News Ticker

Menu
Đổng Trác nghe Vương Xán lời mà nói..., ừ, liền không nói gì.
Điều này làm cho Vương Xán trong lòng một trận thấp thỏm, không biết Đổng Trác gặp an bài như thế nào chính mình. Bất quá ít nhất không phải là thành Lạc Dương trung tơ vàng điểu rồi, điều này cũng làm cho Vương Xán trong lòng nhiều hơn một ti may mắn.
Vương Xán cùng Thái Ung trở lại ngồi vào thượng, ngồi nghiêm chỉnh.
Lý Nho lúc này cũng không có đứng ở Đổng Trác bên cạnh rồi, mà là ngồi ở Vương Xán đối diện ngồi vào thượng.
Một trận nhẹ tiếng bước chân dồn dập truyền đến, một đám người mặc trong suốt sa y tuổi thanh xuân cô gái Đình Đình phinh phinh tiến vào đại sảnh, hướng Đổng Trác thản nhiên xá một cái, cùng kêu lên nói: "Bái kiến Thái sư! ", thanh âm thanh thúy dễ nghe, vô cùng động thính, song trong thanh âm, lại dẫn một tia mệt mỏi đắc ý vị, tựa như trong giấc mộng mới vừa tỉnh lại bình thường, tràn đầy hấp dẫn.
Những cô gái này trên mặt xuân triều, thủy uông uông hai tròng mắt tựa như xuân nước nhộn nhạo, mang theo một trận một trận rung động, dùng đắc nhân tâm thần hơi bị rung động. Đổng Trác xích * lõa lồ * trắng trợn ánh mắt ngó chừng trong phòng khách ca cơ, trong lòng một mảnh lửa nóng, hắn bưng lên rượu tôn, hướng Thái Ung, Vương Xán nói: "Rượu ngon giai nhân, uống rượu tại sao có thể không có mỹ nhân trợ hứng đâu rồi, tới, uống!"
Đổng Trác thô to cổ hướng lên, rượu tôn trung tửu thủy cô cô hai tiếng vào Đổng Trác trong bụng.
Thái Ung cười cười, vậy bưng lên rượu tôn uống một hơi cạn sạch.
Vương Xán ánh mắt liếc trong sân ca cơ một cái, trong mắt cũng là hiện lên một tia lửa nóng.
"Khởi nhạc! " hô to một tiếng, trong chốc lát, mạn diệu tiếng ca ở trong đại sảnh dằng dặc quanh quẩn, ti trúc dễ nghe, mỹ nhân nhảy múa, quả nhiên là sảng khoái vô cùng.
Lúc này trời khí đã là trời đông giá rét, tuy nói trong phòng khách có thể đốt thán sưởi ấm, nhưng là chung quy là gió lạnh thổi phật, vẫn còn có chút lạnh. Vương Xán một chén rượu xuống bụng, thân thể vậy từ từ ấm áp lên. Trên mặt của hắn dâng lên vẻ đỏ ửng, ánh mắt mê ly, như sói đói một loại ánh mắt rơi vào nhảy múa ca cơ trên người, từ trên xuống dưới băn khoăn.
Nhất là kia trước sau lồi lõm địa phương, lại càng chọc người nhìn chăm chú.
Ca cơ ở bên trong, trừ đi đứng ở chính giữa múa dẫn đầu ca cơ một thân màu hồng phấn sa y, còn lại ca cơ cũng là trong suốt sa y.
Sa trong nội y, là diễm hồng sắc cái yếm, hồng hồng, lộ ra vẻ quyến rũ.
Đầu lĩnh ca cơ thân thể thon dài, cao to thân thể dáng vẻ thướt tha mềm mại, đỏ tươi cái yếm chống đở ở trước ngực, vậy không che dấu được kia cao ngất nhanh nhẹn một đôi thỏ ngọc, toát ra, chỉ thấy một ít song thỏ ngọc càng không ngừng đung đưa, phác thảo mắt người thần. Theo ca cơ thân thể chuyển động, kia mượt mà cái mông vung cao càng không ngừng lắc lư, tựa như từng đợt từng đợt mông sóng đung đưa, câu khởi trong lòng nam nhân vô cùng dục vọng.
"Nữ nhân này thật đúng là chín, quả thực là chín!"
Vương Xán ánh mắt gắt gao ngó chừng ngay trung ương ca cơ, trong mắt ti không che dấu chút nào nồng đậm dục vọng.
Ngay trung ương múa dẫn đầu ca cơ quả thật vô cùng thành thục, cả người mạn diệu nhiều vẻ, thân thể mềm mại giống như chín Xuân Đào, chỉ cần nhẹ nhàng mà sờ, liền có thể đủ nặn ra nước. Kia câu hồn đoạt phách kiều nhan như mừng như giận, thủy uông uông tròng mắt sóng mắt lưu chuyển, như muốn ôm người hồn phách, kia như anh đào cái miệng nhỏ nhắn hấp cùng trong lúc, mang theo vô tận phong tình, thật giống như muốn mời người đi tới thưởng thức giống nhau.
