News Ticker

Menu
Triệu Vân thương pháp biến hoá kỳ lạ nhiều thay đổi, thay đổi liên tục, khó có thể thấy rõ ràng sát chiêu ở nơi đâu? Sát chiêu là cái gì?
Kèm theo Triệu Vân cánh tay dài qua lại huy động, Long Đảm Lượng Ngân Thương đi theo Triệu Vân cánh tay dài vũ động thời điểm, một cổ sát phạt khí lại vừa có quỷ dị nhiều thay đổi khí thế theo trường thương thượng tán phát ra.
Điêu toản, biến hoá kỳ lạ!
Khó có thể ứng phó!
Đây là Cao Thuận cho Triệu Vân thương pháp đánh giá.
Cùng Triệu Vân thương pháp ngược lại, Cao Thuận đao pháp hùng hồn bá đạo, cương mãnh tinh tiến, đại Trường Đao xuất ra thời điểm hình như là làm cho người ta đưa thân vào Luyện Ngục trong, tiếp nhận thiên đao vạn quả hình phạt.
Hai người, hai loại bất đồng phong cách.
Đỏ bừng ánh lửa chiếu rọi xuống, ánh đao lóe lên, thương ảnh xuyên qua.
"Đinh! Đinh! Đinh..."
Đại đao cùng trường thương đụng vào nhau, phát ra thanh thúy kim thiết giao kích thanh.
Triệu Vân cưỡi ở trên chiến mã, bước bước ép sát. Cao Thuận đứng trên mặt đất, liên tiếp lui về phía sau.
"Đầu hàng đi, ngươi không là đối thủ của ta! " Triệu Vân ngồi trên lưng ngựa, mắt lé bễ nghễ Cao Thuận, nói: "Nếu là bộ chiến giao phong, ngươi chống đở thời gian còn có thể dài một chút. Nhưng ta cưỡi ở bạch long câu thượng, mà ngươi hai chân đạp trên mặt đất, tình huống như thế, chỉ dựa vào một ngụm đại đao cùng ta giao thủ, sớm muộn cũng là một cái tử lộ. Chủ công nhà ta gặp huấn luyện binh lính cũng không tệ lắm, có một bộ phương pháp, chỉ cần ngươi nguyện ý quy thuận..."
Nói mới vừa nói tới đây, Cao Thuận tựu uống gãy nói: "Vô liêm sỉ, ta Cao Thuận há lại nay Tần mai Sở người. Ngươi muốn chiến, ta liền phụng bồi rốt cuộc, không tới cuối cùng, ai chết vào tay ai, cũng còn chưa biết! " vừa nói chuyện, hắn đột nhiên lui về phía sau ra một bước, chẳng qua là ở chân rơi xuống đất trong phút chốc, thân thể đột nhiên căng thẳng, trong tay đại Trường Đao ông một tiếng phá vỡ không khí, giống như vận sức chờ phát động Mãnh Hổ duỗi chân đánh về phía Triệu Vân.
Đao, thương đụng vào nhau, lực lượng khổng lồ khiến cho Cao Thuận liên tiếp lui về phía sau.
Triệu Vân cỡi bạch long câu, chiến mã thừa nhận Cao Thuận lực lượng đánh sâu vào, cũng là lui về sau một bước.
"Khụ khụ..."
Cao Thuận thân thủ che lồng ngực, khóe miệng tràn đầy ra một tia máu tươi, hổ khẩu vi tê dại, nhìn kỹ có thể quan sát được Cao Thuận tay có chút run rẩy phát run. Nhìn uy phong lẫm lẫm Triệu Vân, Cao Thuận mắt lộ ra bất đắc dĩ nụ cười, trong trẻo lạnh lùng trên hai gò má hiện ra ánh mắt kiên nghị, trong tay đại Trường Đao phanh vung, đao can phần đuôi phanh cắm trên mặt đất, rống lớn nói: "Hãm Trận Doanh, tử chiến không lùi!"
Thanh âm của hắn hùng hồn vang, tựa như đại mạc Hùng Ưng tung bay, chưa từng có từ trước đến nay.
Đang đánh nhau kịch liệt Hãm Trận Doanh binh lính nghe thấy được Cao Thuận rống to thanh âm, trên mặt cũng lộ ra thần sắc dữ tợn.
"Hãm Trận Doanh, tử chiến không lùi!"
"Hãm Trận Doanh, tử chiến không lùi!"
...
Không sợ không sợ hãi, mới có thể chiến thắng nội tâm khiếp nhược lòng. Vương Xán ánh mắt xẹt qua bọn này thần sắc kiên nghị, trên mặt lộ ra liều mạng tử chiến binh sĩ, trong lòng ba đào mãnh liệt như kinh đào vỗ bờ. Hãm Trận Doanh danh hiệu Vương Xán không thể nào chưa từng nghe qua, đó là Lữ Bố dưới trướng tinh nhuệ nhất bộ đội một trong, tùy Đại tướng Cao Thuận Thống soái.
Hãm Trận Doanh binh lính, tinh nhuệ dũng mãnh.
