News Ticker

Menu
"Ô ô..."
Lý Mạch còn không có kịp phản ứng, Vương Xán cũng đã vươn ra tay trái che cái miệng của hắn.
Nghĩ muốn lên tiếng, lại bị Vương Xán che miệng, không cách nào nói chuyện.
Mặc dù Lý Mạch hai tay kéo Vương Xán tay phải, khiến cho Vương Xán không cách nào vặn gảy Lý Mạch cổ, nhưng là bất kể Lý Mạch hai tay bắt được Vương Xán cánh tay như thế nào dùng sức, đều không thể tướng Vương Xán vãi đi ra. Hơn nữa Vương Xán tay phải ôm Lý Mạch cằm thời điểm, tay trái gắt gao che Lý Mạch miệng, khiến cho Lý Mạch chỉ có thể ô ô lên tiếng, không thể lớn tiếng gọi.
Chỉ cần Lý Mạch có thể hô lên thanh âm, là có thể đem trong doanh địa tuần tra binh sĩ hấp dẫn tới đây, sau đó giết chết Vương Xán.
Lý Mạch tự thân lực lượng cũng không nhỏ, hai tay bắt được Vương Xán tay, mặt đỏ lên muốn đem Vương Xán bỏ rơi đi ra ngoài.
Vương Xán muốn giết chết Lý Mạch, mà Lý Mạch thì chỉ muốn thoát khỏi Vương Xán, bất quá hai người cũng không có thành công.
Cục diện, cứ như vậy giằng co.
Vương Xán che Lý Mạch miệng, tay phải ôm Lý Mạch cằm muốn vặn gảy Lý Mạch cổ. Mà Lý Mạch muốn thoát khỏi Vương Xán dây dưa, hai cái tay gắt gao bắt được Vương Xán tay phải, khiến cho Vương Xán không cách nào dùng sức vặn gảy cổ của hắn, đồng thời Lý Mạch cũng muốn nhất lao vĩnh dật tướng Vương Xán vãi đi ra, sau đó đem trong doanh địa tuần tra binh sĩ gọi tới.
Mặc dù hai người một bước cũng không nhường, thành sinh tử chi kẻ địch. Song, đến hiện tại mới thôi, Lý Mạch cũng không rõ Vương Xán tại sao dữ dội lên làm khó dễ muốn giết chết hắn.
Chuyện như vậy, để cho Lý Mạch trăm mối vẫn không có cách giải.
Tại sao phải như vậy?
Lúc ban ngày, ‘ Vương Nhị Cẩu ’ nịnh hót lấy lòng, nói không biết võ nghệ, nhát như chuột, nghĩ chính là áp tải lương thảo giữ được mạng nhỏ. Nhỏ như vậy nhân vật, trong lúc bất chợt phát sanh biến hóa, trở nên hung lệ tàn nhẫn, Lý Mạch chỉ cảm giác mình chỉ cần hơi chút nhục chí, hai tay lực lượng giảm nhỏ nửa phần, ‘ Vương Nhị Cẩu ’ là có thể tướng cổ của hắn vặn gảy.
Hai người dây dưa thời điểm, Lý Mạch quên mất bên cạnh Triệu Vân.
Chỉ thấy Triệu Vân chợt bước về phía trước một bước, hai tay nắm chặc thành quyền, một chiêu Song Long Xuất Hải chạy thẳng tới Lý Mạch.
Lý Mạch nhìn quả đấm đập tới đây, trợn to hai mắt, giãy dụa thân thể ô ô rống lớn gọi, muốn né tránh Triệu Vân quả đấm, nhưng là Triệu Vân ra quyền tốc độ thật nhanh, to lớn quả đấm lôi cuốn lực lượng khổng lồ trực tiếp đụng vào Lý Mạch trên lồng ngực. Vương Xán che Lý Mạch miệng, cũng nghe thấy được sát ca giòn vang thanh theo Lý Mạch trong lồng ngực truyền đến.
"Ô ô..."
Lý Mạch thân thể co quắp hai cái, thân thể mềm nhũn ra, chế trụ Vương Xán tay phải hai tay vậy thả xuống đi xuống.
Vương Xán thấy tình huống như vậy, trong lòng cười lạnh liên tục, đối Lý Mạch biết vừa khắc sâu nhất phân.
Lý Mạch bị Triệu Vân hai đấm đánh trúng, ngoài mặt nhìn là bị Triệu Vân đánh chết, nhưng là vẫn chưa có chết thấu, đây cũng là Vương Xán nhiều năm lính đặc biệt kinh nghiệm, tài phát giác Lý Mạch không có chết thấu, bởi vì Lý Mạch bị Triệu Vân đánh trúng lồng ngực, ánh mắt như cũ không có tan rả, con ngươi cũng không có xông ra.
