News Ticker

Menu
Bánh xe lộc.
Một chiếc xe ngựa chậm rãi hành sử.
Trong xe ngựa, Thái Ung cau mày, mặt trầm như nước, sắc mặt lúc xanh lúc trắng, ánh mắt lạnh lùng nhìn chăm chú vào Vương Xán. Một lúc lâu, Thái Ung tài trầm giọng hỏi: "Vi Tiên, ngươi là hay không nhớ được vi sư ngày đó cho ngươi phát trôi qua lời thề?"
Vương Xán ngẩn người, nhưng là hay là nói: "Dĩ nhiên nhớ được rồi, một là phải bảo vệ Diễm nhi an toàn; hai là không thể can thiệp Diễm nhi đón dâu."
Sau khi nói xong, Vương Xán vậy hiểu được Thái Ung sinh khí nguyên nhân.
Thái Ung trong lòng bất mãn, là bởi vì Vương Xán đem Thái Diễm đẩy đi ra ngoài cho rằng bia đở đạn. Nghĩ tới đây, Vương Xán trong lòng cười một tiếng, lão đầu tử còn rất bao che cho con chứ sao. Vương Xán lúc này nói: "Lão sư, bởi vì cái gọi là yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu. Diễm nhi tài mạo song toàn, dịu dàng động lòng người, đệ tử thích Diễm nhi cũng là rất bình thường, tuy nói đệ tử sẽ không can thiệp Diễm nhi đón dâu chuyện, nhưng là đệ tử theo đuổi Diễm nhi vậy là có thể a."
Thái Ung ngẩn người, không nghĩ tới Vương Xán tồn tại chính là lòng này tư.
Dừng một chút, Thái Ung chợt nói: "Ngươi thích Diễm nhi lão phu không can thiệp, nhưng là ta không hi vọng ngươi đem Diễm nhi đặt ở nơi đầu sóng ngọn gió trên, hôm nay phát sinh loại chuyện này chỉ có thể một, không thể hai, ta không hi vọng tiếp theo lại sẽ phát sinh chuyện như vậy, một mình ngươi tự giải quyết cho tốt."
"Đệ tử hiểu được. " Vương Xán thấp giọng nói.
Một đường không nói chuyện, xe ngựa hướng Thái phủ chậm rãi đi đi.
Trở lại Thái phủ thời điểm, Thái Ung trên mặt đã chất đầy nụ cười.
"Phụ thân, ngài nhanh như vậy sẽ trở lại."
Thái Diễm trên mặt đẹp treo nụ cười, chạy đến Thái Ung trước gót chân, kéo Thái Ung cánh tay nói: "Diễm nhi còn muốn cùng Xán ca ca nói chuyện phiếm đâu rồi, chúng ta đi."
Nói xong, Thái Diễm liền buông lỏng ra khoác ở Thái Ung tay, lôi kéo Vương Xán bỏ chạy.
Vương Xán vẻ mặt cười khổ, sớm biết tựu đừng tới, gặp phải Thái Diễm này quỷ nha đầu thật là xui xẻo, bất quá Vương Xán rất thích, cùng mỹ nữ chung đụng, sao mà may mắn vậy.
"Diễm nhi, ngươi cũng là đại gia khuê tú, như vậy do dự, còn thể thống gì."
Giờ khắc này, Thái Ung hoàn toàn bộc phát, đối Vương Xán bất mãn tất cả đều phát tiết đi ra ngoài, nhất là nhìn thấy Thái Diễm lại cùng Vương Xán do dự, vô cùng mất hứng, thật giống như con gái của mình bị cướp đi bình thường, hắn bản một tấm mặt mo này, lạnh giọng quát lớn: "Một mình ngươi trở về phòng đọc sách đi, không nên chạy tán loạn khắp nơi."
"Phụ thân, ta tài không trở về phòng đâu rồi, một chút cũng không dễ chơi."
Thái Diễm lầm bầm cái miệng nhỏ nhắn, hầm hừ nói.
