News Ticker

Menu
Hãm Trận Doanh dũng mãnh thiện chiến, là cửu kinh sa tràng tinh nhuệ chi sư.
Nhưng là, cho dù ai cũng không nghĩ tới như vậy một chi vô hướng mà không lợi quân đội sẽ bị dùng để áp tải lương thảo.
Hơn năm trăm Hãm Trận Doanh binh lính, tất cả đều áp tải lương thảo rẽ đường nhỏ hướng doanh địa đi tới.
Vương Xán cùng Tôn Kiên mỗi người đi một ngả thời điểm, lựa chọn bất đồng con đường đi tới. Tách ra thời điểm Tôn Kiên còn không có gặp gỡ Lữ Bố. Vậy thì ý nghĩa Lữ Bố cho dù cùng Tôn Kiên giao chiến, địa điểm cũng không thể có thể chọn ở Tôn Kiên, Vương Xán phân nhánh địa phương. Bất quá cũng không loại bỏ Tôn Kiên không ngăn được Lữ Bố, kế tiếp bại lui, lui về doanh địa tình huống.
Trên thực tế, Tôn Kiên chặn lại Lữ Bố, bất quá tình huống tương đối nghiêm trọng.
Giờ này khắc này, Tôn Kiên trên người đã nhiều chỗ quải thải, tất cả đều là bị Lữ Bố Phương Thiên Họa Kích quẹt làm bị thương. Không ngừng Tôn Kiên bị thương, Tôn Kiên dưới trướng binh sĩ tất cả đều là thương vong thảm trọng, ngay tiếp theo Hoàng Cái, Trình Phổ, Hàn Đương, Tổ Mậu cũng bị nhất định thương tổn. Bởi vậy có thể thấy được, Lữ Bố dưới trướng tướng sĩ khả năng có thể thấy được lốm đốm.
Lữ Bố thần sắc xấc láo, quát to: "Tôn Kiên, xuống ngựa đầu hàng, bổn hầu tha cho ngươi một mạng!"
Gió lạnh thổi lên, Lữ Bố phía sau màu đỏ chót áo choàng rầm một chút vung lên, trên không trung bay phất phới.
Lúc này Lữ Bố cưỡi ở Xích Thố lập tức, thân thể thẳng tắp như Thanh Tùng cao ngất, khẽ ngẩng lên đầu, mắt lé bễ nghễ Tôn Kiên, trong con ngươi xuyên suốt ra không gì sánh kịp kiêu ngạo cùng tự tin, trong tay một cao một trượng hai Phương Thiên Họa Kích lăng không chỉ vào Tôn Kiên, một mắt nhìn đi, quả nhiên là uy phong hiển hách, làm người ta sợ.
Một màn này, rơi vào Lữ Bố binh lính trong mắt, càng làm cho dưới trướng binh lính nhiệt huyết sôi trào, Ngao ngao rống to.
Chinh chiến sa trường, tung hoành vô địch.
Đàn ông làm như thế!
Tôn Kiên trên khóe miệng giương, lộ ra khinh thường thần sắc, hừ lạnh nói: "Lữ Bố, nam tử hán đại trượng phu, thà rằng đứng sinh, không thể quỳ chết. Ta Tôn Kiên đường đường tám thước đàn ông, há có thể đầu hàng Đổng Trác, cùng ngươi cùng hướng cộng sự. Loại người như ngươi là sống tạm có thể giết chết chính mình nghĩa phụ Đinh Nguyên tiểu nhân, cũng chỉ có ngươi Lữ Bố mới có thể lạy Đổng Trác làm nghĩa phụ sau khi còn có thể ngủ được hương ăn được ăn no. Đổng Trác con mắt không có vua thượng, chiếm lấy triều cương, người người được mà giết chi, chỉ cần Tôn Kiên còn sống, tựu sẽ không bỏ qua Đổng Trác. Muốn lấy Tôn Kiên Lệnh, kia thì tới đi, ta Tôn Kiên mặc dù chết mà không hối hận!"
