News Ticker

Menu
Vệ Trọng Đạo ánh mắt cũng cười đến híp mắt lại với nhau rồi, nụ cười trên mặt giống như trán phóng hoa cúc giống nhau.
Xem đi, xem đi, Chiêu cơ muội muội tựu thì thích của ta.
Vệ Trọng Đạo trong lòng tựa như lau mật giống nhau, vội vàng hướng Thái Diễm đi tới.
Nhưng là lúc này, Thái Diễm xoay chuyển ánh mắt, hướng Vương Xán cười cười, sau đó đi nhanh hai bước, vòng qua Vệ Trọng Đạo, chạy đến Vương Xán bên cạnh, lôi kéo Vương Xán tay, giận trách nói: "Xán ca ca, Diễm nhi rất nhớ ngươi, làm sao ngươi thật lâu cũng không tới nhìn Diễm nhi đâu rồi, có phải hay không không thích Diễm nhi rồi, hừ, đại phôi đản."
Thái Diễm vẻ mặt giận trách vẻ mặt, lầm bầm miệng, quả nhiên là quyến rũ mê người.
Vương Xán cười nhạt, giúp Thái Diễm vung lên tán lạc tại trên trán sợi tóc, vừa vuốt vuốt Thái Diễm đầu nhỏ, hướng Vệ Trọng Đạo lộ ra khiêu khích ánh mắt.
Ngồi ở ngay phía trên Thái Ung khóe miệng khẽ co quắp hai cái, mặc dù trước mắt một màn này là hắn hi vọng nhìn qua, hãy nhìn đến Vương Xán như vậy vuốt ve Thái Diễm, Thái Ung trong lòng hận không được xông đi lên níu lấy Vương Xán, hung hăng đánh hai quyền. Về phần ngồi phía dưới Vương Doãn bốn người, còn lại là sắc mặt đỏ lên, trong mắt lóe ra nồng đậm nụ cười, thiếu chút nữa tựu nhịn không được cười lên.
Giờ này khắc này, khó xử nhất không thể nghi ngờ là Vệ Trọng Đạo.
Vốn tưởng rằng Thái Diễm thì thích của mình, nhưng là tình thế đột biến, Thái Diễm một chút quăng đến Vương Xán hoài bão trung đi.
Vệ Trọng Đạo sắc mặt lúc trắng lúc xanh, thân thủ che ngực một trận ho khan.
Tốt hồi lâu, Vệ Trọng Đạo tài hồi phục xong, hắn nhìn về Vương Xán ánh mắt đã là tràn đầy oán hận, hận không được tướng Vương Xán thiên đao vạn quả. Mặc dù Vệ Trọng Đạo tức giận, nhưng không có thể hiện ra. Hắn nhãn châu - xoay động, khóe miệng câu khởi vẻ nụ cười, ánh mắt nhìn hướng Thái Diễm, nói: "Chiêu cơ muội muội, ta đã hướng lão sư cầu hôn rồi, muốn kết hôn ngươi làm vợ, không biết Chiêu cơ muội muội ý nghĩ như thế nào?"
Vệ Trọng Đạo bắt được Thái Ung lời nói của chuôi, chỉ cần Thái Diễm đồng ý, Thái Ung cũng là đồng ý.
Mà Thái Diễm tuy nói cổ quái Tinh Linh, nhưng vô cùng hiếu thuận Thái Ung, tự nhiên là sẽ không phản bác Thái Ung lời mà nói..., nếu Thái Ung không có phản đối, đó chính là chấp nhận, vì vậy Vệ Trọng Đạo cảm giác mình rất có nắm chắc thuyết phục Thái Diễm.
"Nga, Vệ ca ca cầu hôn? " Thái Diễm loạng choạng đầu nhỏ, cười duyên hỏi.
Vệ Trọng Đạo vội vàng nói: "Đúng vậy a, đúng vậy a, ta đã hướng lão sư cầu hôn rồi, lão sư cũng không có phản đối."
Đang khi nói chuyện, Vệ Trọng Đạo lại bỏ thêm vào một câu Thái Ung không có phản đối, kia tự nhiên là chấp nhận.
Chẳng qua là, Thái Ung cũng không có nói lời phản đối, mà là khóe miệng câu khởi vẻ nụ cười. Dường như Thái Ung đã nói cho Thái Diễm, sẽ làm Thái Diễm cùng nhau theo Vương Xán rời đi Lạc Dương.
