News Ticker

Menu
Quách Tỷ nuốt hận chạy trốn, trong lòng hận không được tướng Vương Xán nghiền xương thành tro.
Nhưng là tình thế so sánh với người mạnh, Hổ Lao quan đình trệ, khiến cho Tây Lương quân cục diện trở nên khổ sở lên.
Hổ Lao quan bên trong Đông Nam phương kho lúa bị hủy, khiến cho Tây Lương quân tạm thời lâm vào lúng túng tình cảnh, nhưng là Tây Lương quân dựa vào Hổ Lao quan, như cũ lui có thể thủ, vào có thể tấn công, hơn nữa Lạc Dương lương thực cũng có thể bằng nhanh nhất thời gian đưa đến Hổ Lao quan, bảo đảm Hổ Lao quan lương thảo tiếp liệu không bị ảnh hưởng.
Song, Hổ Lao quan một khi đình trệ, Lạc Dương tựu thành lột cuối cùng một tầng nội khố cô gái, xích ` lõa lồ ` trắng trợn đứng ở chư hầu nhóm trước mắt, không có chút nào che dấu.
Quách Tỷ chính là dùng cái mông cũng có thể đoán được Đổng Trác biết Hổ Lao quan đình trệ sau, gặp là cái gì vẻ mặt, phải cở nào tức giận.
Nhưng là, Quách Tỷ hiện tại đã phải đối mặt Đổng Trác nổi giận.
Quách Tỷ cướp đường mà chạy, sắc trời đã từ từ minh sáng lên. Lúc này Quách Tỷ suất lĩnh Tây Lương quân bảy ngã tám oai, rất thưa thớt chật vật không chịu nổi, sở hữu Tây Lương binh trên mặt cũng lộ ra may mắn thần sắc, rốt cục trốn ra được. Hổ Lao quan trên cổng thành chư hầu minh quân hung hãn vô cùng, mà Hổ Lao quan cửa thành bị phá, dưới cổng thành lại có kỵ binh bôn ba giết chóc, Tây Lương binh quả thực thành cái thớt gỗ thượng thịt cá, tùy ý chư hầu minh quân xâm lược.
Thật vất vả, rốt cục sống sót.
"Tướng quân, phía trước có kỵ binh!"
Binh lính ở bên trong, đứng ở Quách Tỷ bên cạnh Tây Lương binh đột nhiên thân thủ chỉ hướng quan đạo nơi xa, chỉ thấy nhiều bó bóng đen ở trên quan đạo ngọa nguậy, thật nhanh hướng Quách Tỷ bên này chạy chạy tới, kèm theo bóng đen ngọa nguậy, tiếng vó ngựa chấn động, khiến cho cả vùng đất bị run rẩy, Quách Tỷ cưỡi ở trên chiến mã, cũng là trong lòng run rẩy.
"Đại quân tập hợp, tập hợp!"
Quách Tỷ đã thành như chim sợ ná, thần kinh độ cao căng thẳng, nghe thấy binh lính nói có phía trước có kỵ binh tới đây, không chút nghĩ ngợi, lúc này triệu tập binh lính tập hợp.
Làm xong những thứ này, Quách Tỷ để mắt nhìn đi, chỉ thấy đông nghịt kỵ binh thật nhanh bôn ba. Trong chớp mắt cũng đã có thể thấy rõ ràng kỵ binh tình huống, Quách Tỷ trông thấy cầm đầu người chính là đi trước kho lúa Lý Giác, trong lòng nhất thời thở phào nhẹ nhõm, lâu dài bị đè nén khiến cho Quách Tỷ đều nhanh muốn qua đời, nhìn thấy Lý Giác suất lĩnh kỵ binh gấp trở về, Quách Tỷ trong lòng tảng đá lớn rốt cục rơi xuống đất.
Quách Tỷ buông lỏng, Lý Giác cũng là thần sắc mặt ngưng trọng.
Nhất là nhìn thấy trên quan đạo người là Quách Tỷ, hơn nữa Quách Tỷ, Triệu Sầm, Hồ Chẩn lại chật vật không chịu nổi, quần áo lam lũ, tình huống như thế càng làm cho Lý Giác trong lòng ưu tư đột nhiên.
Ánh mắt rơi vào Quách Tỷ trên người, Quách Tỷ chỉ mặc một áo trong, khôi giáp không thấy, dưới hàm chòm râu cũng không thấy...
Chuyện gì xảy ra?
Lý Giác trong lòng nghi ngờ, trong nháy mắt nghĩ tới một loại khả năng, Hổ Lao quan ném!
