News Ticker

Menu
Bốn trăm Phá Quân doanh, trong chớp mắt cũng đã đột phá Cự Mã, tiến vào doanh trại bên trong.
Ngay sau đó, Bùi Nguyên Thiệu suất lĩnh Hán Trung binh vậy vọt đi vào.
Cự Mã mất đi tác dụng, Cao Thuận đạo thứ nhất phòng tuyến trong nháy mắt liền mất đi tác dụng.
"Giơ lá chắn, trường thương ám sát!"
Cao Thuận thần sắc mặt ngưng trọng, nhưng là chỉ huy bảy trăm Hãm Trận Doanh binh lính thời điểm lại bình tĩnh chững chạc, đâu vào đấy, nhìn không ra có chút bối rối dấu hiệu, hơn nữa theo Cao Thuận dưới mệnh lệnh đạt, bảy trăm Hãm Trận Doanh binh lính lập tức tựu làm ra hưởng ứng, phản ứng vô cùng nhanh chóng. Cao Thuận chỉ huy Hãm Trận Doanh, cảm giác kia giống như bảy trăm Hãm Trận Doanh binh lính là Cao Thuận cánh tay giống nhau, chỉ huy đứng lên không tốn sức chút nào, giống như cánh tay dùng.
"Phanh!"
"Phanh!"
...
Dầy cộm nặng nề tấm chắn bang bang lập trên mặt đất, phát ra trầm muộn tiếng vang.
Dựng đứng trên mặt đất tấm chắn thật giống như từng đạo đen nhánh thành tường tướng bôn ba mà đến kỵ binh ngăn trở, nhưng là Hãm Trận Doanh binh lính đích thủ đoạn hiển nhiên không chỉ như thế, tấm chắn dựng thẳng ở trước người ngăn trở chiến mã chạy nước rút thời điểm, phía sau Hãm Trận Doanh binh lính trong tay trường thương theo tấm chắn trong khe hở đâm ra, một cây can đen nhánh đại thiết thương trên không trung càng không ngừng đâm loạn, chỉ cần bôn ba mà đến chiến mã đến gần Hãm Trận Doanh binh lính hai thước bên trong, tựu sẽ lập tức bị trường thương đâm trung thân thể.
Hồng quang lóe lên, ngọn lửa tử thiêu đốt được ba ba rung động.
Bén nhọn mủi thương ở ánh lửa chiếu rọi xuống, bắn ra ra trong trẻo lạnh lùng quang mang, làm cho người ta cảm giác khắp cả người phát rét.
"Phá Quân doanh, giết!"
Triệu Vân cỡi tuyết bạch sắc chiến mã chạy ở phía trước nhất, nhìn thấy đóng tại doanh trại bên trong binh sĩ đội hình phát sinh biến hóa, sở hữu binh lính trước người cũng dựng đứng tấm chắn, trong lòng vậy dâng lên nồng đậm chiến ý. Hắn tướng trường thương thu hồi, tay phải giơ lên Long Đảm Lượng Ngân Thương, tay trái vỗ vỗ cưỡi tuyết bạch sắc chiến mã.
Bỗng dưng, tuyết bạch sắc chiến mã ngang đầu tê khiếu, chạy trốn đang lúc thời điểm thế nhưng bốn vó vung lên, trực tiếp nhảy nhảy lên.
Trong bầu trời đêm, một đạo tuyết bạch sắc bóng dáng bay qua, trực tiếp lướt qua tấm chắn.
Tuyết bạch sắc đại mã tốc độ vừa vội vừa nhanh, trong nháy mắt bay lên trời bất quá là trong chớp mắt chuyện tình, căn bản không có cho Hãm Trận Doanh binh lính phản ứng thời gian, đợi đến binh lính kịp phản ứng thời điểm, tuyết bạch sắc chiến mã đã rơi vào Hãm Trận Doanh binh lính trung.
"Oanh!"
Chiến mã rơi xuống đất, khiến cho mặt đất cũng hơi bị rung động.
Cùng chiến mã một đạo hạ xuống xong, Triệu Vân tay phải trường thương vung, chợt đập phá đi xuống.
Mủi thương mặc dù không có đâm bị thương Hãm Trận Doanh binh lính, nhưng là trên cán thương lực lượng khổng lồ lại trực tiếp tướng khoảng cách gần nhất mấy người lính đập lật ở trên mặt đất.
Triệu Vân cưỡi tuyết bạch sắc chiến mã đầu đến cuối chừng một trượng hai dài, đề tới bối tám thước nhiều, quả nhiên là quái vật lớn.
Đại mã rơi trên mặt đất, cũng là giết chết mấy Hãm Trận Doanh binh lính.
