News Ticker

Menu
"Rầm rầm!"
Lý Giác nổi giận đùng đùng trở lại phòng, trong lòng tức giận khó nhịn, chợt tướng án trên bàn thẻ tre tất cả đều ném đi ở trên mặt đất, một đống thẻ tre, tất cả đều tán lạc ở trên mặt đất. Những thứ này thẻ tre trung không thiếu « úy quấn tử », « Tôn Vũ binh pháp », « thái công binh pháp » vâng vâng thường nhân khó có thể nhìn qua binh thư, mà Lý Giác lại tướng sở hữu binh thư ném đi trên mặt đất, có thể thấy được Lý Giác trong lòng có nhiều tức giận.
"Vô liêm sỉ!"
"Ngu xuẩn!"
...
Lý Giác trong phòng đi qua đi lại, lớn tiếng quát mắng.
Đứng ở trên tường thành thấy Hổ Lao quan bên trong Đông Nam phương hướng đầy trời ánh lửa, Lý Giác hoàn toàn nổi giận. Lý Giác cơ quan tính toán tường tận, thiên toán vạn toán lại không nghĩ rằng của mình kho lúa lại bị người đốt hủy rồi, không có lương thảo ủng hộ, Lý Giác nhiều nhất có thể chi trì thập ngày thời gian, mười ngày sau khi, Hổ Lao quan bên trong còn dư lại lương thực sẽ khô kiệt, đến lúc đó còn phải theo Lạc Dương áp tải lương thực tới đây.
Tuy nói Lạc Dương có thể vận chuyển lương thực đến Hổ Lao quan, nhưng là thời gian đã không phải là Lý Giác có thể nắm giữ.
Theo Hổ Lao quan truyền lại thiếu lương tin tức trở về Lạc Dương, sau đó Lạc Dương chút đủ lương thảo đưa đến Hổ Lao quan, thời gian đã sớm vượt qua mười ngày, Hổ Lao quan sớm cũng bởi vì lương thảo thiếu hụt mà tự sụp đổ rồi, tình thế đã tràn ngập nguy cơ. Lý Giác rời đi Lạc Dương thời điểm, từng tại Đổng Trác trước mặt lời thề son sắt tuyên bố chặn đánh hội chư hầu minh quân, nhưng là tình huống bây giờ lại nghiêng về một phía, thành chư hầu minh quân chiếm cứ ưu thế.
"Vù vù hô..."
Lý Giác càng nghĩ càng giận, táo bạo tâm tư căn bản không có biện pháp bình phục lại.
"Người nột! " Lý Giác đột nhiên hét lớn một tiếng.
Thoại âm rơi xuống, phòng ngoài gát đêm binh sĩ đẩy cửa phòng ra đi đến, nói: "Tướng quân, ngài có gì phân phó?"
Lý Giác lớn tiếng ra lệnh: "Để cho Quách Tỷ, Triệu Sầm, Hồ Chẩn lập tức đến phòng nghị sự!"
Binh lính ngây ngốc, thưa dạ nói: "Tướng quân, Quách Tỷ tướng quân sợ rằng...?"
Đối với Lý Giác như vậy vội vàng triệu tập Quách Tỷ, Triệu Sầm, Hồ Chẩn, binh lính trong lòng vẫn còn có chút sợ hãi. Triệu Sầm, Hồ Chẩn chức quan thấp xuống, vị ti nói nhẹ, Lý Giác ra lệnh một tiếng hai người thì phải biết điều một chút đến phòng nghị sự ngốc. Nhưng là Quách Tỷ bất đồng, Quách Tỷ nhưng là Hổ Lao quan chủ tướng, đồng thời cũng là Lý Giác thật là tốt hữu, tuy nói Quách Tỷ bình thời cười híp mắt, nhưng là hung lúc thức dậy bá đạo tàn nhẫn, rất nhiều binh lính cũng không dám chọc cho Quách Tỷ.