Này quần binh sĩ khâm phục Lữ Bố, bởi vì Lữ Bố có tuyệt thế võ nghệ, không người nào có thể kẻ địch.
Song bọn họ vừa ủng hộ Cao Thuận, loại này ủng hộ cùng khâm phục hoàn toàn bất đồng.
Cao Thuận thương lính như con mình, đối dưới trướng bảy trăm Hãm Trận Doanh binh lính có thể nói là cho rằng của mình nhi tử giống nhau, cũng là Cao Thuận từng ly từng tý bỏ ra tâm huyết huấn luyện ra, tràn đầy Cao Thuận mồ hôi đắng luy.
Những thứ này đầu to binh chữ to không biết, nhưng tâm tư thật ra thì rất đơn giản, ngươi đối với hắn tốt, hắn cũng có thể vì ngươi quên mình phục vụ Lệnh.
Hãm Trận Doanh binh lính cũng như thế!
Cao Thuận rống to một tiếng, trong nháy mắt đốt Hãm Trận Doanh binh lính liều chết lòng.
Bảy trăm Hãm Trận Doanh, không sợ không sợ hãi xông về Vương Xán, Bùi Nguyên Thiệu suất lĩnh binh sĩ. Bởi vì Hãm Trận Doanh binh sĩ mặc trên người khôi giáp, nón an toàn, lại có tấm chắn phòng thân, Hãm Trận Doanh binh lính không muốn sống xung phong liều chết đứng lên, khí thế như cầu vồng, qua trong giây lát sẽ đem Vương Xán suất lĩnh binh sĩ khí thế đè ép đi xuống, thắng lợi thế cục bắt đầu từ từ hướng Hãm Trận Doanh một bên nghiêng.
Cho dù Bùi Nguyên Thiệu hung uy hiển hách, giết người như ngóe, vậy ngăn cản không nổi Hãm Trận Doanh binh lính không muốn sống xung phong.
Lấy mạng đổi mạng, hoàn toàn là không muốn sống đả pháp.
Nhưng là, ngươi nếu nói là bọn họ là không muốn sống, lại lại coi thường bọn này Hãm Trận Doanh binh lính.
Sở hữu Hãm Trận Doanh binh lính cũng có đầy đủ trang bị bảo vệ tự thân an toàn, mà Phá Quân doanh, Hán Trung binh nhưng không có Hãm Trận Doanh như vậy hoàn mỹ vũ khí trang bị, đây cũng là Hãm Trận Doanh binh lính có thể hung hãn không sợ chết xung phong nguyên nhân một trong.
Vương Xán nhìn thấy tình huống như thế, một lòng từ từ chìm xuống.
Dựa theo tình huống trước mắt phát triển đi xuống, cuối cùng kết quả nhất định là cục diện lưỡng bại câu thương.
Hãm Trận Doanh tiêu diệt, Vương Xán dưới trướng binh sĩ cũng muốn chết hầu như không còn.
Binh lính bị chết sạch sẽ, Vương Xán tựu thành quang can tư lệnh! Vương Xán không thể nhìn tình huống như thế tiếp tục phát triển đi xuống, hắn hít sâu một cái, hét lớn: "Tử Long, nắm chặc thời gian, bắt Cao Thuận!"
Đến hiện tại, Vương Xán đã không thể chém giết Cao Thuận rồi, nếu là Cao Thuận bị giết, Hãm Trận Doanh binh lính không chỉ có sẽ không có chạy trốn lòng, ngược lại có thể ra sức một kích, cùng Vương Xán binh sĩ liều mạng. Vì vậy Vương Xán muốn Triệu Vân mau sớm bắt được Cao Thuận, để cho bảy trăm Hãm Trận Doanh binh lính sợ ném chuột vở đồ, chủ động đầu hàng.
Triệu Vân nghe vậy, nhìn ra sức chống cự Hãm Trận Doanh binh lính một cái, liền hiểu Vương Xán tâm tư.
Tuyết bạch sắc chiến mã linh tính mười phần, thật giống như hiểu Triệu Vân tâm ý, hí luật luật gào thét hướng Cao Thuận phóng đi.
"Đinh! Đinh! Đinh..."
Mủi thương như hàn tinh lóng lánh, nhiều chiêu đoạt mệnh.
Triệu Vân cưỡi ở tuyết bạch sắc trên chiến mã, mượn chiến mã chạy nước rút lực lượng, trường thương thượng lôi cuốn lực lượng hùng hồn bá đạo, để cho Cao Thuận chịu nhiều đau khổ, vô cùng khó chịu.
"Phốc!"
Thừa nhận Triệu Vân trường thương đụng nhau, Cao Thuận sắc mặt đỏ lên, cuối cùng là nhất áp chế không nổi trong lồng ngực sôi trào dâng lên khí huyết, phun ra một ngụm máu tươi.
"Hãm Trận Doanh, tử chiến không lùi!"
Cao Thuận hít sâu một cái, lẩm bẩm tự nói một tiếng.
