News Ticker

Menu
Phủ thái sư, là Đổng Trác địa bàn.
Không phải là Đổng Trác cho ngươi ba phần màu sắc, là có thể mở phường nhuộm địa phương.
Ở Đổng Trác này một mẫu ba phần trên mặt đất, là xà, ngươi phải co rúc; là hổ, ngươi phải nằm úp sấp; là long, ngươi phải cái khay. Vì vậy Vương Xán tiến vào phủ thái sư thời điểm, cũng đã để thấp tư thái, tướng tâm thái điều chỉnh tới đây. Cổ nhân không phải người ngu, Đổng Trác lại càng không là, tuy nói Đổng Trác thắt lưng tròn bàng rộng rãi, mặt mũi dữ tợn, một bộ tục tằng ác Hán bộ dáng, nhưng Đổng Trác là thế nào bò đến đại hán Thái sư? Đó là dựa vào từng đao từng đao hợp lại ra tới.
Đổng Trác có thể đi vào Lạc Dương, không chút kiêng kỵ lột sạch hoàng cung phi tử y phục, sau đó một đống thịt đặt ở hậu cung phi tử trên người nhún, đó là bởi vì Đổng Trác dưới chân giẫm phải trĩu nặng Bạch Cốt.
Vì vậy, Vương Xán tướng tâm tình của mình để rất thấp.
Vương Xán đánh trúng áo bào, bất ti bất kháng theo ngồi vào thượng đứng lên, cung kính hướng Đổng Trác ấp thi lễ, sau đó thân thủ theo trong cửa tay áo lấy ra một tờ da dê bản đồ, tướng da dê bản đồ hai tay thổi phồng ở trên tay, cất cao giọng nói: "Thái sư, đây là Vương Xán cố ý vẽ Nhữ Nam bản đồ, trước chuyến này tới bái phóng Thái sư, tướng nơi đây mưu đồ hiến tặng cho Thái sư, lấy bề ngoài thành ý."
Đổng Trác hai tay chống có trong hồ sơ trên bàn, thấy Vương Xán dâng lên Nhữ Nam bản đồ, trong mắt hiện lên vẻ sắc mặt vui mừng. Nhữ Nam bản đồ, đây cũng là tấn công Nhữ Nam thứ tốt. Không nghĩ tới Vương Xán lại dâng lên Nhữ Nam bản đồ, thật đúng là ngoài dự đoán mọi người. Đổng Trác vuốt ve tay, trong lòng một trận kích động, lớn tiếng trầm trồ khen ngợi nói: "Tốt, tốt, Vi Tiên, ngươi cho cô mang đến một phần đại lễ nha, ha hả, cô cũng không biết nên cảm tạ ngươi như thế nào."
Đứng ở Đổng Trác bên cạnh Lý Nho đi tới Vương Xán trước người, nhận lấy Vương Xán dâng lên Nhữ Nam tường mưu đồ, nhìn thoáng qua sau, trong mắt hiện lên vẻ tinh quang.
Ánh mắt của hắn vừa liếc Vương Xán một cái, khóe miệng câu khởi, lộ ra ý vị sâu xa nụ cười.
Lý Nho đang cầm bản đồ, cung kính đưa cho Đổng Trác. Đổng Trác cầm lấy da dê bản đồ, cẩn thận chi tiết lấy, trong miệng sách sách ngợi khen, tục tằng ngăm đen trên mặt tràn đầy không che dấu được đắc ý.
Chỉ chốc lát sau, Đổng Trác tướng bản đồ giao cho Lý Nho, nói: "Văn Ưu, thượng rượu và đồ nhắm sao."
Lý Nho gật đầu, sau đó đi xuống phân phó đi.
Đổng Trác quay đầu lại, ánh mắt rơi vào Vương Xán trên người, nói: "Vi Tiên, cô cũng nghe nói chuyện của ngươi rồi, ngươi xuất thân bần hàn, vừa từng gia nhập quá Hoàng Cân thành Hoàng Cân tặc. Mặc dù là tặc, nhưng là lại chưa từng có quên mất quá sẵn sàng góp sức triều đình, vì nước phân ưu, điểm này, cô vô cùng thưởng thức. Nhớ năm đó, cô cũng là mang một viên từng quyền tấm lòng son, muốn đền đáp triều đình, vì nước phân ưu, này mới có cô hôm nay, ngươi có tài hoa, có năng lực, cô rất thưởng thức ngươi."
