News Ticker

Menu
Triệu Vân đầu tàu gương mẫu, cưỡi bạch mã chạy nhanh tung hoành, lao thẳng tới Tây Lương quân doanh trại.
Vương Xán theo sát ở Triệu Vân phía sau, cầm trong tay chiến đao, lưng đeo cung tên, bụng ngựa thượng treo túi đựng tên, trang bị đầy đủ hết. Đi theo phía sau bốn trăm Phá Quân doanh binh lính, cùng với Bùi Nguyên Thiệu suất lĩnh bốn trăm Hán Trung binh, đông nghịt một đám binh lính như lang như hổ, núi thở biển gầm một loại thật nhanh di động tới.
Tiếng hô sấm dậy, tiếng vó ngựa trận trận, khí thế mênh mông cuồn cuộn, rất có một cổ thôn thiên phệ địa hung mãnh khí thế.
"Phá Quân doanh, xung phong!"
"Phá Quân doanh, xung phong!"
...
Nhiều tiếng rống giận, đảo loạn bầu trời đêm yên tĩnh.
Doanh trại bên trong, Cao Thuận nghe nơi xa truyền đến rống to thanh âm, thần sắc trở nên ngưng trọng. Bằng vào nhiều năm nhập ngũ kinh nghiệm, Cao Thuận rõ ràng cảm nhận được thật nhanh xông lại quân tốt có chút bất đồng. Tiếng giết rung trời, khí thế xông lên trời, đây là bách chiến lão tốt mới có khí thế, tiếng reo hò trung gian kiếm lời hàm hưng phấn để cho Cao Thuận cũng cảm giác trong lòng có chút căng thẳng.
"Vương Phương, lập tức mang theo ngươi dưới trướng một trăm người bố trí Cự Mã, ngăn trở kỵ binh!"
Cao Thuận phản ứng vô cùng nhanh chóng, lập tức đã định chú ý.
Đối phó bôn ba mà đến kỵ binh, sử dụng Cự Mã ngăn cản thích hợp nhất bất quá.
Cao Thuận dưới trướng Hãm Trận Doanh là trọng trang bộ binh, nếu là dùng binh lính tạo thành bức tường người đi ngăn cản kỵ binh, tổn thất quá lớn. Cao Thuận ra lệnh một tiếng, bị gọi là Vương Phương tiểu giáo nhanh chóng mang theo một trăm thủ doanh binh sĩ theo doanh trại trung chuyển ra từng dãy Cự Mã sắp đặt ở doanh trại cửa, dùng để ngăn cản bôn ba mà đến kỵ binh đội ngũ.
Làm xong những thứ này, Cao Thuận vừa ra lệnh: "Trần Tam, Hãm Trận Doanh thương trận chuẩn bị!"
"Vâng!"
Hãm Trận Doanh ở bên trong, trần Tam Lập khắc ôm quyền quát lên.
Hai đạo mệnh lệnh nhắn nhủ đi xuống, một trăm đóng ở doanh trại binh lính bình thường chịu trách nhiệm sắp đặt Cự Mã, Cao Thuận dưới trướng Hãm Trận Doanh binh lính người mặc khôi giáp, chỉnh tề đứng ở Cự Mã phía sau, phía trước nhất một loạt binh lính trường thương ngang trời, sắc bén bén nhọn mủi thương ở ánh lửa chiếu rọi lòe lòe sáng lên, lóe ra lạnh thấu xương sát cơ.
Bách chiến chi sư!
Không chết lão tốt!
Cao Thuận dưới trướng Hãm Trận Doanh binh lính hướng doanh trại cửa vừa đứng, nhất thời một cổ bất thường hơi thở phát ra, để cho đang sắp đặt Cự Mã thủ doanh binh lính cũng cảm giác được trong lòng run sợ.
Triệu Vân thấy doanh trại cửa bầy đặt ngăn cản kỵ binh Cự Mã, trong lòng cười lạnh liên tục.
Chỉ bằng vào Cự Mã đã nghĩ khắc chế Phá Quân doanh, không khỏi quá ngây thơ rồi.
Khoảng cách doanh trước cửa trại ba mươi thước thời điểm, Triệu Vân hét lớn: "Tiêu thương, ngưỡng bắn!"
Chợt, chỉ thấy bốn trăm Phá Quân doanh binh lính rút ra bụng ngựa bên hông đâu trong túi tiêu thương, Hữu tay nắm chặt tiêu thương ở giữa nơi, thân thể khẽ ngửa ra sau, hai chân chợt kẹp lại bụng ngựa, bên hông phát kình, sở hữu Phá Quân doanh binh lính trong lòng cũng mặc niệm ba tiếng, trong tay tiêu thương chợt quăng ném ra ngoài.