Hiện tại đã là đêm khuya, Quách Tỷ đang ngủ say, hiện tại đi quấy rầy Quách Tỷ, chẳng phải là tìm đánh sao?
Lý Giác thấy binh lính lại hỏi mình nguyên nhân, lửa giận trong lòng vọt bạo phát ra.
Đổi lại là bình thời, Lý Giác nhất định sẽ giải thích rõ, nhưng là muốn đến kho lúa bị hủy, Lý Giác đã cảm thấy những binh lính này cũng là giá áo túi cơm, chỉ biết ăn uống kéo nhét, không có bất kỳ chỗ dùng.
Theo trên mặt đất nhặt lên thẻ tre, Lý Giác bay thẳng đến binh lính đầu đập tới.
Binh lính thấy Lý Giác nổi giận, trong lòng sợ hãi, vừa không dám tránh né, chỉ có thể ngạnh sanh sanh bị đánh một kích.
Thẻ tre nện ở binh lính trên đầu, phát ra nhất thanh muộn hưởng, chợt màu đỏ tươi huyết châu theo binh lính trên trán thẩm thấu đi ra ngoài. Lý Giác thấy binh lính không trốn không tránh, trong lòng thầm mắng óc heo, ngoài miệng lại rống lớn nói: "Đứng ở chỗ này làm gì? Còn không mau đi thông truyền, một khắc đồng hồ thời gian, nếu là một khắc đồng hồ Quách Tỷ, Hồ Chẩn, Triệu Sầm còn chưa tới phòng nghị sự, một mình ngươi hái đầu, không muốn trở về bẩm báo."
"Vâng!"
Binh lính nghe thấy Lý Giác lên tiếng, như nghe thấy đại xá, vội vàng xoay người rời đi.
Lý Giác hơi thở hổn hển, trừng lớn hai mắt, hầm hừ nhìn binh lính rời đi, tức giận không dứt.
Một lúc lâu, Lý Giác mặc vào khôi giáp, giày, sửa sang lại tốt búi tóc, hướng trong phòng nghị sự đi tới.
Lương thảo bị hủy, Hổ Lao quan sắp lâm vào khốn cảnh ở bên trong, Lý Giác mình cũng lâm vào tiến thối lưỡng nan tình cảnh, hiện tại Lý Giác rốt cục hiểu được hai ngày này minh quân tại sao lặng yên không một tiếng động, không có chủ động công thành rồi, ám độ trần thương, lại trúng minh quân mưu kế. Mới đầu Lý Giác lại cho là minh quân thấy không cách nào công thành, bắt đầu rút lui có trật tự rồi, hiện tại đột nhiên phát hiện, mình đã ở nhân gia tính toán trong, cảm giác như thế để cho Lý Giác có chút như đưa đám...
Lý Giác chạy tới phòng nghị sự thời điểm, Triệu Sầm, Hồ Chẩn ngồi nghiêm chỉnh ngồi ở trong phòng nghị sự.
Hai người cũng tiểu nhân vật, nghe thấy Lý Giác triệu tập, không dám chậm trễ chút nào, ba lượng hạ mặc quần áo tử tế đã tới rồi.
Duy chỉ có Quách Tỷ chậm quá, thời gian sắp đến một khắc đồng hồ thời điểm, tài thản nhiên chạy tới phòng nghị sự.
Lúc này, Quách Tỷ thần sắc vậy ngưng trọng nghiêm túc, bởi vì Quách Tỷ thấy truyền tin binh sĩ trên trán vết thương, cũng biết Lý Giác nhất định là tức giận tới cực điểm, nếu không sẽ không giận chó đánh mèo binh lính. Quách Tỷ đối với Lý Giác hiểu rõ, có thể nói là biết quá tường tận, hai người cũng là Tây Lương quân lão nhân, Lý Giác là cái gì tính cách, Quách Tỷ rất rõ ràng.