"Ừ, lần này ngươi dẫn theo dẫn Nhữ Nam Hoàng Cân quy thuận triều đình, là một chuyện đại hỉ sự. Bất quá quy thuận triều đình sau, nhất định sẽ liên quan đến chức quan vấn đề. Cô trước hỏi một câu ngươi, ngươi muốn làm gì quan? Chuẩn bị ở nơi nào nhậm chức? Ngươi cứ việc nói đi ra ngoài, chỉ cần cô cảm thấy thích hợp, cô tựu tấu mời hoàng thượng hạ chiếu phong ngươi, ngươi xem coi thế nào?"
Đổng Trác tục tằng trên mặt tràn đầy nụ cười, nụ cười kia cười đến rất dữ tợn, rất kinh khủng.
Vương Xán trong lòng lộp bộp một chút, Đổng Trác càng như vậy, Vương Xán trong lòng càng thêm cảnh giác lên.
"Thái sư quá khen, Thái sư nhân trung chi long, hùng tài vĩ lược, Vương Xán làm sao có thể cùng Thái sư đánh đồng. " Vương Xán vẻ mặt sợ hãi vẻ, nhìn về Đổng Trác mắt lộ ra thành khẩn ánh mắt, thành khẩn nói: "Vương Xán ngưỡng mộ Thái sư lâu vậy, hôm nay nhìn thấy Thái sư, đã là Vương Xán vinh hạnh. Còn nữa, Vương Xán có thể quy phụ triều đình, cũng là dựa vào Thái sư lực, nếu không Thái sư, Vương Xán hôm nay hay là Nhữ Nam một Hoàng Cân tặc thôi, về phần chức quan chuyện tình, còn làm phiền phiền Thái sư làm chủ."
Vương Xán tinh tường nghe được Đổng Trác nói một câu nói, ‘ chỉ cần cô cảm thấy thích hợp ’, đây là gì ý tứ?
Bất kể Vương Xán nói lên yêu cầu gì, còn phải nhìn Đổng Trác cảm thấy có thích hợp hay không, nếu không hết thảy không bàn nữa.
Thay vì như thế, còn không bằng tùy Đổng Trác an bài đâu rồi, nhưng là nên tranh giành thời điểm hay là muốn tranh thủ, nếu không thành trong lồng chi điểu tựu mọi sự đều ngưng.
"Tốt, tốt, nói thật hay."
Đổng Trác quạt hương bồ hãy thủ chưởng ‘ phanh ’ một tiếng vỗ vào án trên bàn, lớn tiếng trầm trồ khen ngợi, vẻ mặt hưng phấn.
Kia đỏ lên trước mặt gò má tựa như Hầu Tử cái mông giống nhau, đỏ rực. Cho dù Đổng Trác hiểu được Vương Xán mà nói có vuốt mông ngựa hiềm nghi, nhưng là Đổng Trác trong lòng hay là tựa như ăn vĩ ca giống nhau, cao hứng phi thường. Cái chém gió này phải xem là ai phách, nếu là bình thường tiểu lâu la vuốt mông ngựa, Đổng Trác lại không gì lạ đâu?
Vương Xán là ai, là Thái Ung đệ tử.
Hơn nữa, Vương Xán hôm nay danh vọng không thể so với Thái Ung thấp, thậm chí có áp đảo Thái Ung danh vọng khả năng.
Có như vậy danh nhân vuốt mông ngựa, Đổng Trác trong lòng tự nhiên cao hứng.
Bất quá cao hứng về cao hứng, Đổng Trác đầu óc cũng không có không tỉnh táo, hắn mang trên mặt nụ cười, ánh mắt ngó chừng Vương Xán, trầm ngâm không nói, trầm mặc một lúc lâu sau, Đổng Trác mới nói: "Vi Tiên nột, cô thật lâu không có cao hứng như vậy, có thể gặp phải Vi Tiên như vậy vừa có thể đòi cô hoan tâm, lại có bất phàm mới có thể người, cô dưới trướng vậy là phi thường hiếm thấy. Ngươi nhìn như vậy có được hay không, cô cố ý đem ngươi ở lại Lạc Dương nhậm chức, ý của ngươi như thế nào?"
"Toan tính em gái ngươi nha ~ "
Vương Xán trong lòng mắng to, thật là sợ cái gì, tới cái gì.
Nếu là bị khấu lưu ở thành Lạc Dương, chỉ sợ cũng thành bên trong lồng tre tơ vàng điểu, muốn bay ra ngoài cũng không thể. Bất quá Vương Xán trên mặt thần sắc như cũ là bất ti bất kháng, trong mắt mang theo thành khẩn ánh mắt nhìn Đổng Trác, kia thành khẩn mà mang theo một tia sùng bái ánh mắt cũng làm cho Đổng Trác cảm thấy một trận xấu hổ.
Ưu tú như thế nhân tài, thật là không nỡ mài a.
Đáng tiếc, đáng tiếc... Đổng Trác trong lòng một trận thở dài.