"Hưu! Hưu! Hưu!"
Tiêu thương mủi thương sắc bén, xẹt qua bầu trời đêm mang theo chói tai tiếng rít.
Mơ hồ thương ảnh trên không trung xẹt qua từng đạo phao vật tuyến, rơi vào Cao Thuận Hãm Trận Doanh trung.
"Giơ lá chắn, ngăn chặn!"
Cao Thuận trong lòng cười lạnh, tiêu thương phóng nhỏ như vậy kỹ lưỡng cũng chỉ có thể đối phó binh lính bình thường mà thôi. Muốn dùng để bắn chết Hãm Trận Doanh binh lính, quả thực là vọng tưởng.
"Đinh! Đinh!..."
Thanh thúy tiếng vang không ngừng mà vang lên, mủi thương như mưa to rơi xuống, dồn dập đụng vào Hãm Trận Doanh binh lính giơ lên trên tấm chắn.
Va chạm trong nháy mắt, lực lượng khổng lồ theo tiêu thương mủi thương thượng tán phát ra, truyền tới trên tấm chắn, tiện đà truyền tới Hãm Trận Doanh binh lính trên người. Tiêu thương lôi cuốn lực lượng tuy lớn, nhưng là Cao Thuận dưới trướng Hãm Trận Doanh hiển nhiên đã sớm có chuẩn bị, sử dụng tấm chắn ngăn trở tiêu thương phóng trong nháy mắt, chân trái lui về sau ra một bước, thân thể khẽ nghiêng về phía sau. Chỉ là Hãm Trận Doanh binh lính chân sau này dịch một bước, thân thể nghiêng về phía sau, hai người này rất nhỏ động tác trực tiếp tháo rớt tiêu thương thượng lực lượng, khiến cho binh lính thân thể không có được lực lượng đánh sâu vào.
Tiêu thương phóng, không có bất kỳ chính xác, chẳng qua là nhắm trúng hào phóng hướng tiến hành vô khác biệt tác xạ.
Tiêu thương đụng vào trên tấm chắn, đối binh lính cơ hồ không có tạo thành bất cứ thương tổn gì.
Cũng có tiêu thương bỏ qua tấm chắn, trực tiếp trọng thương Hãm Trận Doanh binh lính. Song tình huống như thế quá ít, Hãm Trận Doanh binh lính cũng là tinh nhuệ quả cảm chi sĩ, vô cùng dễ dàng tựu tránh thoát bắn tới tiêu thương, chân chính bị tiêu thương bắn trúng binh sĩ ít lại càng ít. Một vòng tiêu thương phóng, Hãm Trận Doanh cơ hồ không có tổn thương.
"Chủ công, che ở doanh trại cửa binh lính có chút khó giải quyết!"
Triệu Vân nhãn tiêm, nhìn thấy tiêu thương tự nhiên hạ tình huống, trong lòng cũng có chút ít kinh ngạc.
Ở lại giữ doanh trại binh sĩ, lại có thể có mạnh mẻ như thế thực lực.
An bài như thế, làm cho người ta kinh ngạc.
Vương Xán am hiểu sử dụng cung tên, nhãn lực so sánh với Triệu Vân tốt hơn, vậy rõ ràng thấy rõ doanh trại cửa tình huống, nhìn thấy tình huống như thế, Vương Xán không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, lớn tiếng nói: "Tử Long, bắt giặc phải bắt vua trước. Ngươi vọt vào doanh trại trung hậu chạy thẳng tới đám kia sĩ binh tướng dẫn, trước đem đám kia binh lính chỉ huy đầu óc giải quyết. Ta xem người nọ cũng không tệ lắm, có thể bắt thì bắt, không thể bắt thì giết!"
Thấy doanh trại bên trong cửa binh lính đội hình, Vương Xán trong lòng vậy dâng lên săn tài lòng.
Tùy chút cùng mặt, nhìn binh lính khí thế, cũng có thể nhìn ra chủ tướng bất phàm.
Bất quá Vương Xán vậy chỉ là trong lòng có chút ái tài mà thôi, hắn không thể nào là một cái không biết cụ thể tên, võ nghệ, mưu lược người, tựu cố ý giống như Tào Tháo nghĩ phải bắt được Triệu Vân giống nhau, để cho Triệu Vân ở dài sườn dốc bảy vào bảy ra, dưới trướng binh sĩ cũng không đúng thương tổn Triệu Vân, chỉ có thể sanh cầm.