Không chỉ có Vương Xán, liên Lý Nho cũng là mắt ngoắc ngoắc địa nhìn ngay trung ương ca cơ, trong mắt hiện lên một tia cực nóng.
Duy nhất có thể ngồi nghiêm chỉnh, chính là Thái Ung, lão đầu này lấy tay vuốt râu, trong mắt mang theo thuần túy thưởng thức, không có chút nào dục vọng, thật giống như thưởng thức một tuyệt đồ vật đẹp giống nhau.
Nhưng là, nếu là cẩn thận chu đáo Thái Ung.
Liền có thể đủ phát hiện Thái Ung trong mắt hiện lên một tia kiêng kỵ vẻ, lấy Thái Ung kinh nghiệm, này chỉ sợ là mỹ nhân kế.
Chẳng qua là, dụng kế đối tượng tự nhiên là Vương Xán.
"Vi Tiên, ca múa như thế nào? " Đổng Trác mang trên mặt nụ cười, hướng Vương Xán hỏi một tiếng, chẳng qua là Vương Xán thật giống như không có phát hiện, như cũ hết sức chăm chú ngó chừng trong phòng khách ca cơ, nhìn ca cơ trước ngực kiên quyết cùng phía sau rất tròn, trong mắt lóe ra lang bình thường quang mang.
"Vi Tiên, Vi Tiên."
Thái Ung trong lòng kêu to không tốt, vội vàng lôi kéo một chút Vương Xán y phục, tài khiến cho Vương Xán thanh tỉnh lại.
Vương Xán hô nhỏ một tiếng, vội vàng nghiêng đầu hướng Thái Ung nhìn lại, thấy Thái Ung vẻ mặt cấp sắc, Vương Xán trong lòng hiện lên một tia cảm động, lão đầu này lại là phi thường quan tâm hắn. Vương Xán không chút nghĩ ngợi, lúc này bưng chén rượu lên, hướng Đổng Trác nói: "Thái sư, rượu này dễ uống, dễ uống."
Vương Xán tựa hồ không có nghe thấy Đổng Trác câu hỏi, đáp lại một tiếng vừa đưa ánh mắt chuyển hướng ca cơ.
Đổng Trác cười cười, đối Vương Xán thất lễ lơ đễnh, lại hỏi: "Vi Tiên, ca múa như thế nào?"
Lần này, Vương Xán nghe được thật sự rõ ràng, vội vàng trả lời: "Thái sư, Vương Xán lại là lần đầu tiên nghe được như thế tuyệt đẹp động thính cầm dây cung khảy đàn, vậy là lần đầu tiên nhìn thấy như thế tuyệt diệu ca múa, ôi chao, hôm nay vừa thấy, mới biết chính mình thật là ếch ngồi đáy giếng, chưa từng thấy qua quen mặt, Xán cũng cảm thấy có chút luống cuống."
"Ha ha ha... " Đổng Trác hắng giọng cười to, trong mắt mang theo nồng đậm sắc mặt vui mừng.
Dừng một chút, Đổng Trác hỏi: "Vi Tiên, ca cơ khiêu vũ như thế nào?"
Vương Xán hồi đáp: "Ca cơ rất đẹp, rất phác thảo người."
Trả lời vô cùng trực tiếp, lại làm cho Đổng Trác càng thêm cao hứng trở lại. Lúc này mới giống như người trẻ tuổi nha, người trẻ tuổi luôn là có nhược điểm, tựa như Vương Xán loại này thân phận hèn mọn, cả ngày vì sinh kế mà rầu rỉ người, chưa từng có gặp qua tuyệt thế mỹ nữ..., nhìn thấy như vậy câu hồn nữ nhân, động tâm tài là bình thường chứ sao. Nếu là đối mặt như vậy nữ nhân mà tám gió bất động, sợ rằng Đổng Trác trong lòng lại là một phen bình luận.
Háo sắc, háo sắc là tốt rồi, háo sắc cho phải nắm trong tay.
Đổng Trác trong lòng đại định, cười nói: "Vi Tiên, ngươi khả ưa thích nàng?"
Nói xong, Đổng Trác đưa tay chỉ ngay trung ương nhảy múa ca cơ, trong mắt hiện lên vẻ hàn quang.
Vương Xán trong lòng lộp bộp một tiếng, biết thịt hí tới, ánh mắt của hắn liếc đứng ở ngay trung ương cô gái, trong mắt hiện lên vẻ cực nóng, nói thật, cô gái này quả thật vô cùng phác thảo người, cả người để lộ ra một loại thành thục mê người phong tình, nhưng là so sánh với Thái Diễm, lại thì kém rất nhiều, dù sao Thái Diễm hay là tiểu La Lỵ, còn không có trổ mã hoàn toàn đâu. Bất quá Vương Xán lúc này tự nhiên sẽ không che dấu cái gì, ngược lại trực tiếp hồi đáp: "Thái sư, nàng này mỹ Diễm Vô Song, quả nhiên là nhân gian tuyệt sắc. Như thế mỹ nữ, Vương Xán tự nhiên là thích."
"Nga, cô tướng nàng ban cho ngươi như thế nào?"
Đổng Trác trong mắt hiện lên một nụ cười, sau đó tiếu a a hỏi.
