News Ticker

Menu
Vương Duyệt kiếm trong tay không ra sao, hoàn toàn chọc giận Tiên Vu Phong cùng Lý Chính.
Ở Tiên Vu Phong cùng Lý Chính xem ra, Vương Duyệt đây là hoàn toàn không nhìn hai người, ngay cả hai người kiếm thuật không có Vương Duyệt kỹ càng, cũng không cần đánh như vậy đánh người.
Bất quá, này cũng chỉ có thể trách Tiên Vu Phong cùng Lý Chính là Tô Cố người.
Trên thực tế, Vương Duyệt một chiêu này không chỉ có chọc giận Tiên Vu Phong cùng Lý Chính, càng thêm khiến cho Tô Cố quát lên như sấm.
Vương Xán muốn đánh đánh Tô Cố, mà Vương Duyệt càng là miệt thị Tiên Vu Phong cùng Lý Chính, tựu càng thêm khiến cho Tô Cố trước mặt tử không qua được, đồng thời vừa lúc cùng Vương Xán ý nghĩ bất mưu nhi hợp, chọc giận Tô Cố, đánh loạn Tô Cố kế hoạch.
"Hưu... Hưu..."
Hàn quang lóe lên, tê tê nổ đùng thanh trong phòng khách vang lên, Tiên Vu Phong cùng Lý Chính trường kiếm tung hoành, kiếm quang lần lượt thay đổi, hai người cũng là nghẹn thở ra một hơi, trướng đỏ mặt, xuất thủ hung ác, nhiều chiêu cũng hướng yếu hại nơi công kích, hai người khẩn cấp nghĩ đánh bại Vương Duyệt, này đã không chỉ có là thay Tô Cố vãn hồi mặt mũi, cũng là thay mình tìm về mặt mũi.
"Thang..."
"Thang..."
Kim thiết nổ vang giao kích thanh âm từ trong phòng khách vang lên.
Vương Duyệt tay cầm vỏ kiếm nhẹ nhàng ngắm đâm tới trường kiếm trên thân kiếm vỗ, nhất thời, trường kiếm nghiêng về, mà xử dụng kiếm người vậy mất trọng tâm. Vương Duyệt cười cười, trên mặt lộ ra thong dong vẻ, trong mắt lóe ra hài hước quang mang.
Mặc dù Vương Duyệt số tuổi hơn bốn mươi, đến gần năm mươi tuổi, nhưng là một tay kiếm thuật cũng đã xuất thần nhập hóa, tiến dần từng bước. Hắn quơ trường kiếm trong tay, tướng Tiên Vu Phong cùng Lý Chính nhiễu được xoay quanh. Lúc này, Tiên Vu Phong cùng Lý Chính đầu đầy mồ hôi, vẻ mặt vẻ ngưng trọng, trong con ngươi lóe ra thần sắc kinh khủng. Vương Duyệt thân cao một trăm tám mươi công phân trái phải, đối mặt Lý Chính cùng Tiên Vu Phong giáp công, hẳn là khó có thể né tránh, nhưng Vương Duyệt cũng là cước bộ đung đưa, như xuyên hoa nhiễu cây, dễ dàng tránh thoát Lý Chính cùng Tiên Vu Phong giáp công.
"Xem các ngươi cũng là tiểu bối, lão phu tựu truyện thụ cho ngươi hai người một chút chiêu số."
"Giương cung, làm vãn mạnh; dùng tiến, làm dùng dài; đây là cung tên chi đạo. Song kiếm thuật phương pháp, duy mau không phá, nhưng không là trong tay bảo kiếm càng tốt, càng dài, chính là tốt, mà là nhìn xử dụng kiếm người."
"Hai người các ngươi, một người kiếm dài, một người kiếm mạnh, cũng là hạ kiếm người."
"Xử dụng kiếm phương pháp, mau, đúng, tàn nhẫn, lần này ba người, vạn pháp bất xâm, vạn pháp không phá."
Vương Duyệt nói làm như có thật, còn bên cạnh Vương Xán nghe nói sau, cũng là cười khúc khích, ‘ hạ tiện ’ người, hắc hắc, lại còn có ‘ hạ tiện ’ người, nhưng là Tiên Vu Phong cùng Lý Chính sau khi nghe, cũng là mặt sắc mặt ngưng trọng, nhìn về phía Vương Duyệt trong ánh mắt nhiều hơn một ti khâm phục.