Lữ Bố cười giận dữ, nghiến răng nghiến lợi nói: "Tốt, tốt, ngươi đã muốn chết, bổn hầu thành toàn cho ngươi."
Giết chết Đinh Nguyên, ngược lại đầu nhập vào Đổng Trác, là Lữ Bố trong lòng xương sườn mềm.
Lữ Bố lạy Đinh Nguyên làm nghĩa phụ, bổn không gì đáng trách.
Dù sao lạy những người khác làm nghĩa phụ chuyện như vậy sớm đã có chi, mà Lữ Bố lại là kim tiền, quyền lợi tướng Đinh Nguyên giết chết, không chỉ có như thế, Lữ Bố giết Đinh Nguyên sau khi còn có thể mặt không đỏ hơi thở không gấp lạy Đổng Trác làm nghĩa phụ, người như vậy tựu lộ ra vẻ có chút khác loại. Bất quá nói cho cùng, Lữ Bố chính là người nào cho hắn thịt, hắn tựu đầu phục ai người.
Ích lợi!
Lữ Bố là vì ích lợi mà không chừa thủ đoạn nào người.
"Chết!"
Lữ Bố há mồm hét lớn, thanh như tiếng nổ, theo tiếng hét lớn truyền ra thời điểm, một đạo hỏa hồng sắc bóng dáng đã chạy trốn ra ngoài, Xích Thố mã dạt ra bốn vó, tốc độ càng lúc càng nhanh, nơi đi qua mơ hồ có thể nghe được vù vù rung động gió khiếu. Lữ Bố cưỡi ở Xích Thố thượng, trong tay Phương Thiên Họa Kích lăng không, trong giây lát hướng Tôn Kiên thẳng vỗ xuống.
"Đang!"
Phương Thiên Họa Kích cùng cổ đĩnh đao cũng lôi cuốn lực lượng khổng lồ đụng vào nhau, trong phút chốc, binh khí va chạm địa phương bắn ra ra một dãy ánh sáng ngọc Hoả Tinh, ở trong đêm tối lộ ra vẻ càng chói mắt.
"Đang! Đang!..."
Lữ Bố được thế không buông tha người, Phương Thiên Họa Kích đánh xuống sau mượn bắn ngược lực lượng lại một lần nữa đánh xuống.
Liên tục không ngừng phách chém khiến cho Tôn Kiên sắc mặt hồng trướng, trong lồng ngực khí huyết sôi trào.
Không chỉ có là Tôn Kiên ngăn cản không nổi Lữ Bố, liên Tôn Kiên cưỡi chiến mã cũng là càng không ngừng thở hổn hển, bốn vó phát run, mệt mỏi không chịu nổi. Tôn Kiên, Lữ Bố cũng là cưỡi ở trên chiến mã giao thủ, chiến mã thể năng tựu lộ ra vẻ trọng yếu phi thường, bởi vì lực lượng va chạm thời điểm, không chỉ có Tôn Kiên cần muốn thừa nhận lực lượng khổng lồ, cưỡi chiến mã cũng là như thế.
"Chủ công, ta tới giúp ngươi!"
Mắt thấy Tôn Kiên tràn ngập nguy cơ, rất có thể bị Lữ Bố chém giết, Tổ Mậu quay đầu ngựa lập tức bỏ qua chung quanh Tây Lương binh, chạy nhanh chạy hướng Tôn Kiên.
Lữ Bố trong tay Phương Thiên Họa Kích đã vung lên, vận sức chờ phát động, song đang lúc Phương Thiên Họa Kích muốn bổ về phía Tôn Kiên thời điểm, Tổ Mậu chạy chạy tới, trong tay song đao gọt ra, chạy thẳng tới Lữ Bố bên hông. Nếu là Lữ Bố cố ý muốn chém giết Tôn Kiên, Tổ Mậu trong tay song đao cũng muốn gọt đến Lữ Bố eo.
