News Ticker

Menu
"Triêu Sơn lâm chạy đi!"
Một câu nói kia, để cho sở hữu Tây Lương binh thật giống như bắt được một cây cây cỏ cứu mạng, rối rít xoay người bỏ chạy.
Một cái Tây Lương binh hướng trong rừng rậm chạy đi, những thứ khác Tây Lương binh vậy rối rít hướng trong rừng rậm chạy đi.
Nơi xa, Vương Xán cầm trong tay cung tên, nhìn chung quanh chạy trốn Tây Lương binh, trên khóe miệng giương lộ ra ánh sáng ngọc nụ cười.
Dựa theo Vương Xán ý nghĩ, còn cần đối Tây Lương binh thêm chút hướng dẫn, cho phải để cho Tây Lương binh biết điều một chút hướng rừng rậm chui vào. Chỉ là bởi vì Tây Lương binh rống to một tiếng, khiến cho sở hữu Tây Lương binh cũng hướng trong rừng rậm chạy đi rồi, như vậy một màn, giảm đi Vương Xán rất nhiều chuyện.
"Tiêu thương, phóng!"
Mắt thấy binh lính thật nhanh hướng trong núi rừng chạy đi, Vương Xán lúc này hạ lệnh, để cho binh lính ném mạnh tiêu thương.
Vòng thứ hai tiêu thương qua trong giây lát tựu quăng ném ra ngoài, nhất thời lại có mười mấy Tây Lương binh được tiêu thương thương tổn, bị tiêu thương đâm trung Tây Lương binh hoặc là bị đinh trên mặt đất, hoặc là bị đâm trung thân thể, hoặc là bị đâm trung bắp đùi, thậm chí đầu bị tiêu thương đâm ở bên trong, đi đời nhà ma.
Ngay sau đó, vòng thứ ba, vòng thứ tư tiêu thương thật nhanh quăng ném ra ngoài.
Liên tục vòng bốn tiêu thương, khiến cho Tây Lương binh tổn thất thảm trọng, hơn một trăm người trong nháy mắt chết hơn bốn mươi người.
"Ha ha... Rốt cục đào thoát."
"Xông đi vào rồi, vọt vào trong rừng rậm!"
Tây Lương binh trước sau vọt vào trong rừng rậm, trong lòng nhất thời buông lỏng xuống, tiến vào rừng rậm sau, chỉ cần cố gắng về phía tiền chạy, thoát khỏi phía sau truy kích tặc cướp, là có thể sống sót. Bởi vì trong rừng rậm cây Mộc Lâm lập, bụi cỏ dại sinh, Tây Lương binh rất dễ dàng trốn giấu đi, vì vậy Tây Lương binh xông vào rừng rậm, cũng hoan hô ủng hộ, hưng phấn mà hướng trong rừng rậm chạy đi.
Một cái, hai...
Tây Lương binh càng không ngừng chạy vào trong rừng rậm, bắt đầu dạt ra hai chân hướng những khác phương hướng chạy đi.
Song, đang lúc Tây Lương binh phân tán ra tới, muốn hướng những địa phương khác chạy trốn thời điểm, từng đạo bóng đen mang theo chói tai tiếng rít từ trong rừng rậm bắn nhanh đi ra ngoài.
"Phốc, phốc..."
Sắc bén bén nhọn làm bằng gỗ tiêu thương đâm vào Tây Lương binh trong thân thể, phát ra thanh thúy thanh âm.
Tiêu thương lôi cuốn lực lượng khổng lồ từ trong rừng rậm bắn ra, đâm trung Tây Lương binh thân thể sau, trực tiếp tướng Tây Lương binh hướng bay ra ngoài, đụng vào phía sau chạy vào rừng rậm binh sĩ trên người. Tiêu thương phóng, nhất thời khiến cho chạy vào trong rừng rậm Tây Lương binh xảy ra hỗn loạn, bởi vì Tây Lương binh tiến vào rừng rậm sau còn chưa tới kịp tách ra, mọi người tụ tập ở chung một chỗ, khiến cho tiêu thương lực sát thương trở nên càng thêm bá đạo lợi hại, một vòng tiêu thương, thì hơn mười người binh lính bị thương.
"Hưu!"
"Hưu!"
...
