News Ticker

Menu
Tiên Vu Phong kiếm quang lướt qua, Lý Chính liên tiếp lui về phía sau, cùng Vương Xán khoảng cách vậy càng ngày càng gần.
Vương Xán thấy vậy, trong mắt con ngươi chợt lớn hơn, chợt ánh mắt của hắn chuyển hướng ngồi ở phía bên phải vị trí đầu não Tô Cố, chỉ thấy Tô Cố trên mặt mỉm cười nhìn hắn, trong mắt mang theo nồng đậm hài hước ý.
Ra oai phủ đầu sao? Vương Xán trong lòng đoán nói.
"Đồ chó hoang, nhường cho lão tử trước mặt mọi người bêu xấu, không yên lòng nột, hừ, chúng ta chúng ta cưỡi ở con lừa thượng nhìn tập bài hát, chờ xem. " Vương Xán trong lòng mắng to một câu, trên mặt nhưng không có lộ ra chút nào sợ vẻ mặt.
"Bá..."
Một tiếng trường kiếm phá không thanh âm truyền đến, chỉ thấy Kiếm Sư Tiên Vu Phong trường kiếm trong tay nhắm ngay Lý Chính bộ ngực, thật nhanh đâm về Lý Chính. Song, đã tránh lui đến khoảng cách Vương Xán không xa Lý Chính dưới chân một đập mạnh, thế nhưng lựa chọn tránh né Tiên Vu Phong trường kiếm, mà không phải chống cự. Lúc này Tiên Vu Phong chiêu thức thật giống như dùng hết, trường kiếm đã không cách nào dừng lại, chỉ thấy trường kiếm mang theo vẻ ánh sáng lạnh, trực tiếp đâm về Vương Xán vai.
"Lớn mật, Tiên Vu Phong ngươi dám mưu sát mệnh quan triều đình!"
Lúc này, Vương Xán hít sâu một hơi, chợt hét lớn một tiếng, thanh âm tựa như kim thiết giao kích, búa rìu tương giao, tràn đầy ngay thẳng, uy nghiêm, hung mãnh hơi thở.
Cùng lúc đó, một cổ lạnh như băng sát khí thấu xương từ Vương Duyệt trên người lan ra, kia Tiên Vu Phong trường kiếm còn chưa đến gần Vương Xán thời điểm, Tiên Vu Phong đã cảm thấy một cổ cực độ nguy hiểm hơi thở khóa hắn. Tiên Vu Phong xoay chuyển ánh mắt, trông thấy Vương Duyệt tay phải khấu ở Vương Xán trên người, thân thể đánh cho thẳng tắp, tiêu chuẩn rút kiếm động tác.
Tiên Vu Phong ngẩn người, hắn cảm giác được Vương Duyệt tựa như ẩn núp đang âm thầm hổ báo, tùy thời chuẩn bị xuất thủ bắt được con mồi.
Cao thủ, vội vàng lui!
Tiên Vu Phong trong lòng thầm suy nghĩ đường, hắn đã cảm giác mình chính là đang đợi bị bắt được con mồi, lúc này nếu không phải vội vàng lui bước, sợ rằng uy hiếp Vương Xán không được, hắn còn phải phơi thây đại sảnh.
"Hưu..."
Thời khắc mấu chốt, Tiên Vu Phong cổ tay vừa chuyển, trường kiếm trong tay quay tròn vòng một vòng tròn, lại nhớ tới Tiên Vu Phong vỏ kiếm ở bên trong, trường kiếm vào vỏ, Tiên Vu Phong trong lòng thật dài địa thở phào nhẹ nhõm, khi hắn trường kiếm thu hồi trong nháy mắt, hắn liền cảm thấy ngưng tụ ở trên người hắn vẻ này cực kỳ nguy hiểm cảm giác biến mất.
Vương Xán thần sắc từ đầu đến cuối cũng không có thay đổi hóa, tám gió bất động, vững như Thái Sơn.
Hắn thấy rõ Tô Cố không dám nhận chúng giết ý nghĩ của hắn, hơn nữa lại có Vương Duyệt bảo vệ, Vương Xán tự nhiên là lù lù bất động, một cái nho nhỏ Kiếm Sư ở Vương Duyệt trước mặt múa kiếm, không thể nghi ngờ là múa rìu qua mắt thợ, Quan công trước cửa đùa bỡn đại đao rồi, Vương Duyệt là người phương nào? Thiên hạ đệ nhất kiếm sư, hai Thục trung kiếm khách, há có thể cùng Vương Duyệt đánh đồng.