Thái Diễm đôi mi thanh tú giống nhau, hỏi: "Vệ ca ca, Diễm nhi mặc dù đi học không nhiều lắm, nhưng cũng biết hiểu dựa theo chu lễ « lễ nhớ • bất tỉnh nghĩa » nói: kết thân cần dâng thải, vấn danh, dâng cát, dâng thu, mời kỳ, hôn nghênh sáu quá trình, mà bước đầu tiên dâng thải càng cần phải mời môi chước hướng đàn gái cầu hôn, nhưng là Vệ ca ca mang theo một cái tùy tùng đã tới rồi, chẳng lẽ là Vệ ca ca chuẩn bị cho mình làm mai mối sao, thật giống như như vậy cho mình làm mai mối hơn cổ không có sao."
Thái Diễm nháy mắt mấy cái, trong mắt hiện lên giảo hoạt vẻ.
"Diễm nhi thật thông minh. " Vương Xán khích lệ nói.
Thái Diễm ngẩng đầu nhìn Vương Xán, tay nhỏ bé nắm thành quả đấm, cười nói: "Đó là dĩ nhiên, Diễm nhi nhưng là rất thông minh nha."
Vệ Trọng Đạo nghe vậy, trong lòng là câm ăn hoàng liên có đắng nói không ra lời. Vốn muốn đem Thái Diễm nhiễu đi vào, để cho Thái Diễm đồng ý hôn sự, Thái Ung vậy cũng chưa có nói rồi, không nghĩ tới Thái Diễm lại biết kết thân trình tự, ngã đánh Vệ Trọng Đạo một ba, khiến cho Vệ Trọng Đạo lúng túng vô cùng.
Lúc này, Vệ Trọng Đạo cũng không quản cái gì phong độ.
Hắn chợt bước về phía trước một bước, hướng Thái Diễm hỏi: "Chiêu cơ muội muội, ngươi thật muốn cùng này Hoàng Cân tặc cùng nhau rời đi Lạc Dương?"
Thái Diễm nghe vậy, mặt liền biến sắc, lạnh giọng quát lớn: "Vệ Trọng Đạo, Xán ca ca là triều đình sắc phong Hán Trung Thái Thú, tài không phải là cái gì Hoàng Cân tặc đâu rồi, ngươi tin tức mất linh thông, cũng đừng có đi ra ngoài mất mặt."
Thái Diễm bình thời văn nhã khả ái, có thể nói chuyện lên không chút nào nghiêm túc.
Vương Xán thấy Thái Diễm như thế bảo hộ chính mình, trong lòng ấm áp.
Nếu nói hồng nhan tri kỷ, không ngoài như vậy!
Vương Xán cao hứng, Vệ Trọng Đạo có thể là phi thường mất hứng, hắn trừng lớn hai mắt, tròng mắt gắt gao ngó chừng Vương Xán, lạnh giọng hỏi: "Vương Xán, ngươi thật muốn đợi Chiêu Cơ rời đi, nhưng là nghĩ thông suốt?"
Vương Xán nhướng mày, trong mắt hiện lên vẻ nghi ngờ.
Người nầy không có ngã bệnh sao, làm sao tẫn nói ngu nói đâu? Lắc đầu, thản nhiên nói: "Sư huynh, ngươi đây là ý gì, chẳng lẽ là uy hiếp ta sao?"
Vệ Trọng Đạo hừ một tiếng, giơ lên đầu, trong mắt mang theo khiêu khích quang mang.
Thấy Vương Xán không trả lời thẳng, Vệ Trọng Đạo trong lòng liền cho là Vương Xán sợ hắn, dù sao Vệ Trọng Đạo nhưng là Hà Đông Vệ thị trưởng tử, mà Vương Xán bất quá là một cái bình thường, có chút vận khí Hoàng Cân tặc thôi. Nghĩ tới đây, Vệ Trọng Đạo trong lòng dâng lên một chút cũng không có nghèo tự tin, cao ngạo nhìn Vương Xán, lạnh lùng nói: "Một mình ngươi rời đi Lạc Dương, có lẽ ta còn có thể tha cho ngươi một mạng, nếu là gian ngoan mất linh, có chuyện gì xảy ra, sợ rằng lại thật không phải ta có thể dự liệu."
Vệ Trọng Đạo thần sắc bừa bãi, ngôn ngữ lớn lối.
Nhưng không biết Thái Ung đã là mặt trầm như nước, sắc mặt xanh mét, khô gầy tay vậy nắm thật chặc thành quả đấm.
Nghiệt đồ, quả nhiên là nghiệt đồ.
Thái Ung trong lòng ruột cũng hối hận thanh rồi, hắn làm sao lại thu như vậy một người đệ tử? Cho dù Vương Doãn, Lô Thực bốn người là lão hữu, nhưng là ở Vương Doãn bốn người trước mặt ném mặt mũi, Thái Ung trong lòng cũng là vô cùng không thoải mái.
Vương Doãn lắc đầu, thở dài một tiếng, không nói gì.