Nếu không phải gặp được khó giải quyết chuyện tình, Lý Giác tuyệt sẽ không như vậy lỗ mãng đập người.
"Lão Lý, chuyện gì xảy ra?"
Quách Tỷ tiến vào đại sảnh sau, ngẩng đầu nhìn về Lý Giác, lên tiếng hỏi.
Quách Tỷ không hỏi hoàn hảo, Lý Giác nghe thấy Quách Tỷ đặt câu hỏi, nhất thời nổi trận lôi đình, trong mắt phun ra hừng hực lửa giận, mắng to: "Quách A Đa, ngươi hỏi ta xảy ra chuyện gì? Ta còn muốn hỏi ngươi rốt cuộc làm những thứ gì điểu sự, ta cho ngươi chịu trách nhiệm trông chừng cửa thành, không thể để cho chư hầu minh quân tiến vào Hổ Lao quan, làm sao ngươi gác. Con mẹ nó, hiện tại kho lúa bị đốt, lương thực toàn bộ đốt quách cho rồi, ngươi nói chuyện này không phải là chư hầu minh quân làm, sẽ là ai?"
"A? Lương thảo bị đốt?"
Quách Tỷ thần sắc kinh ngạc, đầy mặt kinh ngạc vẻ mặt.
Triệu Sầm, Hồ Chẩn cũng là há to miệng, bị Lý Giác tin tức sợ ngây người.
Lương thảo, bất luận là đối chư hầu minh quân, hay là Tây Lương binh, cũng là hai quân giao chiến đích căn bản, không có đầy đủ lương thảo, Lý Giác ngay cả tim có chín lổ, cũng không cách nào hồi thiên không còn chút sức lực nào.
Quách Tỷ phản ứng cũng không chậm, hỏi: "Lão Lý, làm sao ngươi biết lương thảo bị hủy?"
Lý Giác hầm hừ nói: "Làm sao nhận được tin tức? Ngươi chẳng lẽ không biết đứng ở thành tường nhìn một chút, Hổ Lao quan bên trong Đông Nam phương hướng hồng thấu nữa bầu trời, ánh lửa ngất trời địa phương chính là kho lúa doanh trại, trừ kho lúa bị đốt, ngươi cảm thấy còn có chuyện gì có thể làm ra động tĩnh lớn như vậy."
Quách Tỷ bĩu môi, nói: "Được rồi, coi như là kho lúa cháy rồi sao. Có thể là làm sao có thể có chư hầu minh quân tiến vào Hổ Lao quan, ta mỗi ngày cũng ở cửa thành coi chừng dùm, tuyệt đối không có chư hầu minh quân lẫn vào Hổ Lao quan. Hơn nữa, kho lúa địa hình dễ thủ khó công, kho lúa bên trong lại có năm trăm Tây Lương binh gác, tuyệt đối không thể nào bị chư hầu minh quân đánh hạ, ngươi đã nói lương thảo bị hủy, chuyện này lại không có được xác nhận, nói không chừng là cái gì khác đồ vật này nọ thiêu đốt sau dẫn phát đây này?"
Lý Giác trên khóe miệng giương, cười lạnh hỏi: "Vậy ngươi nói một chút, kim thiên hạ mưa to gió lớn, thứ gì gặp cháy."
Quách Tỷ nghe vậy ngẩn ra, Lý Giác nói rất đúng lời nói thật.
Ban ngày đến ban đêm, vẫn luôn là mưa to gió lớn, tất cả có thể thiêu đốt đồ cũng bị làm ướt, không thể nào dễ dàng bốc cháy lên, hơn nữa hiện tại bầu trời cũng còn bay mưa nhỏ, không thể nào sẽ có vật gì đó khác bốc cháy thiêu đốt.