Vương Xán trên mặt hiện lên vẻ vẻ xấu hổ, ấp úng nói: "Nhưng là, nhưng là..."
Đổng Trác thấy vậy, vốn là tràn đầy nụ cười trên mặt trong nháy mắt hiện lên vẻ vẻ ác lạnh, đen sâu kín hai tròng mắt hàn quang lóe lên, hắn lạnh giọng hỏi: "Làm sao, Vi Tiên không chấp nhận cô thật là tốt toan tính?"
Vương Xán quay đầu lại nhìn Thái Ung một cái, khẽ cắn răng, nói: "Thái sư, Vương Xán cũng là nam nhi nhiệt huyết, tựa như như vậy thiên tiên tựa như địa mỹ nhân, Vương Xán vậy là phi thường thích. Nhưng nếu là Thái sư tướng nàng ban cho Vương Xán, Chiêu cơ muội muội sau khi biết, sợ rằng gặp mất hứng, vì vậy Vương Xán tài không biết nên trả lời như thế nào."
"Ha ha ha... Cô cho là là nguyên nhân gì đâu rồi, nguyên lai là vì Thái đại gia khuê nữ nha."
Đổng Trác nghe vậy, nụ cười trên mặt lúc này mới giãn ra, ánh mắt chuyển hướng Thái Ung, nói: "Thái đại gia, xem ra ngươi không chỉ có thu cái đệ tử giỏi, vậy thu tốt con rể nha."
Thái Ung trợn mắt nhìn Vương Xán một cái, lúng túng không dứt: "Thái sư, đây là tiểu nữ cùng Vi Tiên chuyện tình, lão phu từ trước đến giờ là không hỏi qua."
Đổng Trác cười nói: "Không tranh giành là tranh giành, Thái đại gia không hỏi qua, ngược lại là càng thêm nói rõ trong lòng rất quan tâm. Ôi chao, nếu Vi Tiên một lòng thắt ở Chiêu Cơ trên người, cô vậy không thể làm ra gậy đánh uyên ương chuyện tình. Tốt lắm, các ngươi cũng đi xuống đi."
Tiếng nói vừa dứt, đứng trong phòng khách ca cơ vũ nữ rối rít thối lui ra khỏi đại sảnh.
Vương Xán nghe vậy trong lòng cũng là buông lỏng, thiếu chút nữa cũng chưa có chịu qua đi, may là dùng Thái Diễm làm bia đở đạn, ngăn chặn Đổng Trác miệng.
Ca cơ vũ nữ, mặc dù là nhảy múa trợ hứng, nhưng là ý không ở trong lời, Vương Xán hiểu được Đổng Trác sử dụng ca cơ vũ nữ đến dò xét hắn, vì vậy Vương Xán tài sẽ làm ra một bộ hận không được xông đi lên tướng ca cơ khấu trên mặt đất ngắt nhéo một cái bộ dạng, muốn mượn lần này bỏ đi Đổng Trác trong lòng phòng bị, chẳng qua là thiếu chút nữa lộng xảo thành chuyên, khiến cho Đổng Trác tướng ca cơ ban cho Vương Xán.
Bất quá, Đổng Trác mặc dù không có ban thưởng hạ ca cơ, nhưng là thông qua chuyện này lại cũng cảm thấy Vương Xán trẻ tuổi khí thịnh, thật là đẹp sắc.
Chẳng qua là ngại từ Thái Ung, Vương Xán mới không có tiếp nhận ban thưởng thôi.
Trong phòng khách, không có ca cơ vũ nữ, không có tiếng đàn tấu nhạc, nhất thời yên tĩnh lại, Đổng Trác đem vật cầm trong tay rượu tôn đặt tại án trên bàn, cười nói: "Vi Tiên, ngươi nếu mang đền nợ nước lòng, cô sẽ thành toàn cho ngươi, cô ngày mai tựu tấu mời hoàng thượng, phong ngươi vì Hán Trung Thái Thú, thay cô bình định Nam Man, chỉnh đốn Thục trung, ngươi có bằng lòng hay không?"
Vương Xán nhất thời ngây ngẩn cả người, lại là Hán Trung Thái Thú?
Hán Trung ở vào Ba Thục, địa thế dễ thủ khó công, đây chính là một cái bảo địa nha, Đổng Trác lại để cho hắn đảm nhiệm Hán Trung Thái Thú.
Tin tức này, làm cho người rất kinh ngạc.
"Vi Tiên, ngươi không muốn sao? " Đổng Trác thanh âm chợt đề cao rất nhiều, thấy lạnh cả người từ Đổng Trác trên người phát ra.
Vương Xán biết Đổng Trác hiểu lầm cho là hắn không muốn đi, ý niệm tới đây, Vương Xán đè vui sướng trong lòng, cung kính nói: "Vương Xán không dám, Thái sư để cho Vương Xán đi Hán Trung, Vương Xán liền đi Hán Trung."
Đổng Trác lúc này mới gật đầu, trên mặt lộ ra hòa thiện đích nụ cười.

No Comment to " Chương 47: Mỹ Nhân Kế "