Mã Nhật Đê, Dương Bưu hai người thần sắc lạnh lùng, trong mắt hiện lên một đạo ánh sáng lạnh.
Lô Thực mặt nếu lãnh sương, vốn là lạnh lùng trước mặt gò má lại càng lộ ra một cổ túc sát khí.
Vệ Trọng Đạo buổi nói chuyện, nhất thời khiến cho trong đại sảnh không khí trở nên ngưng trệ đứng lên, bất quá Thái Ung, Vương Doãn năm lão gia nầy đối Vệ Trọng Đạo tuy nói rất thất vọng, nhưng là cũng không có đứng ra nói chuyện. Chuyện này dù sao cũng là tiểu bối ở giữa đùa giỡn, hơn nữa Thái Ung đã đem Thái Diễm phó thác cho Vương Xán, nếu Vương Xán liên điểm này chuyện nhỏ cũng xử lý không tốt, Thái Ung cũng chỉ có thể là có mắt không tròng.
Vương Xán buông ra Thái Diễm khoác ở tay, ánh mắt rơi vào Vệ Trọng Đạo trên người, một cổ sát khí lạnh như băng từ Vương Xán trên người lan ra.
"Ngươi là ai, lại dám uy hiếp ta?"
Vụt một chút, Vương Xán chợt bước về phía trước một bước, thân thể ngạo nghễ đứng thẳng, ánh mắt lạnh lẻo nhìn Vệ Trọng Đạo.
"Mời ngươi một tiếng sư huynh, ngươi thật đúng là cho là mình là nhân vật nào. Ngươi không phải là Hà Đông Vệ thị con trai trưởng sao? Có gì đặc biệt hơn người, hừ, lão tử nhìn ngươi chính là một ngu ngốc, đi học học u mê khờ hàng. " Vương Xán nói chuyện không chút lưu tình, vừa nói chuyện, một bên hướng Vệ Trọng Đạo đi tới, Vương Xán mỗi bước về phía trước một bước, Vệ Trọng Đạo thì lui về sau một bước.
"Ngươi, ngươi, ngươi muốn làm gì?"
Vương Xán bước bước ép sát, Vệ Trọng Đạo trong lòng nhất thời luống cuống thần, trên mặt hiện lên một cổ vẻ sợ hãi.
Mới vừa rồi còn hăng hái Vệ Trọng Đạo, lúc này giống như gặp phải bão táp thuyền nhỏ, tùy thời đều có thể bị dìm ngập.
Lạnh như băng!
Kinh khủng!
Tử vong!
Vệ Trọng Đạo đối mặt Vương Xán thời điểm, cảm giác lưng một trận lạnh cả người, thân thể cũng bắt đầu khẽ run. Trước một kiếp, Vương Xán tuy nói là đặc chủng thư kích thủ, giết qua rất nhiều người, nhưng cuối cùng không phải là vũ khí lạnh giết người, cho dù giết người cũng là có hạn. Nhưng là xuyên qua đến tam quốc, thành một cái Hoàng Cân Tiểu Binh, đối mặt quan binh vây giết, vì sống sót, cũng chỉ có thể càng không ngừng giết chóc, một lần một lần giết chóc khiến cho Vương Xán trên người tản ra một cổ làm lòng người quý sát khí.
Vệ Trọng Đạo bất quá là nhà ấm nơi Tiểu Hoa đóa, không có trải qua mưa gió.
Bị Vương Xán giật mình, nhất thời cảm giác mình cả người vô lực, trong mắt tràn đầy sợ hãi.
"Sư huynh, của ta tốt sư huynh, mọi người đều nói sư huynh đệ trong lúc hẳn là huynh hữu đệ cung, sư huynh hẳn là theo Cố sư đệ, ta xem làm sao ngươi cũng biết khi dễ ta đây cái mới vừa mới nhập môn sư đệ đâu? " Vương Xán hắc hắc cười lạnh, đang khi nói chuyện, thân thể chợt lúc trước đạp mạnh ra một bước. Chà một chút, Vương Xán thân thể đột nhiên đứng ở Vệ Trọng Đạo trước gót chân.
Bốn mắt nhìn nhau, Vương Xán hắc hắc cười lạnh.
"A... " Vệ Trọng Đạo thần kinh vẫn căng thẳng, bị Vương Xán giật mình, liên tiếp lui về phía sau.
Hắn dưới chân trọng tâm không yên, phanh một chút té ngã trên mặt đất.
Vương Xán lắc đầu, thở dài nói: "Thật đúng là không chịu nổi một kích nha, tựu ngươi điểm này năng lực, còn muốn uy hiếp ta, hừ, thật đúng là không biết tự lượng sức mình."

No Comment to " Chương 55: Người Nào Uy Hiếp Người Nào? "