Về phần Tô Cố, cùng với trong phòng khách một đám Hán Trung quan viên, cũng là mặt lộ vẻ trầm tư.
Nhất là Tô Cố, ánh mắt nhìn về Vương Duyệt, trong mắt lóe ra ánh mắt nóng bỏng.
Nhân tài, thật to nhân tài.
Nếu là tướng người này chiêu mộ đến dưới trướng, Tô Cố thực lực tựu tăng thêm một phần, mà Vương Xán thực lực tựu giảm thiếu một phân, Tô Cố trong lòng lóe lên vô số ý niệm trong đầu, nghĩ tới như thế nào tướng Vương Duyệt chiêu mộ đến dưới trướng, thành vì người của mình. Bất quá lúc này Tô Cố cũng là sắc mặt nóng lên, mang trên mặt vẻ giận dỗi, bởi vì Lý Chính cùng Tiên Vu Phong đang bị làm đùa bỡn con khỉ đâu.
"Không chịu nổi một kích!"
Vương Duyệt nhẹ nhàng nói một câu, chỉ thấy vẻ hắc quang hiện ra, kia ngăm đen vỏ kiếm hóa thành một đạo lệ mang, phanh một chút chọt trúng Tiên Vu Phong thân thể phía bên phải vai trên huyệt.
Chợt, Vương Duyệt kiếm trong tay sao vừa chuyển, thân thể quỷ mị hướng di động về phía sau một bước, trong tay hắc thiết kiếm sau này đánh trúng, nhất thời đâm trúng đang hướng Vương Duyệt phía sau lưng đâm tới Lý Chính, chỉ nghe thấy thình thịch nhất thanh muộn hưởng, vỏ kiếm đâm trúng Lý Chính cổ tay phải, nhất thời khiến cho Lý Chính tay phải liền mất đi lực lượng, trong tay bảo kiếm phịch một tiếng rơi trên mặt đất.
Một chiêu này rất mạnh tàn nhẫn, hơn nữa tinh chuẩn vô cùng.
Trong chớp mắt, Lý Chính cùng Tiên Vu Phong cũng mất đi lực chiến đấu.
"A..."
"A..."
Ngay sau đó, hai tiếng tiếng kêu thảm thiết tài vang lên, Tiên Vu Phong tay trái che thân thể phía bên phải vai huyệt, cánh tay phải càng không ngừng run rẩy, hai gò má càng không ngừng co quắp, hiển nhiên là đau đớn tới cực điểm. Bên cạnh Lý Chính còn lại là tay trái càng không ngừng xoa nắn đỏ lên cổ tay phải, chỗ cổ tay tê dại tê dại thật là tốt tựa như mất đi tri giác giống nhau, hai người cũng bị Vương Duyệt một chiêu đánh bại.
"Tốt, tốt..."
Vương Xán hắng giọng cười to, một lúc lâu mới lên tiếng: "Tử Vũ không hổ là thiên hạ đệ nhất kiếm sư, lợi hại, lợi hại!"
"Thiên hạ đệ nhất kiếm sư?"
Tô Cố ngẩn người, chợt trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, này thân hình thon gầy lão đầu là thiên hạ đệ nhất kiếm sư?
Trong lòng rất muốn phản bác, nhưng là mới vừa rồi thấy được Vương Duyệt kiếm thuật, Tô Cố cũng là bĩu môi, không nói gì, về phần một đám Hán Trung quan viên còn lại là trong mắt mang theo vẻ khâm phục, Lý Chính, Tiên Vu Phong là Tô Cố dưới trướng hai kiếm thuật cao thủ, không nghĩ tới một chiêu đã bị cái này kia mạo xấu xí lão đầu đánh bại, thật sự là bất khả tư nghị a.
Tô Cố con ngươi đảo một vòng, ánh mắt chuyển hướng Vương Duyệt, hỏi: "Lão tiên sinh, xưng hô như thế nào?"
Sau khi nói xong, Tô Cố khiêu khích nhìn Vương Xán một cái.
Đối với lần này, Vương Xán chẳng qua là cười cười, khích bác Vương Duyệt cùng hắn Vương Xán quan hệ sao? Vương Duyệt Anh Hùng lâu cũng đã giao cho Vương Xán, làm sao có thể trở thành Tô Cố người.
"Vương Duyệt, Vương Tử Vũ!"
Vương Duyệt chắp tay đáp lại một tiếng, khiêm cung ngồi ở Vương Xán phía sau.