Vương Duyệt xoay chuyển ánh mắt, nhìn về Tô Cố, hỏi: "Tô đại nhân, hai người này là ở múa kiếm sao?"
Tô Cố trong lòng lộp bộp một chút, cười nói: "Vương đại nhân, hạ quan mời chính là hai vị Kiếm Sư, tự nhiên là múa kiếm trợ hứng."
Vương Xán cười cười nói: "Tô đại nhân, ta làm sao cảm thấy hai người này hành động quỷ dị, không giống múa kiếm trợ hứng, ngược lại là hướng về phía ta đây cái Hán Trung Thái Thú tới, chẳng lẻ bọn họ là ẩn núp núi rừng phản tặc? Hoặc là bị người tiền tài? Nghĩ muốn mưu sát ta đây cái mệnh quan triều đình."
Đang khi nói chuyện, Vương Xán thần sắc lạnh lẻo, đột nhiên mặt âm trầm, lạnh giọng hỏi thăm.
Tô Cố nghe vậy, cũng là thần sắc biến đổi, vội vàng nói: "Vương đại nhân hiểu lầm, hiểu lầm, hai người này cũng là Hán Trung dũng sĩ, giết qua phản tặc, lập được chiến công người, thế nào lại là phản tặc đâu. Huống chi hai người đối đại nhân cũng là khâm phục không dứt, lúc này mới nghĩ tới liên thủ múa kiếm trợ hứng, thay đại nhân ăn mừng một phen nha."
"Nga, ta cũng không phải hiểu được bọn họ khâm phục ta cái gì?"
Vương Xán sẩn cười một tiếng, ánh mắt chuyển hướng đã kinh ngạc đứng ở một bên Lý Chính cùng Tiên Vu Phong.
Hai người này nghe được Vương Xán nổi giận, cũng biết chuyện phiền toái, ánh mắt chuyển hướng Tô Cố.
Tô Cố làm trò mặt của mọi người, tự nhiên không thể buông tha cho hai Kiếm Sư, nếu là lúc này bỏ qua hai Kiếm Sư, sợ rằng cũng không có ai dám đi theo Tô Cố làm việc. Bị Vương Xán vừa hỏi, Tô Cố ngẩn người, chợt hắn cấp nói gấp: "Vương đại nhân niên khinh hữu vi, tuổi còn trẻ đã là Hán Trung Thái Thú, tương lai thành tựu bất khả hạn lượng, hai vị Kiếm Sư khâm phục đại nhân cũng là chuyện đương nhiên chứ sao."
"Ừ... Này thật nói đích quá khứ."
Vương Xán trầm ngâm một tiếng, ánh mắt lại nhìn đứng trong phòng khách Tiên Vu Phong, Lý Chính một cái.
Dừng một chút, Vương Xán cười nói: "Nếu bọn họ như thế khâm phục ta, ta cuối cùng được cho bọn hắn một chút lễ ra mắt sao, nếu không chẳng phải là để cho bọn họ thừa dịp hưng mà đến, mất hứng mà về."
Tô Cố con ngươi co rụt lại, mâu quang trung hiện lên vẻ ánh sáng lạnh.
Lúc này, Vương Xán lời nói của khiến cho Tô Cố trong lòng khẩn trương lên.
Vương Xán đây là ý gì? Tô Cố trong lòng bịt kín một tầng cái khăn che mặt, tựa hồ xem không hiểu Vương Xán rồi, hắn tâm tư chuyển động, nói: "Vương đại nhân quá khiêm nhượng, Lý Chính cùng Tiên Vu Phong cũng chính là bình thường dân chúng mà thôi, nơi nào đáng giá Vương đại nhân tặng lễ..."
Vương Xán khoát khoát tay, cắt đứt Tô Cố lời nói của.
Hắn cười nói: "Tiên Vu Phong, Lý Chính cũng là Kiếm Sư, tinh nghiên kiếm thuật, ở Hán Trung coi như là hành gia."
"Bất quá, ta xem Tiên Vu Phong cùng Lý Chính kiếm thuật cũng chỉ là hiểu sơ da lông, không được kia pháp, không có tiến dần từng bước. Vừa vặn, chỗ này của ta có một vị Kiếm Sư, tinh thông kiếm thuật, đương thời trong, không người nào có thể kẻ địch, nếu hôm nay đụng phải hai vị Kiếm Sư, sẽ làm cho hắn hảo hảo dạy hai vị Kiếm Sư một phen, vậy để cho bọn họ căng căng kiến thức, tránh cho sau này thành ếch ngồi đáy giếng, thượng không tự biết."