Cùng Tôn Kiên giao chiến, Lữ Bố đã nhìn ra Tôn Kiên lực lượng không kế, không cách nào ngăn cản.
Đang lúc Lữ Bố muốn hoàn toàn giải quyết Tôn Kiên, không nghĩ tới nửa đường giết ra cái Tổ Mậu, để cho Lữ Bố vô củng tức giận.
"Vô liêm sỉ, muốn chết!"
Lữ Bố hét lớn một tiếng, tiếng rống giận dử phảng phất mang theo phong lôi chi lực, để cho Tổ Mậu trong lòng run rẩy.
Phương Thiên Họa Kích mũi kích chuyển động, chỉ thấy một đạo lạnh lùng quang mang từ trên trời giáng xuống, chém thẳng vào Tổ Mậu, Tổ Mậu giơ đao đón đở, song Phương Thiên Họa Kích thượng đeo lực lượng căn bản không phải Tổ Mậu có thể ngăn cản được.
"Thang!"
Tổ Mậu tay trái chiến đao bị Phương Thiên Họa Kích đập bay, tay phải chiến đao cũng là suýt nữa cầm không được.
Tha cho là như thế, Tổ Mậu cũng là bị Lữ Bố một chiêu chấn thành hổ khẩu chảy máu.
Lữ Bố thấy tình huống như vậy, trên mặt lộ ra nụ cười tàn nhẫn, Phương Thiên Họa Kích phương hướng không thay đổi, lại nhanh như tia chớp tiếp tục phách chém xuống, bổ vào Tổ Mậu trên cánh tay. Trong phút chốc, Tổ Mậu cánh tay máu tươi phún dũng, màu đỏ tươi máu tươi từ trên cánh tay vẩy ra đi ra ngoài, nửa đoạn còn ôn nhuận cánh tay thình thịch rơi xuống ở trên cao quay cuồng hai cái.
"Ngao..."
Tổ Mậu ngưỡng Thiên Nộ rống, thanh âm thê lương thống khổ.
Một chiêu, Lữ Bố chỉ là huy động Phương Thiên Họa Kích tựu chém đứt Tổ Mậu nửa đoạn cánh tay.
"Đại Vinh ( Tổ Mậu chữ )! " Tôn Kiên nhìn thấy một màn này, khóe mắt, tròng mắt đỏ bừng.
Tổ Mậu đi theo Tôn Kiên chinh chiến nhiều năm, sớm đã không phải là bình thường quân thần quan hệ, càng nhiều là còn có một loại tình huynh đệ. Hiện tại Tổ Mậu là bảo vệ Tôn Kiên, cánh tay bị chặt chặt đứt. Nếu là không có Tổ Mậu, bị Lữ Bố bổ trúng nhất định là Tôn Kiên, nhưng hôm nay lại đổi thành Tổ Mậu, để cho Tôn Kiên trong lòng vô cùng đau đớn.
"Lữ Bố nghịch tặc, ta và ngươi liều mạng!"
Tôn Kiên râu tóc đều dựng, mắt hổ trợn tròn, trong tay cổ đĩnh đao vung lên, giục ngựa tựu xông về Lữ Bố, muốn cùng Lữ Bố liều mạng.
Lữ Bố thần sắc thong dong bình tĩnh, trên mặt lộ ra hài hước nụ cười. Tôn Kiên hiện tại đã là miệng cọp gan thỏ. Đổi lại là Tôn Kiên khỏe hẳn thời điểm, Lữ Bố còn cần chừa chút tâm. Nhưng là hiện tại Tôn Kiên khí huyết không kế, lực lượng chưa đầy, hơn nữa trên người đả thương, căn bản không đủ để đối Lữ Bố tạo thành uy hiếp.
"Tốc chiến tốc thắng, sau đó lãnh binh chiếm Tôn Kiên doanh địa, lấy được công đầu!"
Lữ Bố trong lòng hiện lên ý nghĩ như vậy, trong tay Phương Thiên Họa Kích lần nữa vung lên.
