News Ticker

Menu
Ngày kế, tinh không vạn lí, diễm dương Cao theo.
Sáng sớm, Thái Ung liền phái người hầu để cho Vương Xán đi trước Thái phủ, lần này là Vương Xán một mình đi trước, Bùi Nguyên Thiệu ở lại Anh Hùng lâu. Vương Xán ngồi ngồi xe ngựa, đến Thái phủ sau, xuống xe ngựa chạy thẳng tới phòng khách. Bất quá đến phòng khách nhưng không có phát hiện Thái Ung thân ảnh, mà là đang người hầu dưới sự hướng dẫn của, tại hậu viện gặp được Thái Ung, cùng với người mặc bách hoa quần dài, xinh đẹp xinh đẹp Thái Diễm.
Vương Xán sau khi tiến vào viện, ánh mắt rơi vào Thái Diễm trên người, trong mắt hiện lên vẻ kinh diễm.
Thái Diễm thấy Vương Xán đi tới, trong suốt lóe sáng con ngươi trợn mắt nhìn Vương Xán một cái, lầm bầm lên cái miệng nhỏ nhắn, đối Vương Xán vô cùng không hài lòng.
Vương Xán trong lòng cười một tiếng, mỹ nữ chính là mỹ nữ, quả nhiên rất có hình, rất đẹp.
Đi tới Thái Ung trước người, Vương Xán chắp tay cung kính lạy nói: "Đệ tử bái kiến lão sư!"
Thái Ung thân thủ hư không một bày, ừ, vừa nghiêng đầu nhìn lầm bầm cái miệng anh đào nhỏ nhắn Thái Diễm, trong mắt hiện lên một nụ cười, ánh mắt nhưng ngay sau đó vừa rơi vào Vương Xán trên người, đợi Vương Xán sau khi ngồi xuống, Thái Ung mới lên tiếng: "Vi Tiên, lão phu hôm nay muốn đi bái phỏng một chút lão hữu, không thể ở lại quý phủ. Cho nên lão phu mới muốn mời ngươi đến quý phủ đến bạn Diễm nhi, một người là vì cho ngươi làm quen một chút Thái phủ hoàn cảnh, thứ hai là theo Diễm nhi tâm sự, tán giải sầu."
Vương Xán cảm kích nói: "Lão sư, đệ tử chuyện tình để cho lão sư phí tâm."
Nói xong, Vương Xán vừa đứng dậy hướng Thái Ung bái một cái, thần sắc thành khẩn, trong mắt mang theo một tia cảm kích.
Thái Ung để xuống nét mặt già nua đi bái phỏng đồng liêu hảo hữu, tự nhiên là vì muốn mời ngày xưa thật là tốt hữu cho Vương Xán tạo thế, gia tăng danh vọng, tốt tăng lên Vương Xán ở Đổng Trác cùng Lý Nho trong lòng địa vị.
Thái Ung lắc đầu cười cười, nói: "Không chỉ có là vì ngươi, cũng vì Diễm nhi. Tốt lắm, lão phu còn có chuyện quan trọng trong người, tựu rời đi trước, hai người các ngươi nói chuyện phiếm hoặc là ra đi du ngoạn cũng có thể. " Thái Ung vẻ mặt nụ cười, ý vị thâm trường nhìn Vương Xán cùng Thái Diễm một cái, sau đó vung phất ống tay áo, sải bước rời đi hậu viện.
Trong hậu viện, chỉ còn lại có Vương Xán cùng Thái Diễm.
Hai người mắt to trừng đôi mắt ti hí, Thái Diễm mở to hai tròng mắt nhìn chằm chằm Vương Xán, Vương Xán thì là một bộ không sao cả bộ dáng, tặc linh lợi hai tròng mắt rơi vào Thái Diễm trên mặt, qua lại không ngừng băn khoăn, kia nóng rực ánh mắt nhắm trúng Thái Diễm nụ cười một trận đỏ bừng, trắng nõn trên cổ dâng lên vẻ đỏ bừng, kia màu đỏ theo cổ lan tràn đến bên tai thượng, thẹn thùng vô cùng.
"Hừ, đăng đồ tử!"
Thái Diễm cuối cùng bại hạ trận tới, hừ lạnh một tiếng, bĩu môi, đối Vương Xán vô lại hành kính vô cùng khinh thường.
Vương Xán cũng là cười hắc hắc cười, nói: "Chiêu Cơ muội muội, chúng ta tiếp tục chơi mắt to trừng đôi mắt ti hí như thế nào, trò chơi này ta cảm thấy được rất thú vị a!"