Trong phút chốc, bởi vì Triệu Vân đột nhập Hãm Trận Doanh ở bên trong, khiến cho Hãm Trận Doanh trung ương một mảnh hỗn loạn, hơn nữa bởi vì đám người dày đặc, lẫn ở giữa trường thương cũng không cách nào thi triển ra. Điều này cũng khiến cho Triệu Vân chiến mã rơi xuống sau khi, Hãm Trận Doanh binh lính bó tay luống cuống, bất quá binh lính phản ứng rất nhanh, nhanh chóng kéo ra khoảng cách, giơ thương sẽ phải đâm về Triệu Vân.
Triệu Vân thần sắc lạnh như băng, mắt lộ ra vẻ khinh thường.
Trong tay của hắn gần hai thước năm dài Long Đảm Lượng Ngân Thương ở trong tay vừa trợt, cầm trường thương đuôi can tay trái về phía trước tìm tòi, cầm trường thương trung ương nơi, hai tay của hắn đều ở trường thương trung ương thật nhanh lần lượt thay đổi, chỉ thấy Long Đảm Lượng Ngân Thương nhanh chóng xoay tròn, giống như máy xay gió chuyển động một loại vù vù rung động.
Triệu Vân trường thương mủi thương là thiên ngoại vẫn thạch rèn mà thành, sắc bén bén nhọn mà cứng rắn dị thường.
Trường thương chuyển động thời điểm, mủi thương trên không trung xẹt qua, phàm là tiếp xúc đến binh lính trên người khôi giáp cũng là trực tiếp phá vỡ khôi giáp, dày khôi giáp vậy không ngăn được mủi thương sắc bén.
"Giết!"
Triệu Vân ánh mắt rơi vào Cao Thuận trên người, hét lớn một tiếng.
Hai tay hắn một bữa, cầm trường thương hai tay lần lượt thay đổi, trường thương chợt lộ ra, mủi thương lóe lên trực tiếp đâm ở ngăn chặn tại phía trước binh sĩ trên tấm chắn, ở trên tấm chắn đâm một cái lỗ thủng to đi ra ngoài.
Trường thương đâm vào tấm chắn, chỉ nghe thấy ‘ phốc ’ tiếng vang truyền đến.
Chợt, trường thương thu hồi, mang theo màu đỏ tươi huyết châu trên không trung xẹt qua.
Máu theo mủi thương chảy xuống, lạc ở trên mặt đất.
Triệu Vân còn muốn nữa giết, nhưng là bên người tấm chắn trong khe hở trường thương lại đâm tới đây, lạnh lùng mủi thương để cho Triệu Vân cũng cảm giác khắp cả người phát rét. Triệu Vân phản ứng thật nhanh, căn bản không nhìn Hãm Trận Doanh binh lính trường thương góc độ, thân thể khẽ về phía trước nghiêng tránh thoát đâm tới trường thương, đồng thời trường thương trong tay đập phá đi ra ngoài, nhất thương đập trúng binh lính đầu, tướng sĩ binh giải quyết.
Triệu Vân một người một ngựa ở Hãm Trận Doanh ở bên trong, tướng Hãm Trận Doanh quấy thành hỗn loạn.
Mà Hãm Trận Doanh ngoài, Phá Quân doanh binh lính liên tục không ngừng xông về Hãm Trận Doanh binh lính. Triệu Vân mặc dù giục ngựa nhảy vào Hãm Trận Doanh ở bên trong, nhưng không có nghĩa là dưới trướng binh sĩ cũng có thể xông đi vào.
"Phốc! Phốc!..."
Trường thương đâm vào chiến mã huyết nhục ở bên trong, phát ra phốc xuy phốc xuy tiếng vang.
"Hí luật luật..."
Chiến mã gào thét, bốn vó vung lên.
Bị đâm trung thân thể chiến mã giãy dụa muốn thoát khỏi đâm chọt bên trong thân thể trường thương, cái này khiến cho trên chiến mã Phá Quân doanh binh lính không cách nào khống chế chiến mã, trực tiếp bị chiến mã vứt ở trên mặt đất, tốt ở Phá Quân doanh binh lính cũng là kinh nghiệm chiến trường lão binh, té trên mặt đất sau khi một cái như con lừa lười lăn lăn, thật nhanh hướng chỗ không có không ai lăn đi.
Phá Quân doanh binh lính càng không ngừng xung phong, có thể nói là hung hãn không sợ chết.
Mặc dù vọt tới Hãm Trận Doanh thời điểm, tổn thất có chút thảm trọng, nhưng là mở ra một cái lỗ thủng sau khi, Phá Quân doanh binh lính lại bắt đầu liên tục không ngừng xông vào Hãm Trận Doanh, cùng Hãm Trận Doanh binh lính chính diện giao phong. Kỵ binh cưỡi ở trên chiến mã, mượn Mã Lực, trường thương trong tay uy lực tăng lớn hơn rất nhiều, điều này cũng làm cho Hãm Trận Doanh binh lính lâm vào khổ chiến trong.
