News Ticker

Menu
Thành Lạc Dương, thành tây, một tòa u tĩnh trang nhã biệt viện, trong phòng khách.
"Lớn lối!"
"Cuồng vọng!"
"Lớn mật!"
Nhiều tiếng gầm lên, bao hàm vô hạn tức giận.
Một cái mặt trắng, râu ngắn, thân mặc một bộ màu nâu cẩm bào trung niên nhân trên mặt sắc mặt giận dữ, một đôi mày kiếm như kiểu lưỡi kiếm sắc bén vung lên, thâm thúy trong hai tròng mắt bắn tán loạn ra hừng hực lửa giận, hắn một chưởng vỗ vào án trên bàn, nhất thời phát ra phịch một tiếng nổ. Đứng trong phòng khách người hầu cũng là cả người run rẩy, sợ bị dính líu. Nhất là quỳ trong phòng khách một cái cả người dính đầy vết máu, thân mặc áo đen đoản sam người hầu, lại càng phủ phục trên mặt đất, không ngừng run rẩy đẩu.
"Phụ thân, Vương Xán giết ta Vệ gia hai mươi người, nếu không phải giết người này, ta Vệ gia thể diện ở đâu?"
Một cái sắc mặt tái nhợt, người mặc một bộ áo bào trắng thanh niên lên tiếng đường, người này chính là bị Vương Xán nhục nhã một phen Vệ Trọng Đạo, hắn phái ra hai mươi mốt cái Vệ gia hộ vệ đi chặn lại Vương Xán, muốn cướp trở về Thái Diễm. Không nghĩ tới lại bị Vương Xán giết được chỉ còn lại có một người, người này hay là trở về tới báo tin.
"Nghiệt tử, nghiệt tử."
Vệ Trọng Đạo phụ thân của, tộc trưởng Vệ Thái nghe vậy, chỉ vào Vệ Trọng Đạo, mâu quang trung hiện lên vẻ tàn khốc, nói: "Trọng Đạo, ngươi một mình triệu tập hộ vệ chặn lại Vương Xán chuyện tình ta còn còn không có truy cứu ngươi, ngươi vừa ở chỗ này quơ tay múa chân rồi, cho ta đứng đi một bên, không được nói nói."
"Là. " Vệ Trọng Đạo thần sắc ấm ức đứng ở một bên, nhìn về Vệ Thái, trên mặt hiện lên vẻ ủy khuất.
Vệ Thái ánh mắt chuyển hướng quỳ trên mặt đất người hầu, hỏi: "Vương Xán nếu thả ngươi trở lại, cho ngươi mang nói cái gì?"
Người hầu rung giọng nói: "Gia chủ, Vương Xán lời nói của cuồng vọng lớn lối, tiểu nhân không dám nói."
"Nga, ngươi không nói? " Vệ Thái mặt trầm như nước, ánh mắt trở nên lạnh lẻo, quát lên: "Ngươi nếu không nói, kia lại trở về tới làm cái gì, người đâu, kéo xuống, xử trí."
Một lời có thể định sinh tử!
Vệ Thái thân là Vệ gia gia chủ, tự nhiên có quyền lợi xử lý Vệ gia gia nô.
Người hầu nghe vậy, thân thể thoáng một cái, vội vàng nói: "Gia chủ, tiểu nhân nói, tiểu nhân cái này nói, Vương Xán để cho tiểu nhân mang một câu nói cho công tử."
"Vương Xán nói như thế: ngươi trở về nói cho Vệ Trọng Đạo, đã ta Vương Xán ân oán rõ ràng, có ân báo ân, có thù tất báo, lần này Vệ gia người cản đường giết ta, nếu là Vệ gia gây nên, ngày sau ta nhất định đạp bằng Vệ gia, Vệ gia chó gà không tha; nếu là Vệ Trọng Đạo một người gây nên, sẽ làm cho Vệ Trọng Đạo rửa sạch cổ, ngày khác ta Vương Xán nhất định lấy hắn trên cổ đỉnh đầu."
Sau khi nói xong, người hầu phủ phục trên mặt đất, đầu chôn được thấp hơn.
"Tê ~~~ " Vệ Thái nghe vậy, ngã rút ra một luồng lương khí, trắng nõn mặt trở nên âm trầm vô cùng.