Tô Cố trong lòng thầm nhũ một chút, sau đó ánh mắt trực tiếp vòng qua Vương Xán, hướng Vương Duyệt hỏi: "Vương lão tiên sinh, ta quý phủ lại có mấy người bất thành khí Kiếm Sư, chẳng biết có được không mời Vương lão tiên sinh đến quý phủ dự tiệc, dạy một chút mấy cái bất thành khí Kiếm Sư, không biết Vương lão tiên sinh ý nghĩ như thế nào?"
Vương Duyệt mắt nhìn thẳng, nghiêm mặt nói: "Tô đại nhân, lão phu mặc dù tuổi gần năm mươi tuổi, nhưng cũng đảm đương không nổi lão tiên sinh vừa nói. Tô đại nhân hay là trực tiếp gọi Vương Duyệt tên sao, Vương Duyệt thân vì chủ công thuộc hạ, hết thảy nghe theo chủ công an bài, Tô đại nhân nếu là có chuyện gì, đại khái có thể cùng chủ công thương nghị, không cần hỏi thăm Vương Duyệt."
Tô Cố nắm chặc hai đấm, trong mắt tràn đầy lửa giận.
Một cái lão gia nầy, không tán thưởng.
Bất quá cái này cũng không ảnh hưởng Tô Cố khích bác Vương Xán cùng Vương Duyệt quan hệ trong đó, hắn nhìn Vương Xán, nói: "Vương đại nhân, ta muốn thỉnh Vương tiên sinh quá phủ một tự, không biết Vương đại nhân ý nghĩ như thế nào?"
Tô Cố vừa dứt lời, mọi ánh mắt cũng rơi vào Vương Xán trên người.
Vương Xán nhàn nhạt cười, hắn tự nhiên hiểu được Tô Cố dụng ý.
Nếu là Vương Duyệt đến Tô Cố trong phủ dự tiệc, mà không có muốn mời Vương Xán, chỉ làm thành Vương Xán cùng Vương Duyệt ở giữa ngăn cách; nếu là Vương Xán không để cho Vương Duyệt đi dự tiệc, thì lộ ra vẻ Vương Xán không có độ lượng, hai loại lựa chọn cũng đối Vương Xán bất lợi.
Chỉ tiếc, Tô Cố tìm lộn đối tượng.
Vương Xán cười nói: "Tô đại nhân, Tử Vũ kiếm thuật thông thần, như thế kiếm thuật tuyệt kỷ há lại người bình thường muốn học là có thể học, muốn để cho chỗ ở của ngươi Kiếm Sư hướng Tử Vũ học tập kiếm thuật, vậy hãy để cho bọn họ đến trạm dịch tới học tập."
"Ngươi... " Tô Cố thân thủ chỉ vào Vương Xán, trong mắt lửa giận hừng hực thiêu đốt.
Vương Xán không để cho Tô Cố cơ hội nói chuyện, nói: "Tô đại nhân, ta ở Thượng Dong huyện thành đã lưu lại hai ngày, nên chuẩn bị lên đường đi trước Hán Trung rồi, ừ, ngày mai sáng sớm, tựu lên đường sao."
Nhiều lưu lại một ngày, tựu nhiều hơn một phần nguy hiểm.
Vì vậy, sớm ngày lên đường tiền trình Hán Trung, mới có thể làm cho Tô Cố trận cước biến loạn, đánh loạn Tô Cố bố trí.
Quả bất kỳ nhiên, Tô Cố nghe Vương Xán lời mà nói..., nhất thời Vương Duyệt chuyện tình bị Tô Cố vứt đến sau ót, trong mắt của hắn hiện lên vẻ lo lắng, trong đầu nghĩ tới như thế nào lưu lại Vương Xán, vội vàng giải thích: "Đại nhân, lần đi Hán Trung đường xá xa xôi, không bằng đợi thêm nữa hai ngày, đi thuyền đi trước Hán Trung, như thế chẳng phải là tốt hơn."
Tô Cố bản ý là muốn mời Vương Xán dự tiệc, mượn lần này trì hoãn thời gian.
Không nghĩ tới Vương Xán lại muốn cầu chạy tới Hán Trung rồi, bữa này lúc khiến cho Tô Cố bố trí trở nên trứng chọi đá lên.

No Comment to " Chương 64: Đảo Loạn Trận Cước Của Tô Cố "