Một cây can sắc bén bén nhọn tiêu thương càng không ngừng từ trong rừng rậm phi bắn ra, khiến cho mới vừa chạy vào rừng rậm Tây Lương binh không chết tiếp xúc đả thương, tiêu thương mủi thương mặc dù không phải là dùng sắt cứng rèn mà thành, nhưng là như cũ lực sát thương khổng lồ. Bất quá, Triệu Vân cùng với Phá Quân doanh binh lính tạm thời chế luyện tiêu thương chỉ có tám mươi can, mỗi cái Phá Quân doanh binh lính cũng là bốn can tiêu thương, vòng bốn tiêu thương sau khi, liền không có đến tiếp sau sát chiêu.
Nhưng là vòng bốn tiêu thương, đã giết chết hơn phân nửa Tây Lương binh.
Một trăm Tây Lương binh, trải qua vòng bốn tiêu thương bắn chết, chỉ còn lại có hơn hai mươi cái Tây Lương binh.
Hai mươi Tây Lương binh, giống như như chim sợ ná, trở nên vô cùng yếu ớt.
Trong rừng cây, Phá Quân doanh binh lính cầm trong tay trường mâu ngăn cản Tây Lương binh đi đến đường.
Ngoài bìa rừng, Triệu Vân cỡi chiến mã, huy vũ trong tay trường mâu, xông ào vào rừng rậm. Chỉ thấy Triệu Vân trong tay trường mâu huyễn hóa ra những đóa thương hoa, trường mâu mỗi một lần đâm ra, cũng sẽ xuyên thấu Tây Lương binh cổ họng, chợt mang theo một dãy máu tươi phun ở không trung. Trường mâu ở Triệu Vân trong tay đã hoàn toàn hóa thành hung khí, trường mâu xuất ra giống như Tử Thần phủ xuống, qua trong giây lát, hơn hai mươi Tây Lương binh liền tử thương nhất thời nữa khắc.
Nơi xa, Vương Xán đáp cung bắn tên, từng nhánh cung tên cỡi dây cung ra, như sao rơi xẹt qua phía chân trời bắn vào Tây Lương binh lính trong thân thể, bắn ra ra đỏ sẫm sắc thái.
Cung tên nhập vào cơ thể, mang theo một dãy lưu máu tươi, màu đỏ tươi tiên diễm, làm cho người ta hơi bị sợ hãi.
Vương Xán, Triệu Vân, hai người một xa một gần, Tây Lương binh lính căn bản không phải hai người đối thủ.
Chung trà thời gian, sở hữu Tây Lương binh cũng bị chém giết hầu như không còn.
Trận chiến này, Vương Xán toàn thắng!
Nhưng là, cẩn thận phân tích chiến thắng nguyên nhân, vừa có rất nhiều tình cờ nhân tố tạo thành Vương Xán thắng lợi.
Ví dụ như áp lương Tây Lương binh chỉ có hơn trăm người, nhân số quá ít, Lý Giác mặc dù suất lĩnh Phi Hùng Quân đánh lén chư hầu minh quân lương thảo, chú ý tới lương thảo tầm quan trọng, nhưng là lại không có chú ý mình lương thảo vấn đề về an toàn, hoặc là Lý Giác đóng ở Hổ Lao quan, đối phía sau có tuyệt đối tự tin, tin tưởng phía sau sẽ không có bất cứ vấn đề gì.
Tiếp theo, áp tải lương thảo giáo úy ứng biến năng lực quá kém, gặp phải việc gấp cũng không đủ cơ trí.
Cuối cùng, Tây Lương binh đảm khí chưa đầy, không đủ đoàn kết. Hơn một trăm Tây Lương binh nhát như chuột, lại bị Vương Xán suất lĩnh mười Phá Quân doanh binh lính ném mạnh tiêu thương hù đến rồi, thật nhanh hướng trong rừng rậm chạy đi, chuyện như vậy ngay giữa Vương Xán lòng kẻ dưới này, khiến cho Vương Xán không cần tốn nhiều sức, dễ dàng tiêu diệt sở hữu Tây Lương binh.
Chết đi Tây Lương binh, cũng bị ném vào trong núi rừng.
Bị thương Tây Lương binh, cũng bị Vương Xán hạ lệnh toàn bộ chém giết.
