập, tài thở hổn hển nói: "Đại nhân, chúng ta ở Đông Nam phương hướng phát hiện Tây Lương quân kho lúa, là Tây Lương quân truân lương địa phương."
"Cái gì? Kho lúa!"
Vương Xán sau khi nghe, chợt đứng lên, trên mặt lộ ra kinh ngạc, mừng rỡ, thần sắc kích động.
Cơ hội!
Đây chính là Quách Gia nói cơ hội, lẻn vào Hổ Lao quan mặc dù nguy hiểm, rồi lại có hết cùng lại thông hiện ra.
Vương Xán trong lòng rung động vô cùng, không nghĩ tới Quách Gia Văn vương quẻ bói thuật lợi hại như thế. Nếu là không có Quách Gia chỉ điểm, Vương Xán mang theo binh lính giống như không đầu con ruồi chung quanh tán loạn, không chỉ có tương đối nguy hiểm, còn không biết có thể hay không tìm được hạ thủ địa phương. Hiện tại phát hiện Tây Lương quân truân lương kho lúa, Vương Xán là có thể lấy kỳ nhân chi đạo, lại trị kỳ nhân thân.
Lý Giác ban đầu không phải là cướp lương sao?
Vương Xán hiện tại hủy diệt Lý Giác kho lúa, để cho Lý Giác vậy cảm thụ mất đi lương thực đau đớn.
Vương Xán thần sắc nghiêm túc, nói: "Chuẩn bị lên đường đi, bất kể như thế nào, cũng muốn chặn lại Tây Lương binh áp tải lương thảo. Chúng ta muốn lợi dụng cơ hội lần này, lẫn vào Tây Lương binh kho lúa bên trong, hủy diệt Tây Lương binh lương thảo, để cho Lý Giác hoàn toàn tuyệt vọng. Trận chiến này, không tha có thất, nhất định phải thắng lợi!"
"Thắng lợi!"
Triệu Vân nắm chặt quả đấm, quát to.
"Thắng lợi!"
"Thắng lợi!"
...
Hai mươi Phá Quân doanh binh lính quát khẽ, thanh âm hùng hậu ở khe núi trung trải qua hồi lâu không thôi, càng không ngừng quanh quẩn.

No Comment to " Chương 178: Cơ Hội Thắng Lợi "