Chợt, hắn giơ lên trong tay Trường Đao hướng Triệu Vân lại một lần nữa phát khởi xung phong, Trường Đao vung lên, lưỡi đao ở ánh lửa chiếu rọi xuống, tản ra lạnh thấu xương sát khí, làm cho người ta khắp cả người phát rét. Triệu Vân cỡi ngựa đứng ở đàng xa, biết đây là Cao Thuận khởi xướng một lần cuối cùng xung phong, mủi thương tần phồn đụng nhau, đã thương tổn được Cao Thuận phế phủ, có thể nói hiện tại Cao Thuận đã là sắp xuống núi trời chiều, có lòng không đủ lực.
Trường thương, đại Trường Đao đụng vào nhau, chợt Trường Đao bị đập bay.
Cao Thuận hai tay run rẩy đung đưa, hổ khẩu nơi chảy ra nhè nhẹ đỏ sẫm máu tươi, đứng tại nguyên chỗ cảm giác cả người không có lực lượng. Cao Thuận cùng Triệu Vân giao chiến, mặc dù Cao Thuận võ nghệ cao cường, nhưng cùng Triệu Vân so sánh với hay là kém một đoạn, hơn nữa Cao Thuận là hai chân đạp trên mặt đất cùng Triệu Vân giao chiến, không có chiến mã tương trợ, thì càng thêm khó có thể ngăn cản Triệu Vân.
Triệu Vân thân thể đi phía trước tìm tòi, một phát bắt được Cao Thuận, tựu hướng Vương Xán phương hướng bôn ba đi.
Cao Thuận muốn phản kháng, lại đề không nổi chút nào lực lượng, để cho Cao Thuận trong lòng như đưa đám vô cùng.
"Chủ công, mạt tướng không có nhục sứ mạng, bắt Cao Thuận."
Triệu Vân thần sắc trong trẻo lạnh lùng, trên mặt giếng nước yên tĩnh, nhưng là như cũ có thể theo Triệu Vân trong mắt thấy một tia tốt sắc.
Vương Xán cười nói: "Tốt, Tử Long bắt Cao Thuận, trận chiến này đại thắng không thể nghi ngờ a! " dừng một chút, Vương Xán rống lớn nói: "Các ngươi chủ tướng Cao Thuận đã bị giam giữ, lập tức tước vũ khí đầu hàng, người đầu hàng không giết!"
Đang lúc Vương Xán thanh âm ở doanh trại trung quanh quẩn thời điểm, Cao Thuận thanh âm không đúng lúc vang lên: "Hãm Trận Doanh, tử chiến không lùi!"
Thanh âm này, là như thế không hài hòa, lại kích phát rồi Hãm Trận Doanh binh lính cuồng dã tính tình.
Vương Xán lúc này quát lên: "Tử Long, đánh ngất xỉu hắn!"
Ba một tiếng, Triệu Vân trực tiếp tướng Cao Thuận đánh hôn mê bất tỉnh.
Vương Xán hài lòng gật đầu, nhìn bị Cao Thuận rống to kích phát rồi sĩ khí Hãm Trận Doanh binh lính, rút ra bên hông chiến đao chỉ vào Cao Thuận, rống lớn nói: "Cao Thuận đã bị bắt rồi, nếu là còn có chống cự Hãm Trận Doanh binh lính, ta liền chém đứt Cao Thuận một chân, nếu là có nữa không bỏ vũ khí xuống đầu hàng người, ta liền chém đứt Cao Thuận cặp chân, lập tức tước vũ khí đầu hàng, ta hãy bỏ qua Cao Thuận một cái mạng!"
Vô lại chiêu số!
Dùng Cao Thuận tánh mạng uy hiếp binh lính, Vương Xán đây là điển hình vô lại chiêu số. Hãm Trận Doanh binh lính là thật tâm ủng hộ Cao Thuận, sao có thể có thể trơ mắt nhìn Cao Thuận chân bị Vương Xán trước mặt mọi người chém đứt.
"Loảng xoảng loảng xoảng, loảng xoảng đương..."
Vũ khí rụng rơi trên mặt đất thanh âm không ngừng vang lên, càng ngày càng nhiều binh sĩ tước vũ khí đầu hàng.
Song, cho dù phần lớn binh lính tước vũ khí rồi, nhưng là vậy có mấy người tâm tư thông minh người xem thấu Vương Xán ý nghĩ, hét lớn: "Không thể đầu hàng a, không thể đầu hàng a, tướng quân sẽ không để cho chúng ta đầu hàng!"
Có thể như vậy vừa thốt lên xong, đã bị kia binh lính của hắn nhìn chằm chằm, kia hung lệ ánh mắt hận không được tướng người nói chuyện cắn nuốt.
Hãm Trận Doanh binh lính, làm sao lại không biết Cao Thuận ý nghĩ.
Nhưng là hiểu được về hiểu được, gặp phải chuyện làm sao làm vừa là một chuyện. Lòng người cũng là nhục trường, Hãm Trận Doanh binh lính làm sao có thể nhìn Cao Thuận bị chặt gãy bắp đùi.
Vương Xán thấy vậy, cười hắc hắc cười.
Hắn muốn, chính là chỗ này cái hiệu quả, có thể đạt tới mục đích là tốt rồi.

No Comment to " Chương 201: Vô Lại Chiêu Số "