Đang lúc Lữ Bố muốn giải quyết Tôn Kiên thời điểm, Lữ Bố dưới trướng Đại tướng Ngụy Tục đột nhiên hét lớn: "Tướng quân, phía doanh địa bốc cháy rồi, bốc cháy rồi, chư hầu minh quân nhất định là có người lãnh binh tập kích doanh trại."
"Cái gì?"
Lữ Bố kinh hãi, trên mặt lộ ra thần sắc kinh ngạc, Phương Thiên Họa Kích lực đạo vậy nhỏ đi rất nhiều.
Binh khí lẫn va chạm, Tôn Kiên vừa đụng tiếp xúc lui, chợt cười to nói: "Lữ Bố, ngươi cũng có hôm nay, ha ha ha... Hảo một cái Vương Xán, thế nhưng tướng doanh địa đốt, còn tốt chứ, còn tốt chứ!"
Tôn Kiên càng là cao hứng, Lữ Bố thần sắc lại càng âm trầm.
Đại doanh là Lữ Bố đích căn bản, không chỉ có có Hãm Trận Doanh, còn có lương thảo, đối với Lữ Bố mà nói, trọng yếu phi thường.
Lữ Bố trong lòng ý niệm trong đầu không ngừng chuyển động, nghĩ đến Cao Thuận suất lĩnh Hãm Trận Doanh ngăn cản tập doanh người, nhất định có thể kiên trì đến Lữ Bố trở về viện binh, hiện tại lập tức mang binh trở về, khẳng định vẫn tới kịp. Ý niệm tới đây, Lữ Bố cùng Tôn Kiên giao chiến tâm tình một chút không có, lúc này giục ngựa xoay người quát to: "Trở về doanh, lập tức trở về doanh!"
Xoay người lúc rời đi, Lữ Bố cười to nói: "Tôn Kiên, đem cổ rửa, chờ bổn hầu tới lấy, ha ha..."
"Giá! Giá!..."
Trên quan đạo, nhiều tiếng tiếng hét lớn vang lên, Lữ Bố dưới trướng Tây Lương binh rối rít triệt thoái phía sau, cứu viện doanh trại đi.
Tôn Kiên thấy Lữ Bố rời đi, trong lòng thở phào nhẹ nhõm, đối Lữ Bố lời nói của mắt điếc tai ngơ.
Chẳng qua là, Tôn Kiên nhìn thấy Tổ Mậu trụi lủi cánh tay, trong lòng một trận thương cảm.
Hắn tung mình xuống ngựa đi tới cánh tay gãy lạc địa phương, nhặt lên rơi trên mặt đất dính đầy bụi đất cánh tay, xúc tua nơi lại vẫn còn hơn ôn, cảm giác như thế càng làm cho Tôn Kiên trong lòng cực kỳ bi ai, quay đầu lại nhìn sắc mặt tái nhợt, lại cường tự lộ ra nụ cười Tổ Mậu, Tôn Kiên rung giọng nói: "Đại Vinh!"
Tổ Mậu thần sắc thống khổ, cười lớn nói: "Chủ công, Tổ Mậu không có chuyện gì, chủ công không cần lo lắng."
Trình Phổ nhìn thấy Tổ Mậu bị thương, trong lòng cũng không chịu nổi, nhưng vẫn là nói: "Chủ công, Lữ Bố doanh trại bốc cháy nhất định là Vương Xán ngờ tới chúng ta cùng Lữ Bố gặp nhau, tài dẫn đốt doanh trại hấp dẫn Lữ Bố trở về. Vương Xán làm là như vậy là chúng ta thoát khỏi Lữ Bố, vội vàng trở về doanh sao!"
Tôn Kiên dắt díu lấy Tổ Mậu, quay đầu lại nhìn một cái Lữ Bố biến mất phương hướng, nghiến răng nghiến lợi nói: "Trở về doanh!"

No Comment to " Chương 203: Lữ Bố Sính Uy "