Vương Xán còn không có Tào Tháo thực lực như vậy, muốn tẫn cố gắng lớn nhất bảo tồn thực lực của mình.
Vê lên một chi cung tên, Vương Xán nhắm ngay Cao Thuận.
"Hưu!"
Cung tên cỡi dây cung ra, mang theo cường đại kình lực đâm rách không khí phát ra đỉnh lệ tiếng gào rít, chạy thẳng tới Cao Thuận.
Cung tên bắn tới Cao Thuận trước người thời điểm, chỉ thấy Cao Thuận trong tay một ngụm đại đao chợt vung lên, ánh đao hiện lên, sát ca một tiếng giòn vang, đại đao trực tiếp tướng cung tên chém thành hai khúc. Cao Thuận nhìn bôn ba mà đến binh sĩ, trong trẻo lạnh lùng trước mặt bàng lạnh lùng nghiêm nghị, lộ ra vẻ vẻ dữ tợn.
Vương Xán cung tên bắn ra sau khi, nói: "Tử Long, thấy rõ ràng người kia sao?"
Triệu Vân vậy nhìn thấy Cao Thuận vung đao chém đứt cung tên, mắt lộ ra nồng đậm chiến ý, nói: "Chủ công yên tâm, mạt tướng khẳng định đem hắn bắt ở, giao cho chủ công xử lý!"
Đang khi nói chuyện, Phá Quân doanh đã tiếp cận doanh trại, lập tức sẽ phải đụng phải Cự Mã.
Mắt thấy chiến mã sắp bị Cự Mã ngăn trở, Triệu Vân hét lớn: "Phá Quân doanh, ra thương, vén lên Cự Mã!"
Cơ hồ là nói chuyện trong nháy mắt, Triệu Vân trong tay Long Đảm Lượng Ngân Thương đã tà đâm đâm ra, mủi thương xuyên qua Cự Mã không đáng, cắm vào Cự Mã không đương trong.
Triệu Vân chợt hét lớn: "Lên!"
Triệu Vân sắc mặt đỏ lên, cả người giạng chân ở trên chiến mã, hai tay phát kình, thế nhưng trực tiếp tướng cắm trên mặt đất Cự Mã trêu chọc lên, cán thương phát lực, chợt tướng Cự Mã đánh tới hướng Cao Thuận Hãm Trận Doanh. Kia lực lượng kinh khủng làm cho người khác kinh hãi, Vương Xán nhìn thấy cảnh tượng như vậy, quả thực là tự thẹn phất như.
Hắn giục ngựa đi theo Triệu Vân phía sau, chạy thẳng tới doanh trại.
Những thứ khác Phá Quân doanh binh lính một người không cách nào vén lên Cự Mã, tựu mấy người trường thương cùng nhau cắm vào Cự Mã không đáng ở bên trong, tướng Cự Mã vung lên để qua quan đạo bên cạnh, sau đó hướng doanh trại trung phóng đi.
Trên không trung xẹt qua Cự Mã từ không trung rơi xuống, đánh tới hướng Hãm Trận Doanh.
Cao Thuận quyết định thật nhanh, quát lên: "Lập tức tản ra, tản ra!"
Nhìn thấy Cự Mã rơi xuống, Cao Thuận trong lòng đối Triệu Vân kiêng kỵ vừa tăng thêm một tầng. Hắn vậy không nghĩ tới Triệu Vân lực lượng thế nhưng trực tiếp trêu chọc bay Cự Mã, lực lượng như vậy có thể nói kinh khủng, kia năng lực gần như có thể cùng Lữ Bố sánh ngang. Cao Thuận rất rõ ràng như vậy Cự Mã không ngăn được Lữ Bố, mà trước mắt đích thanh niên cũng là như thế, để cho Cao Thuận trong lòng bịt kín một tầng bóng ma.
Cao Thuận ra lệnh nhắn nhủ sau, tụ lại ở chung một chỗ binh sĩ thật nhanh tản ra, khó khăn lắm tránh thoát rơi xuống Cự Mã.
"Chuẩn bị nghênh chiến!"
Cự Mã không có đưa đến tác dụng, cũng chỉ có thể đánh một trận.
Bất quá, trận chiến này đối Cao Thuận mà nói, hiển nhiên có chút khó giải quyết.

No Comment to " Chương 199: Phá Doanh Mà Vào "