Lấy Triệu Vân hai đấm lực lượng, oanh kích ở Lý Mạch trên người, tuyệt đối không thể nào là tình huống như thế.
Quả đấm đeo đích xác lực lượng khẳng định để cho Lý Mạch trong lồng ngực khí huyết sôi trào, trong đầu đầy máu, cũng sẽ là Lý Mạch con ngươi xông ra. Song Lý Mạch nhưng không có những vẻ mặt này, bị quả đấm đánh trúng sau, co quắp hai cái, tựu buông lỏng ra Vương Xán tay. Lý Mạch đã ở đánh cuộc, đánh cuộc Vương Xán cho là hắn đã chết, chỉ cần Vương Xán buông ra che Lý Mạch miệng tay trái, Lý Mạch tựu có cơ hội.
Song, Vương Xán lại xem thấu Lý Mạch mưu kế.
Vương Xán cúi người áp vào Lý Mạch bên tai, nói: "Đáng tiếc, ngươi giả chết vậy không sống nổi, muốn trách chỉ có thể trách ngươi là Tây Lương binh."
Lý Mạch thân thể khẽ run, mở ra hai tròng mắt lộ ra thần sắc kinh khủng.
Vương Xán không để ý tới Lý Mạch vẻ mặt, tay phải chợt dùng sức, răng rắc một tiếng giòn vang, Vương Xán sạch sẽ quyết đoán vặn gảy Lý Mạch cổ. Cổ bị vặn gảy, Lý Mạch ngay cả có chín cái đầu, cũng là hết cách xoay chuyển, không có hơi thở.
Giết chết Lý Mạch, Vương Xán tài buông lỏng ra che Lý Mạch miệng tay trái.
Mở ra bàn tay, chỉ thấy Vương Xán thủ chưởng trung tràn đầy màu đỏ tươi máu tươi.
Vương Xán không có tiếp tục che Lý Mạch miệng, máu tươi nhất thời liền từ Lý Mạch trong miệng ồ ồ lưu tràn ra tới.
Chỉ chốc lát sau, trên mặt đất đã tạo thành một bãi vũng máu, Vương Xán lúc này mới đưa ánh mắt chuyển hướng Triệu Vân, nói: "Tử Long, giết người không thể chỉ là bằng vào cảm giác của mình, nhất định phải tàn nhẫn, sẽ đối đúng yếu hại. Ngươi mới vừa hai đấm đánh ra, nhìn như là sát chiêu, nhưng là có người trái tim trời sanh không hề nữa bên trái, ngươi nhìn Lý Mạch liền không có bị ngươi giết chết. Nếu là một tên cũng không để lại thần, hai người chúng ta đều cho rằng hắn đã chết, tiếp theo để cho kế hoạch thất bại trong gang tấc. Bất kể như thế nào, chỉ cần cổ họng chặt đứt, khẳng định không có sống lại có thể, giết người không lưu cái, phải nhớ kỹ."
Triệu Vân sắc mặt trở nên hồng, có chút lúng túng nói: "Đa tạ chủ công dạy bảo!"
Vương Xán khoát khoát tay, nói: "Chưa nói tới dạy bảo không dạy bảo, chẳng qua là cho ngươi chú ý một chút mà thôi. " dừng một chút, Vương Xán lại nói: "Đi thôi, đi những thứ khác doanh trướng, kho lúa trung tướng lĩnh không thể lưu lại, muốn để cho chuyện hỗn loạn lên, thì không thể lưu lại đầu lĩnh tướng lĩnh. Chúng ta muốn đem kho lúa làm Lý Giác thất bại bùa đòi mạng, hủy diệt kho lúa, để cho Tây Lương quân hoàn toàn hỗn loạn lên, mới có thể loạn trung thủ lợi."
"Là, chủ công!"
Triệu Vân nghe thấy Vương Xán nói chánh sự, thần sắc nghiêm túc, thấp giọng hồi đáp.
Hai người dập tắt Lý Mạch trong doanh trướng ánh lửa, lại đem doanh trướng ngoài bị giết chết hai binh lính lôi vào trong doanh trướng, sau đó chạy ra khỏi doanh trướng, biến mất ở trong bóng đêm.
Bóng đêm sương mù, mưa róc rách, đường bùn lầy.
Trừ gát đêm tuần tra binh sĩ, kia binh lính của hắn cũng đã tiến vào mộng đẹp.