"Ngươi, ngươi... Ôi chao, các ngươi đi đi, đi đi. " Thái Ung thở dài một tiếng, rất là bất đắc dĩ nhìn Thái Diễm một cái, ánh mắt chuyển hướng Vương Xán, Thái Ung tròng mắt như đao, hung hăng trợn mắt nhìn Vương Xán một cái, thật giống như nói: tiểu tử ngươi cẩn thận một chút, nếu là tâm hoài bất quỹ, lão tử tất nhiên không tha cho ngươi.
Vương Xán trong lòng hừ hừ một tiếng, lão gia nầy, cũng một thanh tuổi, lại ghen, ném không mất mặt.
Dĩ nhiên, Vương Xán là không dám ngay mặt nói ra được, Thái Ung không chỉ có là lão sư, tương lai hay là nhạc phụ đâu. Đắc tội Thái Ung, cuộc sống tựu không dễ chịu lắm, cho nên Vương Xán tùy ý Thái Ung nhìn chằm chằm, hắn mạnh mặc hắn mạnh, ta từ gió mát phật núi, bất kể Thái Ung như thế nào, Vương Xán cũng không điểu hắn.
Thái Ung thấy Vương Xán một bộ bại hoại bộ dáng, vậy không có cách nào.
Hừ lạnh một tiếng, Thái Ung tay áo vung, rời đi.
"Ha ha... Đi, Xán ca ca chúng ta đi hậu viện. " thấy Thái Ung lưng đeo hai tay rời đi, Thái Diễm lôi kéo Vương Xán tay, thật nhanh hướng về sau viện chạy đi.
"Vù vù ~~~ "
Một trận cấp chạy xuống, Vương Xán mặt không đỏ, hơi thở không gấp.
Nhưng là Thái Diễm cũng là hô hấp không khoái rồi, nàng khom người, trắng mịn tay nhỏ bé lôi kéo Vương Xán bàn tay to, đang càng không ngừng hơi thở hấp khí. Vương Xán thân thủ nhẹ nhàng vỗ Thái Diễm phía sau lưng, nói: "Vừa không phải là cái gì việc gấp, chạy vội vả như vậy làm cái gì, tốt lắm, ngồi xuống nghỉ ngơi một chút sao."
Một trận gió lạnh thổi tới, Vương Xán đứng ở Thái Diễm bên cạnh, nhất thời nghe thấy được một cổ thấm người hương thơm.
Nhìn Thái Diễm ửng đỏ nụ cười, Vương Xán trong lòng một mảnh lửa nóng.
La Lỵ dưỡng thành kế hoạch, rất tốt, rất cường đại.
"Xán ca ca, ngươi ca hát cho ta nghe sao."
Đang ở Vương Xán trong lòng YY(tự sướng) thời điểm, Thái Diễm một câu nói nhất thời để cho Vương Xán phục hồi tinh thần lại, Vương Xán ngồi ở mộc đôn thượng, cười cười nói: "Diễm nhi, lần trước không phải là ca hát cho ngươi nghe đến sao? Làm sao còn muốn ca hát, ta sẽ hát ca cũng hát không sai biệt lắm, ngươi tựu tha cho ta đi."
"Không được, Xán ca ca ngươi phải hát."
Thái Diễm lầm bầm miệng, một bộ ngươi không thuận theo ta, ta liền muốn khóc lớn bộ dáng.
Vương Xán trong lòng một trận phát đắng, cô gái nhỏ này làm sao lại kế thừa Thái Ung âm nhạc tế bào đâu? Bỗng dưng, Vương Xán đen bóng con ngươi đi lòng vòng, cười hắc hắc, trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị, nụ cười này để cho ngồi ở Vương Xán đối diện Thái Diễm thân thể mạnh mẽ đánh rùng mình một cái: "Xán ca ca, ngươi làm sao vậy?"
Vương Xán cười nói: "Diễm nhi, nếu không như vậy, ta hát một ca khúc, ngươi hôn ta một chút, như thế nào?"
"Ừ, không được, không được."
Thái Diễm đón liền lắc đầu, thanh tú tuấn tú trên mặt lộ ra cảnh giác vẻ mặt.
Vương Xán một buông tay nói: "Được, ta đây cũng không hát, lần trước ta hát nhiều như vậy bài hát, hiện tại chỉ còn lại có vì số không nhiều mấy bài hát rồi, nếu là nữa ca hát, ta cũng chưa có trữ hàng. Ừ, Diễm nhi, nếu không có những chuyện khác, ta tựu đi trước rồi, ta còn có chuyện tìm lão sư thương lượng đâu."