Lúc này Thái Ung không chậm không chậm theo ngồi vào thượng đứng lên, đi đến giữa đại sảnh đối diện Đổng Trác, bất ti bất kháng hướng Đổng Trác thi lễ một cái, cất cao giọng nói: "Thái sư, lão phu này đệ tử lòng mang đền nợ nước lòng, một nghĩ thầm vì triều đình bình định phản tặc, nếu là ở lại Lạc Dương nhậm chức, sợ rằng chỉ có thể chu toàn cho sĩ phu trong lúc, không có chút nào kiến thụ, kính xin Thái sư có thể lượng giải."
"Ừ, Thái đại gia nói như vậy, cô sẽ xem xét."
Đổng Trác ừ, tựa hồ cũng không có chút nào đắc ý động.
Vương Xán thấy vậy, biết không có thể cứ như vậy kết thúc, nếu không tựu thật ở lại Lạc Dương rồi, hắn nói tiếp: "Thái sư, Vương Xán có lời nói."
Đổng Trác gật đầu nói: "Nói đi, cô nghe."
Vương Xán chắp tay nói: "Thái sư, mọi người đều biết, Thái sư có thể đi lên Thái sư vị, là dựa vào đao trong tay thương, một đao nhất thương đánh liều ra tới, là chảy mồ hôi, chảy máu, cả ngày tướng đầu khác ở trên đai lưng, dựa vào hung hãn không sợ chết tinh thần, mới có hôm nay quyền cao chức trọng. Vương Xán bất tài, cũng muốn học Thái sư bình thường, chinh chiến sa trường, dựa vào một đao nhất thương hợp lại ra tới chiến công phong hầu bái tướng, mà không phải dựa vào lão sư ban cho, mượn Thái sư thưởng thức, mà ở địa vị cao, ngồi không ăn bám. Vương Xán một viên từng quyền lòng, kính xin Thái sư có thể minh xét."
Vương Xán vẻ mặt thành khẩn, sau khi nói xong, khom lưng hướng Đổng Trác thật sâu ấp thi lễ.
Giờ khắc này, Đổng Trác cũng bị Vương Xán nói chóng mặt.
Không phải là bị Vương Xán lời nói hùng hồn cảm động, mà là bởi vì Vương Xán vỗ mông ngựa đến Đổng Trác tâm khảm nhi lên rồi. Đổng Trác dùng võ khởi gia, thiếu niên thời điểm phóng túng tùy hứng, lỗ mãng hung ác, hoan hỷ nhất rất thích tàn nhẫn tranh đấu, dưỡng thành tốt võ tính cách, đối quân nhân rất thì thích. Ngược lại, Đổng Trác đối văn nhân thì là phi thường chán ghét, chán ghét văn nhân chỉ biết là lục đục với nhau, chỉ biết là tại triều đường tranh luận không nghỉ, mà không biết làm hiện thực.
Vương Xán một phen, khiến cho Đổng Trác chân chính thưởng thức Vương Xán.
Đổng Trác hài lòng gật đầu, hắn cảm thấy tướng Vương Xán đặt ở Ba Thục thật là đáng tiếc, đặt ở Nhữ Nam mới là lẽ phải. Trong lòng hắn nghĩ như vậy, mở ra miệng rộng, sẽ phải nói chuyện.
Nhưng vào lúc này, Lý Nho mang theo một đám bưng rượu và đồ nhắm người hầu đi đến.
Không đợi Đổng Trác nói chuyện, Lý Nho đã nói: "Thái sư, rượu và đồ nhắm lên tới, có phải hay không nữa để cho ca cơ đi vào nhảy múa trợ hứng?"
"Ừ, tựu theo như Văn Ưu nói làm. " Đổng Trác cười híp mắt nói.
Lý Nho thời gian nắm chặc vô cùng đúng, Đổng Trác vậy hiểu được Lý Nho lựa chọn lúc này tiến vào phòng khách, nhất định là vì nhắc nhở hắn không nên vọng động, thả cọp về núi, tướng Vương Xán thả lại Nhữ Nam.
Suy nghĩ một chút, Đổng Trác cười nói: "Nếu Vi Tiên không muốn lưu ở Lạc Dương, vậy thì phóng ra ngoài làm quan sao, Vi Tiên ý nghĩ như thế nào?"
Vương Xán trong lòng thở phào nhẹ nhõm, bái tạ nói: "Đa tạ Thái sư ân điển, Vương Xán mặc cho Thái sư phân phó."
Lý Nho nghe thấy Đổng Trác không có đem Vương Xán thả lại Nhữ Nam, vậy thở phào nhẹ nhõm.

No Comment to " Chương 46: Vuốt Mông Ngựa "