Nhưng là, Quách Tỷ mỗi ngày thủ thành, chưa bao giờ phát hiện nhân vật khả nghi a! Nghĩ tới đây, Quách Tỷ nói: "Lão Lý, mấy ngày nay tiến vào Hổ Lao quan người cũng là mấy trăm người, những người này cũng là trải qua nghiêm tra tài tiến vào Hổ Lao quan, ta tin tưởng không thể nào là chư hầu minh quân tạo thành. Ngươi suy nghĩ một chút, có phải hay không là cái gì khác người đánh lén kho lúa, đốt cháy lương thảo?"
Lý Giác nghe vậy, nhất thời lâm vào trong trầm tư.
Quách Tỷ gắt gao cắn tuyệt không thể nào là chư hầu minh quân làm, Lý Giác tâm vậy bắt đầu dao động.
Dù sao lúc ban ngày, Lý Giác đã ở trên cổng thành nhìn ra vào Hổ Lao quan dân chúng, quả thật không có gì khả nghi nhân viên?
Chẳng lẽ là những người khác?
Lý Giác trong lòng nghi ngờ, lúc này ra lệnh: "Quách Tỷ, ngươi cùng Triệu Sầm, Hồ Chẩn đóng ở Hổ Lao quan, không nên cùng chư hầu minh quân giao chiến, ta hiện tại suất lĩnh Phi Hùng Quân lập tức chạy tới kho lúa, điều tra kho lúa rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra. Ta sẽ tẫn nhanh nhất thời gian trở lại Hổ Lao quan, trong lúc ngươi muốn bảo vệ tốt trạm kiểm soát, không thể có chút lười biếng."
"Vâng!"
Quách Tỷ lớn tiếng trở lại nói.
Lý Giác gật đầu, lập tức đứng lên, rời đi phòng nghị sự đi triệu tập Phi Hùng Quân.
Một khắc đồng hồ thời gian, Hổ Lao quan hạ Phi Hùng Quân tập hợp xong. Lý Giác cưỡi ở trên chiến mã, đi theo phía sau hơn sáu trăm Phi Hùng Quân, Lý Giác leng keng một tiếng rút ra bên hông trường kiếm, hét lớn: "Lên đường!"
Thoại âm rơi xuống, Lý Giác phóng ngựa chạy băng băng, suất lĩnh lấy hơn sáu trăm Phi Hùng Quân hướng kho lúa phương hướng bôn ba đi.
Hổ Lao quan hai dặm ngoài, Vương Xán, Triệu Vân, cùng với dưới trướng binh lính ẩn núp ở quan đạo bên cạnh trong rừng rậm. Chỉ nghe thấy đát đát tiếng vó ngựa truyền đến, Lý Giác suất lĩnh Phi Hùng Quân thật nhanh biến mất ở trên quan đạo.
"Chủ công, Lý Giác quả nhiên trúng kế. " Triệu Vân thấy Lý Giác đoàn người phóng ngựa chạy băng băng đi, thấp giọng nói.
Vương Xán lắc đầu nói: "Tử Long, không phải là Lý Giác trúng kế, mà là hắn nhất định phải điều tra rõ ràng kho lúa chuyện tình, xác định kho lúa tình huống. Lý Giác người này, giỏi về ẩn nhẫn, tương đối lợi hại, đáng tiếc tối nay chính là Tây Lương quân đích kỳ chết. Đi, lập tức đi trước Hổ Lao quan, thừa dịp Lý Giác rời đi thời gian, mở cửa thành ra, đánh hạ Hổ Lao quan."
Một nhóm người, nhanh chóng biến mất ở trong màn đêm.
Đợi đến gần Hổ Lao quan sau, Vương Xán ra lệnh: "Tử Long, phát tên lệnh sao! " Triệu Vân sau khi nghe, gật đầu, theo bên hông lấy ra tên lệnh, kéo ra tên lệnh.
"Hưu!"
Một tiếng bén nhọn chói tai tiếng vang phá vỡ bầu trời đêm, trên không trung bắn ra ra Lôi Minh một loại tiếng nổ vang.

No Comment to " Chương 186: Trở Lại Hổ Lao Quan "