Thái Diễm sửng sốt, mắt to trừng đôi mắt ti hí, không phải là mới vừa rồi ngươi nhìn ta, ta xem ngươi sao. Nghĩ đến bị Vương Xán áp chế, Thái Diễm trong lòng một trận tức giận, thầm mắng Vương Xán khốn kiếp, đại phôi đản... Nhưng là trên mặt lại - lộ ra vẻ ánh sáng ngọc nụ cười, nụ cười kia như trăm hoa đua nỡ, quả nhiên là làm cho người ta say mê. Vương Xán cổ họng kêu càu nhàu một tiếng, nuốt nuốt nước miếng, trong lòng thầm than Thái Diễm thật đúng là yêu tinh, xinh đẹp cùng trí khôn tiểu yêu tinh.
Thái Diễm nháy mắt mấy cái, hướng Vương Xán vứt một cái mị nhãn, nói: "Vương Xán ca ca, Chiêu Cơ xinh đẹp sao?"
"Di? " Vương Xán trong lòng một trận cảnh giác, mới vừa rồi còn nộ khí trùng thiên, làm sao một chút trở nên ôn nhu hiền thục. Nhưng là trông thấy Thái Diễm mê người bộ dáng, Vương Xán hay là lão đàng hoàng gật đầu nói: "Xinh đẹp, rất đẹp, Chiêu Cơ là xinh đẹp nhất!"
Thái Diễm tiếp tục mở làm ra một bộ mê người tâm hồn bộ dáng, sẳng giọng: "Bất kể Chiêu Cơ để cho Vương Xán ca ca làm chuyện gì, Vương Xán ca ca cũng đáp ứng sao?"
Vương Xán trong lòng sửng sốt, này hát kia vừa ra a? Không đợi Vương Xán nói chuyện, Thái Diễm tựu vội vội vàng vàng hừ một tiếng, lầm bầm lên hồng nhuận mê người cái miệng anh đào nhỏ nhắn, bất mãn nói: "Thật không có sức lực, lại là nam nhân đâu rồi, cho ngươi làm chút chuyện cũng sợ đầu sợ đuôi, thiếu phụ thân còn muốn đem Chiêu Cơ phó thác cho ngươi, xem ngươi cái bộ dáng này, thật là quá để cho Chiêu Cơ thất vọng!"
Vương Xán cười khúc khích, cười nói: "Chiêu Cơ, ngươi này phép khích tướng không có ích lợi gì."
Thái Diễm ngẩn ra, trên mặt hiện lên vẻ tức giận, nhưng là trong nháy mắt vừa biến thành mềm mại động lòng người, xinh đẹp động lòng người bộ dáng.
"Vương Xán ca ca, Chiêu Cơ tựu cầu ngươi một việc, ngươi nhìn có được hay không sao? " Thái Diễm thấp giọng cầu khẩn nói, kia câu hồn hoa đào mắt một trận xuân dập dờn bồng bềnh dạng, kiều mỵ trên mặt dâng lên vẻ đỏ ửng, thấy vậy Vương Xán một trận kích tình nhộn nhạo, trong lòng thầm than nữ nhân cuộc sống ở cổ đại chính là trưởng thành sớm, mười ba mười bốn tuổi cũng đã là nên lồi thì lồi, nên kiều kiều.
"Vương Xán ca ca, có được hay không sao?"
Thái Diễm sắc mặt đỏ bừng, khẽ hé đôi môi đỏ mộng, nhão thanh khẩn cầu nói. Nhưng là Thái Diễm lại hận không được tướng Vương Xán tháo thành tám khối, trong lòng càng không ngừng nguyền rủa Vương Xán, nếu là nguyền rủa có thể thực hiện, Vương Xán cũng sớm đã bị chết không thể rồi hãy chết.
Vương Xán là nam nhân, nam nhân nghe được có được hay không? Dám chắc được, không được cũng phải được.
Vì vậy Vương Xán vừa ngoan tâm, ưỡng ngực, thật giống như chịu chết cảm tử đội viên bình thường, không biết sợ nói: "Được, ngươi nói đi!"
Thái Diễm nghe vậy, quyến rũ cười một tiếng, thân thể hướng Vương Xán bên cạnh dịch một chút, một trận thanh nhã mùi thơm của cơ thể thổi qua, Vương Xán nhún nhún lỗ mũi, nghiêng đầu nhìn Thái Diễm một cái, trong lòng dâng lên vẻ cảnh giác, vội vàng na liễu na thân thể, đem khoảng cách kéo ra chút ít. Nói cho cùng, Vương Xán bất quá là cùng Thái Diễm trêu ghẹo thôi, Thái Diễm một hoạt động đến Vương Xán trước người, Vương Xán nhất thời lộ liễu hãm, không có lo lắng.