Hắn vung lên roi ngựa hét quát một tiếng, cưỡi chiến mã nhanh chóng hướng Quách Tỷ xông qua, hỏi: "Quách A Đa, làm sao ngươi thành cái này bộ dáng, Hổ Lao quan bị chư hầu minh quân dẹp xong sao?"
Quách Tỷ nghe vậy gật đầu, không nói gì.
Lúc này, trầm mặc chính là tốt nhất vũ khí, càng là nói chuyện, ngược lại càng để cho Lý Giác tức giận.
"Quách A Đa, ngươi, ngươi... Ngươi là Tây Lương quân đắc tội người! " Lý Giác thân thủ chỉ vào Quách Tỷ, sắc mặt lúc trắng lúc xanh, lồng ngực phập phồng không ngừng, phế phủ bên trong cảm giác ngũ tạng đều đốt, khí huyết sôi trào. Tốt một trận trầm mặc sau khi, Lý Giác sắc mặt đột nhiên trở nên máu đỏ, há mồm phun ra một búng máu vụ, loang lổ vết máu trực tiếp phun ở Quách Tỷ trên mặt. Bị Lý Giác phun ra máu tươi dính vào trên mặt, Quách Tỷ không chỉ có không có tức giận, còn có nồng đậm áy náy.
Thành như Lý Giác nói, hắn thật sự là Tây Lương quân đắc tội người.
Bảo vệ cho Hổ Lao quan, chư hầu minh quân chỉ có thể tụ tập ở quan ngoại, không có đất dụng võ,
Song, Hổ Lao quan mất đi, Lạc Dương tựu thành chư hầu minh quân cái đinh trong mắt, đâm trong thịt, chư hầu nhóm nhất định sẽ suất lĩnh đại quân thẳng ép Lạc Dương, tấn công Đổng Trác.
"Leng keng!"
Quách Tỷ thấy Lý Giác vẻ mặt, trong lòng cũng là hối hận không dứt, khẽ cắn răng, rút ra bên hông trường kiếm sẽ phải tự vận tạ tội.
"Vô liêm sỉ!"
Lý Giác thấy thế, trường kiếm huy động, trực tiếp tướng Quách Tỷ trường kiếm trong tay đập bay rồi, quát mắng: "Ngu xuẩn, ngươi hiện tại đã chết có thể có ích lợi gì? Hừ, Hổ Lao quan dễ thủ khó công, trên cổng thành lại có binh giáp bảo vệ, hơn nữa ta cố ý dặn bảo ngươi bảo vệ tốt Hổ Lao quan, ngươi làm sao có thể tướng Hổ Lao quan ném đâu? Cho ta nói rõ ràng, Hổ Lao quan là thế nào đình trệ."
Quách Tỷ hốc mắt đỏ bừng, nói: "Là Vương Xán, Vương Xán mở ra Hổ Lao quan cửa thành!"
"Vương Xán? Hắn mở cửa thành ra, làm sao có thể?"
Lý Giác kinh hô một tiếng, trên mặt lộ ra kinh ngạc vẻ mặt.
Quách Tỷ thần sắc thê lãnh tịch liêu, thản nhiên nói: "Hôm qua Vương Xán dùng tên giả Vương Nhị Cẩu lẻn vào Hổ Lao quan, lúc ấy ta còn cùng hắn nói chuyện, chẳng qua là Vương Xán hóa trang sau khi, ta không có nhận ra Vương Xán, để cho Vương Xán tiến vào Hổ Lao quan. Bởi vậy suy đoán, Hổ Lao quan Đông Nam phương hướng kho lúa bị đốt hủy cũng là Vương Xán gây nên, sau lại kho lúa bốc cháy, Vương Xán trở lại Hổ Lao quan, mở ra cửa thành, tiếp ứng chư hầu đại quân vào thành, ngàn dặm con đê bị hủy bởi tổ kiến, Hổ Lao quan bại vào Vương Xán tay a!"
Lý Giác lắc đầu, vẻ mặt như đưa đám.
Hắn suất lĩnh Phi Hùng Quân đã xem xét kho lúa, kho lúa bị đốt cháy được sạch sẽ.
Đóng ở kho lúa binh sĩ vậy chạy xong rồi, có thể nói Lý Giác cùng chư hầu minh quân giao chiến, mặc dù lấy được cục thắng lợi, nhưng vẫn như cũ là thất bại, bị bại thảm như vậy.
Lương thảo bị đốt!
Hổ Lao quan bị phá được!
Lý Giác thật sự là không có thể diện trở về Lạc Dương, nhưng là chuyện thường thường cũng không phải người, tình huống bây giờ đã không phải là Lý Giác có thể khống chế. Ý niệm tới đây, Lý Giác lúc này nói: "Đại quân nghỉ ngơi và hồi phục nửa canh giờ, sau đó lên đường chạy về Lạc Dương, tướng chuyện đã xảy ra toàn bộ nói cho Thái sư, xin tội!"