"Ba!"
Đột nhiên, Vệ Thái chợt đứng dậy, một cái tát phiến ở Vệ Trọng Đạo trên mặt, nhất thời Vệ Trọng Đạo trên mặt hiện lên đỏ bừng dấu năm ngón tay. Chợt, Vệ Thái vừa quát mắng: "Ngươi nghiệt tử, ngươi trưởng thành, cánh cứng cáp rồi có lẽ, lại dám phái người chặn lại mệnh quan triều đình, hừ, cái này tốt lắm, ngươi nghe thấy Vương Xán lời nói của có hay không. Nếu là Vệ gia gây nên, sau này hắn gặp suất binh đạp bằng Vệ gia, nếu là ngươi gây nên, hắn tất nhiên giết ngươi."
Vệ Trọng Đạo thần sắc âm lãnh, nói: "Phụ thân, hắn muốn giết chúng ta, chúng ta tựu trước hết giết hắn."
Vệ Thái châm chọc cười một tiếng nói: "Chỉ bằng ngươi?"
Vệ Trọng Đạo ngẩng lên cổ, nói: "Ta không được, Vệ gia cũng có thể."
"Vệ gia, Vệ gia, ngươi cho rằng Vệ gia là ai, là Thiên Vương lão tử, muốn giết người nào là có thể giết ai. " Vệ Thái ánh mắt từ từ âm lãnh xuống tới, nói: "Ngươi chỉ biết là phong hoa tuyết nguyệt, chưa từng quan tâm quá Vệ gia sự tình. Vệ gia thụ đại chiêu phong, Đổng Trác mơ ước Vệ gia lâu vậy, chỉ là không có tìm được lấy cớ, hôm nay ngươi phái người chặn lại Vương Xán, kia Vương Xán lại là Đổng Trác tự mình thổi phồng đi lên Hán Trung Thái Thú, ngươi cho là Đổng Trác gặp không mượn cơ hội này sửa trị Vệ gia, hừ, lần này ngươi tự tiện làm chủ chặn lại Vương Xán chuyện tình, Vệ gia chắc là không biết ra mặt, chuyện của mình ngươi, tự mình giải quyết."
"Phụ thân, ta nhưng là ngươi duy nhất nhi tử, ngươi không giúp ta, ai nguyện ý giúp ta."
Vệ Thái nghe vậy, thở dài một tiếng nói: "Ta là cha ngươi, ta không giúp ngươi, ai có thể giúp ngươi chớ? Nhưng ta đầu tiên là Vệ gia tộc trưởng, tiếp theo mới là cha ngươi, Vương Xán nếu là đã chết hoàn hảo, nếu không phải chết, ngày khác suất binh đạp bằng Vệ gia, Vệ gia bởi vì ngươi mà diệt môn, ta vừa có cái gì mặt mũi đi đối liệt tổ liệt tông, Đổng Trác này đầu Mãnh Hổ ở bên, Vệ gia là không thể nào xuất thủ, chuyện của mình ngươi chính mình đi làm."
Sau khi nói xong, Vệ Thái cũng không quản phủ phục trên mặt đất người hầu rồi, phẩy tay áo bỏ đi.
Lúc này Vệ Thái không chỉ có gặp phải gia tộc áp lực, còn có Đổng Trác áp lực.
Đổng Trác phủ thái sư, Đổng Trác một bộ cẩm bào, mệt mỏi ngồi ở trên giường, mang trên mặt nồng đậm nụ cười.
"Văn Ưu a, lần này Vệ gia tiểu nhi tập kích Vương Xán, làm sao ngươi nhìn?"
Lý Nho đứng ở Đổng Trác bên cạnh, cung kính nói: "Nhạc phụ, năm xưa ngài vào chủ Hà Đông, này Vệ gia liền nhiều lần ngăn trở nhạc phụ nghiệp lớn, hôm nay Vệ gia phạm vào chuyện, rơi vào nhạc phụ trong tay, tự nhiên không thể dễ dàng bỏ qua cho Vệ gia. Hừ, lần này Vệ gia phạm tội, cho dù Vệ gia bất diệt, cũng phải nhường Vệ gia lột da."
Đổng Trác cười ha ha, bưng lên một tôn rượu ngửa đầu uống một hơi cạn sạch.