Thái Diễm đáy mắt hiện lên vẻ vui mừng, nàng không có thừa dịp thắng truy kích, mà là ngồi tại nguyên chỗ, tiếu a a nhìn Vương Xán.
Vương Xán bị nhìn thấy đáy lòng một trận sợ hãi, vội vàng hỏi: "Chiêu Cơ muội muội, ta đã đáp ứng ngươi một việc, ngươi nói đi, chỉ cần là không làm trái với lương tâm chuyện tình ta nhất định giúp ngươi hoàn thành."
Thái Diễm vỗ tay cười nói: "Tốt, Vương Xán ca ca quả nhiên là nam tử hán đại trượng phu, một lời nói một gói vàng! " Vương Xán nghe vậy trong lòng cười khổ, còn không phải là bị ngươi dụ hoặc bức bách.
Thái Diễm dù bận vẫn ung dung hỏi: "Vương Xán ca ca, biết đánh đàn sao?"
"Sẽ không! " Vương Xán lắc đầu nói.
Thái Diễm mở trừng hai mắt: "Biết ca hát sao?"
"Gặp! " Vương Xán lời ít mà ý nhiều hồi đáp.
Thái Diễm cười nói: "Tốt, tốt, Vương Xán ca ca ngươi ca hát cho Chiêu Cơ nghe."
Vương Xán trong lòng vui mừng, còn tưởng rằng nhiều khó khăn đâu? Không phải là ca hát sao? Một chút khó khăn cũng không có, trong lòng hắn âm thầm khen ngợi Thái Diễm không hổ là tài nữ, tâm tư đều ở ca khúc thượng. Vương Xán ho khan hai tiếng, hắng giọng một cái, nói: "Ta liền cho ngươi hát một khúc ‘ tinh trung báo quốc ’, nghe kỹ, đây cũng là ta sở trường nhất khúc tử."
"Khói báo động lên, giang sơn bắc ngắm.
Long lên cuốn, mã hí dài, kiếm khí như sương.
...
Đường đường Trung Hoa muốn cho tứ phương
Tới hạ!"
Một khúc tinh trung báo quốc, Vương Xán hát được mặc dù không có Đồ lão sư ý nhị, nhưng là khí thế mười phần, khí phách hiển thị rõ. Thái Diễm một đôi hoa đào mắt quang lóe lên, trên mặt hiện lên vẻ kinh ngạc vẻ mặt, nhưng là đợi Vương Xán hát xong sau, cũng là nhàn nhạt phê bình nói: "Khí thế còn có thể, nhưng là kiểu hát lại hoàn toàn không hòa hợp, Vương Xán ca ca, ngươi một lần nữa hát một ca khúc khúc sao."
Sau khi nói xong, Thái Diễm lại lộ ra vô hạn mong đợi vẻ mặt.
Một khúc ca, bác mỹ nhân cười một tiếng, Vương Xán vừa sảng khoái đáp ứng, nói: "Ta liền nữa hát một thủ ‘ đoàn kết chính là lực lượng ’."
Vương Xán đem đoàn kết chính là lực lượng mới vừa hát xong, Thái Diễm lai tiếp tục phê bình nói: "Ca khúc khinh thường còn có thể, nhưng là kiểu hát lại thì không được, Vương Xán ca ca, ngươi nữa hát một thủ sao."
Vương Xán kinh ngạc hỏi: "Ta không phải là đáp ứng yêu cầu của ngươi sao, đã ca hát rồi, làm sao còn muốn hát a?"
Thái Diễm hừ nói: "Chiêu Cơ vừa rồi không có nói hát mấy bài hát khúc, hừ, dù sao Vương Xán ca ca ngươi đã đáp ứng, còn muốn hát, không thể dừng lại."
Vương Xán một trận im lặng, biết lên quỷ tử đích mưu.
Nhưng là nam nhân nói chuyện không thể không định đoạt, Vương Xán chỉ có thể nâng cao tiếp tục hát.
Thái phủ trong hậu viện, một thủ bài hát khúc theo Vương Xán trong miệng hát ra, Vương Xán kia đặc biệt tiếng nói khiến cho Thái phủ một trận bối rối. Mà người khởi xướng Thái Diễm La Lỵ tiểu mỹ nữ, lại mặt mỉm cười, trong mắt mang theo vô hạn thỏa mãn, ánh mắt nhìn hướng Vương Xán, nhiều hơn một ti không khỏi đắc ý vị.

No Comment to " Chương 35: Trò Đùa Dai "