"Vâng!"
Quách Tỷ biết điều một chút đáp một tiếng, không nói gì.
...
Hổ Lao quan ở bên trong, Viên Thiệu, Tào Tháo, Công Tôn Toản, Tôn Kiên, Vương Xán, năm người đứng ở trên cổng thành thiếu nhìn phương xa.
Hổ Lao quan đã dẹp xong, tiếp theo giai đoạn chính là chạy thẳng tới Lạc Dương, trừ đi Đổng Trác.
Bất quá, những khác các lộ chư hầu còn không có đã tới Hổ Lao quan, hiện tại chỉ cần đợi chờ các lộ chư hầu đã tới thương nghị đại sự.
Hôm qua ban đêm, đại quân truy sát Quách Tỷ một thời gian ngắn, Công Tôn Toản, Tào Tháo, Viên Thiệu, Tôn Kiên cũng thu binh rồi, bắt đầu kiểm kê lần này tấn công Hổ Lao quan chiến tích cùng chết, mấy canh giờ sau khi, mới đem Hổ Lao quan thi thể dọn dẹp sạch sẽ. Viên Thiệu đứng ở Hổ Lao quan thượng, hăng hái, vẻ mặt đắc ý.
Hao tốn lớn như vậy nhân lực, vật lực, rốt cục đánh bại Lý Giác Tây Lương binh.
Gió nhẹ xuy phất, Viên Thiệu phía sau màu đen áo choàng phanh một chút phiêu hất lên.
Lúc này, Viên Thiệu trong lòng tràn đầy cảm giác thỏa mãn.
Liên quân Minh Chủ, Viên Thiệu trong lòng đối vị trí này lại có mới cảm thụ.
Ngồi lên vị trí minh chủ, Viên Thiệu đã cảm nhận được quyền lợi diệu dụng. Viên Thiệu mới vừa gánh cho dù Minh Chủ thời điểm, việc phải tự làm, chuyện gì cũng muốn tự mình làm chủ, chuyện gì đều mơ tưởng nắm trong tay.
Song, kết quả lại làm cho Viên Thiệu gần như hỏng mất chán chường, có thể sau lại Viên Thiệu tướng chuyện trực tiếp giao cho Vương Xán, Tào Tháo đi làm, mọi chuyện cần thiết, căn bản không cần Viên Thiệu quan tâm, cũng tùy Vương Xán, Tào Tháo đi thi lo. Viên Thiệu ổn thỏa vị trí minh chủ, không có bất kỳ buồn rầu. Sau đó Vương Xán dụng kế, dễ dàng phá được Hổ Lao quan.
Như vậy đạo dùng người, quyền mưu thuật, để cho Viên Thiệu trong lòng tràn đầy cảm giác thỏa mãn.
Đồng thời, Viên Thiệu trong lòng dục vọng vậy bắt đầu nảy sinh lên, Minh Chủ chức, đã dần dần không thể thỏa mãn Viên Thiệu rồi, trong nội tâm càng nhiều là ý nghĩ đã trong đầu quanh quẩn bay lên.
Viên Thiệu ánh mắt nhìn hướng Vương Xán, nói: "Vi Tiên, trận chiến này ngươi làm nhớ công đầu!"
Tào Tháo vậy phụ họa nói: "Minh Chủ nói đúng, nếu không có Vi Tiên lẻn vào Hổ Lao quan, mở cửa thành ra. Chúng ta cũng không thể có thể dễ dàng như vậy tiến vào Hổ Lao quan, trận chiến này may là có Vi Tiên a!"
Đối với Vương Xán một mình phạm hiểm, Tào Tháo trong lòng vẫn còn có chút áy náy.
Vì vậy, Tào Tháo không có keo kiệt khích lệ lời mà nói..., há mồm chính là khích lệ Vương Xán lời mà nói..., vì Vương Xán vớt chiến công.
Vương Xán lắc đầu, khiêm nhường nói: "Minh Chủ quá khen, Xán bất quá là làm một chút chuyện nhỏ mà thôi, nơi đó bì kịp được Minh Chủ cùng Mạnh Đức huynh bày mưu nghĩ kế, chỉ huy đại quân."
Viên Thiệu nghe vậy cười ha ha, trên mặt lộ ra đắc chí vừa lòng vẻ mặt.
Tào Tháo cười cười, tâm như gương sáng, biết được Vương Xán ý nghĩ.

No Comment to " Chương 190: Đại Chiến Hạ Màn "