Nói xong, Vương Xán ý vị thâm trường cười cười.
Tô Cố hơi thở hổn hển, tự nhiên nghe ra Vương Xán trong lời nói châm chọc.
Nếu nói đả cẩu nhìn chủ nhân, Lý Chính, Tiên Vu Phong là Tô Cố chó, giáo huấn cũng là Tô Cố xuất thủ, kia phải dùng tới Vương Xán cái này ngoại nhân nhúng tay. Chẳng qua là Vương Xán lời nói của phủ thêm chỉ đạo kiếm thuật tầng này áo ngoài, tài khiến cho dạy dỗ hợp lý hoá. Tô Cố bị Vương Xán nói xong lửa giận ngút trời, hận không được lúc này giết Vương Xán, chỉ là của hắn bố trí cũng đã thỏa đáng, vì vậy đè xuống lửa giận trong lòng.
Ngồi trong phòng khách Hán Trung quan viên mọi nơi nhìn, trên mặt lộ ra ý vị sâu xa nụ cười.
Có thù tất báo, này tân nhậm Hán Trung Thái Thú thật đúng là níu lấy không tha a.
Ngay cả Tô Cố đã thay Lý Chính, Tiên Vu Phong từ chối rồi, Vương Xán vẫn là đuổi dồn sức đánh.
Vương Xán ánh mắt liếc một đám quan viên một cái, trong lòng cười lạnh, chính là muốn khiến cái này người hiểu được hắn không phải là dễ trêu, không phải là Tô Cố khi dễ hắn, cũng chỉ có thể làm lui đầu Ô Quy đơn giản như vậy. Vương Xán quay đầu lại nhìn về phía Vương Duyệt, phân phó nói: "Tử Vũ, hai vị này Kiếm Sư kiếm thuật có chút kỹ càng, ngươi có thể có nắm chắc dạy tốt hai vị Kiếm Sư."
Vương Duyệt nghiêm mặt nói: "Dễ như trở bàn tay!"
Sau khi nói xong, Vương Duyệt liền động thân dựng lên, bước đi hướng trong phòng khách.
"Ngươi, ngươi... " Tô Cố há to miệng, thân thủ chỉ hướng Vương Xán, muốn nói chuyện, lại cũng không nói đến nói.
Con mẹ nó, mới vừa rồi còn nói Lý Chính, Tiên Vu Phong kiếm thuật không được da lông, hiện tại vừa cất nhắc Lý Chính cùng Tiên Vu Phong tinh thông kiếm thuật, sau đó mượn thuộc hạ lời nói của nhục nhã Lý Chính, Tiên Vu Phong, đây không phải là rõ ràng nhục nhã Tô Cố này người chủ nhân sao? Tô Cố lửa giận trong lòng có thể nói là nổi trận lôi đình, dựng râu trợn mắt rồi, một tờ âm nhu tuấn tú mặt lạnh được phát xanh.
"Mời!"
Vương Duyệt nắm chuôi kiếm, cũng không rút ra trường kiếm, mà là trực tiếp cầm lấy vỏ kiếm nhắm ngay Tiên Vu Phong cùng Lý Chính.
Tô Cố thấy vậy, kiệt kiệt cười hai tiếng, ánh mắt chuyển hướng Vương Xán, cười hỏi: "Vương đại nhân, ngươi cái này thuộc hạ thật đúng là thác đại nha, nếu là bị của ta hai Kiếm Sư thương tổn được rồi, có thể cũng đừng trách ta."
Vương Xán cười nói: "Nếu là bị đả thương, chỉ có thể trách ta có mắt không tròng, đã nhìn lầm người. Bất quá ta tin tưởng ta ánh mắt, kia Lý Chính, Tiên Vu Phong ở Tử Vũ trước mặt xử dụng kiếm, quả thực là múa rìu qua mắt thợ, Tử Vũ kiếm không ra sao, ta trong lòng cũng là thở phào nhẹ nhõm nha, nếu là thương tổn được Tô đại nhân dưới trướng Kiếm Sư, sợ rằng sẽ không tốt, tổn thương hòa khí, cũng mất hứng a."
Trong lời nói, lộ ra vô hạn lớn lối.
Bất quá, đối mặt Vương Xán cường thế, Tô Cố cũng chỉ có thể là nhịn, trong lòng hắn âm thầm thề, đợi giết chết Vương Xán sau, cũng muốn tướng Vương Xán nghiền xương thành tro, lấy tiêu mối hận trong lòng.

No Comment to " Chương 63: Tranh Phong Tương Đối "