"Xán ca ca, ngươi không thể đi."
Thái Diễm kéo lại Vương Xán tay, sắc mặt đỏ bừng, cúi đầu nhẹ nói nói: "Diễm nhi đáp ứng ngươi chính là."
"Thật? " Vương Xán hưu một chút vừa ngồi trở lại mộc đôn thượng, cười nói: "Diễm nhi thật tốt, ừ, trước cho cái phần thưởng sao."
Nói xong, Vương Xán tướng đôi môi tiến tới Thái Diễm trước mặt.
Quả nhiên là tiểu La Lỵ, chính là tốt đắn đo, Vương Xán trong lòng ha ha cười không ngừng, nhưng là trên mặt lại không lộ thanh sắc.
"Nha ~~~ " Thái Diễm cái miệng anh đào nhỏ nhắn thật nhanh ở Vương Xán trên hai gò má điểm một cái, sau đó vừa thật nhanh ngồi trở lại mộc đôn thượng, hai tay chống cằm, mở to hai mắt nhìn, mong đợi nhìn Vương Xán.
"Này thì xong rồi? " Vương Xán hỏi.
"Xong. " Thái Diễm nghiêm mặt nói: "Xán ca ca, ta cũng đã làm, ngươi lại không ca hát sao?"
Vương Xán khóc không ra nước mắt, còn không có cảm nhận được đâu rồi, một chút sẽ không có, bất quá Vương Xán cũng là lấy lên được, thả xuống được người, tự nhiên không thể lừa gạt tiểu cô nương tình cảm, hắn ho nhẹ hai tiếng, nói: "Diễm nhi, hôm nay Xán ca ca tựu cho ngươi hát một thủ « đàn ông làm tự mình cố gắng », ừ, rất êm tai ca nha."
Thái Diễm trong mắt ba quang lưu chuyển, mong đợi nhìn Vương Xán.
"Ngạo khí đối mặt vạn trượng sóng;
Nhiệt huyết giống kia mặt trời đỏ quang;
......
Nhiệt huyết nhiệt tâm nhiệt;
Nhiệt thắng mặt trời đỏ quang."
Một thủ thành long đàn ông làm tự mình cố gắng, khí thế mười phần, tràn đầy đàn ông dương cương khí. Thấy vậy ngồi ở bên cạnh Thái Diễm tiểu La Lỵ ánh mắt lưu chuyển, mặt má đỏ bừng, trong mắt lóe ra tiểu tinh tinh.
"Diễm nhi, hát được có được hay không. " Vương Xán hát xong sau, nhẹ giọng hỏi.
Thái Diễm thành thật trả lời nói: "Còn có thể, cũng tạm được."
Vương Xán tài sẽ không tin tưởng Thái Diễm lời mà nói..., hắn cười nói: "Hát được tốt có phải hay không? Vậy thì phần thưởng một chút đi. " nói xong, Vương Xán vừa hậu trứ kiểm bì, tướng miệng tiến tới Thái Diễm trước gót chân.
Thái Diễm sắc mặt một trận đỏ bừng, một cái trái tim nhỏ phác thông phác thông trực nhảy không ngừng, nàng hừ một tiếng, cuối cùng là nhất chậm rãi hướng Vương Xán miệng đưa tới.
Đang lúc này, một tiếng ho nhẹ thanh tại hậu viện trung vang lên.
Chỉ thấy Thái Ung lưng đeo hai tay, mặt đen lên, chậm rãi đi tới.
Vương Xán liếc thấy Thái Ung nghiêm mặt, thầm nghĩ không tốt, vụt một chút theo mộc đôn thượng nhảy lên, hướng Thái Ung nói: "Lão sư, đệ tử còn có chuyện quan trọng, đi trước. " nói xong, Vương Xán vừa hướng Thái Diễm nói: "Diễm nhi, Xán ca ca lần sau nữa ca hát cho ngươi nghe, hay là muốn phần thưởng nha."
Sau khi nói xong, Vương Xán chợt lóe, thật nhanh thoát đi hậu viện.

No Comment to " Chương 48: Đùa Giỡn Thái Diễm "