Vương Xán suất lĩnh Phá Quân doanh binh lính lẻn vào Hổ Lao quan, mỗi một bước đều phải muốn thận trọng đối đãi, không thể có chút không may. Vương Xán không hi vọng hành động của mình bị quên Tây Lương binh ảnh hưởng, vì vậy một trăm Tây Lương binh bất kể là hay không sống, cũng bổ sung một đao, bảo đảm không có một người nào, không có một cái nào Tây Lương binh sống.
Nửa cái canh giờ, Triệu Vân suất lĩnh dưới trướng binh sĩ dọn dẹp hoàn chiến trường.
Triệu Vân đi tới Vương Xán bên cạnh, nói: "Chủ công, mang đến kho lúa lương thảo cũng đã chặn lại rồi, hơn nữa sở hữu Tây Lương binh vậy bị giết chết rồi, hiện tại nên làm như thế nào đâu?"
Vương Xán không chút nghĩ ngợi nói: "Thay quần áo, mặc vào Tây Lương binh y phục."
Triệu Vân sau khi nghe, đầu tiên là khẽ nhíu mày, chợt trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, nói: "Chủ công, chúng ta muốn giả trang thành áp tải lương thảo Tây Lương binh, sau đó chuẩn bị lẫn vào kho lúa trung sao?"
Vương Xán hồi đáp: "Ừ, lẫn vào kho lúa, tùy thời mà động!"
Vương Xán, Triệu Vân, cùng với dưới trướng hai mươi Phá Quân doanh binh lính, tất cả đều đổi lại Tây Lương binh khôi giáp y phục.
Một khắc đồng hồ thời gian, tất cả binh lính biến hóa nhanh chóng, toàn bộ biến trở thành Tây Lương binh.
"Lên đường, đi trước kho lúa!"
Vương Xán biến hóa nhanh chóng, đảm nhiệm áp tải lương thảo giáo úy. Triệu Vân cùng với dưới trướng hai mươi Phá Quân doanh binh lính làm áp tải lương thảo Tiểu Binh, áp tải lương thảo hướng kho lúa chạy đi.
Một cái nửa canh giờ, Vương Xán áp tải lương thảo rốt cục đã tới kho lúa.
Kho lúa ngoài, hai Tây Lương binh vẻ mặt mệt mỏi, cúi đầu canh giữ ở doanh trại cửa đại môn.
Binh lính thấy Vương Xán áp tải lương thảo đã tới, cau mày, hỏi: "Ngươi là ai? Lần này áp tải lương thảo người làm sao ít như vậy? Lại tài hơn hai mươi người?"
Vương Xán tung mình xuống ngựa, đi ra phía trước, cười nói: "Huynh đệ, ngươi có điều không biết a! Bởi vì chư hầu tạo phản, thành Lạc Dương nơi cũng có người tâm tư di động, có kia ý nghĩ của hắn. Xét thấy lần này, Lạc Dương đã giới nghiêm rồi, rất nhiều binh lính cũng bị điều đến Hổ Lao quan, hoặc là trú đóng ở Lạc Dương, chúng ta những thứ này vô dụng người tựu thành áp lương binh sĩ, bị tạm thời sai khiến tới áp tải lương thảo."
Thủ ở trước cửa Tây Lương binh sau khi nghe, hỏi: "Cẩn thận nói một chút, thành Lạc Dương đã xảy ra chuyện gì?"
Vương Xán lúc này lắc đầu, nói: "Tình huống cụ thể ta cũng không biết, nếu là lần sau vận lương thời điểm, ta liền cẩn thận hỏi thăm một chút, tốt cho huynh đệ nói một chút, bất quá ta bây giờ còn được đem lương thảo để kho lúa, lại có rất nhiều chuyện phải làm, chúng ta tựu tiến vào."
"Ừ, đi đi, đi đi!"
Tây Lương binh khoát khoát tay, ý bảo Vương Xán tiến vào kho lúa.
Vương Xán hướng Triệu Vân khoát khoát tay, cất cao giọng nói: "Đi lạc!"
Triệu Vân nghe vậy, vội vàng hét lớn dưới trướng binh sĩ áp tải lương thảo hướng doanh trại trung hành đi.
Vương Xán, Triệu Vân, cùng với dưới trướng Phá Quân doanh binh lính, không có gặp phải bất kỳ gây khó khăn cho, chỉ là đánh một tiếng chào hỏi, vô cùng dễ dàng tựu lẫn vào kho lúa trong.

No Comment to " Chương 181: Trà Trộn Vào Kho Lúa "