Vương Xán, Triệu Vân không có ám sát trong giấc mộng binh sĩ, đặc biệt chọn lựa trong doanh giáo úy, thiên tướng làm đối tượng, tướng kho lúa trung tướng lĩnh, giáo úy tất cả đều giết sạch. Thời gian càng không ngừng trôi qua, Vương Xán cũng không biết mình hai tay lây dính bao nhiêu điều tánh mạng, không biết trong lòng bàn tay lây dính bao nhiêu máu tươi, nhưng là đây hết thảy cũng là đáng giá.
Căn cứ Vương Xán theo Lý Mạch trong miệng móc ra lời mà nói..., đóng ở kho lúa binh sĩ không nhiều lắm, ước chừng năm trăm người trái phải.
Muốn giết chết năm trăm người, còn phải tốn hao vô số thời gian.
Cho dù năm trăm cái Tây Lương binh tất cả đều tướng đầu rửa sạch đưa đến Vương Xán, Triệu Vân trước mặt, để cho Vương Xán, Triệu Vân lần lượt giết, cũng muốn tốn hao rất dài thời gian. Lại càng không cần phải nói binh lính đều ngủ ở trong đại trướng, nếu là thức tỉnh một người, kia binh lính của hắn cũng sẽ phát hiện. Hơn nữa đem năm trăm Tây Lương binh ép, chó cùng rứt giậu, Vương Xán, Triệu Vân vậy có thể có bị hơn năm trăm binh lính vây công...
"Tử Long, kho lúa trung năm trăm binh lính xử lý thế nào đây?"
Vương Xán nhíu chặc mày, trong lòng lo lắng lấy xử lý thế nào đây còn dư lại năm trăm Tây Lương binh.
Triệu Vân suy nghĩ một chút, nói: "Chủ công, nếu cũng đã giết sở hữu tướng lĩnh, giáo úy rồi, còn dư lại binh sĩ vậy cùng nhau giết sao. Hai quân giao chiến, đều vì mình chủ, không phải là ngươi chết, chính là ta sống. Bọn họ bị giết, chỉ có thể trách bọn họ cùng sai lầm rồi người, chỉ cần giết mọi người, chủ công là có thể hủy diệt kho lúa."
Vương Xán thở dài nói: "Tử Long, lời tuy là như thế, có thể Tây Lương binh dù sao có năm trăm người, khó có thể ứng phó."
Triệu Vân cũng là gật đầu, trong lòng lo lắng lấy như thế nào ứng đối trong doanh địa còn dư lại năm trăm Tây Lương binh.
Bỗng dưng, Triệu Vân đột nhiên nói: "Chủ công, chúng ta tiến vào Hổ Lao quan mục đích là vì mở ra Hổ Lao quan cửa thành, lương thảo bất quá là tình cờ gặp phải mà thôi, chỉ cần chủ công tướng kho lúa trữ hàng lương thực toàn bộ đốt cháy, đại hỏa ngất trời, nhất định có thể hấp dẫn Lý Giác lực chú ý, đến lúc đó Lý Giác ánh mắt cũng tụ tập ở kho lúa ở bên trong, chủ công có thể mở ra Hổ Lao quan, nghênh đại quân nhập quan."
Vương Xán suy tư hồi lâu, vỗ tay cười nói: "Đúng vậy, ta làm sao không muốn đường đâu? Ôi chao, bị kho lúa trữ hàng lương thực mê hoặc ở, đang ở trong cục, lẫn lộn đầu đuôi."
Triệu Vân đảo cặp mắt trắng dã, đối Vương Xán hoàn toàn không phản đối.
Lương thực, binh khí, khôi giáp, Viên Thiệu cũng là không có đền bù cung cấp, cầm nhiều như vậy lương thực có ích lợi gì?
Vương Xán cũng là thấy quá nhiều lương thực, động tâm, đang ở trong cục thấy không rõ lắm tình huống, trải qua Triệu Vân một chút nhấn, Vương Xán tựu phản ứng tới đây.
Triệu Vân nói: "Chủ công, đốt lương sao?"
Vương Xán gật đầu nói: "Ừ, không cần suy nghĩ kho lúa trung trữ hàng lương thực. Chúng ta hiện tại muốn làm chính là đang đợi tối nay mưa to nhỏ đi, sau đó một mồi lửa đốt cháy rụng trữ hàng lương thảo, hấp dẫn Lý Giác lực chú ý, tướng Lý Giác đại quân hấp dẫn tới đây, chúng ta mới có cơ hội mở cửa thành ra."
Triệu Vân ừ, nặng nề gật đầu.
Mở ra Hổ Lao quan cửa thành, mới là trọng yếu nhất.
Nghĩ đánh bại Lý Giác, còn phải đại quân vào thành, mới là thủ thắng chi đạo.

No Comment to " Chương 184: Giết Chóc Thiên Về Một Phía "