Suy tư chốc lát, Đổng Trác nói: "Văn Ưu, chuyện này tựu giao cho ngươi đi làm, Vệ gia của cải phong hậu, ngươi được hảo hảo chiêu đãi Vệ gia, phải tránh không thể chậm trễ Vệ gia, ngươi có thể hiểu được?"
Lý Nho âm lãnh trên mặt hiện lên một tia nụ cười quỷ dị, nói: "Nhạc phụ yên tâm, tiểu tế nhất định hảo hảo chiêu đãi Vệ gia."
"Ha ha ha..."
Trong nhà, truyền đến Đổng Trác không chút kiêng kỵ tiếng cười lớn.
Tư Đồ phủ, Vương Doãn thư phòng.
Vương Doãn, Thái Ung, Lô Thực ba người vây quanh một chậu lửa than ngồi.
"Bá Dê, ngươi có thể nghe nói Vệ gia phái người chặn lại Vi Tiên chuyện tình? " Vương Doãn vươn ra hai tay nhích tới gần chậu than, nhẹ nhàng xoa nắn.
Thái Ung gật đầu, nói: "Nghe nói, đi hai mươi mốt người, chỉ còn lại có một người trở về tới báo tin."
Lô Thực vuốt râu thở dài nói: "Bởi vậy chuyện nhìn ra, người này cũng là sát phạt quyết định chính là nhân vật a. Không chỉ có thông minh cơ trí, có thể sát phạt quyết định, không đơn giản a. Nếu là thái bình thịnh thế, người này có lẽ là một cái lo nước lo dân hiền thần, đương kim loạn thế, sợ rằng vừa là một kiêu hùng nhân vật, thế gian này có một cái Tào Tháo còn chưa đủ, lại vừa toát ra một cái Vương Xán."
Vương Doãn cũng là nói: "Thế sự khó liệu, sau này chuyện tình người nào vừa nói được rõ ràng đâu?"
"Hôm nay cũng chỉ là tẫn nhân sự, nghe thiên mệnh thôi."
"Đổng Trác chiếm lấy triều cương, lại có binh quyền trong người, chúng ta không làm gì được được, cũng chính là tận lực duy trì hoàng thượng uy nghiêm. Vương Xán bất đồng, hắn là Bá Dê đệ tử, lại là Đổng Trác sắc phong Hán Trung Thái Thú, nếu là hơn nữa mấy người chúng ta lão gia nầy đến đỡ, ngày khác Vương Xán quyền nghiêng nhất phương thời điểm, liền có cơ hội diệt trừ Đổng Trác, chỉnh đốn triều cương. Bất kể Vương Xán tâm chí như thế nào, hiện tại duy nhất có thể làm đúng là ủng hộ Vương Xán, để cho hắn nhanh chóng lớn lên."
"Về phần sau này, có Bá Dê cùng Chiêu Cơ ở, lường trước Vương Xán cũng sẽ không làm ra Vương Mãng chuyện, đỉnh nhiều bỗng nhiên quang thôi."
"Hơn nữa, có mấy người chúng ta lão gia nầy, Vương Xán sẽ không vượt rào."
Thái Ung nghe vậy, gật đầu, tỏ vẻ đồng ý Vương Doãn lời nói của.
Nhữ Nam thành, lúc cách gần 1 tháng, Vương Xán rốt cục vừa ngược về Nhữ Nam thành.
Ba chiếc xe ngựa chậm rãi chạy nhanh đến cửa thành, ngừng lại.
Cửa thành, Chu Thương một thân áo giáp, đứng ở cửa thành miệng đang đợi Vương Xán. Bùi Nguyên Thiệu dẫn đầu nhảy xuống xe ngựa, chạy đến Chu Thương trước gót chân, vươn ra quả đấm nện cho Chu Thương lồng ngực hai cái.
Vương Xán vậy theo trong xe ngựa đứng dậy, đứng ở càng xe thượng, nhìn lên thế sự xoay vần Nhữ Nam thành, trong lòng cảm khái.
Một chuyến Lạc Dương hành trình, đã là cảnh còn người mất rồi, hắn hướng Chu Thương phất phất tay, sau đó ra lệnh: "Chu Thương, vào thành!"

No Comment to " Chương 57: Trở Về Nhữ Nam "