Hai quân giao phong, mới vừa một phát chiến tựu lâm vào cục diện bế tắc.
Kỵ binh mặc dù lợi hại, nhưng là Hãm Trận Doanh có tấm chắn, có khôi giáp, có hoàn mỹ vũ khí, rất khó bị giết chết.
Hơn nữa Hãm Trận Doanh binh sĩ mặc dù trước hết giết mã, nữa giết người, nhưng cũng không phải là sở hữu binh lính cũng có thể dễ dàng giết chết bôn ba chiến mã, mà không sợ chiến mã đụng vào trên người, suy giảm tới tánh mạng của mình.
Khoảng cách gần giao chiến, Vương Xán cung tên phát huy không được tác dụng, nhưng là Vương Xán còn có một thân lực lượng cường đại.
Vương Xán chẳng biết lúc nào trong tay cầm một cây trường thương, gặp người tựu đập, bay thẳng đến binh lính trên đầu đập, trường thương nện ở trên mũ giáp cho dù đập không chết binh lính, cũng có thể đem binh lính chấn ngất đi.
Lúc này Triệu Vân đã thoát khỏi Hãm Trận Doanh binh lính, cùng Cao Thuận giao thủ.
Cao Thuận trong tay một cây đại Trường Đao, đao dài tám thước có thừa, chuôi đao nơi tuyên có khắc Lang Đầu, cho thấy Trường Đao hung lệ tàn nhẫn. Cao Thuận trong tay đại Trường Đao xuất ra, ánh đao giống như đại mạc tật phong, vừa rất mạnh vừa bá đạo vô cùng, ánh đao hung mãnh tàn nhẫn, mỗi một đao cũng trực tiếp chạy thẳng tới Triệu Vân yếu hại.
Triệu Vân cũng là không kịp nhiều để cho, Long Đảm Lượng Ngân Thương như hàn tinh lóe lên, quỷ dị khó lường, làm cho người ta sờ không cho phép phương hướng.
Chủ tướng giao phong, hai quân giao chiến.
Vương Xán, Bùi Nguyên Thiệu cùng kia binh lính của hắn hỗn chiến.
Bùi Nguyên Thiệu người này ngồi trên lưng ngựa xông vào Hãm Trận Doanh thời điểm, Lang Nha bổng trực tiếp nện ở trên tấm chắn, tấm chắn không có bể tan tành thì ngược lại để cho chống đỡ tấm chắn binh sĩ hộc máu mà chết. Bùi Nguyên Thiệu bày ra đúng là thuần túy cậy mạnh, càng không ngừng đập, quản ngươi là Thiên Vương lão tử, chỉ cần Lang Nha bổng loạn đập là được. Cùng Bùi Nguyên Thiệu giống nhau, Vương Xán sử dụng trường thương cũng là như thế, không hiểu chiêu thức, chỉ biết là dùng trường thương phách, đập.
Vương Xán liếc thấy Bùi Nguyên Thiệu Lang Nha bổng, trong lòng suy nghĩ lúc nào cũng biết một thanh vũ khí hạng nặng đến sử dụng.
Cự Phủ, Lang Nha bổng, trường côn, hoặc là đại chùy...
"Chủ công, những người này rất tốt, có lực nhi!"
Không biết làm sao, Bùi Nguyên Thiệu bỗng dưng quay đầu nhìn Vương Xán một cái, nhếch môi cười hắc hắc cười, trên mặt lộ ra ánh sáng ngọc nụ cười. Nhưng là nụ cười ở Bùi Nguyên Thiệu trên mặt hiển lộ ra tới, lại có vẻ dữ tợn kinh khủng, hơn nữa Bùi Nguyên Thiệu trên hai gò má máu tươi, quả thực là làm cho người ta cảm giác sợ hãi kinh khủng.
Vương Xán trong lòng thầm mắng Bùi Nguyên Thiệu ngu ngốc, người trước mắt cũng không phải là nương môn nhi, có lực nhi có ích lợi gì.
Nhất là chết binh sĩ hay là hắn dưới trướng còn sót lại không nhiều lắm tinh nhuệ lão binh.
Bất quá Vương Xán nhìn chống cự binh sĩ, nhưng trong lòng dâng lên vẻ lửa nóng, nếu là tướng trước mắt binh sĩ thu cho mình dùng, chẳng phải là thực lực tăng nhiều.
Đây hết thảy, còn phải nhìn Triệu Vân.

No Comment to " Chương 200: Chiến Đấu Giằng Co "